Địa chỉ phòng khám đa khoa 21 Phan Chu Trinh ở đâu? Đội ngũ, thông tin

Bởi sharevnhub

Phòng khám 21 Phan Chu Trinh nằm trên địa bàn Hà Nội, đã tiến hành khám và điều trị cho nhiều người dân trong khu vực. Nơi đây đã có đóng góp không nhỏ vào việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Hãy cùng My Hanoi tìm hiểu chi tiết phòng khám này qua bài viết dưới đây.

Contents

Giới thiệu phòng khám đa khoa 21 Phan Chu Trinh

Phòng khám đa khoa 21 Phan Chu Trinh là cơ sở khám chữa bệnh theo nhu yếu. Trang thiết bị máy móc tại phòng khám tân tiến, thật sạch, luôn được bảo trì bảo vệ ship hàng tốt cho quy trình điều trị .Giới thiệu phòng khám đa khoa 21 Phan Chu TrinhPhòng khám hoạt động giải trí công khai minh bạch dưới sự quản trị của Bộ Y tế và giám sát của cơ quan chức năng. Trải qua nhiều năm thiết kế xây dựng và tăng trưởng, phòng khám đa khoa 21 Phan Chu Trinh đã trở nên uy tín trong lòng người dân tại địa phận. Cơ sở được nhiều người bệnh tin cậy lựa chọn, đồng thời cũng thành công xuất sắc chữa khỏi nhiều trường hợp khác nhau. Ngoài ra, trong quy trình tăng trưởng, phòng khám cũng đạt được nhiều thành tựu điển hình nổi bật .

Đội ngũ y, bác sĩ

Phòng khám đa khoa 21 Phan Chu Trinh hội tụ các y bác sĩ, chuyên gia đầu ngành. Họ đã có nhiều năm công tác trong các chuyên khoa khác nhau, chẩn đóa và điều trị vô số ca bệnh do đó có kinh nghiệm dày dặn. Các cán bộ, nhân viên tại đây đều được đào tạo chính quy bài bản, chuyên sâu tại các trường đại học danh tiếng. Đồng thời, mỗi người luôn có lòng yêu nghề sâu sắc, tận tâm với nghề và luôn rèn luyện y đức. Trong công việc, đội ngũ y bác sĩ nhiệt tình, có tinh thần học hỏi, tập trung cao độ để có những phán đoán chính xác. Với bệnh nhân, họ luôn có thái độ niềm nở, cảm thông, thấu hiểu và sẻ chia. Người dân tới đây khám cảm thấy được sự gần gũi, thân thiện, do đó cởi mở hơn về tình trạng sức khỏe của mình.

Ngoài việc tận tâm bệnh nhân, những y bác sĩ cũng chú trọng trau dồi kỹ năng và kiến thức. Họ tiếp tục tham gia những buổi tập huấn, giao lưu với đồng nghiệp, tích cực bắt kịp tiến trình y học. Do đó, những chẩn đoán bệnh bảo vệ đúng mực, kịp thời và có phác đồ điều trị nhanh gọn .Nhân viên của phòng khám đa khoa 21 Phan Chu Trinh phải tuân thủ khắt khe lao lý của phòng khám. Mỗi người cần có những tác phong, chuẩn mực, không được thiếu tôn trọng người mua. Bên cạnh đó, cần phải ân cần với bệnh nhân, sẵn sàng chuẩn bị tư vấn cũng như tương hỗ người bệnh trong mọi trường hợp. Có như vậy, người bệnh mới không bị kinh ngạc khi tới khám cũng như cảm thấy hài lòng sau điều trị .

Các dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám 21 Phan Chu Trinh

Phòng khám đa khoa 21 Phan Chu Trinh đảm nhiệm phong phú những trường hợp khám chữa bệnh. Nơi đây có nhiều chuyên khoa riêng mà thông dụng hơn cả là : bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh hậu môn – trực tràng … Mỗi người dân đến khám và điều trị tại phòng khám đều được hưởng những dịch vụ khám chữa bệnh như nhau :Các dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám 21 Phan Chu Trinh

  • Chăm sóc bệnh nhân:

Các bệnh nhân đều được xét nghiệm và khám chữa bệnh tận tình. Mỗi người bệnh đều có chỗ nghỉ ngơi và điều trị riêng. Các thiết bị ship hàng quy trình khám chữa bệnh bảo vệ tân tiến, tiên tiến và phát triển, môi trường tự nhiên thao tác vô trùng mang lại độ bảo đảm an toàn cao nhất. Đội ngũ y bác sĩ với kinh nghiệm tay nghề cao, nhiều năng lượng sẽ giúp quy trình điều trị diễn ra thành công xuất sắc .

