Chuyên cung cấp KỆ ĐỂ HÀNG giá rẻ tại tphcm [2021]

Bởi sharevnhub
MỘT SỐ SẢN PHẨM Kệ để hàng ĐẶC TRƯNG CỦA NGỌC TÍNMỘT SỐ SẢN PHẨM Kệ để hàng ĐẶC TRƯNG CỦA NGỌC TÍN

CÙNG NGỌC TÍN TÌM HIỂU SÂU HƠN VỀ Kệ để hàng

Kệ để hàng là sản phẩm không còn xa lạ gì đối với nhiều nhà đầu tư cũng như các doanh nghiệp,công ty, nhà máy, xưởng sản xuất trong nhiều năm qua vì những ưu điểm nổi trội như lưu trữ được nhiều hàng hóa, bền bỉ theo thời gian, tiết kiệm được diện tích kho, hàng hóa được trưng bày hay lưu trữ theo từng sản phẩm giúp chúng ta có thể dễ dàng quản lý việc xuất nhập kho.

kệ để hàng

Nội dung bài viết

1. Kệ Để Hàng Là Gì ? Vai Trò Của Kệ Sắt Để Hàng
1.1 Kệ Để Hàng Là Gì ?
1.2 Vai Trò Của Kệ Sắt Để Hàng
2. Các Loại Kệ Để Hàng Thông Dụng
2.1 Kệ để hàng đa năng
2.2 Kệ để hàng siêu thị nhà hàng
2.3 Kệ Để Hàng Trong Kho Công Nghiệp
3. Ứng Dụng Của Kệ Sắt Để Hàng Trong Đời Sống Hiện Nay
4. Tổng Hợp Những Loại Kệ Để Bán Chạy Nhất Hiện Nay
5. Hình Ảnh Kệ Sắt Để Hàng Đa Năng Đã Thi Công Của Ngọc Tín
Kệ để hàng là tên gọi chung cho toàn bộ những loại kệ sắt hoàn toàn có thể chứa, đựng, nâng, đỡ sản phẩm & hàng hóa được từ tải trọng nhẹ cho đến những mẫu sản phẩm có tải trọng nặng lên tới vài tấn / mâm .
Kệ sắt để hàng có khá nhiều mẫu mã và tải trọng chịu lực nên được tận dụng ở khá nhiều nơi và nhiều ngành nghề khác nhau, bài viết dưới đây sẽ là một số ít loại kệ để hàng thông dụng mà Ngọc Tín phân phối với giá cực rẻ ra thị trường mời những bạn tìm hiểu thêm thêm

  • Khi sử dung kệ để chứa sản phẩm & hàng hóa sẽ giúp năng lực chứa sản phẩm & hàng hóa được nhiều hơn .
  • Giúp tiệc kiệm khoảng trống nhà kho hoặc nơi chứa hàng
  • Giúp việc quản trị sản phẩm & hàng hóa được thuận tiện hơn : sử dụng kệ để hàng sẽ giúp cho nhân viên cấp dưới quản trị và xuất nhập hàng một cách dể dàng .
  • Bảo quản sản phẩm & hàng hóa tốt hơn : sản phẩm & hàng hóa được xếp gọn trên kệ, để tránh việc bị trầy xước và móp méo .

Đây là mẫu sản phẩm tuyệt vời nhất có nhiều ưu điểm điển hình nổi bật được cấu trúc bởi những bộ phận đơn thuần hoàn toàn có thể đổi khác kích cỡ linh động giúp đa dạng hóa mẫu mã và mẫu mã .
Kệ để hàng đa năng được cấu trúc khá đơn thuần thuận tiện lắp ráp và nhanh gọn đưa vào sử dụng ngay, không tốn quá nhiều ngân sách và thời hạn lắp ráp loại sản phẩm .

Cấu tạo kệ sắt đa năng

Kệ để hàng đa năng được cấu trúc gồm những bộ phận chính sau :
+ Chân trụ hình chữ V
+ Mâm tầng : tole hoặc ván gỗ
+ Phụ kiện : ốc vít, pake góc
+ Đế chân bằng nhựa
+ Bánh xe
Kích thước chuẩn là size có sẵn trong kho hàng của công ty hoàn toàn có thể Giao hàng người mua bất kỳ khi nào khi cần, ngoài kích cỡ chuẩn chúng tôi vẫn sẽ cung ứng nhu yếu của người mua với những kích cỡ, sắc tố, mẫu mã khác với thời hạn làm hàng khoảng chừng 3-5 ngày. Dưới đây là những kích cỡ chuẩn của kệ sắt để hàng đa năng :

