Gợi ý cho bố mẹ các địa chỉ phòng khám Nhi đồng quận 8 uy tín – YouMed

Bởi sharevnhub

Hệ miễn dịch chưa hoàn thiện là nguyên nhân khiến trẻ dễ mắc các bệnh vặt vào những ngày thời tiết thay đổi thất thường. Hiện nay, tại quận 8 không khó để có thể tìm được các phòng khám Nhi khoa đang hoạt động nhưng điều này cũng gây khó khăn cho bố mẹ trong việc lựa chọn. Nếu còn băn khoăn bố mẹ hãy tham khảo danh sách những phòng khám Nhi đồng quận 8 uy tín YouMed mang đến trong bài viết dưới đây.

Contents

1. Phòng khám Nhi đồng 315 và tiêm chủng – Chi nhánh Q. 8

Phòng khám Nhi đồng 315 đã không còn lạ lẫm với nhiều bậc cha mẹ tại TP.HCM. Cùng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tay nghề thao tác tại những bệnh viện lớn, luôn đưa ra những giải pháp chữa trị hiệu suất cao và dứt điểm thực trạng bệnh của những bé mà Trụ sở Q. 8 luôn đông đúc .
Ngoài ra, thiết bị y tế văn minh cùng với nhân viên cấp dưới y tế có tác phong chuyên nghiệp luôn thân thiện, nhiệt tình trợ giúp cũng là nguyên do giúp phòng khám chiếm được nhiều tình cảm và là lựa chọn của nhiều cha mẹ .
Phòng khám Nhi đồng 315 hỗ trợ đặt khám online qua ứng dụng YouMed mang đến nhiều tiện ích cho bệnh nhân

Các dịch vụ phòng khám đang cung cấp:

 • Khám chữa bệnh nội, ngoại khoa sơ sinh và trẻ nhỏ.
 • Tiêm chủng.
 • Khám và chữa bệnh sản phụ khoa.

Địa chỉ phòng khám: 

Phòng Khám 10 – Phụ Sản 315.

 • Địa Chỉ Phòng Khám: 47 Nguyễn Thị Tần, Phường 2, Quận 8.

Phòng Khám 11 – Nhi Đồng 315 và Tiêm Chủng.

 • Địa Chỉ Phòng Khám: 560 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8.

Chi phí khám bệnh: 150.000 VNĐ/ lượt (chưa bao gồm thuốc).

Miễn phí những lần tái khám tiếp theo ( Nếu có chỉ định từ bác sĩ ) .

Thời gian làm việc: 

 • Thứ 2 – Chủ nhật: 08:00 – 20:30.

Phòng khám nhi đồng 315 và tiêm chủng – Chi nhánh quận 8

Nhi khoa
560 Phạm Thế Hiển, P. 4, Quận 8
Tư vấn : 19002805
Đặt khám
Tải App

2. Phòng khám Bác sĩ chuyên khoa II Phạm Thị Minh Rạng

Bác sĩ Minh Rạng là bác sĩ Nhi đồng nổi tiếng. Hiện bác sĩ đang công tác làm việc tại bệnh viện Nhi Đồng 2. Bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề, sự ân cần đã nhận được tình cảm và sự tin cậy từ nhiều bậc cha mẹ. Bên cạnh thao tác tại bệnh viện, bác sĩ còn điều hành quản lý một phòng khám tư tại Q. 8 .
Phòng khám được nhìn nhận cao nhờ vào sự hiệu suất cao trong chữa trị và những thiết bị y tế tân tiến tương hỗ trong quy trình thăm khám. Bên cạnh đó, khoảng trống thoáng đãng, cơ sở vật chất tốt và ngân sách hài hòa và hợp lý cũng là một điểm mạnh của phòng khám .
Ngoài ra, phòng khám được nhiều cha mẹ lựa chọn là hoàn toàn có thể đặt lịch khám trực tuyến trải qua ứng dụng YouMed giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn. Đồng thời được trả hiệu quả, đơn thuốc ngay trên ứng dụng mà không cần chờ đón lâu .
Bác sĩ Minh Rạng được nhiều phụ huynh tin tưởng

Địa chỉ phòng khám: 123 Trịnh Quang Nghị, Phường 7, Quận 8.

Chi phí khám bệnh: Đang cập nhật.

Thời gian làm việc: 

 • Thứ 2 – Chủ nhật: 16:30 – 20:00.

