Thực hư phòng khám 152 Xã Đàn lừa đảo?

Bởi sharevnhub

Contents

Thực hư phòng khám 152 Xã Đàn lừa đảo?

Tham vấn y khoa : Admin

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Hiện nay có một số thông tin cho rằng phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội tại địa chỉ 152 Xã Đàn (Q.Đống Đa, Hà Nội) lừa đảo. Tuy nhiên, xin khẳng định là đây là ý kiến 1 chiều, thậm chí có thể do phòng khám đối thủ nhằm mục đích làm xấu hình ảnh của phòng khám. Chúng tôi sẽ thông tin đến các bạn thực hư phòng khám 152 Xã Đàn có lừa đảo hay không?

Báo chí thông tin về phòng khám Đa khoa quốc tế Hà Nội

Trên một số ít forum, group nhỏ có 1 số ít nick facebook clone ( fb ảo ) đưa ra những bài viết cho rằng phòng khám 152 Xã Đàn lừa đảo dịch vụ khám chữa bệnh. Những bài viết không rõ ràng, hình ảnh không rõ ràng, không có đối tượng người dùng đơn cử mà chỉ đưa ra những thông tin mơ hồ .

TUY NHIÊN, chúng tôi xin khẳng định đây là những bài viết nhằm mục đích hạ uy tín của phòng khám, đặc biệt là những cơ sở y tế, phòng khám đối thủ. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là một đơn vị y tế được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động, được người dân và cơ quan báo chí đưa tin khẳng định uy tín.

Dưới đây là một số ít bài báo viết về những dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám Đa khoa Quốc tế TP.HN :
Trích dẫn từ trang 24 h : “ Phòng khám Đa khoa Quốc tế TP.HN chính là một trong những cơ sở tiên phong trong việc đưa giải pháp điều trị sóng cao tần RFA về Nước Ta. Nhờ đó, hàng nghìn người bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung mức độ từ 1 đến 3 đã được điều trị khỏi bệnh trọn vẹn. Họ trở lại đời sống hàng ngày với tâm thế tự tin, yêu đời, đạt được niềm hạnh phúc mái ấm gia đình và đời sống tình dục viên mãn. ” Bạn đọc thêm tại đây ( gắn link : https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/dia-chi-chua-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-uy-tin-tai-ha-noi-c683a1264855.html )
Về dịch vụ cắt bao quy đầu, trích Pháp luật và Cuộc sống : “ Tại Phòng khám đa khoa quốc tế TP.HN, mọi ngân sách khám chữa bệnh đều được niêm yết công khai minh bạch, với một số ít kỹ thuật cao, điều trị hay thủ pháp thì ngân sách sẽ được công khai minh bạch với bệnh nhân sau khi thăm khám nhìn nhận đơn cử thực trạng. Phòng khám đang thực thi cắt bao quy đầu công nghệ tiên tiến thế 4.0 với nhiều ưu điểm tiêu biểu vượt trội như bảo đảm an toàn, nhanh gọn, nghệ thuật và thẩm mỹ, thời hạn phục sinh nhanh, không cần rút chỉ. ” Đọc thêm tại đây ( gắn link : https://phapluatvacuocsong.vn/chi-phi-cat-bao-quy-dau-o-benh-vien-co-dat-khong-a43411.html )
Dưới đây là một số ít link dẫn bài báo viết về phòng khám Đa khoa Quốc tế TP. Hà Nội, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :
https://dantri.com.vn/suc-khoe/phong-kham-da-khoa-quoc-te-ha-noi-dia-chi-tham-kham-chat-luong-uy-tin-20191001173333688.htm
https://vietnamnet.vn/vn/thi-truong-tieu-dung/phong-kham-da-khoa-quoc-te-ha-noi-no-luc-nang-cao-phuc-vu-benh-nhan-573036.html
https://www.doisongphapluat.com/xa-hoi/y-te/phong-kham-da-khoa-quoc-te-ha-noi-dia-chi-tham-kham-uy-tin-cua-ban-a295270.html
https://eva.vn/tin-tuc-suc-khoe/phong-kham-da-khoa-quoc-te-dia-chi-vang-kham-phu-khoa-tai-ha-noi-c296a457934.html
https://suckhoedoisong.vn/phong-kham-da-khoa-quoc-te-ha-noi-dia-chi-vang-kham-chua-benh-xa-hoi-n184373.html
Từ những thông tin báo chí truyền thông viết về phòng khám Đa khoa Quốc tế Thành Phố Hà Nội đã chứng minh và khẳng định được chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh. Báo chí là cơ quan ngôn luận mang đến những thông tin đúng chuẩn nhất, giúp xu thế dân cư có lựa chọn tốt nhất .
Như vậy, thực hư phòng khám 152 Xã Đàn lừa đảo là thông tin sai thực sự, hy vọng những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những nguồn thông tin chính thống từ báo chí truyền thông để mang đặc thù khách quan hơn .

