#1 Mẫu Sofa Da Nhập Khẩu Cao Cấp Nhập Khẩu Malaysia, Đài Loan

Bởi sharevnhub

khuyến mãi sofa tân cổ điển nhập khẩu

Sofa da cao cấp nhập khẩu Tân Á là những thiết kế sang trọng từ kiểu dáng đến chất liệu. Là dòng sofa đứng thứ 2 về số lượng sản phẩm bán ra trong hàng nội thất nhập khẩu. Thiết kế các kết cấu đơn giản kết hợp sự tinh tế trong chi tiết. 

Bộ bàn ghế sofa da bò phòng khách đẹp hiện đại giá rẻ
Tại Tân Á có phong phú những mẫu sofa từ sofa da Ý thật cho đến những mẫu bò tiếp xúc và da công nghiệp hạng sang. Được nhập khẩu từ Malaysia và Đài Loan có vị trí cao trên quốc tế về sofa da nhập khẩu .

Trong dòng sofa da hiện đại nhập khẩu chủ yếu chú trọng vào chất liệu da tiếp xúc. Sofa da bò thật nhập khẩu Ý thì được Tân Á chọn lựa là các mẫu tân cổ điển.

Contents

Sofa da cao cấp nhập khẩu với chất liệu da bò tiếp xúc tại Tân Á

Tại sao không phải là da bò 100 % mà là da bò thật tiếp xúc ? Với những dòng sofa da thật 100 % thì có giá thành cực kỳ cao. Mà đại đa số nền kinh thế của gia chủ tại Nước Ta lúc bấy giờ thì số tiền đấy là khá nhiều. Thay vì đó da bò tiếp xúc lại có nhiều ưu điểm tựa như như sofa da thật nhưng giá tiền lại mềm hơn nhiều lần .

Ghế sofa da bò tiếp xúc tại Tân Á là gì?

Ghế sofa Da bò tiếp xúc 50% có nghĩa là chiếc sofa da bò Malaysia có cấu tạo một nửa da thật và một nửa giả da cao cấp. Thông thường phần da thật sẽ được bố trí ở các phần người dùng hay sử dụng.

Bề mặt tiếp xúc phần nệm ngồi, sống lưng tựa tay vịn. Vị trí da còn lại thường dùng giả da là phần dưới hông ghế sống lưng sau ghế. Những vị trí sử dụng da thật 100 % sẽ giúp người dùng thưởng thức được những ưu điểm hạng sang của nó .

Tại sao nên chọn sofa da bò tiếp xúc 50% tại Tân Á

Chắc chắn sofa da tiếp xúc 50 % không hề bằng với thật 100 %. Nhưng những công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển ngày này đang có sự tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ. Những hạn chế mà những bài viết xưa áp lên những dòng sofa da tiếp xúc đã không còn .
Ngày nay người ta chuộng sử dụng da công nghiệp nhập khẩu hạng sang. Hơn cả sofa da thật thì hoàn toàn có thể hiểu rằng sự đổi khác này là điều hiển nhiên. Do đó Tân Á hiểu được nhu yếu đấy của người tiêu dùng và lựa chọn hầu hết loại sản phẩm da thật nhập khẩu với hai tiêu chuẩn :

  • Sofa da phải được nhập khẩu từ Malaysia, hoặc Đài Loan có nguồn gốc .
  • Sofa da tiếp xúc phải là tiếp xúc 50 % với phần giả da là da công nghiệp hạng sang

Lý do cho những nhu yếu này là do ngành công nghiệp thuộc da của Malaysia rất có tiếng .
Không chỉ chất lượng tiêu biểu vượt trội mà mẫu mã cũng vô cùng đẹp và tinh xảo. Phần da giả của sofa da tiếp xúc nhập khẩu Malaysia sẽ tương tự như như sofa thật về cả sắc tố và cấu trúc .

Do đó độ bền giữa hai phần da sẽ tương đối giống nhau. Tân Á có chế độ bảo hành tốt và xin đảm bảo điều này trên 5 năm.

Sofa da công nghiệp hiện đại cao cấp nhập khẩu

Thuộc dòng sofa giả da được yêu thích nhiều trong khoảng chừng những năm năm ngoái trở lại đây. Đáp ứng được đại đa số nhu yếu về nghệ thuật và thẩm mỹ, giá tiền của người tiêu dùng Việt .
Thông thường trên thị trường da công nghiệp thường dùng loại da PU, Simili và Microfiber. Trong đó hai loại hạng sang thường được dùng là da PU và Da Simili. Tính đến hiện tại thì sofa da công nghiệp đã có sự cải tổ rõ ràng về chất lượng .
Nhất là với dòng da Microfiber hạng sang có ưu điểm tiêu biểu vượt trội hơn hoặc ngang bằng với da thật. Để phân biệt những loại da này cũng tương đối khó nhất là khi phân biệt PU và Microfiber. Khi đến với nội thất bên trong Tân Á bạn hoàn toàn có thể nhu yếu người tư vấn cho bạn những mẫu màu da thích hợp để hoàn toàn có thể lựa chọn tốt nhất .

Cấu tạo bên trong sofa da cao cấp nhập khẩu

Hầu hết đại số những mẫu sofa da nhập khẩu của Tân Á thường chú trọng đến hai yếu tố là thẩm mỹ và nghệ thuật và chất lượng. Do đó cấu trúc bên trong cũng là những vật liệu khá hạng sang. Nệm mút là loại cao su đặc vạn vật thiên nhiên tốt nhất êm ái tự do và bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Hỗ trợ tốt cho hoạt động và sinh hoạt nghỉ ngơi thư giãn giải trí của con người .
Phần khung là gỗ sồi Đức hạng sang với ưu điểm tiêu biểu vượt trội về độ bền chắc .
Những cấu trúc bên trong và bên ngoài phối tích hợp tạo ra những loại sản phẩm chất lượng nhất cho chiếc sofa .

Các mẫu sofa da nhập khẩu hiện đại thường được yêu thích tại Tân Á

Như đã nói phía trên dòng sofa da nhập khẩu hạng sang tại Tân Á khá chú trọng về thẩm mỹ và nghệ thuật. Do đó mẫu mã thường đơn thuần nhưng được phối hợp chuẩn về sắc tố .
Sự tiện ích bảo đảm an toàn bảo vệ và tương hỗ sức khỏe thể chất của gia chủ là điều mà Tân Á cực kỳ chăm sóc. Nên 1 số ít dòng mẫu sản phẩm không phải là sự thương mến của đại đa số người. Nhưng bù lại vẻ đẹp của dòng sofa này thường không bị mài mòn theo thời hạn .

Các mẫu sofa thường thấy là dạng chữ L chân inox hoặc bộ sofa 123 đơn giản. 

Tại Trung tâm nội thất bên trong Tân Á luôn có những chương trình khuyễn mãi thêm khuyến mại lớn dành cho những quý khách thương mến dòng loại sản phẩm này. Đồng thời liên tục cập nhập những mẫu mã loại sản phẩm mới phong phú hơn về phòng khách và sắc tố .
Ngoài những mẫu sofa da nhập khẩu văn minh thì những mẫu sofa da bò Ý tân cổ xưa sẽ là lựa chọn tuyệt vời về nghệ thuật và thẩm mỹ thẩm mỹ và nghệ thuật cũng như chất lượng cao .
Hãy liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tân Á để được tư vấn tận tình đơn cử hơn nhé !

Xem thêm Ghế Sofa Khuyến Mãi Giá Rẻ 50%

You may also like

Để lại bình luận