Top 5 mẫu bàn làm việc chân sắt có hộc tiện dụng cho văn phòng

Bởi sharevnhub
Top 5 mẫu bàn làm việc chân sắt có hộc tiện dụng cho văn phòng

Contents

Bàn làm việc chân sắt có hộc là mẫu sản phẩm nội thất văn phòng có thiết kế đẹp và tiện dụng của nội thất Hòa Phát. Các mẫu bàn làm việc này nổi bật với kiểu dáng đơn giản, gọn nhẹ nhưng chắc chắn và thích hợp cho mọi không gian văn phòng.

Dưới đây là 5 mẫu bàn làm việc chân sắt có hộc bán chạy của nội thất Hòa Phát :

1. Module bàn làm việc HRMD05 

Module bàn làm việc HRMD05

Với những văn phòng hiện đại, muốn thiết kế nội thất văn phòng theo hướng mở, tạo tính chuyên nghiệp và tăng sự kết nối giữa nhân viên thì mẫu bàn làm việc khung sắt thiết kế kiểu module HRMD05 là sản phẩm không thể bỏ qua. Đây được đánh giá là mẫu bàn làm việc đẹp cho những văn phòng hiện đại ngày nay.

Cấu tạo của bộ mẫu sản phẩm gồm 4 bàn chính, mặt bàn hình chữ nhật được phân tách bằng vách ngăn kính tích hợp gỗ được bảo phủ bởi khung nhôm định hình, kèm với hộc 3 ngăn kéo. Chân bàn Hòa Phát HRMD05 bằng sắt ống chữ nhật, đế chân có lót đệm nhựa giúp giảm mát và tiếng ồn. Phụ kiện tay nắm bằng inox .Đây là mẫu bàn làm việc đẹp, bắt kịp khuynh hướng nội thất bên trong văn phòng tân tiến. Bởi bàn làm việc kiểu module được coi là một trong những xu thế mới trong phong cách thiết kế nội thất bên trong văn phòng nhằm mục đích tạo ra thiên nhiên và môi trường làm việc chuyên nghiệp, khoa học kích thích sự phát minh sáng tạo, cũng như năng lực tập trung chuyên sâu của nhân viên cấp dưới trong việc làm .

2. Bàn làm việc văn phòng HR140HLC1Y1 

Bàn làm việc văn phòng HR140HLC1Y1

HR140HLC1Y1 cũng là một mẫu bàn làm việc chân sắt có hộc, phong cách thiết kế điển hình nổi bật của Hòa Phát. Kiểu dáng mẫu sản phẩm trông đơn thuần, gọn nhẹ, thuận tiện sắp xếp, sắp xếp trong mọi khoảng trống văn phòng .Sản phẩm là mẫu bàn làm việc hạng sang của nội thất Hòa Phát được phong cách thiết kế với mặt bàn hình chữ nhật có lỗ chạy dây điện ở đầu bàn, yếm lửng có đục lỗ, mặt gỗ. Bàn Hòa Phát HR140HLC1Y1 có chân sắt kèm hộc, khay đựng bàn phím, giá đựng CPU, hộc tủ gồm có : 3 cánh kéo khóa .Sản phẩm được nhìn nhận cao bởi phong cách thiết kế tân tiến, thích mắt, tương thích với những văn phòng văn minh. Có thể dùng cho vị trí người đứng đầu của những doanh nghiệp nhỏ cũng hoàn toàn có thể dùng cho nhân viên cấp dưới văn phòng .

3. Bàn văn phòng gỗ HRL1450C1Y1 (Yếm sắt) 

Bàn văn phòng gỗ HRL1450C1Y1

HRL1450C1Y1 là một mẫu bàn làm việc khung sắt của nội thất Hòa Phát. Mẫu bàn này nổi bât với thiết kế độc độc đáo, lượn ngoài chữ L, cạnh trong R, có lỗ chạy dây điện ở đầu bàn. Bàn Hòa Phát HRL1450C1Y1 kèm hộc liền gồm: 3 ngăn kéo, khóa dàn và chân bàn bằng sắt sơn màu nhũ uốn cong, có bọc lót nhựa.

