Cách đăng ký Accesstrade 2022 miễn phí cho người mới.

Bởi sharevnhub
# 8. Không có mã số thuế khi đăng ký Accesstrade thì làm thế nào ?# 7. Lỗi thông tin tài khoản không sống sót khi đăng nhập Accesstrade# 5. Không có email kích hoạt thông tin tài khoản Accesstrade thì phải làm thế nào ?

#4. Lỗi số điện thoại đã được sử dụng

# 2. Tại sao giao diện Accesstrade đăng nhập lại khác nhau# 1. Tại sao không đăng ký được thông tin tài khoản Accesstrade ?Câu hỏi thường gặp khi tạo thông tin tài khoản AccesstradeLàm thế nào để kiếm được tiền với Accesstrade khi bạn là người mới ?Tại sao bạn nên tạo thông tin tài khoản Accesstrade ngay giờ đây ?Accesstrade là gì ? mà giúp nhiều người kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng ?

Chào bạn, ở bài viết này Lực sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký Accesstrade mới nhất.

Toàn bộ thao tác tạo thông tin tài khoản được triển khai trên giao diện Accesstrade 2022 .Quá trình đăng ký làm Publisher của Accesstrade không quá phức tạp, tương thích với người mới. Bạn trọn vẹn yên tâm là sẽ đăng ký thành công xuất sắc .Trước khi mở màn, tất cả chúng ta cùng khám phá đôi chút về nền tảng Accesstrade Nước Ta .

Contents

Accesstrade là gì? mà giúp nhiều người kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng?

Nếu mới tiếp cận với kiếm tiền affiliate marketing thì hầu hết mọi người đều khởi đầu với Accesstrade .Accesstrade là mẫu sản phẩm của công ty Interspace Co., Ltd đến từ Nhật Bản và tham gia vào thị trường affiliate Nước Ta năm năm ngoái .accesstrade kiếm tiền như thế nàoAccesstrade ( viết tắt AT ) là nền tảng trung gian liên kết những nhãn hàng ( có loại sản phẩm ) với những Publisher ( người không có loại sản phẩm, nhưng biết marketing bán hàng ) .AT sẽ trả hoa hồng cho Publisher khi người mua thực thi các hành vi như mua hàng, điền form, đăng ký … trải qua đường link affiliate mà AT cung ứng .hoa hồng accesstradeNhiều loại sản phẩm tại AT có hoa hồng lên đến 50 %, việc kiếm 300 – 500 k khi bán 1 loại sản phẩm thành công xuất sắc là rất thông dụng .Nhiều Publisher với năng lực tiếp thị tốt hoàn toàn có thể kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng với Accesstrade .

Tại sao bạn nên tạo tài khoản Accesstrade ngay bây giờ?

Để kiếm tiền affiliate thành công xuất sắc, việc tìm ra một affiliate network lớn và tương thích là điều cần tính đến thứ nhất .Vậy tại sao AT lại tương thích với bạn ? dưới đây là những nguyên do :

 • Hoa hồng tối thiểu thanh toán giao dịch là 200 k, không khó để bạn tạo ra số tiền này .
 • Bạn sẽ được tương hỗ nhiệt tình từ AM AT .
 • Tại Accesstrade có đến gần 300 chiến dịch, phủ rộng gần như hàng loạt các nghành như thương mại điện tử, kinh tế tài chính, bảo hiểm … chắc như đinh có đủ mẫu sản phẩm để bạn tiếp thị .
 • AT có nhiều kênh tương hỗ người mới như AT Academy, group hội đồng, chương trình livestream hướng dẫn người mới trên fanpage .
 • Cách đăng ký Accesstrade

Video hướng dẫn cách tạo tài khoản Accesstrade mới nhất

Để hoàn toàn có thể truyền đạt được nhiều hơn, Lực đã quay 1 video hướng dẫn đăng ký thông tin tài khoản Accesstrade với giao diện mới nhất 2022 .Bạn hãy theo dõi video và thực thi theo nhé .Video hướng dẫn cách đăng ký Accesstrade trên máy tínhVideo cách đăng ký Accesstrade trên điện thoại thông minhNếu muốn sử dụng hình ảnh và diễn giải chi tiết cụ thể các bước, bạn hãy xem phần hướng dẫn đăng ký dưới đây .

