Top 10 Phòng Khám Siêu Âm Tốt Nhất tại tphcm ( Sài Gòn ) Các Mẹ Thấy Đúng Hay Chưa?

Bởi sharevnhub
Đi tìm phòng khám siêu âm tốt nhất tại tphcm ( TP HCM ) ?
Phòng khám siêu âm tốt nhất tại tphcmPhòng khám siêu âm tốt nhất tại tphcm

Ở tphcm → ( Sài Gòn ) Phụ nữ khi mang thai ngoài việc ăn uống đảm bảo thì việc đi khám thai định kì là điều rất cần thiết. Việc lựa chọn phòng khám siêu âm gần đây, phòng khám thai gần đây uy tín chất lượng nhất để khám thai không chỉ giúp các mẹ bầu có thể kiểm tra sự phát triển.

Siêu âm theo lịch cần thiết ghi lại những hình ảnh của thai nhi mà nhờ phương pháp khoa học này, các bác sĩ sẽ nhận thấy được sự phát triển bình thường hoặc bất bình thường của thai nhi để sớm tìm ra cách giải quyết tốt nhất cho sức khỏe của mẹ và bé yêu.

Thay vì phải vào bệnh viện đông đúc quá tải ở Hồ Chí Minh, căng thẳng mệt mỏi chờ đón làm thủ tục, những mẹ bầu hoàn toàn có thể tới những phòng khám tư nhân của những bác sĩ trình độ giỏi, thao tác tại những bệnh viện lớn để siêu âm thai .
Tuy nhiên, hầu hết những phòng khám siêu âm uy tín thường rất đông nên phải hẹn trước hoặc đến sớm để tránh phải chờ đón quá lâu. Dưới đây, hành trình dài tương lai xin được san sẻ “ tổng hợp những phòng khám siêu âm tốt nhất tại tphcm ( thành phố Hồ Chí Minh ) ” để những mẹ bầu TP HCM tiện tìm hiểu thêm và liên hệ nhé .

Contents

Top 10 phòng khám siêu âm tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh từ Hành Trình Tương Lai

1. Phòng khám bác sĩ Quang và bác sĩ Thủy – Khu Nam Long Quận 7 .

Phòng Khám Siêu Âm Khu Nam Long Quận 7 tphcmPhòng Khám Siêu Âm Khu Nam Long Quận 7 tphcm
Bác sĩ Quang và bác sĩ Thủy là những bác sĩ có trình độ cao, nhiệt tình và rất nguyên tắc trong việc làm. Có kinh nghiệm tay nghề trong việc chẩn đoán dị tật cho thai nhi và điều trị nhiều ca khó phức tạp. Các bác sĩ rất được những chị em sản phụ trên địa phận thành phố Hồ Chí Minh tin cậy. Phòng khám có cơ sở tốt, công nghệ tiên tiến văn minh, trang bị máy móc siêu âm 4D rõ nét, xét nghiệm máu đúng chuẩn tuyệt đối .
Review : Phòng Khám Siêu Âm Khu Nam Long Quận 7 tphcm được cho là đủ đồ và công nghệ tiên tiến mới, bác sĩ ở bệnh viện Từ Dũ nhưng số lượng người đến khám hơi đông, đợi chờ hơi lâu và không được mát do chưa góp vốn đầu tư hết điều hòa ở phòng đợi .

