PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐÔNG PHƯƠNG

Bởi sharevnhub

Phòng khám Đông Phương làm thật hay giả. Có lừa đảo không. Phòng khám đông phương cơ sở chăm sóc sức khỏe có qua mặt người bệnh và nhà chức năng? Bảng giá phòng khám đông phương 497 quang trung có đắt lắm không.

Nhận xét của người bệnh về phòng khám Đông Phương như thế nào? Tất cả những thắc mắc này, sẽ được giải đáp trong bài viết này. Nếu bạn đang thắc mắc thì hãy cùng tìm hiểu nhé!

Contents

SỰ THẬT VỀ PHÒNG KHÁM ĐÔNG PHƯƠNG 497 QUANG TRUNG?

Địa chỉ

Số 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

bệnh nhân thuận tiện tìm được phòng khám nhờ xác định trên google map
Từ khi xây dựng vào năm năm nay và đi vào hoạt động giải trí đến nay. Phòng khám Đa khoa Đông Phương có cơ sở tại số 497 Quang Trung, HĐ Hà Đông, TP. Hà Nội .
Là cơ sở chuyên khoa chuyên khám chữa bệnh phụ khoa, nam học, bệnh xã hội, xương khớp, da liễu, bệnh hậu môn trực tràng và nhiều bệnh khác nữa … và có được rất nhiều thành tựu trong khám và chữa bệnh da liễu, phụ khoa, … Nhận được rất nhiều quan điểm nhìn nhận tốt của người bệnh và giới trình độ .
Vậy, tại sao Phòng Khám Đa Khoa Đông Phương lại bị nói là “ lừa đảo ” “ qua mặt ” “ mập mờ ” “ lộ liễu ” …

Phòng khám Đông Phương lừa đảo có thật sự không?

Trên Web và các trang Page thông tin hiện nay, có nhiều mục được tạo ra để làm kênh thông tin phản hồi, ghi nhận ý kiến của người dùng. Về chất lượng dịch vụ của các cơ sở y tế khám chữa bệnh.

Sự sinh ra và góp phần của những kênh thông tin này thực sự rất hữu dụng. Giúp người bệnh hoàn toàn có thể tìm và lựa chọn cho mình được nơi khám và chữa bệnh hiệu suất cao trải qua những nhận xét và nhìn nhận của những người đi trước đó .

Tuy nhiên, cũng có không ít người lợi dụng vào điểm này. Họ đánh giá và gửi những thông tin thiếu trung thực. Với mục đích ác ý. Nó mang tính chất cạnh tranh không lành mạnh. Nhằm làm GIẢM SAI LỆCH về chất lượng của cơ sở y tế đó.

Để nói về chất lượng của một cơ sở y tế thì chúng ta không thể cứ nhìn về mặt tiêu cực. Thật vậy, mọi ngành nghề, công việc và ngay cả con người đều có mặt ƯU NHƯỢC điểm riêng. Vì vậy hãy là người tiêu dùng thông thái. Cần khai thác ưu điểm và né nhược điểm.

Chúng ta không hề đến bệnh viện Phụ Sản và nhu yếu họ làm phẫu thuật chấn thương chỉnh hình tốt như bệnh viện Việt Đức được đúng không ?
Hiện nay, trên 1 số ít kênh thông tin, forum, … Có rất nhiều phản hồi, nhìn nhận về chất lượng, ngân sách thăm khám của phòng khám đa khoa Đông Phương ( phòng khám đông phương ). Bên cạnh phản hồi tích cực, vẫn luôn có một số ít phản ứng xấu đi như :

 • Phòng khám chữa không hết bệnh.
 • Phòng khám bắt xét nghiệm nhiều thứ không liên quan.
 • Chi phí khám chữa bệnh quá cao.
 • Cơ sở hạ tầng thô sơ kém chất lượng.
 • Bệnh nhân không hẹn trước phải chờ đợi quá lâu.
 • Đội ngũ y tế thiếu chuyên nghiệp.
 • Phòng khám đông phương lừa đảo.

phong-kham-dong-phuong

Đây là những thông tin chưa được kiểm chứng. Tuy nhiên những thông tin này, cũng đã khiến tâm lí của không ít người mua chưa đến với phòng khám Đông Phương cảm thấy hoang mang lo lắng lo ngại .
Nhưng nếu phòng khám đa khoa Đông Phương 497 Quang Trung, TP. Hà Nội có tín hiệu lừa đảo và kém chất lượng như nhiều người vẫn nói. Thì chắc rằng nơi này đã không hề sống sót đến thời nay. Và một cơ sở như này cũng sẽ không được Sở Y Tế Thành Phố Hà Nội cấp phép hoạt động giải trí .

