Những Câu Hỏi Thường Gặp

Bởi sharevnhub

Những Câu Hỏi Thường Gặp

1. Ghế Lười Tôi Mới Mua Nhưng Dây Khóa Kéo Bị Hỏng?

Trả lời : KHÔNG. Bạn yên tâm vì đây là loại dây khóa kéo an toàn (auto-lock) chúng tôi sử dụng để sản xuất Ghế Lười xuất khẩu đi các thị trường khó tính như Mỹ, Australia. Vì vậy, tất cả đầu khóa kéo đã được sản xuất không có đầu kéo, bạn vui lòng xem hướng dẫn gắn trên thân ghế để biết cách sử dụng.

2. Ghế Lười Giặt Được Không?

Trả lời

: Ghế Lười của Beanbag House đa số có thể giặt bằng máy và bằng tay trừ những trường hợp vải đặc biệt hoặc chuyên dùng. Bạn vui lòng tham khảo hướng dẫn tại cửa hàng Ghế Lười Beanbag House hoặc đọc kĩ hướng dẫn sử dụng được gửi kèm theo ghế hoặc gắn trên thân ghế.

3. Hạt Xốp Bên Trong Ghế Lười Có Bị Xẹp Không?

Trả lời

: Có. Hạt xốp bên trong thân ghế lười sẽ xẹp một cách tự nhiên tùy theo tần suất và cường độ sử dụng sản phẩm của bạn, hạt xốp cũng có thể bị ảnh hưởng một số yếu tố khác như không khí, độ ẩm, khu vực sử dụng… Tuy nhiên bạn hãy yên tâm, chúng tôi đã nghiên cứu và chọn lựa những hạt xốp tối ưu nhất cho việc sử dụng của bạn đạt mức độ êm ái và thoải mái nhất, đồng thời giảm mức độ xẹp của hạt xốp xuống mức thấp nhất có thể. Đây cũng chính là một trong những yếu tố làm nên chất lượng và uy tín của thương hiệu Ghế Lười The Beanbag House trên thị trường.

4. Khi Nào Phải Thêm Hạt Xốp Vào Trong Ghế Lười?

Trả lời :

Khi ghế của bạn sử dụng không còn được thoải mái và êm ái như lúc ban đầu. Đây cũng chính là lúc bạn phải thêm hạt xốp vào để lấy lại độ êm ái và vóc dáng ban đầu cho chiếc ghế. 

5. Mua Hạt Xốp Thêm Vào Ghế Lười Ở Đâu?

Trả lời :

Bạn có thể mua hạt xốp ở tất cả các cửa hàng cung cấp hạt xốp trên thị trường. Tuy nhiên, cần lưu ý một số điểm sau khi chọn mua hạt xốp.
5.1 – Kích thước hạt xốp : Bạn nên chọn hạt xốp có kích thước vừa phải, khuyên dùng từ 2-3mm để đảm bảo độ xẹp hạt xốp là tối ưu nhất, đồng thời với những hạt xốp nhỏ sẽ giúp hạn chế những tiếng ồn không cần thiết. Tuy nhiên, cũng với một thể tích có thể giá tiền bạn phải chi trả có thể nhiều hơn. (Đừng lo : Tiền nào của đó, bạn sẽ không thất vọng với quyết định của mình đâu)
5.2 Xuất xứ hạt xốp : Có rất nhiều nguồn hạt xốp được cung cấp trên thị trường sử dụng được làm từ nguồn nguyên vật liệu từ Trung Quốc hoặc không rõ nguồn gốc, điều này có thể ảnh hưởng đến chất lượng và sức khỏe của bạn. Vì vậy, hãy chọn lựa những nhà cung cấp Ghế Lười Uy Tín trên thị trường. Đến với Ghế Lười Beanbag House thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này, với hơn 8 năm hoạt động và là nhà sản xuất tiên phong – chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng và uy tín của mình. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến hạt xốp hãy gọi ngay cho chúng tôi 028.6656.3636 để được tư vấn.