Phòng khám Bác sĩ chuyên khoa II Phạm Thị Minh Rạng

Nhi khoa
23 Trịnh Quang Nghị, P. 7, Quận 8
Tư vấn : 19002805
Đặt khám
Tải App

3. Phòng khám Thạc sĩ, Bác sĩ Phan Tấn Đức

Bác sĩ Tấn Đức hiện đang công tác làm việc tại bệnh viện Nhi Đồng 2 với chức vụ Trưởng khoa Niệu. Bác sĩ có trình độ cao và hiểu tâm ý trẻ nhỏ đã chữa trị cho nhiều bệnh nhân nhí khỏe mạnh. Song song với thao tác tại bệnh viện, bác sĩ Đức còn chiếm hữu một phòng khám tư tọa lạc tại Q. 8 .
Phòng khám của bác sĩ luôn nằm trong list những địa chỉ khám nhi khoa uy tín nhờ vào hiệu suất cao trong chữa trị. Cùng với đó là trang thiết bị tân tiến, cơ sở vật chất khang trang và bãi giữ xe riêng không liên quan gì đến nhau mang đến cảm xúc tự do khi đến khám .
Không dừng lại ở đó, nhằm mục đích giúp bệnh nhân tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn khi đến khám cùng nhiều tiện ích khác, bác sĩ Đức hiện đã liên kết với YouMed cùng quy đổi số phòng khám. Phụ huynh hoàn toàn có thể đặt khám bệnh vào khung giờ tương thích với nhu yếu và nhận được hiệu quả, đơn thuốc ngay trên ứng dụng YouMed .

Địa chỉ phòng khám: 1967 Phạm Thế Hiển, Phường 6, Quận 8.

Chi phí khám bệnh: 

 • Khám thường: 80.000 VNĐ/ lượt.
 • Tư vấn dinh dưỡng: 150.000 VNĐ/ lượt.

Thời gian làm việc: 

 • Thứ 2 – Thứ 7: 17:00 – 20:00.

Phòng khám Thạc sĩ. Bác sĩ Phan Tấn Đức

Nhi khoa
1967 Phạm Thế Hiển, P. 6, Quận 8 .
Tư vấn : 19002805
Đặt khám
Tải App

4. Phòng khám Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Thanh Thùy

Bác sĩ Thanh Thùy đang giữ chức vụ Phó khoa phòng khám hạng sang sức khỏe thể chất trẻ nhỏ tại bệnh viện Nhi Đồng 2. Với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề khám, chữa trị những bệnh lý nhi khoa, bác sĩ Thùy đã nhận được sự tin yêu và tình cảm của nhiều bậc cha mẹ và đặc biệt quan trọng là những bệnh nhi vì đồng cảm tâm ý của trẻ .
Phòng khám tư tại Q. 8 của bác sĩ Thanh Thùy được trang bị nhiều thiết bị đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế và có quá trình thao tác chuyên nghiệp. Đặc biệt phòng khám còn tương hỗ đặt lịch khám trực tuyến trải qua ứng dụng YouMed giúp bệnh nhi và mái ấm gia đình không mất thời hạn chờ đón bác sĩ và còn nhiều tiện ích khác .

Địa chỉ phòng khám: 391 Phạm Thế Hiển, Phường 3, Quận 8.

Chi phí khám bệnh: Tùy thuộc vào tình trạng bệnh và các dịch vụ đi kèm.

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7:17:00 – 19:30.

Phòng khám Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Thanh Thùy

Nhi khoa
391 Phạm Thế Hiển, P. 3, Quận 8 .
Tư vấn : 19002805
Đặt khám
Tải App

5. Phòng khám Bác sĩ Linh – Bác sĩ Út

Phòng khám với sự chịu nghĩa vụ và trách nhiệm khám, chữa trị những bệnh lý nhi khoa của Bác sĩ chuyên khoa I Lê Thị Út. Bác sĩ Út hiện đang công tác làm việc tại bệnh viện Nhi Đồng 2. Với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề, bác sĩ Út đã trở thành một trong những bác sĩ nhi uy tín tại TP.HCM.
Phòng khám được tương hỗ đặt khám trực tuyến qua ứng dụng YouMed giúp bệnh nhân không còn phải chờ đón lâu, nhận được hiệu quả cùng đơn thuốc ngay trên ứng dụng và nhiều tiện ích khác. Ngoài ra, phòng khám được trang bị những thiết bị y tế tân tiến mang đến hiệu suất cao chữa trị tốt nhất .

Địa chỉ phòng khám: 198 Cao Xuân Dục, Phường 12, Quận 8.

Chi phí khám bệnh: Đang cập nhật.

Thời gian làm việc: 

 • Thứ 2 – Thứ 7:17:30 – 20:30.

