Vận hạn tuổi Tý năm 2021 – Coi sao hạn tuổi Tý 2021

Bởi sharevnhub

Vào dịp đầu mỗi năm mới, người Việt Nam thường rất chú trọng và quan tâm tới vận hạn của mình trong năm như thế nào. Khi nắm được vận hạn, họ sẽ có những cách điều chỉnh, chú ý hơn tới lời ăn tiếng nói, công việc hoặc có thể tiến hành cúng sao giải hạn nhằm làm bớt những ảnh hưởng xấu tới bản thân. Vậy vận hạn tuổi Tý năm 2021 như thế nào? Mời bạn cùng theo dõi bài viết này để có câu trả lời nhé.

Xem thêm: 

 • Bảng tính sao hạn năm 2021 – Cách tính sao hạn chuẩn nhất
 • Cách viết sớ cúng dâng sao giải hạn chuẩn nhất

Contents

Vận hạn tuổi Mậu Tý năm 2021: Tuổi Mậu Tý năm 2021 sao gì chiếu mạng?

Vận hạn tuổi Mậu Tý (1948) năm 2021 nữ mạng

 • Sao chiếu mệnh: Tuổi Mậu Tý nữ mạng năm 2021 bị sao Vân Hớn chiếu mệnh. Đây là một loại hung tinh trong Cửu Diệu niên hạn, chủ về ốm đau, kiện tụng.
 • Hạn: Ngũ Mộ. Nghĩa là luôn gặp phải các vấn đề về tiền bạc, hao tài, tốn của. Ngoài ra, đương số cũng cần đề phòng mất cắp, gặp phải người gian dối dẫn tới thiệt hại về tài chính của bản thân.
 • Mệnh: Nữ Mậu Tý mệnh Hỏa gặp năm 2021 mệnh Thổ nên khá tốt.

Đánh giá về sao hạn

Nữ Mậu Tý gặp sao Vân Hớn chiếu mạng chủ về tật ách nên đặc biệt cần chú ý đến tháng 2 và tháng 8 Âm lịch. Ngũ Hành của đương số là Hỏa, Ngũ Hành của sao chiếu mạng cũng là Hỏa, không tương sinh, không tương khắc nên nhìn chung vận hạn không có gì thay đổi nhiều.

Hóa giải sao chiếu mệnh

Để làm giảm nhẹ sự tác động ảnh hưởng của sao chiếu mệnh tới sức khỏe thể chất, đời sống, đương số cần thực thi cúng sao vào ngày 29 Âm lịch hằng tháng vào lúc 21 đến 23 h. Khi cúng, đương số chuẩn bị sẵn sàng 15 ngọn đèn ( hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa bằng nến ), 3 cây nhang, 15 chén nước và dùng giấy hồng viết bài vị cúng sao Vân Hớn có dòng chữ “ Nam Phương Bích ” rồi khấn “ Cung Thỉnh Thiên Đình Minh Ly Cung Đại Thánh Hóa Đức Vân – Hán Tinh Quân Vị Tiến ”.

Đánh giá về hạn Cát – Hung

Nữ Mậu Tý năm 2021 gặp hạn Ngũ Mộ, đây là một hạn nhẹ, chủ về hao tài tốn của.

Vận hạn tuổi Mậu Tý (1948) năm 2021 nam mạng

 • Sao chiếu mệnh: Tuổi Mậu Tý nam mạng năm 2021 bị sao Thổ Tú chiếu mệnh. Đây là 1 hung tinh trong hệ thống Cửu Diệu của niên hạn.
 • Hạn: Ngũ Mộ. Nghĩa là luôn gặp phải các vấn đề về tiền bạc, hao tài, tốn của. Ngoài ra, đương số cũng cần đề phòng mất cắp, gặp phải người gian dối dẫn tới thiệt hại về tài chính của bản thân.
 • Mệnh: Nam Mậu Tý mệnh Hỏa gặp năm 2021 mệnh Thổ nên khá tốt.

Đánh giá về sao hạn

Nam Mậu Tý năm 2021 bị sao Thổ Tú chiếu mạng. Sao này là hung tinh nên đương số cần đề phòng tiểu nhân, có kẻ hay gièm pha sau sống lưng, thận trọng hoàn toàn có thể bị dính tới kiện tụng. Ngoài ra, nhà đạo của đương số trong năm cũng không yên ấm, chăn nuôi thua lỗ, xuất hành đi xa không có lợi. Đặc biệt sao này xấu vào tháng tư và tháng tám. Bên cạnh đó, Ngũ Hành của đương số là Hỏa, Ngũ Hành của sao là Thổ. Ngũ Hành của đương số và của sao tương sinh nhưng do đây là sao xấu nên hạn sẽ nặng hơn thông thường.