Giới thiệu phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

TP. Hà Nội có nhiều bệnh viện lớn, TT y tế khám chữa bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, chăm nom sức khoe sinh sản, tầm soát ung thư …
Một số bệnh viện lớn như :
– Bệnh viện phụ sản Trung ương
– Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn
– Bệnh viện phụ sản TP. Hà Nội
– Bệnh viện Bạch Mai
– Bệnh viện Việt Đức
– Bệnh viện Quân đội 108
– Bệnh viện Da liễu Trung ương
… và nhiều bệnh viện lớn khác .
Bên cạnh những bệnh viện công lập uy tín trên, những bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phòng khám Đa khoa Quốc tế Thành Phố Hà Nội để khám và điều trị những bệnh xã hội, nam-phụ khoa, kế hoạch hóa mái ấm gia đình …
Phòng khám Đa khoa Quốc tế TP. Hà Nội nằm tại 152 Xã Đàn ( Q.Đống Đa, TP. Hà Nội ), vị trí đắc địa gần ngã tư Xã Đàn, Giải Phóng, Lê Duẩn, Đại Cồ Việt. Đây là điều kiện kèm theo thuận tiện cho người bệnh trong và ngoài TP.HN hoàn toàn có thể vận động và di chuyển thuận tiện, trong ó có cả vận động và di chuyển bằng xe buýt những tuyến 21A, 21B, 25, 26, 28, 35A, 44, 51 .

Được cấp phép hoạt động

Phòng khám được Sở Y tế TP.HN cấp phép hoạt động giải trí những dịch vụ khám chữa bệnh – đây là lời chứng minh và khẳng định cho sự uy tín của phòng khám Đa khoa Quốc tế TP.HN .

Hợp tác quốc tế

Phòng khám hợp tác với tập đoàn lớn Y tế quốc tế tại Nước Singapore nhằm mục đích cung ứng những dịch vụ y tế chất lượng cao, hướng đến tiềm năng đạt tiêu chuẩn quốc tế .

Hạng mục điều trị rộng

Phòng khám được Sở Y tế Thành Phố Hà Nội cấp phép hoạt động giải trí những dịch vụ khám chữa bệnh những khuôn khổ như :

 • Bệnh nam khoa: Khám và điều trị bệnh viêm nhiễm đường sinh dục nam (viêm bao quy đầu, viêm tinh hoàn, mào tinh hoàn viêm tuyến tiền liệt…), rối loạn chức năng sinh lý (yếu sinh lý, liệt dương, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm,…) và một số thủ thuật như cắt bao quy đầu, tạo hình dây hãm bao quy đầu,…
 • Bệnh phụ khoa:Khám và điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa (viêm âm đạo, viêm lộ tuyến, viêm cổ tử cung, viêm vòi trứng,…), rối loạn kinh nguyệt (kinh nguyệt không đều, đau bụng kinh, thống kinh,…), lộ tuyến cổ tử cung,…
 • Bệnh xã hội: sùi mào gà, lậu, giang mai, mụn rộp sinh dục ….
 • Vô sinh hiến muộn: Bao gồm các bệnh vô sinh nam, vô sinh nữ, tinh dịch đồ, chẩn đoán đánh giá chức năng sinh sản…
 • Kế hoạch hóa gia đình: Đặt vòng tránh thai, phá thai an toàn bằng thuốc, nạo hút thai,…
 • Can thiệp ngoại khoa: Cắt bao quy đầu, phá thai an toàn, điều trị viêm lộ tuyến…

Trang thiết bị hiện đại

Phòng khám có cơ sở vật chất tân tiến, trang thiết bị nhập khẩu trọn vẹn từ Mỹ, Anh, Đức … nhằm mục đích bảo vệ hiệu quả khám, xét nghiệm đúng chuẩn và điều trị hiệu suất cao. Phòng khám có một số ít thiết bị chuyên sử dụng như :
– Máy xét nghiệm huyết học tự động hóa 24 thông số kỹ thuật .
– Thiết bị hồi sinh tử cung .
– Máy nghiên cứu và phân tích nước tiểu 10 thông số kỹ thuật .
– Máy điều trị sóng ngắn, máy cao tần, máy hồng ngoại
– Máy siêu âm 4D …

