4 bước đơn giản bọc ghế sofa tại nhà – Sofa KT

Bởi sharevnhub
Một bộ bàn và ghế sofa tạo cho phòng khách sự sang trọng và quý phái, nhã nhặn. Tuy nhiên giá tiền của một bộ sofa không hề rẻ. Do vậy khi vỏ bọc ghế bị rách nát, hỏng mà phải thay mới sẽ tốn khoản ngân sách khá lớn. Vì vậy, lúc bấy giờ dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà được mọi người rất yêu thích. Chúng giúp bạn hoàn toàn có thể biến hóa vẻ vẻ bên ngoài của sofa để tạo ra sự mới lạ, làm mới sofa cũ tránh tiêu tốn lãng phí .

Contents

4 bước đơn giản bọc ghế sofa tại nhà

Bước 1: Chuẩn bị vật liệu và dụng cụ bọc ghế sofa tại nhà

Để có thể thi công nhanh chóng và đạt hiệu quả, bạn cần chuẩn bị đầy đủ vật liệu, dụng cụ. Bạn nên liệt kê tất cả các dụng cụ cần thiết để tránh trường hợp đang thay lại thiếu đồ. Nếu thiếu trong quá trình thực hiện thay vỏ sẽ rất bất tiện, có thể làm xấu đi bộ sofa. Những thứ bạn cần chuẩn bị để có thể bọc ghế sofa tại nhà là:

  • Sơn ( nếu bạn muốn sơn mới phần khung ghế ), vải bọc ghế sofa .
  • Chuẩn bị tô vít, kéo, kìm và các dụng cụ tháo lắp.

  • Kéo, kim, chỉ và miếng gai dán dính .
  • Vải bọc ghế sofa tất cả chúng ta cần lựa chọn thật cẩn trọng vì không những nó tác động ảnh hưởng tới độ bền của ghế mà còn ảnh hưởng tác động đến tính thẩm mỹ và nghệ thuật của căn nhà. Do vậy tất cả chúng ta cần phải lựa chọn thật hài hòa và hợp lý

Tuy nhiên dù có rất đầy đủ dụng cụ, vật tư thì việc bọc ghế cũng không phải là việc đơn thuần. Điều này yên cầu cần có kĩ thuật để bảo vệ tính thẩm mỹ và nghệ thuật cũng như chất lượng của sofa. Nếu bạn không thực sự chắc như đinh hoàn toàn có thể triển khai được thì hãy gọi đến công ty thay bọc ghế sofa tại nhà. Khi đó đơn vị chức năng thay bọc ghế sofa tại nhà sẽ đến và trực tiếp thay bọc ghế cho bạn .

Bước 2: Phủ vải tay vịn ghế, tạo nệm ngồi cho ghế

Bước này triển khai so với những loại ghế sofa có tay vịn có bọc vải. Sau khi đã tháo rời vỏ bọc ghế, bạn sử dụng vải bọc quấn quanh tay vịn ghế vài vòng và dính chúng lại. Lưu ý khi quấn vải bọc tay vịn ghế, bạn cần giữ tay vịn ghế thẳng, chắc như đinh, tránh để vải bọc tay ghế bị nhàu .
Sau khi bọc tay vịn xong hoặc với ghế không có tay vịn bạn hoàn toàn có thể trực tiếp thực thi bước này. Bạn cần tháo gỡ hàng loạt vải bọc nệm ghế trước đó và phủ lên một lớp vải bọc mới. Các size của tấm vải bọc mới của ghế chắc như đinh phải được may đo kĩ lưỡng từ trước. Vì thế khi bạn thay vải bọc cho nệm ghế, bạn chỉ cần kéo khoá xong là nệm ghế hoàn toàn có thể căng phồng, vừa khít với tấm vải bọc, không cần chỉnh sửa gì quá nhiều. Do vậy khâu may đo bọc ghế là khâu quan trọng, ảnh hưởng tác động trực tiếp đến chất lượng và thẩm mỹ và nghệ thuật của ghế .

Bước 3: Phủ vải cho mặt trước của ghế sofa

Phủ vải cho mặt trước của ghế sofa là bước quan trọng nhất trong tất cả các bước của quá trình bọc lại ghế sofa. Mặt trước của ghế là bộ mặt của ghế, nếu bạn bọc lại mặt trước của ghế không cẩn thận, làm hỏng phần mặt ghế thì cũng đồng nghĩa với việc bạn làm mất thẩm mỹ của bộ ghế sofa.

Phần mặt trước của ghế cũng chính là phần sống lưng tựa. Khi thực thi phủ vải cho phần sống lưng tựa bạn hãy dùng một lớp hồ quét lên hai mặt trước và sau. Lớp hồ đó sẽ giúp cho tấm vải bọc ghế được gắn vững chãi lên ghế hơn. Phủ vải bọc cho mặt trước ghế một cách cẩn trọng. Như vậy là bạn đã gần triển khai xong những bước thay vải bọc cho ghế sofa đơn thuần tại nhà rồi .

Bước 4: Ráp ghế sofa cẩn thận, hoàn thành quy trình bọc ghế

Cuối cùng, để hoàn thành xong quy trình, bạn chỉ cần lắp ráp những bộ phận của ghế sofa trở lại như bắt đầu. Lắp chân ghế, nệm ghế, một số ít ốc vít, vặn lại chắc như đinh. Dính vải bọc ghế cẩn trọng hơn tại những bộ phận dễ bị bung tuột trong quy trình sử dụng. Sau đó, dùng kéo cắt bỏ những bộ phận có vải bọc thừa. Như vậy là bạn đã hoàn thành xong quá trình bọc ghế sofa tại nhà .
Bọc ghế sofa tại nhà
Việc bọc lại ghế sofa không quá khó, tuy nhiên bạn cần có kinh nghiệm tay nghề cũng như cẩn trọng. Việc bọc ghế sofa tại nhà trong thực tiễn không đơn thuần như triết lý. Do vậy những tốt nhất bạn nên lựa chọn một đơn vị chức năng uy để giúp bạn bọc ghế sofa tại nhà .
Sofa KT là đơn vị chức năng số 1 về bọc lại ghế sofa, ghế sofa. Nếu bạn có nhu yếu, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây :

SOFA KT

Địa chỉ: Số 10/88 ngõ 264 Ngọc Thụy, Hà Nội

Website: https://sharevnhub.com

Hotline: 0986657885

Email: sofakt2854@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/sofakt.net.vn/

You may also like

Để lại bình luận