Rổ Rá Tre – RRT38 | Tre Lá Đạt Thành

Bởi sharevnhub

Các vật dụng làm bằng chất liệu tre chắc hẳn sẽ rất có sức hút đối với những người sử dụng bởi các lợi ích mà nó mang lại. Chính vì thế mà rổ rá tre được sử dụng nhiều trong không gian bếp của các quán ăn, nhà hàng, khu ẩm thực hay hộ gia đình. Điều đó cho thấy chúng vẫn đang phổ biến trong lối sống hiện đại mặc cho các chất liệu như nhựa, kim loại đang lên ngôi.

1. Thông tin sản phẩm

– Tên sản phẩm: Rổ Rá Tre – RRT38

– Mã loại sản phẩm : RRT38

– Chất liệu: tre tự nhiên

– Kích thước : 25-36 cm
– Công nghệ xử lí : hun khói
– Màu sắc : tự nhiên

– Nhà cung cấp: Tre Lá  Đạt Thành

ro-ra-tre-treladatthanh

Rổ rá tre đựng trứng thuận tiện cho khoảng trống nhà bếp | treladatthanh.com

2. Công dụng nổi bật của rổ rá tre

– Nghe cái tên thôi cũng đã quen thuộc, rổ rá tre đựng trái cây làm cho khoảng trống sử dụng trở nên thân mật với vạn vật thiên nhiên, kích thích vị giác của những Fan Hâm mộ nhà hàng .

– Không những vậy, rổ rá tre đựng trứng còn mang lại sự chắc chắn do chất liệu tre có độ cứng và đàn hồi cao so với các chất liệu khác.

– Công nghệ xử lí hun khói nan tre giúp mẫu sản phẩm có độ bền và giá trị sử dụng cao trong thời hạn lâu bền hơn .

– Sử dụng các vật dụng làm bằng tre còn giúp chúng ta bảo vệ môi trường vì tre dễ phân huỷ hơn những loại nhựa, kim loại nếu không được tái chế.

– Một điều đặt biệt là chất lượng gia công tỉ mĩ, không chi tiết thừa làm cho rổ rá tre giá rẻ  có vẻ đẹp và an toàn khi sử dụng.

– Ngoài ra Tre Lá Đạt Thành còn sản xuất các sản phẩm như sofa tre, tủ tre, quầy bar tre, giường tre, bàn ghế tre.Tre Lá Đạt Thành nơi tinh hoa nghệ thuật tre trúc hội tụ

ro-ra-tre-treladatthanh

Rổ rá tre có size phong phú | treladatthanh.com

Nên mua rổ rá tre ở đâu tại Hồ Chí Minh?

– Sẽ không khó để bạn tìm một nơi cung cấp rổ rá tre HCM nhưng để đảm bảo uy tín và chất lượng thì Tre Lá Đạt Thành chính là một địa chỉ lý tưởng cho bạn.

– Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất các sản phẩm mây tre đan truyền thống như bàn ghế tre, bàn ghế mây, sofa tre, nhà chòi tre, quang gánh tre…..

– Đến với Tre Lá Đạt Thành bạn sẽ yên tâm về giá cả, hài lòng về chất lượng và có cảm tình lớn trong thái độ phục vụ của chúng tôi.

footer-lien-he-tre-la-dat-thanh

You may also like

Để lại bình luận