Trắng TV – họ là ai? https://sharevnhub.com

Bởi sharevnhub

            Bên cạnh các channel youtube đặc thù mảng âm nhạc có guitar, sáo [1] hay mảng gaming như Dota 2 hay Liên Minh Huyền Thoại, thì các kênh giải trí tổng hợp như Trắng TV cũng đang nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Vậy Trắng TV – họ là ai?

Trắng TV là gì ?

Trắng TV được Hiếu Orion sáng lập tháng 11 năm năm trước. Trắng TV là đội ngũ những bạn trẻ năng động, phát minh sáng tạo, vui nhộn và có chung một đam mê. Trắng TV gồm tập thể những thành viên đa năng, đảm nhiệm nhiều vai trò trong quy trình sản xuất. Bất kỳ ai cũng hoàn toàn có thể là đạo diễn, lên ý tưởng sáng tạo, dựng ngữ cảnh hay dựng phim …
Với nguyên do tại sao lại lựa chọn cái tên “ Trắng ”, nhóm san sẻ : “ Vì muốn muốn người theo dõi có thêm những cảm hứng thật sự rõ nét như những mảng màu đen trắng giữa đời sống xô bồ quá nhiều thứ dàn dựng và giả tạo ”. Phải nói rằng Trắng luôn đảm nhiệm những góp phần tích cực về sáng tạo độc đáo cũng như góp ý về nội dung hay cách bộc lộ trong những video .

Trắng TV làm gì ?

Bên cạnh những phân mục được duy trì và tăng trưởng ngay từ khi ra đời, nhóm hài Trắng TV cũng liên tục update những trào lưu mới. Từ đó cho ra những phân mục mới tương thích với nhu yếu giới trẻ .

 • Nhạc Trắng : là những bài hát cải biên lời theo những vấn đề, trào lưu nổi tiếng trên hội đồng thời gian đó. Mang đặc thù update tuy nhiên cũng không kém phần chất lượng vì tổng thể những thành viên của ekip nhạc Trắng đều hoàn toàn có thể chơi guitar và ca hát rất tốt .

 • Trong Trắng : Show thưởng thức trong thực tiễn lần tiên phong .

 • Ghế Trắng : Show trò chuyện, san sẻ về những cảm nhận thực về một yếu tố xã hội .

 • Trắng News : Cập nhật tin hot mỗi ngày, va theo như MC vẫn thường nói, đó là được phát vào 9 giờ 9 phút 9 giây mỗi tối .

 • Cáo Trắng : Quảng cáo mẫu sản phẩm theo phong thái của Trắng. Đây có vẻ như là series mang nhiều chất xám nhất vì độ góp vốn đầu tư về ý tưởng sáng tạo cũng như sức lực lao động để tạo ra những video quảng cao mang tên thương hiệu Trắng .

 • Chuột Bạch : Chuỗi video thử nghiệm mọi thứ. Không giống như Trong Trắng, những người thưởng thức thường sẽ được tập huấn trước vì thường phân mục này làm về những thưởng thức nguy hại mang đặc thù cung ứng kiến thức và kỹ năng .

 • Loa P. : Series hài văn minh và thân mật. Thông qua những tiểu phẩm hài, Trắng TV muốn gửi tới mọi người những câu truyện vui tươi và thân mật .

> Khám phá những chiếc xe tay ga tầm 40 triệu

> Những phong thái phong cách thiết kế nội thất bên trong căn hộ cao cấp hạng sang
Và rất nhiều những phân mục khác .

Trắng TV gồm những ai ?

Đội ngũ của Trắng TV hiện tại :

 • Người sáng lập và quản trị : Hiếu Orion. Bên cạnh năng lực viết nhạc chế, anh còn là một nghệ sĩ chơi Guitar hay, vẽ giỏi .

 • Các gương mặt diễn viên thường xuyên xuất hiện trên các series đều là một phần của đại gia đình Trắng: Ngô Chí Lan, Bùi Nhật Anh, Việt Johan, Tuấn, Tiền Tỉ, Trung Ruồi, Minh Tít, Quỳnh Kool …

 • Bên cạnh đó là những cái tên tham gia đa phần vào quy trình sản xuất và lên ý tưởng sáng tạo, hoàn toàn có thể kể đến như Mai Chi Chi, Lê Quân …

 • Và những thành viên cũ không còn Open hay hoạt động giải trí trong những video của Trắng, nổi tiếng nhất là Hiển Râu .

You may also like

Để lại bình luận