45 mẫu tủ tivi đẹp cho phòng khách hiện đại | Top Nội Thất

Bởi sharevnhub
Mẫu tủ tivi đẹp giá rẻ kê phòng khách Quý khách đang cần tìm mua tủ tivi phòng khách hay cần những sáng tạo độc đáo phong cách thiết kế đẹp để đặt phong cách thiết kế – kiến thiết cho mái ấm gia đình mình ? Bài viết dưới đây chúng tôi tinh lọc hơn 40 mẫu tủ tivi đẹp, văn minh tươi tắn để hành khách tìm hiểu thêm. Rất hợp với phòng khách nhà phố, nhà ở nhà ở, liền kề, biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang …
Các mẫu tủ tivi được trình làng dưới đây đều được làm từ gỗ công nghiệp, cả loại giá rẻ và loại hạng sang sang chảnh. Màu sắc và size hoàn toàn có thể đổi khác theo sở trường thích nghi của người mua .

Các mẫu tủ tivi phòng khách đẹp, trẻ trung hiện đại

Mẫu tủ tivi đẹp kê phòng khách hiện đại làm từ gỗ công nghiệpMẫu tủ tivi đẹp kê phòng khách hiện đại làm từ gỗ công nghiệpMẫu tủ tivi đẹp kê phòng khách hiện đại. Tủ được làm từ gỗ công nghiệp giá rẻ, màu sắc đa dạng bắt mắt, ngoài khoang để tivi thì còn có nhiều ngăn và hộc chứa đồ tiện lợi.
Cách tốt nhất để có một chiếc tủ tivi đẹp là thuê dịch vụ đo đạc – tư vấn – phong cách thiết kế – thiết kế – lắp ráp tại nhà. Tủ tivi cồng kềnh vì thế ít bán sẵn, đa phần là hàng mẫu để tìm hiểu thêm. Thêm vào đó, để có một chiếc tủ tivi phòng khách đẹp thì cần nhiều yếu tố như :

  • Vừa vặn với không gia kê phòng khách nhà bạn. Tủ tivi thường là ốp 1 mặt tường, tối ưu là ốp sát trần, 2 bên không thừa không thiếu… Mỗi phòng khách mỗi khác, chỉ có đo đạc và làm theo thông số thực tế mới vừa vặn và đẹp.
  • Kiểu dáng thiết kế và màu sắc của tủ tivi phải hài hòa với tổng thể nội thất phòng khách.
  • Thiết kế, bố cục, công năng, các bộ phận…của tủ tivi phải phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Ví dụ bạn muốn có thêm ô kệ để sách, muốn có ô kệ để rượu, ô để đồ trang trí, khoang để loa…
  • Gắn sở thích của bạn vào sản phẩm, để quá trình sử dụng luôn mang tới niềm vui và sự thú vị.

