Bàn Ghế Sofa Gỗ Tự Nhiên | 80+ mẫu đẹp, hiện đại, có nệm mút êm ái

Bởi sharevnhub
Mẫu bàn ghế sofa gỗ tự nhiên đẹp giá rẻ Ghế sofa gỗ tự nhiên có ưu điểm tiêu biểu vượt trội về độ bền và chắc như đinh, nếu có thêm nệm mút sẽ giúp tăng tính nghệ thuật và thẩm mỹ, mang tới cảm xúc êm ái và tiện lợi hơn. Sự phối hợp giữa bền-chắc với êm ái-tiện nghi như một sự bù trừ, hỗ trợ lẫn nhau, tạo nên một bộ bàn và ghế sopha tuyệt vời cho phòng khách nhà bạn .
Bàn ghế sofa phòng khách gỗ tự nhiên đẹp có nệm mútBàn ghế sofa phòng khách gỗ tự nhiên đẹp có nệm mútBàn ghế sofa phòng khách gỗ tự nhiên đẹp có nệm mút da êm ái sang trọng
Bài viết này TOPnoithat tinh lọc và ra mắt hành khách tìm hiểu thêm khoảng chừng hơn 80 mẫu bàn và ghế sofa phòng khách đẹp bằng gỗ tự nhiên. Tất cả đều có phong cách thiết kế đơn thuần, tươi tắn, tân tiến cho phòng khách nhà phố. Đừng nghĩ rằng sopha gỗ là không đẹp, không trẻ, không hợp nội thất bên trong tân tiến … Bạn sẽ phải biến hóa quan điểm sau khi xem bài viết này đấy !
Bộ bàn ghế sofa phòng khách gỗ tự nhiên có thiết kế hiện đạiBộ bàn ghế sofa phòng khách gỗ tự nhiên có thiết kế hiện đạiBộ bàn và ghế sofa phòng khách bằng gỗ tự nhiên có thiết kế hiện đại trẻ trung

Contents

– Xu hướng đơn thuần, tân tiến trong phong cách thiết kế sofa gỗ tự nhiên

Nói đến bàn và ghế gỗ nhiều người Việt vẫn nghĩ về những bộ salon làm tóc, trường kỷ, ghế mỹ nghệ trạm trổ truyền thống cuội nguồn, hoành tráng, hoành tráng, đắt tiền … Những kiểu bàn và ghế sô pha gỗ truyền thống lịch sử này có vẻ như ít hợp với nội thất bên trong tân tiến của phòng khách căn hộ chung cư cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng, liền kề, nhà phố .

Nhưng hiện có một xu hướng mới trong thiết kế bàn ghế sofa gỗ tự nhiên. Đó là những mẫu đơn giản, trẻ trung, giá rẻ, tiện nghi cho nội thất nhà phố hiện đại. Những mẫu mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết này chính là thuộc xu hướng đó.

Bàn ghế sofa gỗ đơn giản hiện đại có giá rẻ bình dânBàn ghế sofa gỗ đơn giản hiện đại có giá rẻ bình dânBàn ghế sofa gỗ đơn giản hiện đại có giá rẻ bình dân và nệm mút êm ái đang là xu hướng chính hiện nay.
Xu hướng phong cách thiết kế bàn và ghế gỗ văn minh với những đặc trưng như : những thanh gỗ thẳng thay vì uốn lượn, mặt gỗ phẳng trơn thay vì trạm trổ rồng phượng hoa văn, tối giản cụ thể thay cho sự rườm rà phức tạp, gam màu sáng là chủ yếu, dáng ghế thấp hơn, dùng nệm mút cho phần ngồi và tựa sống lưng, …
Bàn ghế sofa gỗ văn minh cũng sử dụng nguyên vật liệu là những loại gỗ rừng trồng giá rẻ và bảo vệ vạn vật thiên nhiên như gỗ Sồi, tần vì, xoan đào, Óc chó, cao su đặc, thông … thay vì những loại gỗ quý rừng nguyên sinh như bàn và ghế mỹ nghệ truyền thống lịch sử .
Bộ bàn trà, ghế sofa và kệ tivi gỗ thiết kế kiểu hiện đạiBộ bàn trà, ghế sofa và kệ tivi gỗ thiết kế kiểu hiện đạiBộ bàn trà, ghế sofa và kệ tivi gỗ thiết kế kiểu hiện đại theo xu hướng mới.

– Cặp bài trùng : Sofa gỗ + Nệm mút

Ưu điểm điển hình nổi bật của bàn và ghế gỗ tự nhiên là bền đẹp và chắc như đinh, thoáng mát vào mùa hè … Tuy nhiên nó lại cứng và không được mê hoặc nắm cho nhu yếu nghỉ ngơi thư giãn giải trí. Bởi vậy những mẫu ghế sofa gỗ tân tiến thường đi kèm nệm mút da hoặc nỉ. Nệm mút êm ái sẽ bù trừ và khắc phục điểm yếu kém của sofa gỗ, mang tới sự thiện nghi tự do cho người sử dụng. Bởi vậy người ta ví Sofa gỗ và Nệm mút như 1 “ cặp bài trùng ” là vậy .
Bàn ghế gỗ có nệm mút mang tới sự tiện nghi thoải máiBàn ghế gỗ có nệm mút mang tới sự tiện nghi thoải máiBàn ghế gỗ có nệm mút mang tới sự tiện nghi thoải mái cho người dùng
Một bộ ghế sofa phòng khách gỗ tự nhiên cũng sẽ đẹp hơn “ gấp đôi ” khi có thêm nệm mút. Tùy vào mẫu ghế, sắc tố gỗ, tông màu phòng, sở trường thích nghi … mà bạn hoàn toàn có thể chọn sắc tố da, nỉ, vải tương thích. Các nệm mút thường tách rời với thân ghế, linh động sử dụng và thuận tiện vệ sinh vệ sinh .
Thêm nệm mút cho bộ ghế gỗ giúp đẹp gấp đôi và tiện nghi gấp đôiThêm nệm mút cho bộ ghế gỗ giúp đẹp gấp đôi và tiện nghi gấp đôiThêm nệm mút cho bộ ghế gỗ giúp đẹp gấp đôi và tiện nghi gấp đôi.

