Giường gấp, giường xếp, giường gấp giá rẻ, giường gấp văn phòng

Bởi sharevnhub
Bạn đang phải ở trong 1 căn nhà chặt hẹp ? ? ?Bạn đang thao tác trong văn phòng ? ? ?Bạn đang phải chăm nom người thân trong gia đình trong bệnh viện ? ? ?

Và… bạn đang loay hoay tìm cho mình 1 chỗ ngủ.

Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ hiện thực hoá giấc mơ của bạn .

Giường gấp Tiến Nhật với kinh nghiệm nhiều năm trong thị trường Giường gấp, Giường xếpGhế gấp, chúng tôi luôn tự hào là địa chỉ bán buôn, bán lẻ giường gấp lớn nhất, uy tín nhất, kèm theo đó là chất lượng tốt nhất hiện nay với các loại giường gấp, giường xếp, ghế gấp, ghế xếp cao cấp có mẫu mã trang nhã và chủng loại phong phú như: giường gấp đa năng tiện dụng, giường xếp giá rẻ, giường gấp văn phòng, giường gấp vải bạt, giường nệm hàn quốc, nệm gấp văn phòng, giường gấp mầm non, trẻ em chuyên dùng trong khách sạn, bệnh viện, nhà riêng… với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh. 

Khuyến mãi:

– Giảm trực tiếp 35.000đ/sp khi mua giường gấp Tiến Nhật (Giá đã trừ trực tiếp vào sản phẩm)

– Mua 01 giường gấp TẶNG 01 Gối Ngủ + 1 bịt mắt Vietnam Airline/sp đi kèm

– Giảm ngay 10.000đ/sp khi mua 02 sản phẩm trong cùng đơn hàng.

– Giảm ngay 20.000đ/sp khi mua từ 03 sản phẩm trở lên trong cùng đơn hàng.

– Giảm ngay 30.000đ/sp khi mua từ 05 sản phẩm trở lên trong cùng đơn hàng.

– Cơ hội mua chăn văn phòng giá rẻ Vietnam Airline hoặc chăn nỉ cao cấp chỉ 85.000đ (giá thị trường 160.000đ)

– Mua càng nhiều ưu đãi càng lớn – Vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất. Cam kết giá luôn luôn rẻ hơn giá thị trường. Hỗ trợ tối đa cho các đại lý.

Hãy gọi cho chúng tôi vào bất kể thời hạn nào ( 24/24 h ), sự hài lòng của Qúy người mua là thành công xuất sắc của chúng tôi .

Hotline tại Hà Nội: Mr Nhật 0986.635.941 hoặc 0356.056.589

Chúng tôi Với hệ thống nhiều cửa hàng tại Thủ đô Hà Nội cùng đội ngũ hơn 20 nhân viên giao nhận trải đều trên khắp các Quận của Thủ đô Hà Nội và hơn 15 nhân viên giao nhận tại  Hải Phòng và Thành phố Hồ Chí Minh luôn cam kết giao hàng cho bạn trong vòng nửa giờ từ khi các bạn đặt hàng, (muộn nhất là nửa ngày trong 1 số trường hợp bất khả kháng).

Chúng tôi Cam kết Giao hàng tận nơi và miễn phí vận chuyển cho khách hàng (nội thành Hà Nội, TP Hải Phòng), Riêng các tỉnh lân cận và Thành Phố Hồ Chí Minh có thể tính thêm phí.

Chúng tôi Cam kết Bảo hành 1 một đổi 1 mới 100% trong vòng 1 tháng đầu tiên đối với dây đan (nếu dây đan bị đứt do lỗi nhà sản xuất) và bảo hành 1 năm cho khung giường (nếu khung bị gẫy do lỗi nhà sản xuất).

Lưu ý: Sản phẩm bảo hành phải còn phiếu Bảo hành và tem Bảo hành. Chúng tôi không chấp nhận bảo hành trong mọi trường hợp làm hư hỏng hoặc mất tem và phiếu bảo hành.

You may also like

Để lại bình luận