Mẫu tủ tivi đẹp bằng gỗ MDF sơn màu trắng cánh màu hồngMẫu tủ tivi đẹp bằng gỗ MDF sơn màu trắng cánh màu hồngMẫu tủ tivi đẹp bằng gỗ MDF sơn màu trắng cánh màu hồng. Rất nhiều ngăn tủ để đồ giúp phòng khách thêm gọn gàng. Tivi được treo cân đối ở giữa tủ, cong quanh là các ô kệ để amly, loa, đồ trang trí, những cuốn sách hay…
Mẫu tủ tivi giá rẻ với thiết kế và gam màu cực trẻ trungMẫu tủ tivi giá rẻ với thiết kế và gam màu cực trẻ trungMẫu tủ tivi giá rẻ với thiết kế và gam màu cực trẻ trung hiện đại
Mẫu tủ tivi chất liệu gỗ công nghiệp giá rẻMẫu tủ tivi chất liệu gỗ công nghiệp giá rẻMẫu tủ tivi chất liệu gỗ công nghiệp giá rẻ
Tủ tivi đẹp thiết gỗ công nghiệp sơn màu ghiTủ tivi đẹp thiết gỗ công nghiệp sơn màu ghiTủ tivi đẹp thiết gỗ công nghiệp sơn màu ghi, cánh tủ cao bằng kính trong nên để các đồ trang trí rất đẹp
Bộ sản phẩm tủ tivi phòng khách màu trắng đẹpBộ sản phẩm tủ tivi phòng khách màu trắng đẹpBộ sản phẩm tủ tivi phòng khách màu trắng đẹp, kết hợp kệ 3 ngăn thấp với 2 tủ cao 2 bên
Tủ tivi nhỏ xinh giá rẻ với nhiều ngăn kéoTủ tivi nhỏ xinh giá rẻ với nhiều ngăn kéoTủ tivi nhỏ xinh giá rẻ với nhiều ngăn kéo và hộc để đồ trang trí.
Tủ gỗ công nghiệp giá rẻ có ốp lưng áp vào tườngTủ gỗ công nghiệp giá rẻ có ốp lưng áp vào tườngTủ gỗ công nghiệp giá rẻ có ốp lưng áp vào tường
Mẫu tủ tivi đẹp giá rẻ kê phòng kháchMẫu tủ tivi đẹp giá rẻ kê phòng kháchMẫu tủ tivi đẹp thiết kế hiện đại trẻ trung cho phòng khách nhà phố
Mẫu tủ tivi gỗ công nghiểm giá rẻ với gam màu sáng trẻ trungMẫu tủ tivi gỗ công nghiểm giá rẻ với gam màu sáng trẻ trungMẫu tủ tivi gỗ công nghiểm giá rẻ với gam màu sáng trẻ trung, rất nhiều ngăn tủ và hộc để đồ trang trí.
Mẫu tủ gỗ công nghiệp hình chữ C ốp tường, có khoang để treo tiviMẫu tủ gỗ công nghiệp hình chữ C ốp tường, có khoang để treo tiviMẫu tủ gỗ công nghiệp hình chữ C ốp tường, có khoang để treo tivi rất cân đối. Tủ bằng chất liệu gỗ công nghiệp màu nâu giả vân gỗ, cánh sơn màu ghi xám, khoang hộc trên sơn màu vàng tạo điểm nhấn…
Bộ tủ tivi phòng khách đẹp ốp tườngBộ tủ tivi phòng khách đẹp ốp tườngBộ tủ tivi phòng khách đẹp ốp tường. Kích thước khá rộng rãi cho những bức tường lớn. Ngoài ra có thể điều chỉnh thu nhỏ theo thực tế.
Bộ tủ tivi phòng khách đẹp với 2 tủ cao 2 bên có mặt kính trongBộ tủ tivi phòng khách đẹp với 2 tủ cao 2 bên có mặt kính trongBộ tủ tivi phòng khách đẹp với 2 tủ cao 2 bên có mặt kính trong, phía trên được nối với nhau bằng kệ trang trí…
Tivi được treo tường ở giữa khoang tủ rất đẹpTivi được treo tường ở giữa khoang tủ rất đẹpTivi được treo tường ở giữa khoang tủ rất đẹp, 2 bên và phần trên của tủ là các khay hộc trang trí, để sách, loa, lọ hoa…
Mẫu thiết kế tivi đẹp cho phòng khách rộngMẫu thiết kế tivi đẹp cho phòng khách rộngMẫu thiết kế này là sự mở rộng của mẫu tủ tivi ở trên, thêm 2 tủ đứng ở hai bên với nhiều khoang chứa đồ hơn, hợp với phòng khách rộng.
Mẫu tủ tivi gỗ công nghiệp đẹp sơn 2 màu đen trắngMẫu tủ tivi gỗ công nghiệp đẹp sơn 2 màu đen trắngMẫu tủ tivi gỗ công nghiệp đẹp sơn 2 màu đen trắng.