Kích thước kệ sắt đa năng

+ Chiều cao : 1 m – 1.2 m – 1.5 m – 2 m – 2.2 m – 2.4 m – 3 m
+ Chiều rộng : 30 cm – 40 cm – 50 cm – 60 cm
+ Chiều dài : 80 cm – 90 cm – 1 m – 1.2 m – 1.5 m
+ Lưu trữ được nhiều loại sản phẩm & hàng hóa loại sản phẩm khác nhau
+ Tận dụng tối đa diện tích quy hoạnh kho
+ Đồ bền rất cao

Ưu điểm kệ để hàng đa năng

+ Chịu được tải trọng tốt
+ Sắp xếp phân loại mẫu sản phẩm theo từng vị trí cố định và thắt chặt thuận tiện quản trị
+ Tiết kiệm được nhiều ngân sách
Kệ để hàng đa năng sẽ có giá khác nhau theo từng nhu yếu khác nhau về size, sắc tố, mẫu mã do đó giá của kệ sắt để hàng đa năng khó mà cố định và thắt chặt như những món đồ khác, nhưng Ngọc Tín vẫn sẽ phân phối bảng làm giá với những size chuẩn cho những bạn tìm hiểu thêm
Là loại kệ sắt để hàng trong những nhà hàng có năng lực chịu được tải trọng nhẹ khoảng chừng 50-60 kg / mâm tầng với trai trò tọa lạc và tàng trữ sản phẩm & hàng hóa trong những shop siêu thị nhà hàng .
Kệ để hàng siêu thị nhà hàng được cấu trúc từng những bộ phận nhỏ gọn làm từ sắt thép có nguồn từ Châu Âu phủ bên ngoài lớp sơn tĩnh điện theo công nghệ tiên tiến tân tiến Nhật Bản gồm những thứ như sau :

Kệ để hàng siêu thị

+ Chân trụ hình chữ L – T
+ Khung : tole lưới, tole đục lỗ, tole liền
+ Mâm : mâm tầng, mâm đáy
+ Tay đỡ, tay bass

+    Rào chắn

+ Ốc vít
Kệ để hàng nhà hàng có nhiều loại như : kệ để hàng nhà hàng đơn, đôi, áp tường … với nhiều hình dạng khác nhau do đó, kích cỡ cũng sẽ đổi khác linh động theo từng nhu yếu. Tuy nhiên size chuẩn vẫn sẽ có để cho những bạn tìm hiểu thêm :

Kích thước kệ để hàng siêu thị

Chiều cao : 120 cm – 150 cm – 180 cm

Chiều rộng: Kệ đơn: 380(mm) 410(mm)
                    Kệ đôi: 760(mm) 820(mm)

Chiều dài : 700 mm – 900 mm – 1200 mm
+ Thay đổi kích cỡ linh động theo nhu yếu sử dụng
+ Nhỏ gọn tiện lợi
+ Di chuyển tháo lắp ráp thuận tiện
+ Độ bền cao bởi vật liệu làm bằng sắt thép chuẩn ngành kệ
+ Khả năng chịu lực cao khoảng chừng 300 kg / kệ
+ Màu sắc phong phú khó phai bởi lớp sơn tĩnh điện Nhật Bản
Giá kệ nhà hàng do công ty Kệ Sắt Ngọc Tín phân phối cam kết giá rẻ nhất trên thị trường lúc bấy giờ mời những bạn tìm hiểu thêm giá kệ ẩm thực ăn uống có size chuẩn

Báo giá kệ để hàng siêu thị

Ngoài ra, giá của kệ sẽ biến hóa tăng hoặc giảm tùy vào size, sắc tố, mẫu mã mà những bạn nhu yếu .
Kệ để hàng công nghiệp là mẫu sản phẩm tối ưu nhất trong những kho hàng có tải trọng chịu lực từ 300 – 1000 kg / mâm hoặc hoàn toàn có thể cao hơn tùy vào nhu yếu sử dụng của người mua mà chúng tôi hoàn toàn có thể cam kết cung ứng được .
Với mục tiêu sử dụng trong những kho hàng có sản phẩm & hàng hóa loại sản phẩm tải trọng nặng thì việc phong cách thiết kế kệ để hàng công nghiệp cần phải thật chắc như đinh và chịu lực tốt .