– Các loại gỗ tự nhiên hay được dùng làm bàn và ghế sofa gỗ

Khác với bàn và ghế mỹ nghệ truyền thống cuội nguồn thường sử dụng gỗ quý khai thác tận diện từ rừng nguyên sinh. Sofa gỗ văn minh lại hướng tới sử dụng gỗ tự nhiên rừng trồng, bảo vệ vạn vật thiên nhiên thiên nhiên và môi trường, nguồn nguyên vật liệu dồi dào vô tận và giá rẻ. Một số loại gỗ tự nhiên được dùng nhiều trong nội thất bên trong văn minh là : gỗ sồi, tần bì, xoan đào, óc chó, cao su đặc, gỗ thông, beech, tếch, gỗ ghép thanh … Cụ thể một số ít loại chính như dưới đây :
Hình ảnh bộ ghế sofa gỗ sồi đẹp có thiết kế thanh mảnh trẻ trungHình ảnh bộ ghế sofa gỗ sồi đẹp có thiết kế thanh mảnh trẻ trungHình ảnh bộ ghế sofa gỗ sồi đẹp có thiết kế thanh mảnh trẻ trung hiện đại

+ Ghế sofa gỗ Sồi

Gỗ sồi là loại gỗ rừng trồng, hầu hết được nhập khẩu từ Mỹ, Canada, Nga và những nước xứ lạnh ôn đới. Loại gỗ này có sắc tố vàng nhẹ, vân gỗ cực đẹp, dễ uốn tạo hình, độ bền cao … Không chỉ sử dụng nhiều để đóng bàn và ghế gỗ văn minh mà gỗ Sồi còn được dùng nhiều để đóng nội thất bên trong như kệ tivi, bàn trà, bộ bàn và ghế ăn, tủ nhà bếp, giường ngủ, tủ áo …
Giá bán bàn và ghế sofa gỗ sồi cũng khá rẻ hợp với đa phần người tiêu dùng. Trung bình 1 bộ ghế sofa góc chữ L bằng gỗ sồi có giá bán khoảng chừng 10-15 triệu, thêm nệm mút khoảng chừng 3-6 triệu tùy loại da nỉ / nệm mút hạng sang hay tầm trung. ( xem bài nghiên cứu và phân tích cụ thể về : gỗ sồi ) .
Bộ ghế sofa, bàn trà, kệ tivi phòng khách đẹp bằng gỗ xoan đàoBộ ghế sofa, bàn trà, kệ tivi phòng khách đẹp bằng gỗ xoan đàoBộ ghế sofa, bàn trà, kệ tivi phòng khách đẹp bằng gỗ xoan đào phủ vecni cánh dán

+ Ghế sofa gỗ Xoan đào

Gỗ xoan đào tự nhiên được sử dụng rất nhiều để đóng bàn và ghế sofa và những đồ nội thất bên trong mái ấm gia đình. Loại gỗ này khi mới xẻ ra có màu hơi đỏ hồng, để lâu ngả màu nâu đỏ đẹp. Gỗ khá chắc và bền, chịu lực tốt, hoàn toàn có thể uốn dẻo bằng hơi nước mà máy nén. Hiện gỗ xoan đào đa phần khai thác từ rừng trồng nên có giá tiền rẻ. Trung bình 1 bộ bàn và ghế sofa bằng gỗ xoan đào có giá khoảng chừng 10-20 triệu tùy phong cách thiết kế và size .
Hình ảnh ghế văng dài và đôn lớn được làm từ gỗ Óc chóHình ảnh ghế văng dài và đôn lớn được làm từ gỗ Óc chóHình ảnh ghế văng dài và đôn lớn được làm từ gỗ Óc chó, kết hợp nệm mút da cực đẹp và sang

+ Ghế sofa gỗ Óc chó

Gỗ óc chó đa phần là nhập khẩu từ những nước xứ lạnh ôn đới, loại cây gỗ này không phân bổ tại Nước Ta. Ưu điểm điển hình nổi bật là chất gỗ cứng chắc, dùng cực bền, vân gỗ đẹp thuộc loại hiếm, màu gỗ tự nhiên nâu cafe pha trắng kem đẹp. Các bộ bàn và ghế gỗ Óc chó được xếp vào loại nội thất bên trong hạng sang, có giá bán khá cao khoảng chừng 30-70 triệu hoặc hơn, tùy phong cách thiết kế và kích cỡ .
Hình ảnh bộ bàn ghế sofa gỗ thông đẹp, trẻ trung hiện đại

+ Ghế sofa gỗ Thông

Trong những loại gỗ tự nhiên thì bàn và ghế gỗ thông được xếp vào loại giá rẻ tầm trung, dễ shopping cho nhiều người. Gỗ thông để đóng bán ghế thường là gỗ nhập khẩu, có cây gỗ to với chất gỗ tốt lại được xẻ sấy và giải quyết và xử lý đạt chuẩn. Giá bán một bộ bàn và ghế làm từ gỗ thông xê dịch khoảng chừng 5-12 triệu tùy phong cách thiết kế và size .
Hình ảnh bộ bàn và ghế sofa được làm từ gỗ cao su đẹp giá rẻHình ảnh bộ bàn và ghế sofa được làm từ gỗ cao su đẹp giá rẻHình ảnh bộ bàn và ghế sofa được làm từ gỗ cao su đẹp giá rẻ