Phòng khám Đa khoa Đông Phương lộ nhiều”vi phạm” gây bức xúc?

Phòng khám Đông Phương TP. Hà Nội có tốt không ? Đây là câu hỏi của nhiều người khi tìm hiểu và khám phá về phòng khám này .

Vậy làm sao để biết được phòng khám nào tốt hay không tốt?

Về sơ bộ, để nhìn nhận chất lượng một phòng khám có tốt hay không, có đạt chuẩn hay không thì tất cả chúng ta cần tìm hiểu và khám phá về : Cơ sở vật chất ; trang thiết bị y tế ; đội ngũ y – bác sĩ ; chất lượng dịch vụ của phòng khám .

Đội ngũ  Y – Bác sĩ tại phòng khám đông phương

y-bac-si-phong-kham-dong-phuong

Phòng khám Đa Khoa Đông Phương quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi đủ trình độ. Làm việc bằng Y – Đức của mình .

 • Tất cả các Y – Bác sĩ hiện đang công tác tại Đa khoa Đông Phương đều là những người có trình độ chuyên môn giỏi. Được đào tạo và mời về từ các bệnh viện lớn như: Bv 108, Bv Bạch Mai, Bv Đại học y Hà Nội… Có nhiều thành tựu trong y học khám và chữa bệnh. Hơn nữa, đội ngũ y bác sĩ tại Đông Phương còn thường xuyên giao lưu với các bệnh viện lớn khác để nâng cao trình độ tay nghề thông qua các buổi hội thảo, hay các khóa học ngắn hạn và dài hạn.
 • Trong quá trình khám, tư vấn và điều trị bệnh, cần thực hiện theo đúng quy định của bộ y tế. Người bệnh luôn giữ tâm lí thoải mái trước, trong và sau khi điều trị bệnh.

Cơ sở vật chất trang thiết bị y tế

thiet-bi-y-te-dong-phong

 • Cơ sở vật chất khang trang. Các phòng chức năng tại phòng khám đều đảm bảo độ vô khuẩn theo quy định của Sở Y Tế.
 • Thiết bị y tế chuyên khoa của phòng khám, đều được nhập khẩu từ các nước phát triển như BBT của Mỹ, máy soi công nghệ Mỹ, Máy theo dõi gây mê, máy VIBA, Máy Điện Xung Điện Phân, Máy laser Scan công xuất cao…. Đảm bảo đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của Bộ y tế đưa ra.
 • Tiên phong đi đầu trong áp dụng các kỹ thuật tiên tiến, hiện đại trong công tác khám chữa bệnh.

Tiện Ích y tế

 • Để giảm thiểu thời gian chờ đợi của người bệnh. Phòng khám đã triển khai dịch vụ đặt lịch hẹn trực tuyến. Những đối tượng này sẽ được khám ưu tiên khi đến nơi.
 • Hỗ trợ đặt lịch khám và tư vấn miễn phí 24/7 thông qua hotline.
 • Vì vậy với người bệnh không hẹn trước, có thể sẽ phải xếp hàng chờ đợi hơi lâu. Nhưng dù lâu đến mấy cũng không thể bằng tại các bệnh viện lớn được đúng không?
 • Thủ tục hành chính thuận tiện và nhanh gọn.
 • Phòng khám thường làm việc từ 7h30- 20h tất cả các ngày trong tuần. Kể cả ngày lễ và ngày tết. Như vậy, người bệnh hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn thời gian thăm khám. Tránh gây ảnh hưởng đến công việc hàng ngày.

