Kiếm tiền trên mạng bằng cách chạy quảng cáo như thế nào?

Bởi sharevnhub

Nếu Anh/Chị đang có dự định kiếm tiền trên mạng bằng cách chạy quảng cáo thì bài viết này dành cho Anh/Chị.

Bài viết sau đây sẽ san sẻ 9 cách kiếm tiền trên mạng bằng cách chạy quảng cáo, mới Anh / Chị đón đọc .

Contents

Kiếm tiền trên mạng bằng cách chạy quảng cáo

1. Tính khả thi của công việc

Kiem tien tren mang bang cach chay quang cao 2

Hiện nay có rất nhiều cách để kiếm thêm thu nhập thụ động, chạy quảng cáo trên mạng là 1 trong số cách đó.

Kiếm tiền bằng cách này sẽ giúp Anh / Chị tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách và thời hạn nhưng lại đem tới nguồn thu nhập không thay đổi .
Hiện nay, việc kiếm thu nhập từ việc chạy quảng cáo trên mạng còn khá mới lạ ở Nước Ta và phần nhiều không có quá nhiều bài viết hướng dẫn về nó .
Nếu Anh / Chị đang có dự tính chạy quảng cáo để kiếm tiền thụ động thì hãy theo dõi 1 số ít cách sau đây mà chúng tôi cho là hữu hiệu .

2. Chạy một Blog

Kiem tien tren mang bang cach chay quang cao 3

Kiếm tiền với quảng cáo là một trong những cách tốt nhất để tạo thu nhập thụ động. Anh / Chị hoàn toàn có thể kiếm được tiền tốt khi đăng quảng cáo trên blog của mình .
Khi tạo blog, thứ nhất Anh / Chị cần chọn một thị trường ngách tương thích. Sau đó, tạo nội dung được tối ưu hóa để đăng trên blog của Anh / Chị .
Khi lưu lượng truy vấn blog của Anh / Chị tăng lên, Anh / Chị hoàn toàn có thể khởi đầu kiếm tiền trải qua những chương trình khác nhau hoàn toàn có thể trả tiền cho Anh / Chị để hiển thị quảng cáo trên blog của Anh / Chị .
Tôi khuyên Anh / Chị nên khởi đầu một blog với WordPress vì sự tiện lợi và thuận tiện sử dụng cũng như ngân sách hài hòa và hợp lý của nó .
Đăng quảng cáo trên blog của Anh / Chị là một liên kết kinh doanh rất sinh lợi, đặc biệt quan trọng là khi Anh / Chị làm đúng .
Anh / Chị hoàn toàn có thể đăng những quảng cáo được trả tiền cao nhất trong màn hình hiển thị tiên phong để lôi cuốn sự quan tâm của mọi khách truy vấn vào website ngay cả khi họ không cuộn xuống .
Ngoài ra, Anh / Chị hoàn toàn có thể đặt quảng cáo ở bất kể nơi nào khác trên website của mình ngay cả ở cuối bài đăng blog hoặc ở chân trang mặc dầu không có nhiều khách truy vấn sẽ nhìn thấy nó so với quảng cáo ở đầu trang .
Tuy nhiên, thật đáng để đăng quảng cáo ở chân trang mặc dầu Anh / Chị không nên mong đợi hiệu quả tương tự như vì những người khác nhanh gọn nhìn thấy những vị trí trên blog .
Anh / Chị hoàn toàn có thể kiếm tiền trải qua quảng cáo với chương trình Google AdSense, đây là dịch vụ quảng cáo thông dụng nhất cho những blog và doanh nghiệp .

Với Google AdSense, Anh/Chị có thể kiếm tiền mỗi khi ai đó nhấp vào quảng cáo trên trang của Anh/Chị.

Quá trình này hoàn toàn có thể mất một chút ít thời hạn để khởi đầu, nhưng nó tương đối đơn thuần :

  1. Bắt đầu blog của riêng Anh/Chị
  2. Cung cấp không gian quảng cáo trên trang web của Anh/Chị bằng cách dán mã quảng cáo và chọn nơi Anh/Chị muốn quảng cáo xuất hiện.
  3. Các nhà quảng cáo sẽ đặt giá thầu để hiển thị trong không gian quảng cáo của Anh/Chị trong một phiên đấu giá thời gian thực và những quảng cáo được trả tiền cao nhất sẽ xuất hiện trên trang web của Anh/Chị.
  4. Google sẽ xử lý toàn bộ quy trình lập hóa đơn cho các nhà quảng cáo và mạng cho quảng cáo, cung cấp cho Anh/Chị các khoản thanh toán luân phiên.

