Bói sim phong thủy – Tra cứu sim chuẩn chính xác đến 99%

Bởi sharevnhub

Công cụ bói sim – Thăng Long Đạo Quán

Số điện thoạiNgày sinhGiờ sinhGiới tính

Nam

NữSố điện thoại cảm ứng không đúngCông cụ “ Bói sim tử vi & phong thủy ” của Thăng Long đạo quán được thiết kế xây dựng từ những chuyên viên mệnh lý, tử vi & phong thủy giúp bách gia luận giải số sim hợp hay khắc người dùng, mang ý nghĩa tốt hay xấu .

1. Sim tử vi & phong thủy là gì ?

Sim tử vi & phong thủy là một chuỗi số điện thoại cảm ứng mang nguồn năng lượng tốt hoặc xấu, hình thành dựa trên nhiều yếu tố như Bát tự, âm khí và dương khí, ngũ hành, cửu đồ tinh pháp, … Theo đó, người dùng sim tử vi & phong thủy giống như mang lá bùa hộ mệnh để cầu may mắn, thuận tiện trong đời sống .

2. Các yếu tố giúp kiểm tra sim phong thủy hợp tuổi ?

Để luận giải xem số thuê bao đang sử dụng hợp hay khắc gia chủ cần phải dựa vào những yếu tố sau :

  • Mệnh chủ: Dựa vào giờ ngày tháng năm sinh mà tất cả chúng ta hoàn toàn có thểxét sự thịnh suy cường nhược của bản mệnh. Từ đó giúp chân mệnh bổ khuyết cải vận, đưa mọi thứ về vị trí cân đối .
  • Sinh khí thiên mệnh: tính số lượng hợp mệnh theo mệnh niên, mệnh quái, số sinh. Từ đó sắp xếp lại thành 1 dãy số suôn sẻ, mang lại nhiều như mong muốn, hanh thông trong đời sống .
  • Âm dương tương phối: xem xét dãy sim mang vận âm hay dương, có hợp với vận gia chủ. Dựa theo quy luật số lẻ là dương số chẵn là âm tất cả chúng ta tích hợpsao cho âm khí và dương khí tương phối hòa hợp tránh xung khắc để đón tương sinh cát lành .
  • Ngũ hành tương sinh: xem xét dãy sim thuộc ngũ hành nào, có hợp với ngũ hành của người dùng. Nếu dãy số sim hợp với mệnh sẽ giúp bạn gặp được nhiều suôn sẻ. Hoặc ngược lại, nó hoàn toàn có thể gây khó khăn vất vả, trở ngại trong việc làm ăn, liên kết với mọi người .
  • Du niên: Dựa theo du niên tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tìm ra 4 cung hung và 4 cung cát. Từ đó tránh được những cặp số phạm, xấu ảnh hưởng tác động đến mệnh chủ .
  • Quẻ dịch

    : Người ta chia dãy số sim thành 2 phần thượng và hạ, từ đó tính ta hung cát của dãy sim mà bạn đang dùng.

Dù là đang dùng hay định mua, trước khi đưa ra quyết định hành động ở đầu cuối, bách gia nên xem Bói sim tử vi & phong thủy để chớp lấy số điện thoại cảm ứng đó tốt hay xấu ? Hợp hay khắc với tuổi của mình ? Mà sử dụng công cụ Bói sim tử vi & phong thủy của Thăng Long đạo quán, quý vị hoàn toàn có thể sử dụng 24/24 mà không lo tốn kém bởi đây là một ứng dụng trọn vẹn không lấy phí .

3.7

/

5 ( 66 bầu chọn )

You may also like

Để lại bình luận