Chi phí khám và điều trị

Mọi ngân sách tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Thành Phố Hà Nội đều được niêm yết công khai minh bạch, địa thế căn cứ vào hiệu quả khám, xét nghiệm chẩn đoán bệnh để tư vấn chiêu thức điều trị tương thích năng lực kinh tế tài chính mỗi người .
Đặc biệt, phòng khám có nhiều chương trình khuyến mại như không tính tiền khám, giảm 30 % ngân sách thủ pháp như cắt bao quy đầu, phá thai bảo đảm an toàn, đốt viêm lộ tuyến …

Đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao

Bác sĩ phụ khoa

 1. Bác sĩ CKI Sản phụ khoa Tạ Thị Hồng Duyên

– Kinh nghiệm : Bác sĩ với hơn 20 năm kinh nghiệm tay nghề khám chữa bệnh xã hội, bệnh phụ khoa và chăm nom sức khỏe thể chất sinh sản, từng công tác làm việc tại khoa sản phụ khoa của những bệnh viện ở Thành Phố Hà Nội .
– Chuyên môn khám và điều trị :
+ Các bệnh phụ khoa : Gồm viêm nhiễm cơ quan sinh dục như âm đạo, cổ tử cung, vòi trứng, buồng trứng .
+ Hội chứng rối loạn kinh nguyệt như kinh nguyệt ra nhiều hoặc ít, vô kinh, rong kinh, đau bụng kinh …
+ Chẩn đoán và điều trị vô sinh, hiếm muộn, tư vấn chăm nom sức khỏe thể chất sinh sản, đình chỉ thai nghén .

+ Hỗ trợ điều trị các bệnh xã hội như lậu, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục.

 1. Bác sĩ CKI Sản phụ khoa Nguyễn Thị Thu Hiên

– Kinh nghiệm : Bác sĩ có gần 30 năm kinh nghiệm tay nghề khám chữa bệnh phụ khoa, chăm nom sức khỏe thể chất sinh sản. Bác sĩ từng công tác làm việc tại bệnh viện phụ sản Trung ương – đây là bệnh viện số 1 về khám chữa bệnh sản phụ khoa .
– Chuyên môn khám và điều trị :
+ Các bệnh phụ khoa : Gồm viêm nhiễm cơ quan sinh dục như âm đạo, cổ tử cung, vòi trứng, buồng trứng .
+ Hội chứng rối loạn kinh nguyệt như kinh nguyệt ra nhiều hoặc ít, vô kinh, rong kinh, đau bụng kinh …
+ Chẩn đoán và điều trị vô sinh, hiếm muộn, tư vấn chăm nom sức khỏe thể chất sinh sản, đình chỉ thai nghén .
+ Hỗ trợ điều trị những bệnh xã hội như lậu, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục .
Bác sĩ đã từng tương hỗ điều trị thành công xuất sắc những bệnh lậu, sùi mào gà bằng chiêu thức tiên tiến và phát triển trong điều kiện kèm theo cơ sở vật chất văn minh .

 1. Bác sĩ CKI Sản phụ khoa Nguyễn Thị Phương Loan

– Kinh nghiệm : Bác sĩ Nguyễn Thị Phương Loan có hơn 30 năm kinh nghiệm tay nghề khám chữa bệnh phụ khoa, bệnh xã hội và chăm nom sức khỏe thể chất sinh sản .
– Chuyên môn khám và điều trị :
+ Bệnh phụ khoa : Bao gồm những diện bệnh như viêm nhiễm phụ khoa, rối loạn kinh nguyệt, bệnh lý cổ tử cung, tử cung, vòi trứng, …
+ Bệnh xã hội : Gồm những bệnh lý sùi mào gà, lậu, herpes sinh dục, giang mai …
+ Bác sĩ còn là một chuyên viên tư vấn về yếu tố sinh sản và kế hoạch hóa mái ấm gia đình, tư vấn giải pháp tránh thai và phá thai bảo đảm an toàn .
+ Ngoài ra, bác sĩ Nguyễn Thị Phương Loan còn có nhiều kinh nghiệm tay nghề tư vấn và thực thi phẫu thuật làm đẹp vùng kín, điều trị vô sinh, hiếm muộn .

