Các Mẫu Standee Để Bàn Ấn Tượng 2020 – Tiết Kiệm Chi Phí MKT

Bởi sharevnhub
Standee được biết đến như một ấn phẩm quảng cáo phổ cập thoáng rộng trên thị trường. Đa số tất cả chúng ta biết đến những loại standee chữ x hoặc standee chân cuốn nhôm và tác dụng chung của chúng là dùng để tiếp cận lượng khách lớn, theo hướng thoáng rộng .
Standee để bàn hay còn gọi là standee mini / standee table, chúng là quy mô thu nhỏ của standee đứng quảng cáo thường thì. Với sự tiện ích do size nhỏ gọn, standee để bàn thường được dùng làm vật quảng cáo tại những văn phòng, phòng khách, bàn ăn của nhà hàng quán ăn, khách sạn, quán ăn, quán cafe, trà sữa, tiệm kem … .

Standee để bàn 

Thường có 2 dạng : standee để bàn chân chữ A và standee để bàn bỏ mica, gỗ, inox, kệ x mini … .

Ưu điểm đầu tiên của Standee để bàn là sự nhỏ gọn, đơn giản, tính di động cực cao, dễ dàng di chuyển và  thu hút người xem. Đặc biệt in standee để bàn sẽ có chi phí rẻ hơn so với standee thông thường.Tính ứng dụng của standee để bàn cũng rất cao khi được sử dụng tại các bàn họp, bàn trưng bày sản phẩm tại các hội chợ, quầy tiếp tân, bàn tiệc, siêu thị, nhà thuốc, bến xe.

Việc sử dụng standee để bàn sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí khoảng trống, giúp việc quảng cáo trở nên hiệu suất cao hơn trong những khoảng trống nhỏ, giúp bạn gây được sự chú ý quan tâm từ người mua, đối tác chiến lược tại bất kể vị trí quan trọng nào bạn muốn .

Kích Thước Standee để bàn

Kích thước của Standee để bàn sẽ tùy thuộc vào nhu yếu hay mục tiêu tiếp thị của doanh nghiệp. Tuy nhiên cần chú ý quan tâm khi lựa chọn với mỗi loại Standee để nhằm mục đích đạt hiệu suất cao cao nhất, chúng đều có những size tiêu chuẩn nhằm mục đích bảo vệ tính nghệ thuật và thẩm mỹ, sự chuyên nghiệp khi đặt ở những vị trí được tọa lạc, giúp lôi cuốn sự quan tâm của người xem tới nội dung mà doanh nghiệp muốn truyền tải

Sau đây là 2 loại standee được sử dụng phổ nhất hiện nay

  • Standee để bàn chữ X
  • Standee để bàn cuốn

Có hai kích thước standee để bàn chuẩn và thông dụng hiện nay:

  • 20cm x 30cm ( bằng kích thước của tờ giấy A3)
  • 30cm x 40cm ( bằng kích thước của tờ giấy A4)

In standee để bàn đẹp, giá rẻ lấy ngay tại Printgo

Printgo tự hào là công ty in ấn và thiết kế uy tín, có hỗ trợ quý khách in nhanh standee bàn với số lượng ít và cực ít, có thể đáp ứng nhu cầu in ấn đa dạng của quý khách từ in nhanh, in số lượng ít, in giấy couche thường, in giấy mỹ thuật cao cấp, in PP cực đẹp…. Quý khách cần một standee như thế nào Printgo đều có thể đáp ứng với đôi ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế in ấn.

Để đặt làm standee để bàn, menu standee, standee quảng cáo. Quý khách vui mắt với nhân viên cấp dưới kinh doanh thương mại của Printgo để được tư vấn và làm giá chi tiết cụ thể hơn. Chúng tôi cần số lượng in, kích cỡ và nhu yếu đặc biệt quan trọng của người mua để làm giá. Nếu chưa biết đúng chuẩn thông tin, cũng hoàn toàn có thể gọi điện để được tư vấn cụ thể hơn .
Ngoài làm standee để bàn, menu để bàn ra Printgo còn nhận in ấn và phong cách thiết kế nhiều loại sản phẩm tên thương hiệu khác như : In thực đơn nhà hàng quán ăn, In brochure quảng cáo, flyer, làm card visit, danh thiếp, name card, In voucher phiếu giảm giá, phiếu quà khuyến mãi ngay, gift card, thẻ vip, thẻ thành viên, In thiệp mời sự kiện, thiệp mừng, in catalogue, thư mục, giấy tiêu đề, bao thư … .
Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với Printgo để được hưởng nhiều khuyến mại mê hoặc .

  • Hotline: 1900.633313
  • Email: sale@printgo.com

Để lại bình luận