3. Quảng cáo trên mạng xã hội

Kiem tien tren mang bang cach chay quang cao 4

Ngày nay, có rất nhiều thời cơ kiếm tiền trên những nền tảng tiếp thị quảng cáo xã hội khác nhau. Một trong những cách đáng kinh ngạc nhất tương quan đến việc kiếm tiền từ việc đăng quảng cáo .
Quảng cáo trên mạng xã hội rất hữu dụng khi Anh / Chị có một lượng lớn người theo dõi trên bất kể nền tảng truyền thông online xã hội nào .
Khi Anh / Chị nổi tiếng, Anh / Chị hoàn toàn có thể kiếm tiền với tư cách là một người có sức ảnh hưởng tác động .
Tạo tên thương hiệu trên mạng xã hội thật thuận tiện nếu Anh / Chị có 1 số ít kiến thức và kỹ năng độc lạ, kĩ năng hoặc điều gì đó mê hoặc mà Anh / Chị muốn ra mắt với quốc tế .
Tất cả những gì Anh / Chị cần là tạo ra nó, có mọi người theo dõi Anh / Chị và Anh / Chị đã sẵn sàng chuẩn bị !
Hầu hết những tên thương hiệu nổi tiếng và những người trên mạng xã hội đều kiếm tiền thông Influencers Marketing .
Đó là do tại những gì Anh / Chị chứng tỏ được là những gì mà người theo dõi của Anh / Chị sẽ yêu dấu .
Đó là nguyên do tại sao hầu hết những công ty sẵn sàng chuẩn bị trả tiền cho những người có tác động ảnh hưởng trên mạng xã hội để xác nhận loại sản phẩm hoặc tên thương hiệu của họ trực tuyến .
Hãy cùng tò mò một số ít cách mà Anh / Chị hoàn toàn có thể sử dụng để kiếm tiền khi đăng quảng cáo trên những nền tảng truyền thông online xã hội khác nhau :

Kiem tien tren mang bang cach chay quang cao 5

Facebook là một nền tảng tuyệt vời để kiếm tiền với quảng cáo .
Trên Facebook, Anh / Chị hoàn toàn có thể thuận tiện tạo một trang kinh doanh thương mại đơn thuần mà không tốn bất kể ngân sách nào và được trả tiền cho quảng cáo .
Đăng quảng cáo được hỗ trợ vốn hoàn toàn có thể giúp Anh / Chị tăng lượng người theo dõi và tên thương hiệu trên Facebook của mình .
Do đó, khi Anh / Chị san sẻ một link nhất định trên trang của mình, những người theo dõi của Anh / Chị hoàn toàn có thể xem, nhấp vào link đó và xác nhận những mẫu sản phẩm hoặc dịch vụ mà Anh / Chị đang quảng cáo .
Khi Anh / Chị có nhiều người theo dõi hơn, Anh / Chị hoàn toàn có thể nhu yếu những công ty sẵn sàng chuẩn bị trả tiền nếu Anh / Chị đồng ý chấp thuận san sẻ quảng cáo và nội dung của họ trên trang của Anh / Chị .
Ngoài ra, chạy một chiến dịch quảng cáo hoàn toàn có thể giúp tạo ra những người mua tiềm năng mới cho những loại sản phẩm của Anh / Chị liên tục .

Xem thêm: 10 cách viết bài quảng cáo hay trên facebook (cập nhật 2021)

3.2. Pinterest

Kiem tien tren mang bang cach chay quang cao 6

Nếu Anh / Chị muốn tăng lượng người theo dõi của mình trên Pinterest, Anh / Chị hoàn toàn có thể xem xét việc đặt ghim / quảng cáo được hỗ trợ vốn. Mở thông tin tài khoản Pinterest là không lấy phí .
Nếu Anh / Chị tăng trưởng cơ sở người theo dõi trên Pinterest, Anh / Chị hoàn toàn có thể kiếm tiền tốt, đặt quảng cáo quảng cáo tên thương hiệu của Anh / Chị và cả tên thương hiệu của những công ty khác .
Ví dụ : Anh / Chị hoàn toàn có thể kiếm được một vài chục ngàn đồng từ những công ty tiếp thị có ảnh hưởng tác động như Loop 88 và hơn thế nữa .