Cách đăng ký Accesstrade 2022 miễn phí với 4 bước đơn giản

Lực sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký thông tin tài khoản Accesstrade mới nhất với giao diện 2022 .Bạn chỉ cần sẵn sàng chuẩn bị trước 1 email và triển khai theo các bước sau đây .

Bạn click vào nút chứa link đăng ký Accesstrade miễn phí bên dưới để đến trang Pub.Accesstrade.vn đăng ký.

Bước 2. Điền thông tin đăng ký tài khoản Accesstrade

Bạn sẽ được dẫn tới trang đăng ký Accesstrade việt nam .cách tạo tài khoản accesstradeLưu ý những thông tin được ghi lại hoa thị ( * ) màu đỏ là bắt buộc phải nhập .Các thông tin chính gồm có :

 • (1) – Họ tên: nhập thông tin theo CMND/CCCD.
 • (2) – Số điện thoại: nhập đúng SĐT đang sử dụng.
 • (3) – Email: nhập chính xác email đang dùng, bạn sẽ nhận link kích hoạt tài khoản Accesstrade qua email này.
 • (4) – Tên đăng nhập: nhập chính xác tên bạn theo CMND/CCCD.
 • (5) – Mật khẩu & nhập lại mật khẩu: bạn hãy sử dụng kết hợp chữ thường, chữ hoa và các ký tự đặc biệt… giúp tài khoản bảo mật tốt nhất.
 • (6) – Đồng ý điều khoản và đồng ý đăng ký nhận thông tin từ AT Việt Nam => giúp cập nhật thông tin mới nhất.
 • (7) – Nhấn tôi không phải người máy.

Sau khi kiểm tra kỹ thông tin đã nhập, bạn nhấn click Đăng ký.

Thông báo tạo thông tin tài khoản thành công xuất sắc hiện ra. Accesstrade nhu yếu vào email để kích hoạt thông tin tài khoản .Thông báo tạo tài khoản accesstrade thành công

Bước 3. Kích hoạt tài khoản Accesstrade

Bạn truy cập email, và tìm đến thư từ địa chỉ INTERSPACE VIETNAM.

cách kích hoạt tài khoản accesstradeLưu ý : nếu trường hợp hộp thư đến không có email kích hoạt, bạn cần tìm thêm trong phần hộp thư rác / spam .

Bạn click kích hoạt tài khoản để tiếp tục.

kich-hoat-tk-accesstrade

Chọn tôi không phải là người máy, và thao tác các bước captcha hình ảnh để vượt qua kiểm duyệt của Google.

Lưu ý : bạn cần kích hoạt thông tin tài khoản trong vòng 24 h sau khi đăng ký .

Tiếp tục nhấn kích hoạt tài khoản.

kich-hoat-tk-atThông báo kích hoạt thông tin tài khoản thành công xuất sắc .kich-hoat-tai-khoan-accesstrade-thanh-cong

Sau khi có thông báo account activation successfully! hiện ra, bạn sẽ được chuyển hướng sang trang đăng nhập tài khoản Accesstrade với giao diện mới 2022.

Bước 4. Đăng nhập tài khoản Accesstrade & hoàn thành Publisher Profile

Sử dụng thông tin đăng ký (tên đăng nhập/email vs mật khẩu) ở bước 2 để đăng nhập tài khoản Accesstrade.

Trang đăng nhập tài khoản accesstrade

Lựa chọn loại hình publisher phù hợp với bạn. Sau đó nhấn tiếp theo.

cap-nhat-loai-hinh-publisherMỗi một mô hình publisher sẽ có những tùy chọn khác nhau ở các bước tiếp theo khác nhau .

Bạn hãy sử dụng loại review/vertical site để được duyệt dễ dàng. Tiếp là nhấn tiếp theo.