2. Phòng khám sản phụ khoa siêu âm của bác sĩ Nguyễn Thị Song Hà

Phòng khám của bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Thị Song Hà là địa chỉ uy tín ở Q. Tân Bình, chuyên về sản phụ khoa, vô sinh hiếm muộn. Khi tới đây, những chị em sẽ được khám, tư vấn trực tiếp một cách tận tình, chu đáo và đầy nghĩa vụ và trách nhiệm bởi chính bác sĩ Hà với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề thao tác tại bệnh viện Từ Dũ về sản phụ khoa cùng những trang thiết bị máy móc siêu âm tân tiến nhất .
Bác sĩ Song Hà đã có hàng trăm bài vấn đáp trên những tờ báo uy tín hay kênh truyền hình, những buổi hội thảo chiến lược khác nhau chuyên về sản phụ khoa và hiếm muộn sẵn sàng chuẩn bị vấn đáp mọi vướng mắc đem tới sự hài lòng cao nhất .
tin tức liên hệ :
Địa chỉ phòng khám : 13A Đống Đa, P. 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, ( khu trường bay cảng hàng không Tân Sơn Nhất )
Điện thoại liên hệ : 0918 510 194 – 028 3844 6770
E-Mail : bs.songha@yahoo.com
Website : http://www.bacsi-songha.com/
Facebook : https://www.facebook.com/sanphukhoa.songha/
Phòng khám sản phụ khoa siêu âm của bác sĩ Nguyễn Thị Song HàPhòng khám sản phụ khoa siêu âm của bác sĩ Nguyễn Thị Song Hà
Bác sĩ Song Hà cùng những nhân viên cấp dưới tại phòng khám

3. Phòng khám Phước Nguyên Q. Tân Bình tphcm 15/46, Hoàng Hoa Thám

Phòng khám Sản phụ khoa và siêu âm Phước Nguyên do bác sĩ Lưu Thế Duyên – Nguyên phó giám đốc bệnh viện Từ Dũ đảm nhiệm trực tiếp khám và điều trị. Bác sĩ Duyên đã có kinh nghiệm tay nghề sâu xa về sản – phụ – khoatrên 35 năm vì thế phòng khám luôn rất đông nên khi tới bạn phải ĐK lấy số thứ tự trước 1 ngày hoặc liên hệ đặt lịch trước qua điện thoại thông minh .
Bên cạnh đó, phòng khám có trang thiết bị văn minh, công nghệ tiên tiến siêu âm 4D +. Đây được nhìn nhận là 1 trong số những phòng khám thai uy tín luôn hận được nhiều phản hồi tích cực từ phía những chị em .
Lịch khám : Từ 17 h – 20 h30 những ngày thứ 2 đến thứ 7, Nghỉ chủ nhật và lễ
tin tức liên hệ :
Địa chỉ : 15/46 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : → 0908.260.625 hoặc 028.38.100.799
Phòng khám Phước Nguyên quận Tân Bình tphcmPhòng khám Phước Nguyên quận Tân Bình tphcm

4. Phòng khám siêu âm tại Quận 3 TT TP HCM 453 / 9 Lê Văn Sĩ, P. 12

Phòng khám siêu âm sản phụ khoa của bác sĩ Hoàng Thị Mỹ Ý – nguyên trưởng khoa sản A của bệnh viện Từ Dũ cũng là địa chỉ phòng khám siêu âm thai đầy đáng tin cậy dành cho những chị em bầu bí tại khu vực thành phố HCM. Bác sĩ MỹÝ có kinh nghiệm tay nghề trình độ rất giỏi, thái độ tư vấn nhẹ nhàng, nhã nhặn, dặn dò rất kĩ lưỡng, có tâm với nghề và đặc biệt quan trọng chuyên trị những ca khó như sản phụ có bệnh lý như tiểu đường thai kỳ, nhau tiền đạo, thai nhi bị tim bẩm sinhnên những mẹ trọn vẹn yên tâm nhé
Lịch khám : Khung giờ từ → 17 h – 19 h toàn bộ những ngày thứ 2, 3, 4, 5, 5, 6, 7
Chủ nhật và dịp nghỉ lễ nghỉ
Liên hệ :
Địa chỉ : 453 / 9 Lê Văn Sĩ, P. 12, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh
ĐT : 0913748499
Phòng khám siêu âm tại Quận 3 trung tâm Sài GònPhòng khám siêu âm tại Quận 3 trung tâm Sài Gòn

5. Phòng khám 221 Nguyễn Thiện Thuật, P. 1, Quận 3

Phòng khám
siêu âm do Bác sĩ Lê Thị Kiều Dung, hiện đang công tác tại bệnh viện Từ Dũ TP.
HCM, đồng thời bác sĩ Dung cũng là giảng viên trường Đại học Y dược TP. HCM nên
nổi tiếng có chuyên môn rất giỏi và rất mát tay trong việc đỡ sinh/mổ cho các sản
phụ ( bác sĩ mổ tốt và khâu vô cùng thẩm mỹ). Bác sĩ Dung được rất nhiều mẹ bầu
và người nhà bệnh nhân kính trọng vì thái độ nhiệt tình kỹ lưỡng, cách cư xử nhẹ
nhàng, tình cảm.

