Nữ “đại gia dược phẩm” vừa “bóc phốt” công nghệ biến cám gà thành thuốc: Rất nhiều “phốt”, phát ngôn miệt thị vùng miền, chủ phòng nha bị tước giấy phép

Bởi sharevnhub

Những giờ qua, dư luận quan tâm đặc biệt đến vụ người phụ nữ mua cám gà, đóng thành lọ thuốc giả rồi rao bán trên livestream không chỉ bởi thủ đoạn tinh vi của người phụ nữ này mà còn bởi… danh tính nữ đại gia “dược” khá nổi trên MXH trong clip “bóc phốt” đó.

Nữ đại gia "dược phẩm" trong vụ "bóc phốt" mua cám gà đóng thành lọ thuốc giả là ai? - Ảnh 1.Trong nhà la liệt vỏ hộp thuốc được làm giảTheo đoạn clip, nữ triệu phú là chủ của công ty dược phẩm trên tìm đến tận nhà của người phụ nữ phỏng vấn với thái độ rất bực tức cùng lời lẽ nóng bức. Đồng thời thao tác cùng công an để tìm hiểu rõ vấn đề .Nữ đại gia "dược phẩm" trong vụ "bóc phốt" mua cám gà đóng thành lọ thuốc giả là ai? - Ảnh 2.

Sự xuất hiện của nữ đại gia “dược phẩm” (mặc váy đen) khiến sự việc càng được viral mạnh mẽ.

Vụ việc này đã khiến người dùng mạng buôn chuyện rối loạn, đa phần vừa giật mình vừa chỉ trích kịch liệt hành vi thiếu lương tâm của người phụ nữ trên khi đã làm thuốc giả rao bán trên thị trường. Bên cạnh đó, số khác cũng buôn chuyện rối loạn về người phụ nữ được cho là nữ triệu phú ” dược phẩm ” Open trong vụ ” bóc phốt ” này .Được biết, vị nữ triệu phú này là một cái tên khá nổi tiếng trên MXH về nghành nghề dịch vụ kinh doanh thương mại làm đẹp. Tuy nhiên, cơ sở kinh doanh thương mại của nữ triệu phú này cũng vướng khá nhiều lùm xùm .

Contents

 Bà chủ Hoàng Hường quảng cáo “nổ” công dụng nước súc miệng 

Như Báo Tri thức và Cuộc sống đã phản ánh, thông tin nước súc miệng Hoàng Hường Care Medic được quảng cáo “nổ” công dụng như thuốc “điều trị các bệnh hôi miệng lâu năm, hôi từ kiếp trước sang kiếp này, thậm chí điều trị viêm lợi” trên các trang mạng xã hội đang gây hoang mang dư luận.

Nữ đại gia "dược phẩm" trong vụ "bóc phốt" mua cám gà đóng thành lọ thuốc giả là ai? - Ảnh 3.Trên Facebook bà Hường quảng cáo ” nổ ” tác dụng nước súc miệng, họng Hoàng Hường Care Medic như thuốc. ( Ảnh chụp màn hình hiển thị ) .Đặc biệt, dù không được cấp phép là thuốc chữa bệnh nhưng nước súc miệng, họng Hoàng Hường Care Medic có giá bán lên gần 600 nghìn đồng / 1 hộp / 3 lọ 250 ml. Trong khi, khảo sát thực tiễn trên thị trường, những loại nước súc miệng của nhiều doanh nghiệp khác chỉ có giá trung bình khoảng chừng từ 18 – 150 nghìn đồng / chai, tùy thể tích .Nữ đại gia "dược phẩm" trong vụ "bóc phốt" mua cám gà đóng thành lọ thuốc giả là ai? - Ảnh 4.Dù không phải là thuốc, nhưng nước súc miệng, họng Hoàng Hường Care Medic có giá gần 600 nghìn đồng / 1 hộp / 3 lọ 250 ml .Nữ đại gia "dược phẩm" trong vụ "bóc phốt" mua cám gà đóng thành lọ thuốc giả là ai? - Ảnh 5.Chai nước súc miệng 500 ml của một doanh nghiệp chỉ bán với giá 35 nghìn đồng / chai .Nhiều người sẽ phải ngỡ ngàng hơn khi biết những thông tin về bà chủ Hoàng Hường ” nổ ” hiệu quả nước súc miệng như thuốc .Dư luận đặt nghi vấn : Nếu nước súc miệng, họng Hoàng Hường Care Medic đã bán cho hàng triệu khách như thông tin bà Hường quảng cáo trên mạng, có chăng Dược phẩm Hoàng Hường đã tận dụng lòng tin người mua, thu về doanh thu rất khủng ?