Review / vertical : website / blog review loại sản phẩm, giúp người mua đưa ra quyết định hành động có mua hàng hay không .Một trong những mô hình phổ cập khác :

 • Paid traffic: sử dụng quảng cáo để tiếp thị sản phẩm, như Facebook Ads, Google Ads, Tiktok Ads.
 • Pirce comparing: website dạng so sánh giá, giúp người dùng mua sản phẩm với giá rẻ nhất.
 • Influence/KOL: trở thành người ảnh hưởng trong một lĩnh vực cụ thể nào đó.

Tiếp tục bạn cần lựa chọn phương pháp build traffic, tương thích với năng lực của bản thân .Bạn hoàn toàn có thể điền thông tin giống như ảnh bên dưới của Lực .phuong-thuc-build-traffic-accesstrade

 • (1) – Build traffic nghĩa là bạn sẽ tiếp cận khách hàng thông qua kênh nào? có thể kể đến website, blog, Youtube channel, Email marketing. Do bạn là người mới, nên ưu tiên chọn social media.
 • (2) – thông tin social media: chọn nền tảng mạng xã hội tương ứng có thể là Facebook. Bạn dán đường dẫn trang và điền thông tin trang FB.
 • (3) – thông tin tệp khách hàng của bạn: danh mục quan tâm của họ là gì? khu vực họ đang sống, độ tuổi và giới tính của khách hàng ra sao.

Sau khi hoàn thành các thông tin cần thiết, bạn nhấn tiếp theo.

Thông báo successfully update hiện ra, đến đây bạn đã hoàn thành việc cập nhật thông tin Publisher profile.

Thông báo hoàn thành Publisher profile

Bạn nhấn vào đi tới trang Publisher để truy cập vào trang báo cáo của Accesstrade.

Tiếp theo đến phần thiết lập thông tin thanh toán giao dịch, giúp bạn nhận hoa hồng mỗi tháng trải qua giao dịch chuyển tiền .

Cài đặt thông tin thanh toán Accesstrade

Sau khi trở thành Publisher qua hướng dẫn cách đăng ký Accesstrade bên trên, bạn sẽ cần thêm thông tin rất quan trọng tiếp theo .Để nhận được tiền Accesstrade thanh toán giao dịch vào mỗi 18 hàng tháng, bạn cần triển khai xong điền thông tin trong phần thanh toán giao dịch .

Trước tiên bạn nhấn vào biểu tượng tài khoản bên phải trên cùng, chọn thông tin thanh toán, tiếp tục chọn thông tin thanh toán.

Cài đặt thông tin thanh toán Những thông tin được ghi lại hoa thị ( * ) màu đỏ là bắt buộc phải nhập :

 • Tên ngân hàng: có thể chọn bất kỳ Ngân hàng nội địa nào tại Việt Nam
 • Chi nhánh Ngân hàng: địa chỉ nơi bạn mở tài khoản.
 • Tên tài khoản: nhập chữ hoa không dấu.
 • Số tài khoản (không phải số trên thẻ cứng): lưu ý nhập STK chính xác để có thể nhận được hoa hồng.
 • Thông tin số CMND, nơi cấp, ngày cấp: nhập đúng theo CMND.
 • Mã số thuế: có thể bỏ qua phần này.
 • Ảnh mặt trước + mặt sau CMND: chụp ảnh rõ nét và tải lên hệ thống.

Cuối cùng nhấn tôi không phải là người máy và chọn cập nhật để hoàn tất quá trình.

Như vậy thông tin tài khoản Accesstrade của bạn đã trọn vẹn chuẩn bị sẵn sàng để nhận hoa hồng rồi .

Làm thế nào để kiếm được tiền với Accesstrade khi bạn là người mới?

Có thông tin tài khoản rồi làm thế nào để kiếm được tiền với Accesstrade ?

Câu hỏi này tất cả người mới đều đặt ra, nhưng hầu hết không tìm được câu trả lời.