+ Ghế sofa gỗ Cao Su

Cây cao su đặc được trồng để lấy mủ nhựa, sau khoảng chừng 15 năm nhựa sẽ hết dần, đến khoảng chừng 20 năm thì được khai thác để lấy gỗ làm đồ nội thất bên trong và những mục tiêu khác. Gỗ cao su đặc có gam màu trắng ngả vàng, vân gỗ đều đẹp, nhẹ và mềm nên dễ chế tác. Giá thành bàn và ghế phòng khách gỗ cao su đặc cũng khá rẻ, trung bình chỉ từ 6-15 triệu một bộ chưa nệm mút .
bàn ghế sofa làm từ gỗ ghép thanh vừa đẹp vừa rẻbàn ghế sofa làm từ gỗ ghép thanh vừa đẹp vừa rẻGỗ ghép thanh làm bàn ghế vừa đẹp vừa rẻ

+ Ghế sofa gỗ ghép thanh

Gỗ ghép thanh là loại gỗ được sản xuất bằng cách ghép những mảnh gỗ nhỏ, gỗ thừa lại với nhau tạo thành tấm bản lớn bằng máy ép nén và keo chuyên sử dụng. Công nghệ chế biến gỗ văn minh cho ra những loại sản phẩm gỗ ghép thanh tốt không kém gỗ tấm tự nhiên, tuy nhiên điểm yếu kém là sắc tố không đồng đều giữa những miếng gỗ ghép. Các loại bàn và ghế gỗ ghép thanh thường có giá rẻ nên được chọn mua nhiều .
Bộ bàn ghế gỗ tự nhiên đẹp sang trọng cho phòng kháchBộ bàn ghế gỗ tự nhiên đẹp sang trọng cho phòng kháchBộ bàn ghế gỗ tự nhiên đẹp sang trọng cho phòng khách

+ Một số loại gỗ tự nhiên khác

Ngoài những loại gỗ chính được dùng ở trên, nhiều xưởng sản xuất bàn và ghế nội thất bên trong còn sử dụng những loại gỗ tự nhiên phong phú khác. Như gỗ beech, gỗ tếch, gỗ keo, gỗ hương đá hay hương xám, gỗ Dổi, gõ đỏ, gỗ lim … ( Xem thêm bài : 10 loại gỗ được dụng nhiều nhất để đóng sofa ) .
Bộ bàn và ghế sofa gỗ veneer công nghiệp ốp nệm mút da đẹp sang trọngBộ bàn và ghế sofa gỗ veneer công nghiệp ốp nệm mút da đẹp sang trọngBộ bàn và ghế sofa gỗ veneer công nghiệp ốp nệm mút da đẹp sang trọng.

+ Sofa gỗ ván lạng, veneer

Đây là dòng gỗ công nghiệp có lớp phủ mặt ngoài là ván lạng, bóc ra từ gỗ tự nhiên. Nó vẫn có những vẻ đẹp từ sắc tố và vân gỗ tự nhiên. Bề mặt gỗ đều đẹp, bản lớn, dễ chế tác những loại bàn và ghế phong phú. Giá thành cũng rẻ, mang lại sự lựa chọn phong phú cho người tiêu dùng yêu dấu dòng mẫu sản phẩm ghế sofa gỗ .

– Những mẫu ghế sofa gỗ tự nhiên đẹp nhất

Ở những phần trên hành khách đã được tìm hiểu thêm một số ít mẫu đẹp. Tiếp theo dưới đây TOPnoithat xin ra mắt nhanh những phong cách thiết kế bàn và ghế gỗ đẹp khác trong bộ sưu tập hơn 80 mẫu mới ra .

+ Sofa gỗ tự nhiên kiểu ghế văng

Ghế sofa gỗ nhỏ mini 2 chỗ ngồi dạng văng đôi Thiết kế siêu đơn giảnGhế sofa gỗ nhỏ mini 2 chỗ ngồi dạng văng đôi Thiết kế siêu đơn giảnGhế sofa gỗ nhỏ mini 2 chỗ ngồi dạng văng đôi. Thiết kế siêu đơn giản và trẻ trung, có nệm mút êm ái.
Bộ bàn và ghế sofa văng gỗ giá rẻ cho phòng khách nhỏ xinhBộ bàn và ghế sofa văng gỗ giá rẻ cho phòng khách nhỏ xinhBộ bàn và ghế sofa văng gỗ giá rẻ cho phòng khách nhỏ xinh.
Thiết kế ghế văng gỗ nhỏ gọn giá rẻ kết hợp ghế đôn lớn linh hoạtThiết kế ghế văng gỗ nhỏ gọn giá rẻ kết hợp ghế đôn lớn linh hoạtThiết kế ghế văng gỗ nhỏ gọn giá rẻ kết hợp ghế đôn lớn linh hoạt.
Phòng khách nhỏ vẫn cực sang trọng và ấn tượng với bộ ghế văng gỗPhòng khách nhỏ vẫn cực sang trọng và ấn tượng với bộ ghế văng gỗPhòng khách nhỏ vẫn cực sang trọng và ấn tượng với bộ ghế văng gỗ tự nhiên kết hợp đôn lớn
Ghế gỗ dạng bằng dài 4 chỗ ngồi rộng rãi kết hợp ghế đơn và đônGhế gỗ dạng bằng dài 4 chỗ ngồi rộng rãi kết hợp ghế đơn và đônGhế gỗ dạng bằng dài 4 chỗ ngồi rộng rãi kết hợp ghế đơn và đôn. Thiết kế đơn giản trẻ trung, tốn ít diện tích kê, hợp phòng khách nhỏ hẹp.
Khi kê đôn lớn ghép liên với ghế băng dài bạn sẽ có một bộ sofa gỗ góc LKhi kê đôn lớn ghép liên với ghế băng dài bạn sẽ có một bộ sofa gỗ góc LKhi kê đôn lớn ghép liên với ghế băng dài bạn sẽ có một bộ sofa gỗ góc L rất đẹp và tiện lợi.
Kết hợp 1 ghế sofa gỗ dạng văng dài với đôn lớn, thiết kế đơn giản giá rẻKết hợp 1 ghế sofa gỗ dạng văng dài với đôn lớn, thiết kế đơn giản giá rẻKết hợp 1 ghế sofa gỗ dạng văng dài với đôn lớn, thiết kế đơn giản giá rẻ cho phòng khách hiện đại.