Cách hóa giải sao

Cúng sao vào ngày 19 Âm lịch hằng tháng, từ 21 đến 23 giờ, cúng 5 ngọn đèn, 3 cây nhang, 5 chén nước. Ngoài ra, bạn cần dùng giấy vàng để viết bài vị có chữ “ Trung Ương Mậu Kỷ Thô – Đức Tinh Quân ” và khấn “ Cung Thỉnh Thiên Đình Hoàng Trung Đại Thánh Thổ Địa – Địa La Thổ Tú Tinh Quân Vị tiến ”. Lạy về hướng Bắc.

Đánh giá hạn Cát Hung

Nam Mậu Tý năm 2021 gặp hạn Ngũ Mộ, đây là một hạn nhẹ, chủ về hao tài tốn của.

Vận hạn tuổi Canh Tý năm 2021: Tuổi Canh Tý năm 2021 sao gì chiếu mạng?

Vận hạn tuổi Canh Tý (1960) năm 2021 nữ mạng

 • Sao chiếu mệnh: Nữ Canh Tý 1960 năm 2021 bị sao Thái Bạch chiếu mệnh.
 • Hạn: Thiên La
 • Mệnh: Nữ Canh Tý mệnh Thổ gặp năm 2021 mệnh Thổ nên bình thường.

Đánh giá sao hạn

Sao Thái Bạch là một trong những hung tinh rất mạnh trong Cửu Diệu niên hạn. Đương số bị sao này chiếu mệnh cần phải đề phòng tiểu nhân quấy phá, hao tài tốn của, thậm chí còn hoàn toàn có thể gặp phải rắc rối tương quan tới sách vở, pháp lý. Bên cạnh đó, bạn cũng cần kiêng kỵ và đề phòng những bệnh về nội tạng. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim nên cũng dễ mắc phải những bệnh tương quan tới xương khớp, hô hấp, thương tích, tai nạn đáng tiếc … Đương số cần đặc biệt quan trọng quan tâm tới tháng 5 và kỵ màu trắng quanh năm. Ngoài ra, Ngũ Hành của đương số là Thổ, Ngũ Hành của sao là Kim, có sự tương sinh, mà sao lại là hung tinh nên vận hạn sẽ càng nặng hơn thông thường. Vì vậy, đương số cần phải rất thận trọng.

Cách hóa giải

Cúng dâng sao vào ngày 15 Âm lịch hằng tháng, từ 19 đến 21 giờ. Đương số cần sẵn sàng chuẩn bị 8 ngọn đèn ( hoặc nến ), ghi bài vị trên giấy trắng có dòng chữ “ Tây – Phương Canh Tân Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân ” và khấn “ Cung Thỉnh Thiên Đình Hạc Linh Cung Đại Thánh Kim Đức, Thái Bạch Tinh Quân Vị Tiến ”. Lưu ý : Sắp lễ về hướng Tây.

Đánh giá hạn Cát – Hung

Nữ Canh Tý năm 2021 gặp hạn Thiên La. Hạn Thiên La chủ về sức khỏe thể chất, tâm ý. Đương số gặp hạn Thiên La cần đề phòng cảnh ghen tuông, khiến cho nhà đạo bất hòa, hoàn toàn có thể dẫn tới ly thân, ly hôn. Đương số cần nhẫn nhịn, cảm thông thì mới mong mái ấm gia đình được niềm hạnh phúc.

Vận hạn tuổi Canh Tý (1960) năm 2021 nam mạng

 • Sao chiếu mạng: Thái Âm.
 • Hạn: Diêm Vương.
 • Mệnh: Thổ gặp Thổ nên bình thường.

Đánh giá sao hạn

Sao Thái Âm chiếu mệnh thì đương số thường gặp suôn sẻ. Đây là sao chủ về danh lợi, hỷ sự. Nếu đương số là phái mạnh thì thường được người khác giới trợ giúp về tài lộc, sự nghiệp. Tuy nhiên, đương số cũng cần đề phòng tháng 10. Ngoài ra, Ngũ Hành của đương số là Thổ, Ngũ Hành của sao là Kim, có sự tương sinh, mà sao này là cát tinh nên đương số sẽ càng gặp suôn sẻ, ít hạn hơn thông thường.