6. Tôi Có Thể Tự Thêm Hạt Xốp Tại Nhà Được Không?

Trả lời :

CÓ. Hiểu được nhu cầu của khách hàng và mong muốn mang đến cho quý khách một sản phẩm Ghế Lười êm ái và tiện lợi nhất. Tất cả sản phẩm Ghế Lười cung cấp trong thị trường nội địa Việt Nam của chúng tôi đều được thiết kế với 2 lớp tách biệt. Lớp bên ngoài là vỏ ghế, lớp bên trong là lớp lót ghế chứa những hạt xốp nhỏ với dây khóa kéo để bạn có thể tự do thêm hoặc bớt hạt theo mong muốn của mình. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý với quý khách, vì trọng lượng rất nhẹ của hạt xốp nên trong quá trình thêm hạt xốp, vui lòng tắt quạt hoặc chọn những vị trí không có gió để làm. Nếu có thêm 1 người hỡ trợ bạn thì thật tuyệt. Nếu bạn muốn một dịch vụ thêm hạt xốp tận nhà, hãy gọi cho chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sẵng đến tận nhà để phục vụ quý khách (lưu ý : hiện tại dịch vụ thêm hạt xốp, chúng tôi chỉ áp dụng tại một số quận nội thành thành phố Hồ Chí Minh.) Để biết thêm chi tiết vui lòng gọi 028-6656.3636 để được trợ giúp.

8. Tôi Có Thể Đặt Mua Ghế Lười Qua Điện Thoại Không?

Trả lời :

CÓ. Bạn hoàn toàn có thể ngồi tại nhà hoặc văn phòng làm việc và gọi cho chúng tôi theo số 028-6656.3636 để đặt mua ghế lười. Hoặc truy cập vào website www.gheluoi.com tham khảo mẫu ghế và đặt hàng trực tiếp tại website, nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ gọi cho quý khách sau ít phút để xác nhận đơn hàng và tiến hành các bước tiếp theo để giao hàng đến địa chỉ theo yêu cầu của quý khách và thu tiền.
Ngoài ra, để mang lại nhiều tiên lợi hơn cho quý khách, chúng tôi đã xây dựng ứng dụng THE BEANBAG HOUSE trên Appstore và GooglePlay, bạn có thể tham khảo thêm tại 

CÓ. Hiểu được nhu cầu của khách hàng và mong muốn mang đến cho quý khách một sản phẩm Ghế Lười êm ái và tiện lợi nhất. Tất cả sản phẩm Ghế Lười cung cấp trong thị trường nội địa Việt Nam của chúng tôi đều được thiết kế với 2 lớp tách biệt. Lớp bên ngoài là vỏ ghế, lớp bên trong là lớp lót ghế chứa những hạt xốp nhỏ với dây khóa kéo để bạn có thể tự do thêm hoặc bớt hạt theo mong muốn của mình. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý với quý khách, vì trọng lượng rất nhẹ của hạt xốp nên trong quá trình thêm hạt xốp, vui lòng tắt quạt hoặc chọn những vị trí không có gió để làm. Nếu có thêm 1 người hỡ trợ bạn thì thật tuyệt. Nếu bạn muốn một dịch vụ thêm hạt xốp tận nhà, hãy gọi cho chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sẵng đến tận nhà để phục vụ quý khách (lưu ý : hiện tại dịch vụ thêm hạt xốp, chúng tôi chỉ áp dụng tại một số quận nội thành thành phố Hồ Chí Minh.) Để biết thêm chi tiết vui lòng gọi 028-6656.3636 để được trợ giúp.CÓ. Bạn hoàn toàn có thể ngồi tại nhà hoặc văn phòng làm việc và gọi cho chúng tôi theo số 028-6656.3636 để đặt mua ghế lười. Hoặc truy cập vào website www.gheluoi.com tham khảo mẫu ghế và đặt hàng trực tiếp tại website, nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ gọi cho quý khách sau ít phút để xác nhận đơn hàng và tiến hành các bước tiếp theo để giao hàng đến địa chỉ theo yêu cầu của quý khách và thu tiền.Ngoài ra, để mang lại nhiều tiên lợi hơn cho quý khách, chúng tôi đã xây dựng ứng dụng THE BEANBAG HOUSE trên Appstore và GooglePlay, bạn có thể tham khảo thêm tại www.gheluoi.com/app

Chuyên mục này vẫn đang được update mỗi ngày vì thế nếu hành khách có những câu hỏi vướng mắc tương quan đến mẫu sản phẩm ghế lười, phương pháp thanh toán giao dịch, luân chuyển, cách sử dụng ghế lười, chủ trương Bảo hành, chương trình khuyến mại, làm thế nào để mua ghế lười giá rẻ nhất … Hãy gửi những vướng mắc của hành khách đến email sales@taruco.com hoặc nhập câu hỏi vào form Liên Hệ Tại Đây

You may also like

Để lại bình luận