+ Sofa gỗ kiểu góc chữ L, bộ góc

Hình ảnh ghế sopha gỗ tự nhiên đẹp kiểu góc LHình ảnh ghế sopha gỗ tự nhiên đẹp kiểu góc LHình ảnh ghế sopha gỗ tự nhiên đẹp kiểu góc L
Sofa góc L đẹp có nệm mút cùng bàn trà gỗ tự nhiênSofa góc L đẹp có nệm mút cùng bàn trà gỗ tự nhiênSofa góc L đẹp có nệm mút cùng bàn trà gỗ tự nhiên thiết kế đơn giản hiện đại.
Bộ bàn ghế sofa gỗ giá rẻ thiết kế đơn giảnBộ bàn ghế sofa gỗ giá rẻ thiết kế đơn giảnBộ bàn ghế sofa gỗ giá rẻ thiết kế đơn giản, gồm ghế góc L kết hợp ghế đơn
Mẫu ghế sofa gỗ góc L giá rẻ thiết kế đơn giảnMẫu ghế sofa gỗ góc L giá rẻ thiết kế đơn giảnMẫu ghế sofa gỗ góc L giá rẻ thiết kế đơn giản cho phòng khách chung cư.
Hình ảnh ghế sofa gỗ giá rẻ có nệm mút nỉ êm ái với tựa lưng caoHình ảnh ghế sofa gỗ giá rẻ có nệm mút nỉ êm ái với tựa lưng caoHình ảnh ghế sofa gỗ giá rẻ có nệm mút nỉ êm ái với tựa lưng cao và thoải.
Bàn trà và ghế gỗ góc L thiết kế đơn giản có nệm mút nỉBàn trà và ghế gỗ góc L thiết kế đơn giản có nệm mút nỉBàn trà và ghế gỗ góc L thiết kế đơn giản có nệm mút nỉ.
Sofa gỗ phòng khách đẹp kiểu góc chữ LSofa gỗ phòng khách đẹp kiểu góc chữ LSofa gỗ phòng khách đẹp kiểu góc chữ L. với 2 tay vịn dạng hộp vuông có các góc vuốt cong.
Kiểu dáng ghế gỗ chữ L vuông vắn, đơn giảnKiểu dáng ghế gỗ chữ L vuông vắn, đơn giảnKiểu dáng ghế gỗ chữ L vuông vắn, đơn giản theo xu hướng nội thất hiện đại.
Ghế gỗ sồi tự nhiên đẹp dạng góc L có thiết kế đơn giản kết hợp nệm mútGhế gỗ sồi tự nhiên đẹp dạng góc L có thiết kế đơn giản kết hợp nệm mútGhế gỗ sồi tự nhiên đẹp dạng góc L có thiết kế đơn giản kết hợp nệm mút nỉ màu ghi.
Ghế gỗ tự nhiên màu vàng nhạt đẹp kết hợp nệm nỉ màu xanh nõn chuốiGhế gỗ tự nhiên màu vàng nhạt đẹp kết hợp nệm nỉ màu xanh nõn chuốiGhế gỗ tự nhiên màu vàng nhạt đẹp kết hợp nệm nỉ màu xanh nõn chuối mang tới nét trẻ trung, không gian tươi sáng cho phòng khách.
Mẫu bàn ghế góc đẹp được làm từ gỗ Óc chó với gam màu nâu cà phê sang trọngMẫu bàn ghế góc đẹp được làm từ gỗ Óc chó với gam màu nâu cà phê sang trọngMẫu bàn ghế góc đẹp được làm từ gỗ Óc chó với gam màu nâu cà phê sang trọng.
Ghế sofa gỗ rẻ đẹp dạng góc chữ LGhế sofa gỗ rẻ đẹp dạng góc chữ LGhế sofa gỗ rẻ đẹp dạng góc chữ L
ghế sofa gỗ tự nhiên kiểu góc chữ L đẹp và bán chạy nhất hiện nayghế sofa gỗ tự nhiên kiểu góc chữ L đẹp và bán chạy nhất hiện nayMẫu thiết kế ghế sofa gỗ tự nhiên kiểu góc chữ L đẹp và bán chạy nhất hiện nay. Kiểu dáng trẻ trung cho phòng khách hiện đại.
Ghế sofa gỗ cao su rẻ đẹp dạng góc chữ LGhế sofa gỗ cao su rẻ đẹp dạng góc chữ LGhế sofa gỗ cao su rẻ đẹp dạng góc chữ L
Sofa gỗ đẹp kiểu góc kết hợp ghế chủ kê phòng khách cực đẹpSofa gỗ đẹp kiểu góc kết hợp ghế chủ kê phòng khách cực đẹpSofa gỗ đẹp kiểu góc kết hợp ghế chủ kê phòng khách cực đẹp.
Bộ sofa gỗ phòng khách 3 món, gồm bàn trà, ghế chủ và ghế góc chữ LBộ sofa gỗ phòng khách 3 món, gồm bàn trà, ghế chủ và ghế góc chữ LBộ sofa gỗ phòng khách 3 món, gồm bàn trà, ghế chủ và ghế góc chữ L.
Bộ sofa gỗ đẹp dạng góc chữ L có thêm hộc gỗ chia tách chỗ ngồiBộ sofa gỗ đẹp dạng góc chữ L có thêm hộc gỗ chia tách chỗ ngồiBộ sofa gỗ đẹp dạng góc chữ L có thêm hộc gỗ chia tách chỗ ngồi
Bộ ghế sofa gỗ chữ L đẹp kết hợp ghế đơn - ghế chủBộ ghế sofa gỗ chữ L đẹp kết hợp ghế đơn - ghế chủBộ ghế sofa gỗ chữ L đẹp kết hợp ghế đơn – ghế chủ kê phòng khách nhà phố. Form dáng ghé đầy đặn chắc khỏe kết hợp nệm mút êm ái.

