Phòng khám sản phụ khoa KHHGD Kim Liên Bình Dương

Bởi sharevnhub

Contents

Phòng khám sản phụ khoa KHHGD Kim Liên

Địa chỉ : 351 Nguyễn An Ninh, phường Tân Đông Hiệp, Tx. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại : 091 834 73 30

Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể khám phá thêm về Phòng khám sản phụ khoa Trụ sở Tỉnh Bình Dương để có nhiều thêm thông tin nhé .

Không giống như những phòng khám khác, Phòng khám sản phụ khoa chi nhánh Bình Dương là phòng khám phụ khoa có đủ điều kiện và trình độ y bác sĩ để giúp nữ giới hỗ trợ điều trị song song nhiều bệnh bằng những phương pháp, kỹ thuật hiện đại trên thế giới. Và cho đến nay chưa có trường hợp bệnh nhân nào gặp biến chứng sau khi được hỗ trợ điều trị tại Phòng khám sản phụ khoa chi nhánh Bình Dương. Nên chị em có thể an tâm khi hỗ trợ khám chữa các bệnh như:

  • Bệnh viêm nhiễm phụ khoa: Viêm âm đạo, viêm niệu đạo, viêm vùng chậu, viêm ống dẫn trứng,…
  • Bệnh buồng trứng: đa nang buồng trứng, u nang buồng trứng, viêm buồng trứng, suy buồng trứng,..
  • Rối loạn kinh nguyệt: Đau bụng kinh, kinh nguyệt ra ít/nhiều, rong kinh.
  • Bệnh tử cung: u xơ tử cung, viêm tử cung, viêm nội mạc tử cung,…
  • Bệnh cổ tử cung: Viêm lộ tuyến cổ tử cung,phì đại cổ tử cung, viêm cổ tử cung,…

Các bệnh lý trên sẽ tùy thuộc vào từng trường hợp, mức độ, sức khỏe thể chất bệnh nhân mà sau khi kiểm tra, xét nghiệm sẽ đưa ra giải pháp tương thích như dùng thuốc đặc hiệu, đốt tia laser, phẫu thuật, … Nên bạn hãy yên tâm vì sẽ lựa chọn được giải pháp tương thích cho mình .

  • Phá thai: Phòng khám sản phụ khoa chi nhánh Bình Dương là phòng khám phụ khoa đang áp dụng tất cả các phương pháp phá thai (dùng thuốc, nạo hút thai, nong và gắp). Đặc biệt là phá thai không đau được rất nhiều nữ giới tin tưởng lựa chọn.

  • Bệnh xã hội: Giang mai, lậu, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục,…bằng nhiều phương pháp hiện đại như công nghệ ALA-PDT, kỹ thuật DHA, phương pháp miễn dịch cân bằng mà ít phòng khám nào có được.

  • Chăm sóc vùng kín:Thu hẹp âm đạo; vá màng trinh đều sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu không đau, không để lại sẹo, giúp bạn gái khôi phục “cô bé” như mới, lấy lại được sự tự tin, quyến rũ của phái đẹp.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về các bệnh phụ khoa, thì hãy liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách hỗ trợ điều trị hiệu quả. Ngoài ra, Phòng khám sản phụ khoa chi nhánh Bình Dương luôn có những ưu đãi hấp dẫn đối với bệnh nhân chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline (028) 38 77 99 66 để nhận được sự tư vấn cụ thể.

Advertisement

Chia sẻ:

Thích bài này:

Thích

Đang tải …

Source: https://sharevnhub.com
Category : Blog

You may also like

Để lại bình luận