Tủ tivi phòng khách đẹp với các kệ để đồ trang tríTủ tivi phòng khách đẹp với các kệ để đồ trang tríTủ tivi phòng khách đẹp với các kệ để đồ trang trí và nhiều ngăn tủ để đồ
Tủ tivi kích thước lớn cho phòng khách rộngTủ tivi kích thước lớn cho phòng khách rộngTủ tivi kích thước lớn cho phòng khách rộng.
Gam màu trắng phối nâu đỏ của mẫu tủ tivi phòng kháchGam màu trắng phối nâu đỏ của mẫu tủ tivi phòng kháchGam màu trắng phối nâu đỏ của mẫu tủ tivi phòng khách
Bộ kệ và tủ tivi phòng khách với các khối đặt và treo gắn tườngBộ kệ và tủ tivi phòng khách với các khối đặt và treo gắn tườngBộ kệ và tủ tivi phòng khách với các khối đặt và treo gắn tường, Thiết kế các ngăn tủ kín và hộc kệ hở so le nhau tạo điểm nhấn.
Mẫu tủ kệ tivi đẹp màu trắng phối 2 bên tủ đứngMẫu tủ kệ tivi đẹp màu trắng phối 2 bên tủ đứngMẫu tủ kệ tivi đẹp màu trắng phối 2 bên tủ đứng cánh sơn màu xanh trẻ trung.
Thiết kế tủ tivi là một ý tưởng hay giúp phòng khách gọn gàng và ấn tượng hơnThiết kế tủ tivi là một ý tưởng hay giúp phòng khách gọn gàng và ấn tượng hơnThiết kế tủ tivi là một ý tưởng hay giúp phòng khách gọn gàng và ấn tượng hơn so với các dòng kệ đơn.
Mẫu tủ tivi có khoang để tivi rộng rãi cho các loại tivi có màn hình lớnMẫu tủ tivi có khoang để tivi rộng rãi cho các loại tivi có màn hình lớnMẫu tủ tivi ốp tường đẹp với nhiều ngăn kệ để đồ trang trí. Khoang để tivi khá rộng rãi cho các loại tivi có màn hình lớn.
Mẫu tủ tivi ốp tường có kích thước lớn, được làm từ gỗ công nghiệpMẫu tủ tivi ốp tường có kích thước lớn, được làm từ gỗ công nghiệpMẫu tủ tivi ốp tường có kích thước lớn, được làm từ gỗ công nghiệp với gam màu vàng vân gỗ phối màu trắng trẻ trung.
Tủ tivi được ốp tường, sát trần và vừa vặn với bức tường phòng kháchTủ tivi được ốp tường, sát trần và vừa vặn với bức tường phòng kháchTủ tivi được ốp tường, sát trần và vừa vặn với bức tường phòng khách rất đẹp và gọn gàng.
Mẫu tủ tivi gỗ hiện đại có kích thước lớn cho phòng khách rộngMẫu tủ tivi gỗ hiện đại có kích thước lớn cho phòng khách rộngMẫu tủ tivi gỗ hiện đại có kích thước lớn cho phòng khách rộng. Kích thước tủ tivi có thể điều chỉnh tùy không gian kê.
Mẫu tủ được thiết kế ốp vừa vặn với bức tường phòng kháchMẫu tủ được thiết kế ốp vừa vặn với bức tường phòng kháchMẫu tủ được thiết kế ốp vừa vặn với bức tường phòng khách, cả các mặt bên và sát với trần nhà. Khoang kê tivi ở giữa cân đối, các khoang hộc trang trí hở ở một vài điểm khác nhau tạo điểm nhấn.
Bộ tủ tivi rời bán sẵn với các khối tủ và kệ ghép lạiBộ tủ tivi rời bán sẵn với các khối tủ và kệ ghép lạiBộ tủ tivi rời bán sẵn với các khối tủ và kệ ghép lại. Có thể mở rộng kích thước linh hoạt với dòng tủ thiết kế riêng.
Tủ để tivi đẹp thiết kế sang trọng cho phòng khách diện tích rộngTủ để tivi đẹp thiết kế sang trọng cho phòng khách diện tích rộngTủ để tivi đẹp thiết kế sang trọng cho phòng khách diện tích rộng.
Mẫu thiết kế tủ trẻ trung cho phòng khách nhà phốMẫu thiết kế tủ trẻ trung cho phòng khách nhà phốMẫu thiết kế tủ trẻ trung cho phòng khách nhà phố, chất liệu gỗ MDF sơn phủ PU cánh trắng.