+ Bộ bàn và ghế sofa gỗ tự kê ghép nhiều ghế

Đây là kiểu thiết kế phổ biến nhất với bàn ghế gỗ phòng khách. Thường sẽ kết hợp 1 ghế văng dài, 1 ghế văng ngắn với 1 ghế đơn 1 chỗ – hay còn gọi là ghế chú. Dưới đây là một số mẫu đẹp để quý khách tham khảo.

Bộ ghế sofa, bàn trà, kệ tivi gỗ cao cấp sang trọng cho phòng kháchBộ ghế sofa, bàn trà, kệ tivi gỗ cao cấp sang trọng cho phòng kháchBộ ghế sofa, bàn trà, kệ tivi gỗ cao cấp sang trọng cho phòng khách
Thiết kế bộ bàn ghế gỗ vừa có nét sang trọng trẻ trung hiện đạiThiết kế bộ bàn ghế gỗ vừa có nét sang trọng trẻ trung hiện đạiThiết kế bộ bàn ghế gỗ vừa có nét sang trọng truyền thống, vừa có sự trẻ trung hiện đại
Bàn ghế gỗ tự nhiên vốn đã đẹp lại càng tăng thêm thẩm mỹ với nệm mútBàn ghế gỗ tự nhiên vốn đã đẹp lại càng tăng thêm thẩm mỹ với nệm mútBàn ghế gỗ tự nhiên vốn đã đẹp lại càng tăng thêm thẩm mỹ với nệm mút nỉ êm ái
Phòng khách sang trọng và đẳng cấp với bộ bàn và ghế gỗ tự nhiênPhòng khách sang trọng và đẳng cấp với bộ bàn và ghế gỗ tự nhiênPhòng khách sang trọng và đẳng cấp với bộ bàn và ghế gỗ tự nhiên có nệm mút
Ghế sofa khung ghế tự nhiên được ốp nệm da sang trọngGhế sofa khung ghế tự nhiên được ốp nệm da sang trọngGhế sofa khung ghế tự nhiên được ốp nệm da sang trọng, mặt ngồi và tựa lưng có thệm nệm nỉ ấm áp êm ái.
Mẫu ghế sofa gỗ tự nhiên đẹp cho phòng khách nhà phố, căn hộ chung cưMẫu ghế sofa gỗ tự nhiên đẹp cho phòng khách nhà phố, căn hộ chung cưMẫu ghế sofa gỗ tự nhiên đẹp cho phòng khách nhà phố, căn hộ chung cư. Hai tay vịn bo cong mềm mại, nệm mút nỉ sáng tương phản màu ghế gỗ rất ấn tượng.
Hình ảnh phòng khách cực sang trọng với bộ bàn ghế gỗHình ảnh phòng khách cực sang trọng với bộ bàn ghế gỗHình ảnh phòng khách cực sang trọng với bộ bàn ghế gỗ được ốp nệm mút da và nỉ.
Mẫu thiết kế sofa gỗ với khung xương thanh mảnh nhẹ nhàngMẫu thiết kế sofa gỗ với khung xương thanh mảnh nhẹ nhàngMẫu thiết kế sofa gỗ với khung xương thanh mảnh nhẹ nhàng tạo sự trẻ trung.
Bàn ghế gỗ tự nhiên sơn phủ véc ni màu cánh dán đẹpBàn ghế gỗ tự nhiên sơn phủ véc ni màu cánh dán đẹpBàn ghế gỗ tự nhiên sơn phủ véc ni màu cánh dán đẹp kết hợp nệm nỉ màu ghi xanh.
Kết hợp 1 ghế gỗ băng dài 3 chỗ ngồi với ghế đơn và đôn lớnKết hợp 1 ghế gỗ băng dài 3 chỗ ngồi với ghế đơn và đôn lớnKết hợp 1 ghế băng dài 3 chỗ ngồi với ghế đơn và đôn lớn. Sofa gỗ tự nhiên kết hợp nệm mút nỉ êm ái và tiện nghi cho nhà phố.
Kiểu dáng ghế sofa gỗ trẻ trung, đơn giản, gam màu gỗ vàng sángKiểu dáng ghế sofa gỗ trẻ trung, đơn giản, gam màu gỗ vàng sángKiểu dáng ghế sofa gỗ trẻ trung, đơn giản, gam màu gỗ vàng sáng hợp phòng khách hiện đại.
Ghế sofa gỗ tự nhiên có nệm mút bọc nỉ màu xanh nõn chuốiGhế sofa gỗ tự nhiên có nệm mút bọc nỉ màu xanh nõn chuốiNệm mút bọc nỉ màu xanh nõn chuối càng tôn lên sự trẻ trung hiện đại của bộ ghế sofa gỗ. Mẫu này sử dụng gỗ ghép thanh giá rẻ.
Hình ảnh phòng khách chung cư đẹp kê bộ bàn ghế sofa gỗ tự nhiên giá rẻHình ảnh phòng khách chung cư đẹp kê bộ bàn ghế sofa gỗ tự nhiên giá rẻHình ảnh phòng khách chung cư đẹp kê bộ bàn ghế sofa gỗ tự nhiên giá rẻ.
Thiết kế ghế gỗ đơn giản nhưng có tính nghệ thuật cao, mang nét trẻ trung cho phòng khách chung cư hiện đại.
Thiết kế bàn ghế gỗ đẹp được yêu thích nhấtThiết kế bàn ghế gỗ đẹp được yêu thích nhấtMột mẫu thiết kế đẹp và hiện đại được nhiều người yêu thích
Thiết kế các tay vịn ghế sofa gỗ uốn cong và bo tròn mềm mạiThiết kế các tay vịn ghế sofa gỗ uốn cong và bo tròn mềm mạiThiết kế các tay vịn ghế uốn cong và bo tròn mềm mại của mẫu ghế sofa phòng khách gỗ tự nhiên.
Khung ghế thanh mảnh tạo sự trẻ trung cho bộ ghế sofa gỗ tự nhiênKhung ghế thanh mảnh tạo sự trẻ trung cho bộ ghế sofa gỗ tự nhiênKhung ghế thanh mảnh tạo sự trẻ trung cho bộ ghế sofa gỗ tự nhiên, giá rẻ bình dân.