Cấu tạo kệ để hàng công nghiệp

Nên cấu trúc của kệ công nghiệp này sẽ phải được làm từ sắt omega đúng tiêu chuẩn sản xuất ngành kệ để hàng với những bộ phận sau : Chân trụ, thanh beam, giằng chéo, giằng ngang, mâm tầng có sóng chịu lực cao .
Kệ Sắt Ngọc Tín xin cung ứng một số ít size chuẩn thông dụng mà nhiều người mua đã đặt mua sử dụng bên Ngọc Tín trong nhiều năm qua như sau :

Kích thước kệ để hàng công nghiệp

Dài 2000 x Rộng 500 x Cao 2000 ( mm )
Dài 2000 x Rộng 600 x Cao 2200 ( mm )
Dài 1500 x Rộng 600 x Cao 2000 ( mm )
Dài 1500 x Rộng 800 x Cao 2000 ( mm )
Dài 2000 x Rộng 800 x Cao 2500 ( mm )
Dài 1500 x Rộng 500 x Cao 1800 ( mm )
Dài 2000 x Rộng 700 x Cao 1800 ( mm )
Dài 2500 x Rộng 700 x Cao 2000 ( mm )
+ Sản xuất và phong cách thiết kế theo công nghệ tiên tiến mới Nhật Bản chống rỉ sét tuyệt đối .
+ Toàn bộ những bộ phận của kệ làm bằng sắt có nguồn gốc Châu Âu .
+ Kệ để hàng công nghiệp có năng lực chịu tải rất cao từ 300 – 1000 kg / mâm hoặc hoàn toàn có thể cao hơn tùy nhu yếu người mua .

Ưu điểm kệ để hàng công nghiệp

+ Đơn giản hóa tiến trình quản trị xuất nhập kho hàng .
+ Phối hợp tốt với xe nâng hàng để nhập hoặc xuất sản phẩm & hàng hóa trong kho .
+ Dễ dàng phân bổ sản phẩm & hàng hóa theo từng khu nhất định .

Mời các tham khảo các thông số kỹ thuật chuẩn của kệ để hàng công nghiệp mà Ngọc Tín cung cấp thời gian qua tại đây với giá dao động trong khoảng từ 2.500.000đ – 4.500.000đ/kệ cũng bởi vì thiết kế theo yêu cầu nên giá sẽ thay đổi liên tục sau cho phù hợp với người dùng và tiết kiệm chi phí nhất nên để chính xác hơn mời bạn liên hệ PKD.

  • Sử dụng kệ sắt để hàng để làm kệ Trưng bày háng hóa và chứa dụng sản phẩm & hàng hóa trong kho trong những nhà hàng lớn
  • Dùng để tọa lạc những mẫu sản phẩm trong những buổi hội thảo chiến lược và triển lãm, để người mua thăm quan và shopping dể dàng
  • Làm kệ hồ sơ để Lưu trữ hồ sơ văn phòng trong những công ty và xí nghiệp sản xuất
  • Kệ để hàng được những nhà máy sản xuất dệt may lựa chọn nhiều nhất để dựng và chứa những cuộn vãi có kích cỡ lớn
  • Ứng dụng lớn nhất của kệ để hàng là được những tiệm tạp hóa lớn nhỏ lựa chọn làm kệ tạp hóa để setup mẫu sản phẩm và sản phẩm & hàng hóa tọa lạc để bán

Với quá trình tăng trưởng liên tục và ngày càng phong phú sản phẩm & hàng hóa mẫu sản phẩm phân phối ra thị trường và mang lại quyền lợi thiết thực nhất cho người dùng thì có rất nhiều loại kệ để hàng mà Ngọc Tín sản xuất được yêu thích nhất thời gian hiện tại .

Kệ sắt để hàng bán chạy nhất

Tổng hợp được nhiều yếu tố thiết yếu cho người dùng nên kệ sắt v lỗ, kệ nhà hàng là 2 cái tên quen thuộc và hút khách nhất trên thị trường kệ sắt lúc bấy giờ, với vai trò là tàng trữ và tọa lạc sản phẩm & hàng hóa loại sản phẩm một cách ngăn nắp thuận tiện được sử dụng thoáng rộng ở khá nhiều nơi và nhiều nghành nghề dịch vụ khác nhau với mục tiêu chung là tàng trữ .

Kệ siêu thị bán chạy nhất

Kệ sắt để hàng Ngọc Tín phân phối ra thị trường với giá cực rẻ so với những đơn vị chức năng cùng ngành nên chiếm được khá nhiều lòng tin của người mua .

Hình ảnh kệ để hàng đã thi công

Hình ảnh kệ để hàng đã thi công

Hình ảnh kệ để hàng đã thi công

You may also like

Để lại bình luận