+250 Mẫu Tượng Gỗ Mỹ Nghệ Phong Thuỷ Cao Cấp [Rẻ – Đẹp]

Bởi sharevnhub
Lợi ích gì khi tọa lạc vật phẩm tử vi & phong thủy này trong nhà, hãy cùng điểm qua những bức tượng gỗ đẹp nhất đầy ý nghĩa tiếp tục được lựa chọn nhất lúc bấy giờ qua bài san sẻ sau !

Contents

1. Tượng gỗ Di Lặc 

Tượng gỗ phật Di Lặc chính là hình ảnh liên tục được lựa chọn tọa lạc trong nhà cũng như tại những văn phòng công ty, shop. Một hình tượng Phật với thân hình mập mạp, khuôn mặt tươi cười luôn là điểm nhấn cho khoảng trống của bạn. Tượng phật Di Lặc cũng được tạo hình với khá nhiều hình dáng khác nhau, mỗi mẫu sản phẩm lại mang đến ý nghĩa riêng nhất định .

1.1 Di Lặc bưng đào tiên

Một tác phẩm Di Lặc quen thuộc nhất chính là hình ảnh Phật Di Lặc với chiếc áo cà sa hở bụng tròn vo, nét mặt vui tươi, phúc hậu, 2 tay dâng đào tiên. Tượng biểu lộ sự viên mãn, niềm hạnh phúc và ý nghĩa lớn hơn cả chính là sự trường thọ .

Tượng phật Di Lặc bưng đào tiên cũng thể hiện sự trọn vẹn, cầu mong các thành viên trong gia đình đoàn kết, sức khỏe dồi dào. Thông thường người ta hay chọn những sản phẩm làm từ gỗ hương đá, có mùi thơm nhẹ và cao khoảng 70cm.

1.2 Di Lặc đứng bao tiền

Tạo hình của Phật Di Lặc thứ 2 đang được chăm sóc nhiều chính là tượng phật đứng bao tiền. Chúng bộc lộ rõ tài lộc, suôn sẻ về tiền tài .
Những gia chủ kinh doanh thương mại thường hay chọn bức tượng này tọa lạc trong nhà hay shop để cầu mong sự tăng trưởng, phát lộc về tiền tài .

1.3 Di Lặc Ngũ Phúc vác cành đào

Sản phẩm thứ 3 được thị trường dành nhiều sự chăm sóc phải kể đến chính là tượng Di Lặc Ngũ Phúc vác cành đào. Tượng Phật này mang ý nghĩa lớn về tử vi & phong thủy, tính thẩm mỹ và nghệ thuật .
Theo ý niệm từ ngàn xưa, vật phẩm tử vi & phong thủy này mang đến sự trường thọ, một sức khỏe thể chất tốt cho mọi thành viên trong mái ấm gia đình. Tượng phật cũng mang đến sự sung túc, suôn sẻ và niềm hạnh phúc. Chính cho nên vì thế, những bức tượng gỗ với tạo hình phật Di Lặc Ngũ Phúc vác cành đào đang được đảm nhiệm rất nhiều từ người dân Việt .

1.4 Di Lặc ngồi bưng thỏi vàng

Nói đến tượng gỗ Di Lặc được chọn tọa lạc không hề không nhắc tới tượng Di Lặc ngồi bưng thỏi vàng. Đây được xem là vật phẩm tử vi & phong thủy của sự an nhàn, sung túc, của những cầu mong tài lộc cho gia chủ .
Nhìn chung, tượng gỗ Di Lặc luôn là lựa chọn tuyệt vời trong tọa lạc tại mỗi gian phòng. Chúng bộc lộ sự viên mãn, suôn sẻ và tài lộc cũng như trường thọ cho gia chủ. Ngoài những bức tượng kể trên, bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm những tạo hình khác như : Di Lặc nhị phúc dâng tài lộc, Di Lặc ngũ phúc cưỡi voi … ..

2. Tượng Gỗ Phật Bà Quan Âm

Phật Bà Quan Âm luôn là nhân vật được dân gian thờ phụng và coi trọng. Những bức tượng gỗ Phật Bà Quan Âm cũng luôn là lựa chọn lý tưởng cho ai muốn tọa lạc tượng gỗ trong chính căn nhà của mình. Một vài gợi ý nho nhỏ dành cho bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm như :

2.1 Quan Âm đứng đài sen

Tác phẩm được lựa chọn nhiều nhất lúc bấy giờ chính là tượng gỗ đứng đài sen. Đây được xem là bức tượng có tạo hình đẹp và ý nghĩa trong đời sống .
Một bức tượng được đặt nơi phòng khách biểu lộ sự an yên, chở che của đức Phật, cho những thành viên trong mái ấm gia đình có đời sống thuận buồm xuôi gió và đầy suôn sẻ, xua tan những điều xui, sát khí .

2.2 Quan Âm ngồi tọa đài sen

Bên cạnh những tượng gỗ Quan Âm đứng thì bức tượng ngồi tọa đài sen cũng chiếm được sự chăm sóc không nhỏ của dân cư. Một bức tượng với chiều cao vừa phải rất tương thích tọa lạc tại những gian phòng khách nhỏ, văn minh hay những căn căn hộ cao cấp .
Quan Âm ngồi tọa đài sen biểu lộ sự cao sang, từ bi, chở che. Trưng bày tượng trong nhà với mong ước an lành, được chở che và suôn sẻ trong đời sống. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể chọn cho mình những bức tượng gỗ Quan Âm tự tại .