Bề mặt bàn tương đối rộng, vừa có thể làm bàn làm việc, bàn máy tínhdành cho nhân viên hoặc trưởng phòng.
Mặt bàn được làm từ gỗ công nghiệp bề mặt Melamine (MFC – Melamine Face Chipboard) có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, bụi bẩn, ngăn ngừa oxi hóa, bề mặt nhẵn dễ dàng lau chùi vệ sinh. Bàn có màu vân gỗ sáng. Kiểu dáng đơn giản nhưng tinh tế của sản phẩm sẽ mang đến không gian nội thất đơn giản nhưng sang trọng và hiện đại.

4. Mẫu bàn làm việc Hòa phát HU12S 

Mẫu bàn làm việc Hòa phát HU12S

Mẫu bàn làm việc HU12S được phong cách thiết kế theo phong thái văn minh, yếm bàn lửng có đột lỗ, cạnh bo R hoặc bo mỏ vịt với những đường nét, cụ thể mạnh khỏe. Bàn được phong cách thiết kế sử dụng cho nhân viên cấp dưới viên văn phòng .Bàn HU12S vừa hoàn toàn có thể sử dụng làm bàn làm việc, vừa hoàn toàn có thể làm bàn máy tính, với cấu trúc vững chãi, năng lực chịu lực, chịu trọng tải lớn. Đây cũng là dòng mẫu sản phẩm vận dụng công nghệ tiên tiến mới – uốn cong forming cạnh bàn, tạo độ quyến rũ, tương thích với cơ địa cũng như đem lại giá trị thẩm mỹ và nghệ thuật cao .Bàn có kích cỡ nhỏ gọn : chiều rộng ( W ) : 1200 mm ; Chiều sâu ( D ) : 700 mm ; Chiều cao ( H ) : 750 mm. Hoặc bạn hoàn toàn có thể đặt mua mẫu bàn này với những size khác nhau tùy theo nhu yếu sử dụng .

5. Bàn làm việc HR140HLC6 (YẾM SẮT) 

Bàn làm việc HR140HLC6

Mẫu bàn HR140HLC6 có phong cách thiết kế kiểu truyền thống lịch sử nhưng phần yếm được cấu trúc bằng sắt đột lỗ hoa văn tông trầm trên nền gi trắng thích mắt. Bàn được phong cách thiết kế dành cho vị trí nhân viên cấp dưới văn phòng .

Được đánh giá là một mẫu bàn văn phòng đẹp của nội thất Hòa Phát, mẫu bàn làm việc này có kiểu dáng đơn giản nhưng hiện đại, từng đường nét, chi tiết đều tinh tế, phù hợp với những không gian văn phòng hiện đại, yêu cầu cao về tính thẩm mỹ. 

Bàn được cấu trúc với khung thép tam giác hộc liền mặt gỗ Melanine, hậu bàn có yếm tôn trang trí ormal, mặt hình chữ nhật, hộc liền gồm có : 1 cánh, 1 cánh mở có khóa. Chân bàn có bọc đệm nhựa tránh ma sát trực tiếp với mặt sàn .Mặt bàn được làm từ gỗ công nghiệp mặt phẳng Melamine, bóng đẹp, có tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao. Chất liệu Melamine có năng lực chống thấm nước, chống trầy xước, bụi bẩn, ngăn ngừa oxi hóa, mặt phẳng nhẵn thuận tiện vệ sinh vệ sinh. Bạn hoàn toàn có thể tích hợp mẫu bàn làm việc này với những mẫu ghế xoay văn phòng Hòa Phát để tạo nên sự đồng nhất cho nội thất bên trong văn phòng .Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm :

You may also like

Để lại bình luận