Đa số mọi người đều thất bại khi kiếm tiền với Accesstrade .Kiến thức về kiếm tiền affiliate vô cùng to lớn, và mỗi người đều có điểm mạnh yếu khác nhau. Vì vậy, sẽ không hề có 1 cách chung cho toàn bộ .Nhưng nếu có người dẫn đường có kinh nghiệm tay nghề, bạn sẽ có thời cơ thành công xuất sắc với kiếm tiền affiliate .Lực đã tạo ra nhóm FB và Zalo tương hỗ – nơi san sẻ kỹ năng và kiến thức affiliate trọn vẹn không tính tiền cho người mới. Bạn hãy tham ngay để học tập nhé .Ngoài ra, Lực có chương trình coaching 1 – 1, sẽ giúp tìm ra điểm mạnh của bạn và biến chúng thành cỗ máy kiếm tiền hiệu suất cao. Thu nhập $ 300 / tháng trở lên từ việc kiếm tiền với affiliate marketing là khả thi .

Câu hỏi thường gặp khi tạo tài khoản Accesstrade

Cách đăng ký Accesstrade không quá khó khăn vất vả, chỉ cần thực thi đúng các bước hướng dẫn là bạn chắc như đinh tạo thông tin tài khoản Accesstrade thành công xuất sắc .Tuy nhiên, hiện có nhiều bạn tham gia kiếm tiền với Accesstrade có xuất phát điểm về kỹ năng và kiến thức tin học không cao nên phát sinh một số ít khó khăn vất vả nhỏ .Lực đã thống kê các yếu tố thường gặp của người mới khi đăng ký Accesstrade việt nam .Dưới đây là các câu hỏi được nhiều người vướng mắc nhất .

#1. Tại sao không đăng ký được tài khoản Accesstrade?

Thông thường việc không tạo được thông tin tài khoản AT là do không tìm được email kích hoạt thông tin tài khoản .Bạn cần chắc như đinh là đã tìm kỹ hộp thư spam, thư rác … nhiều trường hợp link kích hoạt không được gửi đúng hộp thư đến .Ngoài ra, việc điền tên email sai chính tả cũng là lỗi phổ cập .Tóm lại, quy trình điền thông tin đăng ký cần cẩn trọng và đúng chuẩn. Nếu xác nhận mọi thứ đều đúng, hãy tìm đến tương hỗ của Accesstrade .

#2. Tại sao giao diện Accesstrade đăng nhập lại khác nhau

Nhiều bạn vướng mắc không đăng nhập được giao diện mới, hoặc muốn sử dụng giao diện cũ nhưng không biết phải làm như thế nào .Thật ra trước đây các báo cáo giải trình hàng ngày đều update trên cả giao diện mới và cũ, điều độc lạ khi lựa chọn chỉ là do thói quen mỗi người .Hiện phiên bản cũ đã khai tử 1/12/2021, bạn chỉ hoàn toàn có thể sử dụng phiên bản mới 2022 .

 • Link đăng nhập Accesstrade phiên bản mới: Pub2.accesstrade.vn hoặc https://id.accesstrade.vn/login
 • Link đăng nhập D2C Accesstrade: https://workspace.accesstrade.vn

#3. Đăng ký Accesstrade có mất phí không?

Lực khẳng định, việc đăng ký Accesstrade VN miễn phí 100%.

Bạn hãy thận trọng trước những lời ý kiến đề nghị thu phí khi tạo thông tin tài khoản Accesstrade. Đây chắc như đinh là lừa đảo .

#4. Lỗi số điện thoại đã được sử dụng

Do thông tin đăng ký AT không xác thực tài khoản qua SĐT .Nhiều người lấy SĐT bất kể để đăng ký, thật không suôn sẻ nếu SĐT của bạn đã được người khác sử dụng .Yên tâm là không có yếu tố gì cả, bạn hoàn toàn có thể sử dụng SĐT của người thân trong gia đình để đăng ký nhé .

#5. Không có email kích hoạt tài khoản Accesstrade thì phải làm sao?

Trường hợp bạn đã điền đúng email và không hề tìm kiếm được email kích hoạt từ AT ( kể cả trong hộp thư spam ) .

Trước tiên bạn cứ sử dụng thông tin đăng ký gồm tài khoản + mật khẩu. Nếu đăng nhập được thì bạn không cần kích hoạt nữa.