Bộ ghế gỗ giá rẻ cho phòng khách diện tích nhỏBộ ghế gỗ giá rẻ cho phòng khách diện tích nhỏBộ ghế gỗ giá rẻ cho phòng khách diện tích nhỏ
Bàn ghế sofa giữ nguyên màu và gỗ tự nhiên đẹpBàn ghế sofa giữ nguyên màu và gỗ tự nhiên đẹpBàn ghế sofa giữ nguyên màu và gỗ tự nhiên đẹp, có thêm nệm mút nỉ ấm áp và êm ái.
Bộ bàn ghế sử dụng gỗ tự nhiên có bản đầy đặn cứng cáp, dùng bềnBộ bàn ghế sử dụng gỗ tự nhiên có bản đầy đặn cứng cáp, dùng bềnBộ bàn ghế sử dụng gỗ tự nhiên có bản đầy đặn cứng cáp, dùng bền và chục năm không phải suy nghĩ.
Ghế sofa gỗ đẹp kết hợp nệm mút nỉ màu xanh cốmGhế sofa gỗ đẹp kết hợp nệm mút nỉ màu xanh cốmGhế sofa gỗ đẹp kết hợp nệm mút nỉ màu xanh cốm. Bạn có thể tùy chọn chất liệu da hay nỉ vải với hàng trăm màu sắc đa dạng.
Hình ảnh bộ bàn ghế sofa gỗ tự nhiên đơn giản hiện đạiHình ảnh bộ bàn ghế sofa gỗ tự nhiên đơn giản hiện đạiHình ảnh bộ bàn ghế sofa gỗ tự nhiên đơn giản hiện đại cho phòng khách nhà phố.
phòng khách đẹp sang trọng với bộ bàn ghế sofa gỗ Óc chóphòng khách đẹp sang trọng với bộ bàn ghế sofa gỗ Óc chóSiêu đẹp, siêu bền và siêu tiện nghi cho phòng khách nhà bạn với bộ bàn ghế sofa gỗ Óc chó.
Bộ bàn ghế sofa cao cấp cho phòng khách nhà phố hiện đạiBộ bàn ghế sofa cao cấp cho phòng khách nhà phố hiện đạiBộ bàn ghế sofa gỗ cao cấp cho phòng khách nhà phố hiện đại
Bộ ghế sofa và bàn gỗ tự nhiên đẹp màu nâu cánh dán có nệm mútBộ ghế sofa và bàn gỗ tự nhiên đẹp màu nâu cánh dán có nệm mútBộ ghế sofa và bàn gỗ tự nhiên đẹp màu nâu cánh dán có nệm mút nỉ màu ghi sáng.
Hình ảnh bộ ghế gỗ tự nhiên có mặt trên tay vịn được ốp nệm mútHình ảnh bộ ghế gỗ tự nhiên có mặt trên tay vịn được ốp nệm mútHình ảnh bộ ghế gỗ tự nhiên có mặt trên tay vịn được ốp nệm mút, rất êm ái thoải mái khi để tay.
Kiểu thiết kế ghế sofa gỗ đẹp dạng hộp, có các ngăn kéo nhỏKiểu thiết kế ghế sofa gỗ đẹp dạng hộp, có các ngăn kéo nhỏKiểu thiết kế ghế sofa gỗ đẹp dạng hộp, có các ngăn kéo nhỏ tiện dụng, dáng ghế sang trọng bề thế.
Một mẫu ghiết kế bàn ghế sopha gỗ tự nhiên cực sang trọngMột mẫu ghiết kế bàn ghế sopha gỗ tự nhiên cực sang trọngMột mẫu ghiết kế bàn ghế sopha gỗ tự nhiên cực sang trọng
Bộ bàn trà, ghế sofa và kệ tivi đẹp bằng gỗ Óc chóBộ bàn trà, ghế sofa và kệ tivi đẹp bằng gỗ Óc chóBộ bàn trà, ghế sofa và kệ tivi đẹp bằng gỗ Óc chó. Có thê nệm mút da phối màu cực ấn tượng và sang trọng.
Một góc nhìn tổng thể của bộ bàn ghế sofa phòng khách gỗ Óc chóMột góc nhìn tổng thể của bộ bàn ghế sofa phòng khách gỗ Óc chóMột góc nhìn tổng thể của bộ bàn ghế sofa phòng khách gỗ Óc chó đẹp cao cấp.
Bộ bàn ghế sofa gỗ sang trọng cho phòng khách rộng. Có ốp nệm mút da đẹp 2 bên thành ghế, sử dụng khối nệm mút cực dày và siêu êm cho phần mặt ngồi và tựa lưng. Thiết kế hoàn hào cho nội thất phòng khách nhà phố.
bộ bàn ghế sofa phòng khách gỗ tự nhiên cao cấp sang trọngbộ bàn ghế sofa phòng khách gỗ tự nhiên cao cấp sang trọngGóc nhìn tổng thế chính diện của bộ bàn ghế sofa phòng khách gỗ tự nhiên cao cấp sang trọng.
bộ bàn ghế sofa gỗ tự nhiên đẹp có thiết kế cầu kỳ, tinh xảobộ bàn ghế sofa gỗ tự nhiên đẹp có thiết kế cầu kỳ, tinh xảoHình ảnh bộ bàn ghế sofa gỗ tự nhiên đẹp có thiết kế cầu kỳ, tinh xảo, với nhiều đường nét nghệ thuật cao.
Thiết kế ghế sofa gỗ đẳng cấp với bản gỗ dày mạnh mẽThiết kế ghế sofa gỗ đẳng cấp với bản gỗ dày mạnh mẽThiết kế ghế sofa gỗ đẳng cấp với bản gỗ dày mạnh mẽ, tay vịn ghế bo uốn cong mềm mại.
Bộ bàn ghế sofa gỗ tự nhiên có nệm mút da sang trọng đẳng cấpBộ bàn ghế sofa gỗ tự nhiên có nệm mút da sang trọng đẳng cấpBộ bàn ghế sofa gỗ tự nhiên có nệm mút da sang trọng đẳng cấp. Hợp kê phòng khách biệt thự, penhouse, các không gian nhà phố sang trọng khác, làm sofa phòng giam đốc công ty lớn, phỏng chủ tịch, lãnh đạo…