Cách hóa giải sao

Cúng sao vào lúc 19 đến 21 h ngày 26 Âm lịch hằng tháng với 7 ngọn đèn, 3 cây nhang, 7 chén nước. Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng bài vị cúng sao màu vàng, bên trên có ghi dòng chữ “ Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân ” và khấn “ Cung Thỉnh Thiên Đình Kết Lẩu Cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt – Phu Thái Âm Tinh Quân Vị Tiến ”. Lưu ý : Lạy về hướng Tây.

Đánh giá hạn Cát – Hung

Hạn Diêm Vương là hạn xấu nên đương số cần đề phòng người khác mang tin buồn tới.

Vận hạn tuổi Tý năm 2021

Vận hạn tuổi Nhâm Tý năm 2021: Tuổi Nhâm Tý năm 2021 sao gì chiếu mạng?

Vận hạn tuổi Nhâm Tý (1972) năm 2021 nữ mạng

 • Sao chiếu mạng: Thổ Tú.
 • Hạn: Huỳnh Tuyền.
 • Mệnh: Mộc gặp Thổ nên không tốt.

Đánh giá sao hạn

Nữ Nhâm Tý năm 2021 bị sao Thổ Tú chiếu mạng. Đây là một loại hung tinh, chủ về tiểu nhân hãm hại, nhà đạo không yên, chăn nuôi thua lỗ. Bên cạnh đó, đương số cần chú ý quan tâm xuất hành đi xa không thuận tiện, đặc biệt quan trọng thận trọng tháng 4, tháng 8 Âm lịch. Ngũ Hành của đương số là Mộc, của sao là Thổ, có sự tương khắc và chế ngự, mà đây lại là sao hung nên vận hạn hoàn toàn có thể giảm nhẹ hơn so với thông thường.

Cách hóa giải sao

Cúng dâng sao vào 21 đến 23 h ngày 19 Âm lịch hằng tháng với 5 chén nước, 5 ngọn đèn, 3 cây nhang. Dùng bài vị màu vàng có ghi dòng chữ “ Trung Ương Mậu Kỷ Thô – Đức Tinh Quân ” và khấn “ Cung Thỉnh Thiên Đình Hoàng Trung Đại Thánh Thổ Địa – Địa La Thổ Tú Tinh Quân Vị Tiến ”. Làm lễ hướng Bắc.

Đánh giá hạn Cát – Hung

Hạn Huỳnh Tuyền là hạn chủ về sức khỏe thể chất, đương số thường gặp chứng đau đầu, xây xẩm. Trong kinh doanh thương mại cần kỵ đường thủy, không nên thao tác tương quan tới sông nước.

Vận hạn tuổi Nhâm Tý (1972) năm 2021 nam mạng

 • Sao: Thái Dương.
 • Hạn: Toán Tận.
 • Mệnh: Mộc gặp Thổ không tốt.

Đánh giá sao hạn

Sao Thái Dương là một loại phúc tinh, chủ về thăng quan, tiến chức, suôn sẻ trong việc làm, đặc biệt quan trọng là vào tháng 6, tháng 10.

Đương số có Ngũ Hành là Mộc, sao có Ngũ Hành là Kim, có sự tương khắc, mà sao này là sao cát nên may mắn có thể bị giảm đi ít nhiều so với bình thường.

Cách hóa giải sao

Cúng dâng sao vào 21 đến 23 h ngày 27 Âm lịch hằng tháng với 12 chén nước, 3 cây nhang, 12 ngọn đèn, lạy về hướng Đông. Đương số cũng cần sẵn sàng chuẩn bị bài vị màu vàng, có ghi dòng chữ “ Nhật Ưng Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân ” và khấn “ Cung Thỉnh Thiên Đình Uất Ly Cung Đại Thánh Đang Nguyên Hải – Nhật Cung Thái Dương Tinh Đang Vị Tiến ”.

Đánh giá hạn Cát – Hung

Hạn Toán Tận là hạn nặng, thường đến giật mình, đồng thời rất kỵ với phái mạnh. Khi gặp hạn này, phái mạnh hoàn toàn có thể thiệt hại lớn về tài lộc, bị cướp bóc hay làm ăn thất bại. Nếu đương số có phúc đức kém, vận số xấu thì còn hoàn toàn có thể nguy hại tới tính mạng con người.