Phòng khám Bác sĩ Linh & Bác sĩ Út

Nhi khoa
198 Cao Xuân Dục, P. 12, Quận 8
Tư vấn : 19002805
Đặt khám
Tải App

6. Phòng khám Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Phượng

Bác sĩ Nguyễn Thị Phượng tốt nghiệp Đại học Saint Petersburg State Pediatric Medical Academy tại Nga năm 1988. Sau đó, bác sĩ về nước thao tác và tăng trưởng tại bệnh viện Nhi Đồng 1. Với kinh nghiệm tay nghề hơn 30 năm khám, chữa trị những bệnh lý nhi khoa cùng sự tận tâm, bác sĩ Phượng đã tạo được niềm tin và tình cảm từ cha mẹ và đặc biệt quan trọng là những bệnh nhi .
Song song với công tác làm việc tại bệnh viện, bác sĩ Phượng còn quản lý và điều hành một phòng khám nhi. Phòng khám luôn nằm trong list những địa chỉ khám nhi khoa uy tín tại Q. 8 .
Bên cạnh trang thiết bị văn minh, khoảng trống thoáng rộng thì phòng khám tương hỗ đặt khám trực tuyến qua ứng dụng YouMed cũng là một điểm mạnh của phòng khám .

Địa chỉ phòng khám: 805B Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8.

Chi phí khám bệnh: 100.000 VNĐ/ lượt.

Thời gian làm việc:  Thứ 2 – Thứ 7:17:00 – 20:00.

Phòng khám Thạc sĩ. Bác sĩ Nguyễn Thị Phượng

Nhi khoa
805B Tạ Quang Bửu, P. 5, Quận 8 .
Tư vấn : 19002805
Đặt khám
Tải App

7. Phòng khám Bác sĩ Châu Phát Thiện

Bác sĩ Phát Thiện là một bác sĩ Nhi khoa giỏi tại Q. 1. Bác sĩ hiện đang công tác làm việc tại bệnh viện Nhi Đồng 2. Đồng thời điều hành quản lý một phòng khám tư tại Q. 8. Phòng khám được trang bị nhiều thiết bị y tế văn minh tương hỗ quy trình khám chữa bệnh nhằm mục đích mang đến hiệu suất cao cao .
Không những vậy, phòng khám còn tương hỗ đặt lịch khám trực tuyến trải qua ứng dụng YouMed. Ứng dụng giúp bệnh nhân không còn phải tốn nhiều thời hạn chờ đón bác sĩ. Đồng thời tác dụng khám và đơn thuốc sẽ được gửi đến ngay trên ứng dụng cùng nhiều tiện ích khác .
Phòng khám bác sĩ Thiện hỗ trợ đặt khám trực tuyến qua YouMed

Địa chỉ phòng khám: 809 Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8.

Chi phí khám bệnh: Phụ thuộc vào tình trạng bệnh và các dịch vụ đi kèm.

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7: 17:00 – 20:00.

booking-info title = ” Phòng khám Bác sĩ Châu Phát Thiện ” specialist = ” Nhi khoa ” logo = ” https://sharevnhub.com/tin-tuc/wp-content/uploads/2022/06/logo-youmed-300×300-1.jpg ” address = ” 809 Tạ Quang Bửu, P. 5, Quận 8. ” applink = ” https://youmed.page.link/MEDNEWS ” bookinglink = ” https://datkham.youmed.vn/bac-si/bs-chau-phat-thien ” / ]

8. Phòng khám Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thanh Thiện

Bác sĩ Nguyễn Thanh Thiện hiện đang công tác làm việc tại bệnh viện Nhi Đồng 2. Hiện bác sĩ đang giữ chức vụ Trưởng khoa Hồi sức Sơ sinh. Bác sĩ nhận được nhiều tình cảm từ cha mẹ nhờ vàosự tận tâm của mình. Bác sĩ luôn không ngừng học hỏi nhằm mục đích mang đến những chiêu thức chữa trị dứt điểm và hạn chế tái phát đến với bệnh nhi .
Ngoài ra, phòng khám còn được nhìn nhận cao nhờ vào trang thiết bị y tế đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, khoảng trống thoáng mát, thoáng đãng mang đến sự tự do cho trẻ lẫn cha mẹ .
Bác sĩ Nguyễn Thanh Thiện là một trong những bác sĩ nhi uy tín tại quận 8

Các dịch vụ phòng khám đang cung cấp:

 • Khám và điều trị các vấn đề tai mũi họng.
 • Khám tổng quát cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
 • Điều trị các vấn đề liên quan đến dinh dưỡng của trẻ.
 • Các kỹ thuật khác: siêu âm, nội soi tiêu hóa.

Địa chỉ phòng khám: 43/21 Dạ Nam, Phường 2, Quận 8.

Chi phí khám bệnh: 200.000 VNĐ/ lượt.

Thời gian làm việc: 

 • Thứ 2 – Thứ 7: 17:30 – 20:00.

Đây là các phòng khám Nhi đồng tại quận 8 uy tín mà YouMed mang đến cho bố mẹ. Mong rằng các thông tin trong bài viết hữu ích và đồng hành cùng bố mẹ bảo vệ sức khỏe của con trẻ.

Source: https://sharevnhub.com
Category : Blog

You may also like

Để lại bình luận