Dịch vụ y tế

benh-nhan-tham-kham

 • Là phòng khám hoạt động theo mô hình Quốc tế. Vì thế, môi trường ở đây rất thân thiện và thoải mái.
 • Nhân viên, y tá nhiệt tình, chu đáo. Sẵn lòng giải đáp các thắc mắc của người bệnh.
 • Đặc biệt, phòng khám Đông Phương duy trì chế độ “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân- 1 y tá “. Cho nên thông tin cá nhân của người bệnh luôn được bảo mật tuyệt đối.
 • Các khiếu nại hay phản hồi về dịch vụ tại phòng khám. Luôn được nhân viên của phòng khám tiếp thu, ghi chép cẩn thận. Từng bước cải thiện, nâng cao hơn nữa chất lượng khám chữa bệnh của phòng khám.

Chi phí khám chữa bệnh

 • Chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám cần công khai, minh bạch, thông báo trước đó và thu theo quy định chung của Sở Y Tế.
 • Trước khi thực hiện điều trị bất cứ một bệnh lí nào cho người bệnh. Người bệnh cần được thăm khám sơ bộ, tư vấn để biết trước chi phí mà mình sẽ phải chi trả. Đây là điểm đặc biệt tại các phòng khám chăm sóc y tế sức khỏe. Như vậy, người bệnh sẽ chủ động hơn trong việc chuẩn bị kinh phí điều trị cũng như lựa chọn được phương pháp – cơ sở y tế điều trị bệnh phù hợp.
 • Trường hợp xuất hiện chi phí nào phát sinh. Người bệnh sẽ được giải thích cặn kẽ. Chỉ khi người bệnh đồng ý, quá trình khám chữa bệnh mới được thực hiện tiếp tại phòng khám.
 • Phí khám bệnh tại phòng khám Đông Phương chỉ dao động trong khoảng 100.000 – 200.000 VND. Do đó, người bệnh khi đến với Đa khoa 497 Quang Trung, Hà Đông đều không lo lắng về chi phí khám chữa bệnh.

noi-cho-benh-nhan

Bảng giá (chi phí) khám tổng quát tại phòng khám Đa khoa Đông Phương có đắt lắm không ?

Khám sức khỏe tổng quát chính là thói quen tốt, lành mạnh. Hoạt động này giúp mỗi người có một cuộc sống lâu dài, khỏe mạnh.

Nhưng do nhiều lí do, cũng có không có ít người vẫn còn chần chừ, chưa chủ động đi kiểm tra sức khỏe tổng quát. Trong khi đó, các yếu tố như ô nhiễm môi trường, stress,… này có thể là: ung thư, các bệnh lý tim mạch, gan, thận,… Việc không phát hiện bệnh kịp thời, bệnh chuyển sang nhiều biến chứng nguy hiểm.

Điều này không những làm ngân sách điều trị tăng cao mà năng lực chữa khỏi cũng giảm. Chưa kể đến người bệnh phải chịu đau đớn, không dễ chịu suốt quy trình ủ bệnh .

>> Bảng giá khám chữa bệnh tổng quát tại Phòng Khám

Mọi người đều biết “ phòng bệnh hơn chữa bệnh ”. Phát hiện bệnh càng sớm thì càng có năng lực chữa trị cao, ngân sách khám chữa bệnh càng rẻ .

kham-suc-khoe-tong-quat

hãy đi khám sức khỏe thể chất tổng quát để bảo vệ chính sức khỏe thể chất của mình

Bảng giá (chi phí) phòng khám Đa khoa Đông Phương đắt [cắt cổ] có phải không?

Câu vấn đáp là không. Bởi tổng thể ngân sách thăm khám tại Đa khoa Đông Phương 497 Quang Trung luôn công khai minh bạch, minh bạch, thu theo lao lý của Sở y tế .
Tuy nhiên, mỗi loại bệnh sẽ có mức ngân sách thăm khám và điều trị độc lạ. Không có một mức giá chung, mức giá đơn cử cho từng diện bệnh và đối tượng người tiêu dùng bệnh .

>> Tham khảo bảng giá khám chữa bệnh chuyên khoa

Để biết ngân sách khám của mình tại Đa khoa Đông Phương 497 là bao nhiêu ? Các bạn hãy đến trực tiếp Phòng khám Đa Khoa Đông Phương. Số 497Q uang Trung, HĐ Hà Đông, TP.HN .
Sau khi thăm khám, địa thế căn cứ vào nguyên do, mức độ, thực trạng sức khỏe thể chất của người bệnh, cũng như giải pháp điều trị. Bác sĩ sẽ thông tin mức ngân sách đơn cử và chi tiết cụ thể nhất. Lúc này bạn sẽ được biết ngân sách đơn cử và quyết định hành động có nên liên tục điều trị bệnh hay không .
Hiện nay, ngân sách thăm khám sơ bộ tại Đa khoa Đông Phương cao nhất đang ở mức xê dịch là 100.000 VNĐ – 200.000 VNĐ .