3. Tượng gỗ Tam Đa

Một trong những cái tên đáng được tham khảo và lưu ý tiếp theo có thể kể đến chính là tượng Tam Đa bằng gỗ. Tượng Tam Đa bao gồm các tượng Phúc – Lộc – Thọ có thể được tách rời, có thể được tạo hình chung. Một vài gợi ý dành cho bạn có thể kể đến như sau:

3.1 Tam Đa đứng thỏi vàng

Đây là bộ gồm 3 tượng Phúc – Lộc – Thọ đứng trên thỏi vàng. Chúng bộc lộ cho sự tài lộc, suôn sẻ, trường thọ. Hiện đây là lựa chọn được rất nhiều mái ấm gia đình lựa chọn, những bức tượng hoàn toàn có thể làm bằng gỗ Hương đá, Hương đỏ hay gỗ Mun hoa tùy điều kiện kèm theo và sở trường thích nghi của mỗi người .

3.3 Tam Đa đúc nguyên khối

Thay vì chọn 3 bức tượng khác nhau tích hợp thành bộ Tam Đa, rất nhiều người chọn một bức Tam Đa nguyên khối, đúc cả 3 tượng trên cùng một khối gỗ. Những loại sản phẩm này thường có độ to lớn, kích cỡ lớn tương thích với những mái ấm gia đình có khoảng trống rộng .
Bạn hoàn toàn có thể chọn tượng Tam Đa nguyên khối vác cành đào hoặc tượng Tam Đa nguyên khối đứng. Những bức tượng được đục tỷ mỷ mang tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao .

4. Tượng gỗ Quan Công 

Quan Công là nhân vật lịch sử dân tộc khá quen thuộc với người dân những nước Khu vực Đông Nam Á. Tại Nước Ta, những bức tượng gỗ Quan Công – Quan Vân Trường được lựa chọn khá nhiều. Một vài loại sản phẩm đang chiếm trọn sự chăm sóc của người mua như :

4.1 Quan Công chống đao

Bức tượng gỗ với tạo hình Quan Công chống đao được rất nhiều mái ấm gia đình lựa chọn. Bức tượng bộc lộ rõ nét cương nghị, chính trực của một vị quan võ. Quan Công được dùng trong trấn trạch, xua đi sát khí giúp gia chủ yên ấm cửa nhà .

4.2 Quan Công cưỡi ngựa

Bức tượng gỗ thứ 2 được nhiều người lựa chọn chính là Quan Công cưỡi ngựa. Bức tượng biểu lộ sự dũng mãnh của Quan Công. Vật phẩm tử vi & phong thủy này được tọa lạc với ý nghĩa mang lại sự như mong muốn, trấn áp những điều xấu, kẻ tiêu nhân xâm hại nhà của gia chủ .

5. Tượng gỗ Linh Vật

Linh Vật như Bò tót, Lợn, Chuột, mái ấm gia đình Gà, Con Ngữa, Hổ hay con cá chép cũng là những tượng gỗ đang tiếp đón rất nhiều sự lựa chọn của người Việt. Mỗi linh vật đều mang đến cho người sử dụng những ý nghĩa riêng .
Thông thường, tượng gỗ bằng Linh Vật hay được dùng để tọa lạc ở kệ phòng khách. Người dùng thường chọn những con vật theo tuổi của mình để tăng thêm phần ý nghĩa .

6. Lợi ích khi trưng bày tượng gỗ phong thủy 

Các mẫu tượng gỗ mỹ nghệ tử vi & phong thủy đẹp không phải tự nhiên lại được yêu thích đến vậy. Sở dĩ, chúng được lựa chọn nhiều bởi mang nhiều quyền lợi cho người dùng. Một vài điểm hoàn toàn có thể kể đến như sau :

6.1 Tăng sự may mắn, tài lộc cho gia chủ

Tượng gỗ nếu biết cách chọn theo bản mệnh, theo ý nghĩa sẽ mang lại sự suôn sẻ, thuận tiện và tài lộc cho gia chủ. Chính vì vậy, ngày này mọi mái ấm gia đình đặc biệt quan trọng những ai kinh doanh thương mại thường rất chăm sóc đến yếu tố này .

Tượng gỗ ngày nay được chế tác cực kỳ đẹp và thu hút. Những vân gỗ mộc hay sơn PU đều làm bức tượng trở lên cuốn hút, tạo điểm nhấn cho không gian. Vì thế, không thể bỏ qua lợi ích về tính thẩm mỹ khi chọn chơi tượng gỗ.

6.2 Giá trị kinh tế bền vững

Một thực sự trên thị trường, mọi bức tượng gỗ đều được giữ nguyên vẹn giá trị kinh tế tài chính sau khoảng chừng thời hạn dài sử dụng. Vì thế, việc góp vốn đầu tư cho vật phẩm tử vi & phong thủy này là điều vô cùng hài hòa và hợp lý .
Tượng gỗ vật phẩm tử vi & phong thủy đẹp đầy ý nghĩa và mang lại quyền lợi lớn cho người chơi. Trên đây là tổng hợp những bức tượng liên tục được người dùng lựa chọn tọa lạc trong mái ấm gia đình nhất. Mỗi bức tượng đều có ý nghĩa và vẻ đẹp riêng, tùy theo sở trường thích nghi bạn hoàn toàn có thể đưa ra quyết định hành động lựa chọn tương thích nhất .

7. Đơn vị cung cấp tượng gỗ đẹp nhất

Là đơn vị chức năng với hơn 7 năm hoạt động giải trí, cung ứng tượng gỗ phong thuỷ nghệ thuật và thẩm mỹ chúng tôi hiểu rõ hơn ai hết điều người mua đang tìm kiếm. Nếu người sử dụng có nhu yếu hoặc vướng mắc cần giải đáp đừng ngần ngại liên hệ ngay với đồ gỗ mỹ nghệ Vinh Vượng để đươc tư vấn và giải đáp kịp thời .

You may also like

Để lại bình luận