Một số câu hỏi thường gặp

+ Giá bán bàn ghế sofa gỗ tự nhiên bao nhiêu tiền?

Giá bán bàn và ghế sofa gỗ tự nhiên tân tiến khá rẻ, trung bình chỉ khoảng chừng 10-20 triệu một bộ đẹp kê phòng khách. Một số loại gỗ có giá đắt hơn như gỗ Óc chó, hương, gõ đỏ … Nhìn chung tùy thuộc vào loại gỗ, độ phức tạp của phong cách thiết kế, size … mà có giá bán khác nhau .

  • Giá bán trung bình một bộ bàn ghế sofa gỗ Sồi khoảng 10-15 triệu
  • Giá bán trung bình một bộ bàn ghế sofa gỗ Xoan đào khoảng 12-20 triệu
  • Giá bán trung bình một bộ bàn ghế sofa gỗ Óc chó khoảng 30-70 triệu
  • Giá bán trung bình một bộ bàn ghế sofa gỗ Thông khoảng 5-12 triệu
  • Giá bán trung bình một bộ bàn ghế sofa gỗ Cao su khoảng 6-15 triệu

Bộ bàn ghế sofa gỗ tự nhiên giá rẻ dạng văng dài và ghế đơnBộ bàn ghế sofa gỗ tự nhiên giá rẻ dạng văng dài và ghế đơnBộ bàn ghế sofa gỗ tự nhiên giá rẻ dạng văng dài và ghế đơn, đôn lớn.

+ Kích thước phổ thông của bàn ghế sofa gỗ?

Kích thước ghế sofa gỗ tự nhiên tùy thuộc vào phong cách thiết kế và mẫu mã. Một số loại kích cỡ đại trà phổ thông như :

  • Kích thước ghế sofa gỗ dạng văng dài phổ thông từ: 1m6, 1m8, 2m, 2m2. Các loại 2m3, 2m4, 2m5, 2m6…thường được chia 2 phần ghép lại để dễ vận chuyển.
  • Kích thước ghế sofa góc L gỗ tự nhiên thường khoảng: 1m7x2m4, 1m7x2m5, 1m8x2m6…
  • Kích thước ghế sofa đơn 1 chỗ bằng gỗ tự nhiên thường có bề rộng là 80cm, 90cm, 1m, 1m1.
  • Kích thước bàn trà gỗ thường là 50x70cm, 60x80cm, 60x100cm, 70x110cm, 70x120cm…

Ngoài ra những xưởng đóng bàn và ghế gỗ tự nhiên cũng hay nhận làm theo size riêng .
Bộ bàn ghế gỗ kết hợp nhiều ghế văng và đơnBộ bàn ghế gỗ kết hợp nhiều ghế văng và đơnBộ bàn ghế gỗ kết hợp nhiều ghế văng và đơn. Văng dài 3 chỗ kích thước 2m, văng ngắn 2 chỗ kích thước 1m4, ghế đơn kích thước 90cm, bàn trà 60x90cm.

+ Có bàn ghế sô pha gỗ rồi, muốn đặt làm thêm nệm mút?