  • Đặt, hẹn lịch khám:

Đây là một mô hình dịch vụ mưu trí của phòng khám. Hẹn, đặt lịch trước khi đến khám giúp người bệnh sắp xếp được quỹ thời hạn thao tác của mình, không phải chờ đón gây không dễ chịu khi đến khám. Đồng thời, đặt hẹn lịch khám cũng giúp phòng khám không bị dồn dập lịch, dẫn tới bỏ sót hoặc không kịp cung ứng nhu yếu sức khỏe thể chất của dân cư .

Hiện nay, phòng khám hỗ trợ đặt lịch qua số điện thoại:  024 3825 3476.

  • Thủ tục khám chữa bệnh:

Trước khi thực thi những xét nghiệm, người bệnh cần làm 1 số ít thủ tục. Các thủ tục thực thi giúp phòng khám quản trị tài liệu thông tin người mua, tàng trữ hồ sơ ship hàng cho quy trình điều trị lâu bền hơn. Khi có nhu yếu tới khám, người dân nên sẵn sàng chuẩn bị trước 1 số ít sách vở để làm thủ tục như đơn thuốc và hồ sơ bệnh án ( nếu có ), chứng minh thư hoặc căn cước công dân … Khách hàng cũng không cần phải lo ngại về việc không nắm rõ những bước thực thi, những nhân viên cấp dưới tại đây sẽ hỗ, nhiệt tình giúp sức để những thủ tục trở nên thuận tiện .

  • Chi phí điều trị:

Phòng khám đa khoa 21 Phan Chu Trinh được nhiều người lựa chọn không riêng gì bởi chất lượng điều trị mà còn do ngân sách điều trị. Bàng giá dịch vụ công khai minh bạch, minh bạch, tương thích với kinh tế tài chính của người bệnh. Nguwoif bệnh sẽ được thông tin về những ngân sách trước khi khám chữa bệnh cũng như những loại phụ phí hoàn toàn có thể phát sinh trong quy trình khám chữa bệnh .

  • Thời gian làm việc linh hoạt:

Đảm bảo phân phối nhu yếu sức khỏe thể chất của người dân, phòng khám có giờ thao tác linh động. Người dân có nhu yếu hoàn toàn có thể tới từ 8 h – 20 h bất kể ngày nào trong tuần, kể cả chủ nhật .

  • Bảo mật thông tin người bệnh:

tin tức bệnh nhân là điều kín kẽ, phòng khám không tùy ý bật mý hoặc bán thông tin cho bên thứ ba. Mọi thông tin người mua chỉ được xuất ra nếu người mua có nhu yếu .

Thành tựu của phòng khám

Thành lập được nhiều năm, với tiềm năng tăng trưởng rõ ràng, đến nay phòng khám đa khoa 21 Phan Chu Trinh vẫn đang nỗ lực thực thi tiềm năng đó. Đáp lại sự cố gắng không ngừng nghỉ, phòng khám đã đạt được nhiều thành tựu đáng quan tâm :

  • Điều trị khỏi thành công cho nhiều ca bệnh khác nhau ở các chuyên khoa khác nhau.
  • Cảm nhận sau điều trị của người bệnh là rất hài lòng.
  • Trở thành địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của người dân trong địa bàn thành phố Hà Nội.

Mục tiêu phát triển

Phòng khám 21 Phan Chu Trinh ra đời với mong muốn đóng góp vào bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Trong tương lai, mục tiêu phát triển là mở rộng cơ sở phòng khám, đáp ứng nhu cầu chữa bệnh của người dân khắp cả nước. Vì ý tưởng đó, phòng khám đã và đang phấn đấu mỗi ngày.

Bên cạnh việc nâng cấp cải tiến máy móc kỹ thuật, những y bác sĩ cũng không ngừng phấn đấu học hỏi. Có như vậy, chất lượng phòng khám mới được nâng cao, tiềm năng mới nhanh gọn được triển khai xong .

Địa chỉ phòng khám đa khoa 21 Phan Chu Trinh

Địa chỉ : 21 Phan Chu Trinh, P. Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm, thành phố TP.HN

Thông tin liên hệ

Điện thoại:  024 3825 3476

Source: https://sharevnhub.com
Category : Blog

You may also like

Để lại bình luận