Nhận xét của người bệnh về phòng khám Đông Phương

Để giúp những bạn có cái nhìn tổng lực, khách quan hơn về địa chỉ khám chữa bệnh, chăm nom sức khỏe thể chất 497 Qung Trung. Sau đây, chúng tôi xin gửi đến những bạn 2 trong số vô vàn nhận xét nhìn nhận của người bệnh sau khi khám và điều trị bệnh tại Đa khoa Đông Phương TP. Hà Nội .

 • Anh Nguyễn Thái Toàn (Dương Nội – Hà Đông) cho biết. “Bản thân tôi đã từng bị trĩ nội độ 2. Qua tìm hiểu và được bạn bè giới thiệu tôi đã quyết đinh tới đây để chữa trĩ. Điều làm tôi hài lòng đầu tiên là chất lượng phòng khám rất tốt từ dịch vụ y tế đến thái độ phục vụ của y bác sĩ. Về giá cả tôi thấy cũng không hề cao so với nhiều nơi khác. Và không có bất kì phát sinh nào so với chi phí dự định ban đầu. Từ khi điều trị trĩ đến nay đã 3 tháng. Tôi thấy sức khỏe tốt và bệnh không có dấu hiệu tái phát.”
 • Chị Trần Thảo Phương (Long Biên – Hà Nội) chia sẻ. “Chị gái mình bị viêm lộ tuyến. Mình có tham khảo một số địa chỉ ngoài công lập và cũng thấy có nhận xét không hay về Phòng khám Đông Phương. Tuy nhiên mình vẫn “đánh liều” đưa chị gái đến đây để chữa bệnh. Qua những điều mắt thấy, tai nghe và kết quả điều trị của chị mình đến nay rất tốt. Mình thấy thông tin đánh giá tiêu cực về phòng khám Đông Phương không đúng.”

Hi vọng với nội dung bài viết trên. Các bạn đã có được câu vấn đáp cho những vướng mắc như : Phòng khám Đa khoa Đông Phương có tốt không, có lừa đảo không ? Nếu còn vướng mắc băn khoa nào. Các bạn hãy để câu hỏi của mình : Tại đây. Bác sĩ chuyên khoa sẽ giải đáp giúp bạn .
THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Phòng Khám Đa Khoa Đông Phương

hotline : 0982.111.497
Địa chỉ : số 497 Quang Trung, HĐ Hà Đông, TP.HN
Thời gian : 8.00 đến 20 h30 phút toàn bộ những ngày ( kể cả lễ Tết )
— — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — –

Các tìm kiếm liên quan đến Đa Khoa Đông Phương

phòng khám Đông Phương lừa đảo
phòng khám đa khoa Đông Phương có tốt không
phòng khám đa khoa Đông phương lừa đảo
phòng khám Đông Phương có tốt không

phòng khám Đông Phương Hà Nội

phòng khám Phụ Khoa Đông Phương
phòng khám nam học Đông Phương

phòng khám đông phương
phòng khám đa khoa đông phương
phòng khám đa khoa đông phương 497 quang trung có tốt không
phòng khám đa khoa đông phương hà đông
497 quang trung hà đông
phòng khám da liễu đông phương
phòng khám đông phương lừa đảo
bệnh viện đông phương hà đông
địa chỉ phá thai an toàn ở hà đông, hà nội
phòng khám đông phương hà đông
phòng khám đông phương hà đông có tốt không
phòng khám phụ khoa đông phương
phòng khám nam khoa đông phương
phòng khám da liễu đông phương có tốt không
phòng khám 497 quang trung hà đông
497 quang trung
497 quang trung hà đông hà nội
phòng khám da liễu đông phương hà đông
phong kham da khoa dong phuong
phong kham dong phuong
phòng khám đông phương hà nội
bệnh viện đông phương
phòng khám đông phương 497
phòng khám da liễu phương đông
bệnh viện đa khoa đông phương

Source: https://sharevnhub.com
Category : Blog

You may also like

Để lại bình luận