Lịch khám : Thứ 2 đến thứ 7 từ 17 h đến 20 h. Ngày lễ nghỉ
Vì phòng khám của bác sĩ Dung rất đông nên bạn phải gọi trước 3 ngày để hoàn toàn có thể dữ thế chủ động được thời hạn .
Số điện thoại thông minh liên hệ : ( 08 ) 3830 4685
Phòng khám 221 Nguyễn Thiện Thuật Bác Sĩ DungPhòng khám 221 Nguyễn Thiện Thuật Bác Sĩ Dung

6. Phòng khám siêu âm 55/31 Nguyễn Chế Nghĩa, P. 13, Quận 8

Phòng khám sản phụ do Bác sĩ Huỳnh Thị Thu Thủy hiện là Phó Giám đốc của Bệnh viện Từ Dũ đảm nhiệm trình độ, bác sĩ có kinh nghiệm tay nghề lâu năm nên rất giỏi để giải quyết và xử lý những ca khó cho mẹ bầu và sản phụ. Đặc biệt, tuy giữ chức vụ lớn trong bệnh viện nhưng bác sĩ Thủy rất tâm ý, vui tươi nhẹ nhàng với mọi người, luôn nhiệt tình giải đáp mọi vướng mắc và dặn dò tỉ mỉ cho chị em những điều thiết yếu. Bác sĩ cũngluôn trực tiếp đỡ đẻ hoặc mổ sinh cho những mẹ tại bệnh viện .
Lịch khám : Thứ 2, 4, 6 từ 17 h đến 21 h ( những ngày còn lại thì phải tùy vào từng thời gian vì bác sĩ Thủy còn phải làm công tác làm việc quản trị tại bệnh viện Từ Dũ ), vậy nên những mẹ nên dữ thế chủ động gọi trước để đặt lịch hẹn khám
Số điện thoại cảm ứng : ( 08 ) 3857 1024
Phòng khám siêu âm ở Phường 13 Quận 8 Sài GònPhòng khám siêu âm ở Phường 13 Quận 8 Sài Gòn

7. Phòng khám 90A Hồ Văn Huê, P. 9, Quận Phú Nhuận

Phòng khám siêu âm Bác sĩ Đặng Thị Trân Hạnh, hiện đang là Trưởng khoa cấp cứu Bệnh viện Từ Dũ TP. Hồ Chí Minh đảm nhiệm. Tuy nhiên, khi chọn phòng khám của bác sĩ Hạnh, những chị em nên chú ý quan tâm một điều là phòng khám ngoài bác sĩ Hạnh còn có rất nhiều bác sĩ cùng khám. Vì bác sĩ Hạng không trực tiếp khám mà chỉ xem lại hồ sơ và cấp thuốc. Chỉ những ca khó mẹ bầu gặp hoặc gần sinh bác sĩ mới trực tiếp thăm khám. Nhưng những mẹ yên tâm vì bác sĩ Hạnh rất giỏi trình độ đồng thời cũng rất nhiệt tình, thoải mái và dễ chịu và vui tính .
Lịch khám : Tất cả những ngày trong tuần từ 17 h30 đến 20 h30 .
Vì phòng khám thai siêu âm của bác sĩ rất đông nên những mẹ phải gọi trước để đặt lịch trước tránh phải chờ đón lâu
Số điện thoại cảm ứng : 0913 915 629