3.3. Instagram

Kiem tien tren mang bang cach chay quang cao 7

Anh / Chị có thông tin tài khoản Instagram ? Tại sao không kiếm một vài đô la đăng quảng cáo. Anh / Chị hoàn toàn có thể được trả tiền để hiển thị quảng cáo trên Instagram .
Các nhãn hàng thường thuê những KOLs hay Influencers chụp hình quảng cáo hay viết bài feedback về loại sản phẩm và dịch vụ của họ đến với người dùng Instagram, đây thật sự là một cách hiệu suất cao để kiếm tiền .

Kiem tien tren mang bang cach chay quang cao 8

Anh/Chị có thể quảng cáo rất nhiều thứ trên Twitter và kiếm tiền tốt từ đó. Số tiền Anh/Chị kiếm được từ Twitter phụ thuộc vào quy mô khán giả và mức độ tương tác.

Do đó, Anh / Chị nên thiết kế xây dựng người theo dõi trước để tăng mức độ tương tác của mình .
Izea là một chương trình tuyệt vời giúp Anh / Chị kiếm được 100 % doanh thu từ những gì Anh / Chị đang quảng cáo .
Ngoài ra, hãy xem xét tham gia những nền tảng người có ảnh hưởng tác động khác để kiếm nhiều tiền hơn với Twitter .

3.5. YouTube

Kiem tien tren mang bang cach chay quang cao 9

Anh / Chị hoàn toàn có thể kiếm tiền từ kênh YouTube của mình và kiếm tiền từ việc đăng quảng cáo cho những công ty. Khi tạo kênh YouTube, Anh / Chị sẽ cần tạo video được nhiều người chăm sóc .
Sau đó, thiết kế xây dựng kế hoạch kiếm tiền của Anh / Chị tương quan đến việc có tối thiểu 4.000 giờ xem và tối thiểu 1.000 người ĐK trong 12 tháng qua .
Sau khi phân phối hai điều kiện kèm theo tiên quyết này, Anh / Chị hoàn toàn có thể ĐK kiếm tiền từ website của mình .
Ngoài ra, Anh / Chị hoàn toàn có thể kiếm thêm tiền bằng cách đăng những link link cho những loại sản phẩm đơn cử mà Anh / Chị cũng ra mắt trong những video Anh / Chị đăng .
Ngoài ra, Anh / Chị hoàn toàn có thể kiếm tiền khi những công ty hỗ trợ vốn cho Anh / Chị quảng cáo họ trên kênh của Anh / Chị .
Một số công ty thậm chí còn hoàn toàn có thể nhu yếu trở thành đối tác chiến lược của Anh / Chị sau khi kênh YouTube của Anh / Chị “ trở nên thông dụng và có tính Viral ” .

4. Tiếp thị liên kết (Affiliate marketing)

Kiem tien tren mang bang cach chay quang cao 10

Đây là một cách kiếm tiền trên mạng bằng cách quảng cáo khác.

Điều tốt về tiếp thị link là Anh / Chị được trả tiền khi đăng quảng cáo bất kể khách truy vấn có mua mẫu sản phẩm / dịch vụ hay không sau khi họ nhấp vào quảng cáo .
Bởi lẽ, tiếp thị link là một kế hoạch tiếp thị trong đó một công ty trả hoa hồng cho những đối tác chiến lược để thực thi những hoạt động giải trí kinh doanh thương mại được tạo ra từ những giải pháp tiếp thị của đơn vị chức năng link .
Nói cách khác, tiếp thị link thường giúp tiếp thị dịch vụ hoặc mẫu sản phẩm của người khác .
Phần thưởng cho việc sử dụng những giải pháp tiếp thị link là Anh / Chị hoàn toàn có thể kiếm được số tiền lớn hơn nhiều so với việc chạy quảng cáo truyền thống cuội nguồn và Anh / Chị không phải lo ngại về ngân sách trả trước tương quan đến việc chạy mẫu sản phẩm của chính mình .

Ví dụ:

Anh / Chị hoàn toàn có thể đã là một fan hâm mộ của một khóa học trực tuyến đơn cử hoặc chương trình thể dục .
Sau đó, Anh / Chị hoàn toàn có thể viết nhìn nhận trên blog về cách chương trình này hoạt động giải trí và gồm có một link link .
Khi ai đó nhấp vào link và ĐK ứng dụng và dịch vụ, Anh / Chị sẽ nhận được tiền hoa hồng. Nó đơn thuần mà .
Nếu Anh / Chị triển khai đủ nhiều những chiến dịch tiếp thị trực tuyến và Anh / Chị có đủ lưu lượng truy vấn website, thu nhập thụ động hoàn toàn có thể tăng lên .

