Sofa da thật AGAY EE27 – Đẳng cấp nghệ thuật chế tác châu Âu

Bởi sharevnhub
Nhằm đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho những người mua khi mua loại sản phẩm tại Kenli, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những chương trình hậu mãi tốt nhất .

 1. Chính sách đổi sản phẩm

Với mong ước người mua hoàn toàn có thể shopping loại sản phẩm vừa lòng nhất, Công ty Kenli cho người mua đổi mẫu sản phẩm trong trường hợp thỏa mãn nhu cầu điều kiện kèm theo sau :
+ Sản phẩm người mua mới nhận trong vòng 24 giờ kể từ khi giao hàng .

+ Sản phẩm chưa qua sử dụng.

+ Sản phẩm nhận lại còn nguyên vẹn vỏ thùng, xốp và khá đầy đủ những phụ kiện kèm theo, quà khuyến mại ( Nếu có ) … ..
+ Không đổi trả so với hàng đặt riêng theo nhu yếu của người mua .

 1. Chính sách bảo hành

– Kenli lao lý thời hạn bh với một số ít loại sản phẩm là như sau :

 • Đối với sofa da nhập khẩu: Bảo hành 18 tháng đối với phần da bọc, đệm mút, động cơ và 48 tháng đối với khung gỗ kể từ ngày giao hàng.
 • Đối với sản phẩm từ đá Santamargherita: Bảo hành 15 năm theo chính sách của hãng Santamargherita.
 • Đối với các sản phẩm khác: Bảo hành miễn phí một năm, bảo trì trọn đời.

(Xem chi tiết ở Chính sách Bảo hành).

– Trong quy trình sử dụng nếu bạn không may gặp phải bất kỳ sự cố nào, đội ngũ Kỹ thuật của Kenli sẽ ngay lập tức đến giải quyết và xử lý cho bạn không lấy phí. Bất cứ khi nào bạn cần, chỉ cần bạn liên hệ đường dây nóng CSKH – Bảo hành : 18006398
– Ngoài ra, theo định kì Bộ phận CSKH sẽ tự động hóa liên hệ gọi chăm nom người mua hàng tháng để kiểm tra về thực trạng loại sản phẩm và nhận phản hồi hay những góp ý về dịch vụ / thưởng thức loại sản phẩm từ người mua. Dựa theo thực trạng, đội ngũ Kỹ thuật sẽ dữ thế chủ động thực thi những hoạt động giải trí chăm nom mẫu sản phẩm như : làm sáng, vệ sinh, làm bóng, …

3. Chính sách giao hàng

 • Phạm vi áp dụng:

Tất cả những đơn hàng của người mua mua mẫu sản phẩm tại mạng lưới hệ thống website của Kenli hoặc mạng lưới hệ thống showroom :

 • HN: Toà nhà Kenli, số 2 Phố Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
 • HCM: Số 26 Nguyễn Cơ Thạch, KĐT Sala, P. An Lợi Đông, Q.2, HCM
 • Hình thức áp dụng:
 • Giao hàng miễn phí:

Giao hàng không lấy phí trong khoanh vùng phạm vi nội thành của thành phố TP. Hà Nội và nội thành của thành phố Hồ Chí Minh. Áp dụng cho đơn hàng giá trị từ 10 tr đồng trở lên .

 • Giao hàng tính phí:

Ngoài trường hợp giao hàng không tính tiền trên, những trường hợp còn lại sẽ được tính phí giao hàng theo bảng phí luân chuyển của hãng luân chuyển thứ 3 hoặc theo bảng phí của Kenli .
Ngân sách chi tiêu này sẽ được Kenli thông tin và xác nhận với hành khách trước khi hành khách xác nhận thanh toán giao dịch và chúng tôi triển khai gửi hàng .

 • Thời gian giao hàng:

Thời gian giao hàng từ 1/5 ngày tùy theo khoảng cách luân chuyển .

Trong một số trường hợp khách quan Kenli có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường hay trục trặc trong quá trình xuất hàng.

Trong thời gian chờ nhận hàng, Qúy khách có bất cứ thắc mặc gì về thông tin vận chuyển hay cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ hotline CSKH: 18006398 để nhận được sự trợ giúp nhanh nhất. 

Để lại bình luận