8. Phòng khám siêu âm 189C Cống Quỳnh, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

Bác sĩ Nguyễn Anh Danh là một bác sĩ nam khá nổi tiếng được những mẹ ở Q. 1 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh ca tụng, rất mát tay trong chuyện thăm khám thai và đỡ sinh / mổ, hiện bác sĩ đang công tác làm việc tại khoa Hiếm muộn của Bệnh viện Từ Dũ TPHCM. Bác sĩ Danh giỏi trình độ lại rất chu đáo, tận tình tận tâm với bệnh nhân, năng động và chịu khó trong việc làm .
Đây cũng là một trong top 10 phòng khám siêu âm tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh luôn đông khách. Để khám bệnh, những chị em phải gọi vào số ( 08 ) 2228 5612 ( từ lúc 9 h sáng trở đi ) hoặc đến trực tiếp phòng khám vào buổi sáng để lấy số khám cho buổi chiều .
Lịch khám : Thứ 2 đến thứ 7 khám từ 17 h – 20 h
Chủ nhật khám từ 9 h sáng cho đến khi hết bệnh nhân .

9. Phòng khám 601 / 2C Cách Mạng Tháng Tám P. 15, Quận 10

Phòng khám siêu âm do bác sĩ Lê Thị Hồng Cẩm, giữ chức vụ nguyên phó giáo sư tiến sỹ, phó chủ nhiệm bộ môn Sản phụ khoa, ĐH Y dược Thành Phố Hồ Chí Minh, là bác sĩ của bệnh viện Từ Dũ trực tiếp khám và điều trị .
Phòng khám trang bị máy móc siêu âm màu, bác sĩ có trình độ cao, nhiệt tình, tận tâm và vui tươi. Có kinh nghiệm tay nghề chẩn đoán dị tật đúng mực và điều trị nhiều ca khó được nhiều sản phụ tin yêu .
Lịch khám : Từ 17 h – 20 h tổng thể những ngày trong tuần
Số điện thoại thông minh : ( 028 ) 38643547

10. Phòng khám 236, Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Quận 1

Phòng khám do bác sĩ Nguyễn Thái Hà, nguyên là Trưởng phòng khám bệnh của bệnh viện Từ Dũ đảm nhiệm. Bác sĩ Hà là người có trình độ cao, rất giỏi trong chẩn đoán hình ảnh, dị tật thai nhi, khám sàng lọc trước khi sinh và rất chu đáo, tận tâm tâm ý với người bệnh
Lịch khám : Từ 16 h30 – 19 h những ngày trong tuần từ thứ 2 – thứ 6
Nghỉ chủ nhật và dịp nghỉ lễ
Số điện thoại cảm ứng : 0913775991
Trên đây là top 10 phòng khám siêu âm tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh mà hành trình dài tương lai muốn chia sẻcùng mọi người, những chị em sắp làm mẹ. Hi vọng với đầy những thông tin hữu dụng sẽ giúp bé yêu trong bụng mẹphát triển một cách tốt nhất, bảo vệ cho những mẹ bầu có một thai kỳ khỏe mạnh, vượt cạn thành công xuất sắc. Bạn còn biết thêm địa chỉ phòng khám sản phụ khoa siêu âm nào đáng đáng tin cậy nữa không ạ ? Hãy san sẻ cùng chúng tôi và mọi người được biết nhé !
Mục cho thời trang mẹ bầu : Shop đầm bầu đẹp tphcm Trà My Luxury

https://www.youtube.com/channel/UCY021h9Y1CB8zdXGTdvBZgQ

Siêu âm 5 d ở tphcm update

Phòng khám siêu âm 5d ở tphcm cập nhậtPhòng khám siêu âm 5d ở tphcm cập nhật
Do công nghệ tiên tiến máy siêu âm liên tục biến hóa làm tốt hơn cho ngành y học Giao hàng chăm nom theo dõi bệnh nhân, máy siêu âm 5 d cũng liên tục update theo nếu những phòng khám hay bệnh viện góp vốn đầu tư. Các mẹ nhớ alo những khu vực khám siêu âm cho còn mình ở tphcm như trên xem đã có máy siêu âm 5 d ở tphcm mình chưa nhé .

Source: https://sharevnhub.com
Category : Blog

You may also like

Để lại bình luận