Chăm con đơn giản hơn nhờ tư vấn bác sĩ nhi qua điện thoại – YouMed

Bởi sharevnhub

Trong tình hình dịch Covid 19 diễn biến phức tạp, việc khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế phần nào cũng bị ảnh hưởng. Nhiều bậc bố mẹ bắt đầu chuyển hướng sử dụng các dịch vụ tư vấn sức khỏe online. Bạn có thể tư vấn bác sĩ nhi qua điện thoại để được tư vấn và khám từ xa cho bé. Cụ thể cách sử dụng dịch vụ này như thế nào? Làm sao để khám bệnh từ xa hiệu quả nhất? Cùng tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây!

Contents

Tư vấn bác sĩ nhi qua điện thoại cảm ứng là gì ?

Tư vấn bác sĩ nhi qua điện thoại cảm ứng giúp bạn khám bệnh cho bé từ xa nhờ những nền tảng công nghệ tiên tiến văn minh. Tại đây cha mẹ và bệnh nhi hoàn toàn có thể tương tác với bác sĩ qua chat hoặc video call. Để hạn chế thực trạng lây nhiễm chéo nơi đồng người, việc khám bệnh từ xa được xem là giải pháp thiết thực lúc bấy giờ .
Hiện tại ở nước ta đã có nhiều đơn vị chức năng tiến hành dịch vụ khám bệnh từ xa. Bên cạnh những phòng khám, bệnh viện thì những ứng dụng chăm nom sức khỏe thể chất uy tín như YouMed rất đáng để bạn tìm hiểu thêm. Với YouMed cha mẹ sẽ được giải đáp mọi yếu tố về sức khỏe thể chất của bé mọi lúc, mọi nơi .
Ứng dụng tư vấn bác sĩ nhi qua điện thoại được nhiều người lựa chọn

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ tư vấn bác sĩ nhi qua điện thoại cảm ứng

Dịch vụ tư vấn bác sĩ nhi qua điện thoại mang đến nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng thăm khám, phụ huynh nên xem xét kỹ trước khi lựa chọn. Một nhà cung cấp dịch vụ uy tín cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi mới có thể mang đến kết quả điều trị tốt nhất. Dưới đây là một số tiêu chí cần có :

Đội ngũ bác sĩ nhi khoa trực tuyến giỏi, giàu kinh nghiệm

Tương tự như khi thăm khám trực tiếp, khám bệnh từ xa cũng yên cầu cần đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm tay nghề. Như vậy mới bảo vệ chẩn đoán đúng chuẩn và điều trị hiệu suất cao cho thực trạng của con bạn .

Bảo mật thông tin hồ sơ sức khỏe

Các ứng dụng khám bệnh từ xa cần bảo vệ bảo mật thông tin và riêng tư cho hồ sơ y tế của người mua. Mọi liên hệ với nhà sản xuất dịch vụ cần được bảo mật thông tin kể cả lịch sử dân tộc khám chữa bệnh của trẻ .
Thăm khám bệnh online như tư vấn bác sĩ nhi qua điện thoại rất tiện lợi cho những gia đình ở xa trung tâm bệnh viện

Chuẩn bị kỹ lưỡng trước quá trình thăm khám

Khi thăm khám cha mẹ cần ở bên trẻ. Trong trường hợp đặc biệt quan trọng nếu bạn không hề tham gia cần chuyển nhượng ủy quyền cho người sửa chữa thay thế .
Đơn vị tương hỗ tư vấn sữ khỏe cũng có nghĩa vụ và trách nhiệm sát cánh cùng bạn và bác sĩ nhi khoa. Sẽ có nhân viên cấp dưới tương hỗ việc đặt lịch cũng như gửi bảng nhìn nhận thông tin, câu hỏi thiết yếu khi thăm khám. Ngoài ra cũng cần đưa ra giải pháp theo dõi, dùng thuốc hoặc nhu yếu tái khám kịp thời .

Trong trường hợp cần phải chuyển từ khám từ xa sang thăm khám trực tiếp. Bác sĩ sẽ đề xuất hoặc có lời khuyên hướng dẫn đến những cơ sở Y tế uy tín để thăm khám trực tiếp.