Bác sĩ nam khoa

 1. Thạc sĩ – Bác sĩ chuyên khoa II Tiết niệu – Nam học Lê Đỗ Nguyên

Kinh nghiệm : Bác sĩ có hơn 30 năm kinh nghiệm tay nghề khám chữa bệnh nam khoa, bệnh xã hội và vô sinh hiếm muộn. Bác sĩ từng công tác làm việc tại những bệnh viện lớn trong và ngoài nước như bệnh viện Việt Đức ( TP. Hà Nội ), chuyên viên y tế tại Algerie …
Chuyên môn khám và điều trị : Bác sĩ Lê Đỗ Nguyên tham gia tư vấn, khám và điều trị những bệnh lý như :
– Bệnh nhiễm trùng hệ tiết niệu, cả nhiễm trùng tái phát và biến chứng
– Bệnh lý sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi bàng quang
– Các bệnh lý tuyến tiền liệt
– Bệnh lý hệ tiết niệu bẩm sinh
– Những bệnh lý khác như : tinh hoàn ẩn, nang hay khối u tinh hoàn, giãn tĩnh mạch tinh, tràn dịch tinh mạc, hẹp bao da quy đầu và những rối loạn khác của bìu …
– Rối loạn đường tiểu – điều trị tiểu gấp, tiểu nhiều lần, tiểu đêm hoặc són tiểu gấp
– Chẩn đoán và điều trị những bệnh lây truyền qua đường tình dục như lậu, sùi mào gà, giang mai, mụn rộp sinh dục … ở phái mạnh .
– Đánh giá và điều trị những yếu tố gây vô sinh nam và những yếu tố rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh, mãn dục nam .
– Đưa ra phác đồ điều trị riêng, tương thích cho từng trường hợp bệnh lý khác nhau .

 1. Bác sĩ CKI Nam học – Ngoại tiết niệu Đặng Tuấn Trình

– Kinh nghiệm : Bác sĩ có hơn 30 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ khám và điều trị những bệnh xã hội, bệnh nam khoa, vô sinh-hiếm muộn. Bác sĩ từng công tác làm việc tại những bệnh viện lớn ở TP.HN như bệnh viện Xanh-Pon, bệnh viện Thanh Nhàn và bệnh viện Việt Đức .
Bác sĩ Đặng Tuấn Trình từng tham gia nhiều hội thảo chiến lược khoa học trong và ngoài nước như hội thảo chiến lược quốc tế Việt – Mỹ về Thận – Tiết niệu, hội thảo chiến lược quốc tế “ update văn minh khoa học kỹ thuật điều trị rối loạn cương dương ” …
– Chuyên môn khám và điều trị : Bác sĩ Đặng Tuấn Trình sẽ tư vấn, khám và điều trị những bệnh lý như :
+ Các bệnh nam khoa : Viêm nhiễm nam khoa, xuất tinh sớm, liệt dương, những bệnh tuyến tiền liệt, tinh hoàn, bao quy đầu …
+ Các bệnh xã hội : Sùi mào gà, bệnh lậu, mụn rộp sinh dục …
+ Tư vấn chăm nom sức khỏe thể chất sinh sản phái mạnh và triển khai thành công xuất sắc cắt bao quy đầu, xuất tinh sớm, sùi mào gà bằng những chiêu thức tiên tiến và phát triển trên quốc tế .

 1. Bác sĩ chuyên khoa Ngoại tiết niệu – Nam học Trần Văn Vỵ

– Kinh nghiệm : Với 35 năm công tác làm việc trong ngành y, từng thao tác tại bệnh viện Thanh Nhàn ( Thành Phố Hà Nội ), có nhiều thành tích cao trong điều tra và nghiên cứu y học khám chữa bệnh xã hội, bệnh nam khoa, chăm nom sức khỏe thể chất sinh sản .
– Chuyên môn khám và điều trị : Bác sĩ Trần Văn Vỵ tham gia tư vấn, khám và điều trị những bệnh lý như :
+ Các bệnh nam khoa : Viêm nhiễm nam khoa, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, liệt dương, bệnh tuyến tiền liệt, tinh hoàn, bao quy đầu …
+ Các bệnh xã hội : Sùi mào gà, bệnh lậu, mụn rộp sinh dục …
+ Tư vấn chăm nom sức khỏe thể chất sinh sản phái mạnh .
Bác sĩ đã điều trị thành công xuất sắc nhiều bệnh lý như viêm bao quy đầu, sùi mào gà, xuất tinh sớm bằng những chiêu thức tiên tiến và phát triển nhất .
Hệ thống tư vấn, đặt hẹn
– Tư vấn hoạt động giải trí 24/24 giờ, chuẩn bị sẵn sàng giải đáp thông tin bất kỳ thời gian nào, kể cả sau 12 giờ đêm .
– Hệ thống đặt lịch hẹn nhanh gọn, bảo mật thông tin thông tin tuyệt đối theo pháp luật Bộ Y tế .
Có 2 phương pháp liên hệ :
– Gọi tổng đài 24/24 giờ : 02437.152.152
– Tư vấn trực tuyến hoặc để SĐT tại [ chat với bác sĩ ], chúng tôi sẽ liên hệ lại trong ngay lập tức .
Địa chỉ : 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Thành Phố Hà Nội
Thời gian thao tác : Từ 8 giờ đến 20 giờ 30 tổng thể những ngày, kể cả ngày nghỉ và lễ .

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Source: https://sharevnhub.com
Category : Blog

You may also like

Để lại bình luận