Vận hạn tuổi Tý năm 2021

Vận hạn tuổi Giáp Tý năm 2021: Tuổi Giáp Tý năm 2021 sao gì chiếu mạng?

Vận hạn tuổi Giáp Tý (1984) năm 2021 nữ mạng

 • Sao: Vân Hớn.
 • Hạn: Ngũ Mộ.
 • Mệnh: Kim gặp Thổ nên bình thường.

Đánh giá sao hạn

Nữ Giáp Tý gặp sao Vân Hớn chiếu mạng chủ về tật ách nên đặc biệt quan trọng cần chú ý quan tâm đến tháng 2 và tháng 8 Âm lịch. Ngũ Hành của đương số là Kim, Ngũ Hành của sao chiếu mạng cũng là Hỏa, có sự tương khắc và chế ngự, mà sao này là sao xấu nên vận hạn cũng sẽ được giảm nhẹ.

Cách hóa giải sao

Cúng dâng sao vào 21 đến 23 h ngày 29 Âm lịch hằng tháng với 15 chén nước, 3 cây nhang, 15 ngọn đèn, lạy về hướng Nam. Đương số sẵn sàng chuẩn bị bài vị màu hồng, trên có ghi dòng chữ “ Nam Phương Bích ” và khấn “ Cung Thỉnh Thiên Đình Minh Ly Cung Đại Thánh Hóa Đức Vân – Hán Tinh Quân Vị Tiến ”.

Đánh giá hạn Cát – Hung

Hạn Ngũ Mộ là hạn nhẹ, chủ về hao tài, tốn của.

Vận hạn tuổi Giáp Tý (1984) năm 2021 nam mạng

 • Sao: Thổ Tú.
 • Hạn: Ngũ Mộ.
 • Mệnh: Kim gặp Thổ nên bình thường.

Đánh giá sao hạn

Nam Giáp Tý bị sao Thổ Tú chiếu mạng. Đây là một loại hung tinh, chủ về tiểu nhân hãm hại, nhà đạo không yên, chăn nuôi thua lỗ. Bên cạnh đó, đương số cần chú ý quan tâm xuất hành đi xa không thuận tiện, đặc biệt quan trọng thận trọng tháng 4, tháng 8 Âm lịch. Ngũ Hành của đương số là Kim, Ngũ Hành của sao là Thổ, có sự tương sinh mà sao này là hung tinh nên hạn thường nặng hơn thông thường.

Hóa giải sao

Cúng dâng sao vào 21 đến 23 h ngày 19 Âm lịch hằng tháng với 5 chén nước, 5 ngọn đèn, 3 cây nhang. Dùng bài vị màu vàng có ghi dòng chữ “ Trung Ương Mậu Kỷ Thô – Đức Tinh Quân ” và khấn “ Cung Thỉnh Thiên Đình Hoàng Trung Đại Thánh Thổ Địa – Địa La Thổ Tú Tinh Quân Vị Tiến ”. Làm lễ hướng Bắc.

Đánh giá hạn Cát – Hung

Hạn Ngũ Mộ là hạn nhẹ, đề phòng hao tài, tốn của.

Vận hạn tuổi Tý năm 2021

Vận hạn tuổi Bính Tý năm 2021: Tuổi Bính Tý năm 2021 sao gì chiếu mạng?

Vận hạn tuổi Bính Tý 1996 năm 2021 như sau :

Vận hạn tuổi Bính Tý (1996) năm 2021 nữ mạng

 • Sao: Thái Bạch.
 • Hạn: Thiên La.
 • Mệnh: Thủy gặp Thổ bình thường.

Đánh giá sao hạn

Sao Thái Bạch là một trong những hung tinh rất mạnh trong Cửu Diệu niên hạn. Đương số bị sao này chiếu mệnh cần phải đề phòng tiểu nhân quấy phá, hao tài tốn của, thậm chí còn hoàn toàn có thể gặp phải rắc rối tương quan tới sách vở, pháp lý. Bên cạnh đó, bạn cũng cần kiêng kỵ và đề phòng những bệnh về nội tạng. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim nên cũng dễ mắc phải những bệnh tương quan tới xương khớp, hô hấp, thương tích, tai nạn đáng tiếc … Đương số cần đặc biệt quan trọng quan tâm tới tháng 5 và kỵ màu trắng quanh năm. Ngũ Hành của đương số là Thủy, Ngũ Hành của sao là Kim, tương sinh mà sao này là sao hung nên hạn thường sẽ nặng hơn thông thường.

