Đánh nhau với khách, nha khoa Khánh Kiều, Đắk Lắk đến xin lỗi, trả lại tiền

Bởi sharevnhub


BẢO TRUNG   –  
Thứ sáu, 02/07/2021 11 : 47 ( GMT + 7 )

Sau sự việc mâu thuẫn, đánh người ngay ở Phòng khám Nha khoa Khánh Kiều (huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk ), chủ cơ sở này đã đến nhà xin lỗi khách và hoàn trả số tiền chi phí khám, làm răng trước đó đã nhận.

Đánh nhau với khách, nha khoa Khánh Kiều, Đắk Lắk đến xin lỗi, trả lại tiền
Chồng chị G. tranh cãi kịch liệt với một người được cho là chủ phòng khám Nha khoa Khánh Kiều. Ảnh cắt từ clip

Sáng 2.7, chị Đ.T.G. ( huyện Ea Kar ) thông tin, bà Nguyễn Kiều Nhi – chủ Phòng khám Nha khoa Khánh Kiều ( huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk ) đã tới nhà xin lỗi sau khi có hành vi đánh chị. Tối 1.7, khi bà Nhi tới nhà xin lỗi, chị đã phát trực tiếp trên Facebook để mọi người cùng nắm diễn biến vấn đề .” Bà Nhi đã trả lại số tiền 12.800.000 đồng tôi đã bỏ ra làm răng trước đó tích hợp tương hỗ một chút ít tiền xăng xe để chị đi tới nha khoa khác làm lại 4 chiếc răng bị hư hỏng. Bản thân tôi đồng ý lời xin lỗi và mong hội đồng mạng cũng thông cảm, bỏ lỡ sai lầm đáng tiếc của chị Nhi ” – chị G. nói .

Được biết, phía Công an thị trấn Ea Kar cũng đã tham mưu cho Chủ tịch UBND thị trấn xử phạt bà Nhi về hành vi xâm hại sức khỏe người khác, với mức phạt từ 2 triệu đồng đến 3 triệu đồng.

Như Lao Động đã thông tin, trên mạng xã hội Facebook vừa Open đoạn clip tương quan đến một nữ người mua bị người phụ nữ được cho là chủ Nha khoa Khánh Kiều tát đỏ mặt, gây rối loạn hội đồng mạng .Đoạn clip cho thấy, trước đó, chị Đ.T.G. tới Nha khoa Khánh Kiều giải quyết và xử lý răng và trả đủ số tiền điều trị là 12.800.000 đồng. Ngày 25.6, chị G. bị đau nên lên đề xuất Nha khoa Khánh Kiều giải quyết và xử lý thì xảy ra xích míc. Người phụ nữ được cho là chủ phòng nha khoa này đã tát vào mặt người mua gây vết hằn, đỏ trên má .

Biết sự việc, anh N.T.L. (chồng của chị G.) đã tới Nha khoa Khánh Kiều để giải quyết thì 2 bên tiếp tục mâu thuẫn gay gắt. Bức xúc với thái độ của chủ nha khoa, phía anh L. đã dùng điện thoại quay lại vụ việc. Còn chủ phòng khám nha khoa này cũng tỏ thái độ thiếu thiện chí, có lời nói xúc phạm anh L.

Sau đó, cơ quan chức năng đã xuất hiện mời những bên tương quan về trụ sở thao tác .Tiếp đó, Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk lập đoàn công tác làm việc xuống địa phận huyện Ea Kar kiểm tra phòng khám Nha khoa Khánh Kiều. Tại thời gian thao tác, phòng nha này không xuất trình được bất kể sách vở gì .Do đó, Sở nhu yếu trong thời điểm tạm thời dừng hoạt động giải trí ; và thời điểm ngày hôm nay ngày 2.7, chủ phòng nha này cần mang hàng loạt hồ sơ lên Sở Y tế thao tác.

Source: https://sharevnhub.com
Category : Blog

You may also like

Để lại bình luận