Xem thêm: Affiliate marketing là gì? Công việc và hướng dẫn cho người mới bắt đầu

5. Freelancer đăng quảng cáo

Kiem tien tren mang bang cach chay quang cao 11

Quản lý mạng xã hội và đăng quảng cáo với tư cách là một freelancer vẫn là một trong những ý tưởng sáng tạo tự do kinh doanh thương mại tốt nhất .
Thị Trường liên tục tăng trưởng và có hàng nghìn tên thương hiệu chuẩn bị sẵn sàng thuê ngoài việc làm này vì việc triển khai một chiến dịch quảng cáo cần yên cầu trình độ cao .
Nếu Anh / Chị trở thành một nhân viên cấp dưới đăng quảng cáo tự do trực tuyến, Anh / Chị hoàn toàn có thể kiếm được một số tiền không thay đổi .
Anh / Chị hoàn toàn có thể tạo một thông tin tài khoản không lấy phí trên những website thao tác tự do như Fiverr hoặc Freelancer. com cho việc làm tương quan đến việc được trả tiền để đặt quảng cáo trực tuyến .
Nếu Anh / Chị triển khai xong một dự án Bất Động Sản thành công xuất sắc, người mua của Anh / Chị sẽ để lại phản hồi tuyệt vời hoàn toàn có thể giúp Anh / Chị nhận được nhiều dự án Bất Động Sản hơn .
Bằng cách này, Anh / Chị hoàn toàn có thể kiếm tiền với tư cách là một freelancer tùy thuộc vào mức độ thành công xuất sắc cũng như hiệu suất cao của dự án Bất Động Sản .
Vì vậy, nó thuận tiện như vậy để được trả tiền để đăng quảng cáo .
Sau đây là hai việc làm freelance thông dụng kiếm tiền từ quảng cáo .

5.1. Nhà quản lý social media

Kiem tien tren mang bang cach chay quang cao 12

Xin việc làm quản trị mạng xã hội cũng hoàn toàn có thể giúp Anh / Chị kiếm tiền từ việc đăng quảng cáo .
Điều này tương quan đến việc có một vài giờ đổi khác để thực thi việc làm và được trả lương theo thỏa thuận hợp tác trước hàng tháng, hai tháng hoặc hàng tuần .
Những động lực của việc làm này yên cầu Anh / Chị phải update với ngành Digital Marketing luôn đổi khác .
Anh / Chị hoàn toàn có thể thao tác tại nhà hoặc làm bán thời hạn .
Công việc này cũng tương quan đến việc sử dụng nhiều kỹ thuật đăng quảng cáo như quảng cáo được hỗ trợ vốn, tiếp thị link, quảng cáo trả cho mỗi lần nhấp chuột, v.v.

5.2. Trở thành Chuyên gia PPC

Kiem tien tren mang bang cach chay quang cao 13

Trở thành chuyên viên Trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột ( PPC ) cũng là một thời cơ sinh lợi khác tương quan đến việc kiếm tiền từ việc đăng quảng cáo .
Để trở thành chuyên viên PPC, Anh / Chị cần được giảng dạy cũng như có kinh nghiệm tay nghề thực thi những chiến dịch trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột để có được một hạng mục góp vốn đầu tư tốt để hiển thị cho người mua tiềm năng của Anh / Chị .

Ngoài ra, Anh/Chị có thể tìm các công ty thuê các chuyên gia PPC để xử lý các chiến dịch quảng cáo trên internet của họ.

Ngoài ra, để viết thêm những kiến thức và kỹ năng về quảng cáo trên mạng, mời Anh / Chị đón đọc những bài viết khác trên website của chúng tôi : https://sharevnhub.com/

Vậy là bài viết giới thiệu cách kiếm tiền kiếm tiền trên mạng bằng cách chạy quảng cáo đến đây là kết thúc, cảm ơn Anh/Chị đã đón đọc và kính chúc Anh/Chị thành công.

Xem thêm: Các thuật ngữ trong Digital Marketing mà bạn nên biết!

Source: https://sharevnhub.com
Category : Blog

You may also like

Để lại bình luận