Standee Khung Sắt

Bởi sharevnhub

1. Standee chân sắt là gì?
2. Kích thước của standee khung sắt
3. Báo giá standee chân sắt
4. Ứng dụng
5. Làm standee khung sắt ở đâu tại Hà Nội?

Standee chân sắt là dụng cụ treo ảnh quảng cáo, được dùng để tiếp thị và truyền thông online, truyền tải nội dung mong ước đến người mua. Standee chân sắt có cấu trúc dạng khung được làm bằng sắt hộp trưởng thành chắc như đinh và phần hình ảnh được in decan pp ngoài trời bồi fomex. Tổng thể của loại sản phẩm toát lên sự chuyên nghiệp, chắc như đinh và góp vốn đầu tư .

standee khung sắt

Contents

Standee chân sắt loại sản phẩm không hề thiếu của shop

Kích thước standee khung sắt được chia ra làm 2 phần
+ Phần khung :  60x160cm
+ Phần hình ảnh thể hiện : 60x120cm

Bạn đang đọc: Standee Khung Sắt

Ngoài ra, kích thước standee khung sắt còn tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng, tùy thuộc vào vị trí đặt. Chúng ta có các khổ lớn hơn như sau:
+ Phần khung : 80×180 ; 80x200cm
+ Phần hình ảnh tương ứng :  80×160 ; 80x180cm

standee chân sắt

Standee chân sắt có nhiều kích cỡ tùy vào nhu yếu sử dụng của người dùng

Giá của standee chân sắt sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như quy cách, kích thước, số lượng. Thường giá của của sản phẩm sẽ dao động từ 800.000 VNĐ – 1.300.000 VNĐ. Giá sẽ được tối ưu với số lượng lớn, liên hệ Hotline 0985343400 để được tư vấn và báo giá sát nhất các bạn nhé.

standee chân sắt ngoài trời 

Khung standee sắt

Standee chân sắt thường được sử dụng để đặt ngoài trời, tại những nhà hàng quán ăn, shop thời trang … Chính bởi cấu trúc của nó được làm bằng khung sắt hộp nên mẫu sản phẩm sẽ chiếm hữu khối lượng khá nặng, giúp chống lại những yếu tố thời tiết xấu như mưa, gió. Ngoài ra, hình ảnh cũng được in bằng vật liệu ngoài trời, hoàn toàn có thể chống mưa chống nắng rất tốt .

standee ngoài trời

Standee chân sắt cản gió, để ngoài trời

Để làm standee khung sắt chúng ta cần đến đơn vị có chứa cả 2 yếu tố sau: Thi công hàn, cắt + in ấn. Nhưng nếu tìm được các đơn vị chuyên sản xuất standee dạng khung sắt thì chắc hẳn các bạn sẽ được sở hữu sản phẩm với mức giá tối ưu nhất.
LST là đơn vị thi công sản xuất trực tiếp từ A-Z standee chân sắt. Rất hân hạnh mang đến cho các bạn sản phẩm chất lượng tốt với giá cạnh tranh nhất. Xưởng sản xuất tại Số 82, LK6B, Làng Việt Kiều, Nguyễn Văn Lộc, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội. 

làm standee chân sắt giá rẻ tại Hà Nội

LST làm standee khung sắt giá rẻ tại TP.HN
standee12346

            standee100           

Để lại bình luận