Những trường hợp nào không nên tư vấn bác sĩ nhi qua điện thoại thông minh

Bác sĩ nhi tư vấn trực tuyến không hề thay thế sửa chữa bác sĩ nhi khoa trong những trường hợp cần cấp cứu. Bạn chỉ nên tư vấn bác sĩ nhi qua điện thoại thông minh trong những trường hợp cần khám bệnh bắt đầu. Các bác sĩ sẽ nhìn thấy hình ảnh con bạn qua video cũng như thông tin mà bạn phân phối .
Với những trường hợp cần cấp cứu trực tiếp như chấn thương, tai nạn thương tâm, bị hóc dị vật … Bạn cần lập tức đưa con đến bệnh viện để cấp cứu và điều trị. Hỏi đáp bác sĩ nhi trực tuyến không hề sửa chữa thay thế được trọn vẹn vai trò của bác sĩ trực tiếp .
Một số trường hợp bạn cần phải đến bệnh viện để thăm khám trực tiếp mà không nên tư vấn bác sĩ nhi qua điện thoại

YouMed – Ứng dụng tư vấn sức khỏe thể chất – tương hỗ tư vấn bác sĩ nhi qua điện thoại thông minh

YouMed là một trong những ứng dụng tương hỗ tư vấn qua điện thoại cảm ứng uy tín mà bạn hoàn toàn có thể tin yêu lựa chọn. Với YouMed bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể liên hệ với những chuyên viên mọi lúc, mọi nơi để tham vấn những yếu tố về sức khỏe thể chất cho bé. Ứng dụng mang đến nhiều ưu điểm tuyệt vời :

 • Thao tác thực hiện nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian.
 • Bạn có thể thăm khám mọi lúc mọi nơi mà không cần phải đến trực tiếp bệnh viện.
 • YouMed có liên kết với hơn 650 bác sĩ đầu ngành cùng 70 bệnh viện và phòng khám. Bạn có thể an tâm với chất lượng dịch vụ.
 • Bạn không cần đưa bé di chuyển xa, không cần chờ đợi lâu.
 • Hạn chế tình trạng lây nhiễm chéo, đặt biệt là trong thời điểm dịch Covid phức tạp như hiện nay.

YouMed là ứng dụng tư vấn sức khỏe trực tuyến hàng đầu hiện nay
Bên cạnh khoa nhi, YouMed còn phân phối dịch vụ thăm khám trực tuyến trên nhiều chuyên khoa khác như : Nội khoa, Tâm lý – Tâm thần, Sản khoa, Khám sức khỏe thể chất định kỳ …

Bạn không cần phải đến trực tiếp bệnh viện vẫn được thăm khám bởi những bác sĩ uy tín đầu ngành. Rất đơn giản và tiết kiệm thời gian! Đây cũng được xem là phương án hiệu quả để khám chữa bệnh từ xa trước nguy cơ từ dịch COVID-19. Tuy nhiên bác sĩ tư vấn online vẫn còn là một dịch vụ khá mới mẻ với nhiều người, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết hơn về YouMed – Ứng dụng tư vấn sức khỏe trực tuyến uy tín hàng đầu hiện nay.

Một số quan tâm để quy trình khám trực tuyến với bác sĩ nhi hiệu suất cao hơn

Khác với khám bệnh trực tiếp, hình thức tư vấn bác sĩ nhi qua điện thoại thông minh sẽ có 1 số ít yếu tố bạn cần quan tâm :

 • Nên chuẩn bị 15 phút trước giờ hẹn.
 • Chuẩn bị sẵn các thông tin cần thiết hoặc kết quả xét nghiệm, chụp x quang, đơn thuốc…
 • Nên thực hiện gọi trực tuyến với bác sĩ ở không gian yên tĩnh, hạn chế tiếng ồn hoặc mất tập trung.
 • Nên ghi chú lại những dặn dò của bác sĩ trong quá trình thăm khám.
 • Tìm hiểu kỹ về quy trình đặt lịch, thăm khám, cách thức hoạt động của dịch vụ.
 • Chỉ nên kết nối cuộc gọi khi bạn và con bạn đã sẵn sàng
 • Đảm bảo thiết bị kết nối cũng như mạng internet ổn định.

Dịch Vụ Thương Mại tư vấn bác sĩ nhi qua điện thoại thông minh giúp bạn khám bệnh từ xa mọi lúc mọi nơi. Đây cũng là xu thế trong thời hạn tới khi mà dịch bệnh COVID-19 chưa được trấn áp trọn vẹn. Hãy để YouMed chăm nom sức khỏe thể chất cho bạn và mái ấm gia đình bằng công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển, thuận tiện nhất .
Hiện YouMed có mạng lưới link với hơn 650 bác sĩ tại TP. Hồ Chí Minh, hơn 70 phòng khám và bệnh viện với phong phú chuyên khoa. Đây là một trong những yếu tố giúp bạn yên tâm hơn khi đặt lịch khám bệnh hay sử dụng hình thức tư vấn sức khỏe thể chất trực tuyến như tư vấn bác sĩ nhi qua điện thoại thông minh, tư vấn tâm ý trực tuyến, bác sĩ da liễu trực tuyến, … bằng ứng dụng YouMed. Đội ngũ bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn từ xa mà không cần đến trực tiếp bệnh viện .

Source: https://sharevnhub.com
Category : Blog

You may also like

Để lại bình luận