Cách hóa giải

Cúng dâng sao vào ngày 15 Âm lịch hằng tháng, từ 19 đến 21 giờ. Đương số cần chuẩn bị sẵn sàng 8 ngọn đèn ( hoặc nến ), ghi bài vị trên giấy trắng có dòng chữ “ Tây – Phương Canh Tân Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân ” và khấn “ Cung Thỉnh Thiên Đình Hạc Linh Cung Đại Thánh Kim Đức, Thái Bạch Tinh Quân Vị Tiến ”. Lưu ý : Sắp lễ về hướng Tây.

Đánh giá hạn Cát – Hung

Nữ Bính Tý năm 2021 gặp hạn Thiên La. Hạn Thiên La chủ về sức khỏe thể chất, tâm ý. Đương số gặp hạn Thiên La cần đề phòng cảnh ghen tuông, khiến cho nhà đạo bất hòa, hoàn toàn có thể dẫn tới ly thân, ly hôn. Đương số cần nhẫn nhịn, cảm thông thì mới mong mái ấm gia đình được niềm hạnh phúc.

Vận hạn tuổi Bính Tý (1996) năm 2021 nam mạng

 • Sao: Thái Âm.
 • Hạn: Diêm Vương.
 • Mệnh: Thủy gặp Thổ nên bình thường.

Đánh giá sao hạn

Sao Thái Âm chiếu mệnh thì đương số thường gặp như mong muốn. Đây là sao chủ về danh lợi, hỷ sự. Nếu đương số là phái mạnh thì thường được người khác giới trợ giúp về tiền tài, sự nghiệp. Tuy nhiên, đương số cũng cần đề phòng tháng 10. Ngũ Hành của đương số là Thủy, của sao là Kim, tương sinh mà đây là sao cát nên sẽ càng gặp nhiều như mong muốn.

Cách cúng giải hạn

Cúng sao vào tầm 19 đến 21 h ngày 26 Âm lịch hằng tháng với 7 ngọn đèn, 3 cây nhang, 7 chén nước. Ngoài ra, bạn cần sẵn sàng chuẩn bị bài vị cúng sao màu vàng, bên trên có ghi dòng chữ “ Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân ” và khấn “ Cung thỉnh Thiên Đình Kết Lẩu Cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt – Phu Thái Âm Tinh Quân Vị Tiến ”. Lưu ý : Lạy về hướng Tây.

Đánh giá hạn Cát – Hung

Hạn Diêm Vương là hạn xấu nên đương số cần đề phòng người khác mang tin buồn tới.

Vận hạn tuổi Tý năm 2021

>> Tham khảo: Tuổi Tý mệnh gì? Tuổi Tý hợp màu gì, hợp với tuổi nào?

Trên đây là tổng hợp vận hạn tuổi Tý năm 2021 để bạn tìm hiểu thêm. Hi vọng rằng những san sẻ này của chúng tôi sẽ hữu dụng với bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Đừng quên tiếp tục truy vấn website Mobitool để update nhiều thông tin hữu dụng bạn nhé.

>> Tham khảo thêm:

 • Sao La Hầu là gì? Cách cúng sao La Hầu giải hạn cho nam, nữ 2021
 • Vận hạn tuổi Sửu năm 2021: Tuổi Sửu năm 2021 sao gì chiếu?
 • Vận hạn tuổi Mão năm 2021: Tuổi Mão năm 2021 sao gì chiếu?
 • Vận hạn tuổi Tỵ năm 2021: Tuổi Tỵ năm 2021 sao gì chiếu?
 • Vận hạn tuổi Ngọ năm 2021: Tuổi Ngọ năm 2021 sao gì chiếu?
 • Vận hạn tuổi Mùi năm 2021: Tuổi Mùi năm 2021 sao gì chiếu?
 • Vận hạn tuổi Thân năm 2021: Tuổi Thân năm 2021 sao gì chiếu?
 • Vận hạn tuổi Tuất năm 2021: Tuổi Tuất năm 2021 sao gì chiếu?

You may also like

Để lại bình luận