Kết hợp một tủ tivi ở giữa với 2 tủ trang trí 2 bênKết hợp một tủ tivi ở giữa với 2 tủ trang trí 2 bênKết hợp một tủ tivi ở giữa với 2 tủ trang trí 2 bên có mặt kính trong, rất hợp để sách và các đồ trang trí.
Hình ảnh bộ tủ tivi phòng khách đẹp bằng gỗ công nghiệpHình ảnh bộ tủ tivi phòng khách đẹp bằng gỗ công nghiệpHình ảnh bộ tủ tivi phòng khách đẹp bằng gỗ công nghiệp.
Thiết kế tủ với các khoang hộc hở ấn tượngThiết kế tủ với các khoang hộc hở ấn tượngThiết kế tủ để tivi đẹp với các khoang hộc hở, tạo điểm nhấn bằng các ngăn tủ có cánh đóng sơn màu trắng nổi bật
Kệ sách kệ trang trí kiêm tủ để tivi phòng kháchKệ sách kệ trang trí kiêm tủ để tivi phòng kháchBiến tủ để tivi phòng khách thành hệ tủ để đồ trang trí, kệ sách…
Bộ sản phẩm kết hợp 1 kệ tivi đặt sàn, 1 kệ tivi treo tường và 1 tủ đứng đẹpBộ sản phẩm kết hợp 1 kệ tivi đặt sàn, 1 kệ tivi treo tường và 1 tủ đứng đẹpBộ sản phẩm kết hợp 1 kệ tivi đặt sàn, 1 kệ tivi treo tường và 1 tủ đứng đẹp cho phòng khách gia đình.
Mẫu tủ đẹp bằng gỗ công nghiệp màu đen trắng, để tiviMẫu tủ đẹp bằng gỗ công nghiệp màu đen trắng, để tiviMẫu tủ đẹp bằng gỗ công nghiệp màu đen trắng, để tivi và các đồ trang trí rất đẹp
Thiết kế tủ tivi mỏng, hợp với các dòng smart tivi đời mớiThiết kế tủ tivi mỏng, hợp với các dòng smart tivi đời mớiThiết kế tủ tivi mỏng, hợp với các dòng smart tivi đời mới. Các cánh tủ hàng dưới được sơn trắng tăng sự nổi bật cho phòng khách, tương phản với màu đen của các ngăn hộc kệ phía trên.
mẫu tủ để tivi phòng khách rẻ đẹp được chọn mua nhiềumẫu tủ để tivi phòng khách rẻ đẹp được chọn mua nhiềuMột trong những mẫu tủ để tivi phòng khách rẻ đẹp được chọn mua nhiều.
Mẫu tủ tivi gỗ kích thước nhỏ với các cánh tủ sơn màu trắngMẫu tủ tivi gỗ kích thước nhỏ với các cánh tủ sơn màu trắngMẫu tủ tivi gỗ kích thước nhỏ với các cánh tủ sơn màu trắng tạo cảm giác rộng phòng. Bạn nên cân nhắc chọn loại tủ có chỗ để tivi đủ rộng cho loại nhà mình đang dùng, tốt nhất là rộng hơn để sau còn nâng cấp đời tivi.
Tủ tivi ốp tường với các cánh đóng kín gọn gàngTủ tivi ốp tường với các cánh đóng kín gọn gàngTủ tivi ốp tường với các cánh tủ đóng kín gọn gàng, chỉ mở khi cần lấy đồ.
Bộ tủ kệ tivi treo ốp tường phòng khách giá rẻBộ tủ kệ tivi treo ốp tường phòng khách giá rẻBộ tủ kệ tivi treo ốp tường phòng khách giá rẻ
Mẫu tủ được thiết kế riêng theo yêu cầu, vừa vặn, ốp sát trầnMẫu tủ được thiết kế riêng theo yêu cầu, vừa vặn, ốp sát trầnMẫu tủ được thiết kế riêng theo yêu cầu, vừa vặn 2 bên tường, ốp sát trần nhà rất đẹp.
mẫu tủ tivi đẹp cho phòng khách gia đìnhmẫu tủ tivi đẹp cho phòng khách gia đìnhCó rất nhiều mẫu tủ tivi đẹp để bạn chọn cho phòng khách gia đình mình.

Trên đây TOPnoithat đã giới thiệu quý khách tham khảo một số mẫu tủ để tivi phòng khách đẹp, là những mẫu mới ra có phong cách thiết kế trẻ trung cho nhà phố. Hy vọng quý khách có những gợi ý tham khảo tốt và mua sắm được sản phẩm ưng ý cho gia đình mình.

Cảm ơn đã xem bài viết !
Mời tìm hiểu thêm thêm :

You may also like

Để lại bình luận