Trường hợp không có email kích hoạt và không đăng nhập được, bạn hãy liên hệ thông tin tương hỗ trong phần thông tin trên trang chủ Accesstrade VietNam .

#6. Trường hợp báo lỗi tên đăng nhập đã tồn tại

Trên mạng lưới hệ thống AT, mỗi tên đăng nhập là duy nhất .Trường hợp bạn là người đăng ký sau, việc trùng tên đăng nhập rất dễ xảy ra .Cách khắc phục là thêm một vài ký tự vào tên đăng nhập để tạo sự độc lạ, giúp tên đăng nhập của bạn là duy nhất .

#7. Lỗi tài khoản không tồn tại khi đăng nhập Accesstrade

Có nhiều nguyên do khiến bạn gặp phải lỗi này, hoàn toàn có thể :

 • Tài khoản đã quá lâu không hoạt động.
 • Tài khoản bị vi phạm chính sách của Accesstrade.
 • Thông tin đăng nhập bị sai.

Lỗi này bạn cần liên hệ với AT để được tương hỗ. Thông tin liên hệ tại website https://accesstrade.vn .

#8. Không có mã số thuế khi đăng ký Accesstrade thì làm sao?

Trong phần thông tin đăng ký, ô mã số thuế bạn hoàn toàn có thể nhập hoặc bỏ trống đều được .Bạn sẽ có mã số thuế khi đóng bảo hiểm xã hội .Nếu muốn Accesstrade nộp thuế thu nhập cá thể vào đúng MST của bạn, Bạn chỉ cần nhập MST vào mạng lưới hệ thống AT .Để tra cứu thông tin mã số thuế qua CMND hoặc CCCD, bạn triển khai theo các bước sau đây :Truy cập trang website tra cứu MST theo CMND : https://masothue.com/tra-cuu-ma-so-thue-ca-nhan/ma-so-thue-accesstrade

Trước tiên bạn nhập thông tin số CMND hoặc CCCD. Sau đó nhấn vào tra cứu.

tin tức mã số thuế của bạn sẽ hiện khá đầy đủ .ma-so-thue-accesstrade-1

Dãy số đằng sau #mã số thuế cá nhân chính là thông tin bạn cần. Copy dãy số và dán vào phần thông tin đăng ký tài khoản Accesstrade.

#9. Cách hủy tài khoản Accesstrade như thế nào?

Đăng ký thông tin tài khoản Accesstrade và việc duy trì thông tin tài khoản trên mạng lưới hệ thống Accesstrade đều là không lấy phí .

Hiện Accesstrade không hỗ trợ xóa và hủy tài khoản.

Nếu bị gián đoạn không hề liên tục kiếm tiền trực tuyến với Accesstrade, bạn hãy lưu thông tin đăng nhập và trở lại khi hoàn toàn có thể .

Tóm tắt kiến thức

Sở hữu tài khoản Publiser tại Accesstrade là trọn vẹn không lấy phí .

Bạn chỉ cần chuẩn bị 1 email và thao tác theo hướng dẫn cách đăng ký Accesstrade VN với 4 bước bên trên.

Sau khi tạo thông tin tài khoản, bạn cần kích hoạt bằng link trong hộp thư email. Đôi khi email kích hoạt nằm trong hộp thư spam .Accesstrade có 2 phiên bản song song, bạn hoàn toàn có thể đăng nhập cả 2 giao diện .

Đừng bỏ qua: hướng dẫn Accesstrade đăng nhập phiên bản mới 2022, khắc phục lỗi không đăng nhập được Accesstrade.

Với Accesstrade đăng ký một thông tin tài khoản là vô cùng đơn thuần. Điều khó khăn vất vả nhất là làm thế nào để kiếm tiền với Accesstrade hiệu suất cao ?Tất cả câu vấn đáp sẽ có trong bài viết : Accesstrade là gì ? Hướng dẫn Accesstrade kiếm tiền cụ thể 2022Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn thành công xuất sắc !

Source: https://sharevnhub.com
Category : Blog

You may also like

Để lại bình luận