Tất nhiên là được rồi, giá tiền làm nệm mút cũng không quá cao đâu. Một bộ nệm mút bọc da công nghiệp hay nỉ vải cho ghế sofa gỗ thường có giá khoảng chừng 3-5 triệu. Rẻ hơn cũng có, mà hạng sang 5-10 triêu 1 bộ nệm mút cũng có. Tùy thuộc vào loại nệm mút tốt hay thường, da tốt hay đại trà phổ thông .
Khi đặt làm thêm nệm mút cho ghế sofa gỗ bạn nên đo đúng chuẩn size và quan tâm việc chọn sắc tố để tương thích với ghế. Vỏ áo có khóa kéo để dễ tháo ra vệ sinh khi bị bẩn .
Nệm mút giá rẻ cho bộ bàn ghế gỗ thêm đẹpNệm mút giá rẻ cho bộ bàn ghế gỗ thêm đẹpNệm mút giá rẻ cho bộ bàn ghế gỗ thêm đẹp và êm ái

+ Địa chỉ mua bàn ghế sopha gỗ tự nhiên đẹp giá rẻ?

Có rất nhiều shop và showroom bán bàn và ghế gỗ. Những đơn vị chức năng chuyên bán dòng sofa gỗ tự nhiên phong cách thiết kế tân tiến như AmiA, Lạc Gia, Zito, Nội thất Xinh, Hưng Nguyên, Minh Khôi, An Hưng, Xhome, … và rất nhiều cơ sở khác. Tuy nhiên bạn nên đến trực tiếp để xem hàng, du lịch thăm quan và nhìn nhận quy mô trong thực tiễn, độ uy tín của cơ sở bán … trước khi chốt mua. Không nên đặt mua trực tuyến khi chưa xem hàng thực tiễn, bởi nhìn hình ảnh trên mạng bạn không hề nhìn nhận được chất lượng gỗ, những mảnh ghép nối, gỗ tận dụng phần kín, chất lượng sơn … và nhiều yếu tố khác .
Nên chọn mua bàn ghế sofa gỗ ở các địa chỉ uy tínNên chọn mua bàn ghế sofa gỗ ở các địa chỉ uy tínNên chọn mua bàn ghế sofa gỗ ở các địa chỉ uy tín, xem hàng trực tiếp thay vì đặt mua online

+ Ghế sofa gỗ nguyên khối là như thế nào?

Bàn ghế sofa gỗ nguyên khối là loại xuất hiện bàn hay mặt ghế làm từ tấm gỗ tự nhiên nguyên bản, không ghép, không nối. Các tấm gỗ được lấy từ những cây gỗ to, vân đều đẹp, không bị nứt vỡ sẹo mục … vì thế đóng bàn và ghế rất bền chắc, giá tiền cao. Tuy nhiên hiện nhiều đơn vị chức năng đóng bàn và ghế gỗ nguyên khối cũng sử dụng những kỹ thuật ép dán để giải quyết và xử lý gỗ nứt vỡ, kỹ thuật vẽ tạo vân giả gỗ để tăng tính thẩm mỹ và nghệ thuật cho những tấm gỗ không đẹp tự nhiên …
Phòng khách sang trọng với bộ bàn ghế gỗ nguyên khốiPhòng khách sang trọng với bộ bàn ghế gỗ nguyên khốiPhòng khách sang trọng với bộ bàn ghế gỗ nguyên khối

+ Có nên mua bàn ghế sopha gỗ cũ thanh lý?

Nếu bạn biết rõ về người bán hay có năng lực xem chất lượng gỗ thì Nên Mua, nhất là khi giá bán rẻ tương đối so với hàng mới. Tuy nhiên chỉ nên mua phần ghế gỗ tự nhiên, không nên sử dụng tiếp phần nệm mút. Khi mua cần khám phá kỹ loại gỗ là gì, so sánh giá bán bộ tương tự như trên thị trường. Xem và nhìn nhận chất lượng, những vết nứt rạn, cấu trúc và độ chắc như đinh, mối mọt, độ cong vênh. Kiểu phong cách thiết kế, sắc tố và size là yếu tố quan trọng mà nhiều người hay QUÊN khi mua bàn và ghế gỗ thanh lý. Bộ đó hợp với chủ cũ nhà cũ, nhưng chưa chắc đã kê hợp với phòng khách nhà bạn .
Khi mua đồ thanh lý bàn và ghế sofa gỗ tự nhiên bạn cũng nên cộng thêm ngân sách luân chuyển, ngân sách sơn sửa lại, ngân sách làm thêm nệm mút … để có giá bán tổng thể và toàn diện. Từ đó xem xét xem có nên mua hay không trên cơ sở so sánh với giá bán hàng mới tương tự .
bàn ghế được đóng bằng gỗ tự nhiên loại tốt có thế sử dụng nhiều nămbàn ghế được đóng bằng gỗ tự nhiên loại tốt có thế sử dụng nhiều nămMột bộ bàn ghế được đóng bằng gỗ tự nhiên loại tốt có thế sử dụng nhiều năm qua nhiều thế hệ.

Trên đây TOPnoithat đã giới thiệu quý khách tham khảo rất nhiều mẫu bàn ghế sofa gỗ tự nhiên đẹp cho phòng khách nhà phố hiện đại. Quý khách thấy ưng mẫu nào có thể lưu lại hình ảnh và liên hệ để được tư vấn chi tiết.

Về sắc tố của ghế gỗ thì thường có màu tự nhiên ( nguyên bản ), màu cánh dán hoặc sơn những màu khác. Với nệm mút da nỉ thì hoàn toàn có thể linh động theo nhu yếu người dùng .
Chúc hành khách shopping được những mẫu sản phẩm vừa lòng !

Để lại bình luận