Từng bị tước giấy phép, nha khoa Hoàng Hường vẫn lén lút hoạt động?

Trước đó, phòng khám Nha khoa quốc tế Hoàng Hường Confident Smile ở Thành Phố Hà Nội của bà Hoàng Thị Hường được quảng cáo là một phòng khám nha khoa quốc tế số 1 tại Nước Ta, hoạt động giải trí theo quy mô nha khoa quốc tế – khách sạn với việc góp vốn đầu tư mạng lưới hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn 5 sao .Tuy nhiên, trong quy trình hoạt động giải trí năm 2019, phòng khám này từng bị Sở Y tế Hà Nội ban hành quyết định hành động tịch thu giấy phép hoạt động giải trí khám bệnh, chữa bệnh. Lý do là phòng khám Nha khoa quốc tế Hoàng Hường Confident Smile sử dụng nhân sự chưa được Sở Y tế phê duyệt để triển khai khám, chữa bệnh và biến hóa điều kiện kèm theo cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế so với thời gian thẩm định và đánh giá cấp giấy phép hoạt động giải trí khám, chữa bệnh .Nữ đại gia "dược phẩm" trong vụ "bóc phốt" mua cám gà đóng thành lọ thuốc giả là ai? - Ảnh 6.Quyết định tịch thu giấy phép hoạt động giải trí khám bệnh, chữa bệnh Phòng khám Nha khoa quốc tế Hoàng Hường Confident Smile của Sở Y tế TP.HN .Trong quyết định hành động nêu rõ, phòng khám Nha khoa quốc tế Hoàng Hường Confident Smile không được thực thi khám chữa bệnh từ ngày 4/12/2019 và phải nộp bản gốc giấy phép về Sở Y tế .Mặc dù bị tịch thu giấy phép từ năm 2019, nhưng thông tin ghi nhận trên báo Tuổi trẻ thủ đô hà nội vào tháng 7/2020, thời gian đó phòng khám vẫn Open hoạt động giải trí thông thường .Đáng nói, trên MXH, fanpage được cho là của phòng khám Hoàng Hường còn đăng tải những lời lẽ thô tục, thiếu tôn trọng, thậm chí còn thử thách và có phần hạ nhục phóng viên báo chí khi đến đây tác nghiệp .Nữ đại gia "dược phẩm" trong vụ "bóc phốt" mua cám gà đóng thành lọ thuốc giả là ai? - Ảnh 7.Xuất hiện thông tin vu oan giáng họa phóng viên báo chí sau bài phản ánh hoạt động giải trí không bình thường của nha khoa Hoàng Hường

Từng đăng tin sai sự thật về tình hình mưa lũ ở Quảng Bình

Trên Facebook, bà Hoàng Thị Hường liên tục phát những video trực tiếp và bài viết nói về việc đi làm từ thiện của mình .Nữ đại gia "dược phẩm" trong vụ "bóc phốt" mua cám gà đóng thành lọ thuốc giả là ai? - Ảnh 8.

Bà Hường đã phát đoạn video trực tiếp tại cửa sông Nhật Lệ, thông tin sai sự thật về tình hình mưa bão tại Quảng Bình. (Ảnh cắt từ video).

Ngày 24/10/2020, qua trang Facebook ” Nha Khoa Thẩm Mỹ Hoàng Hường ” bà Hường đã phát đoạn video trực tiếp tại cửa sông Nhật Lệ ( TP. Đồng Hới, Quảng Bình ) thông tin không đúng chuẩn, bịa đặt về tình hình mưa và bão tại quảng Bình, khi cho rằng huyện Lệ Thủy không đáng thương như tiếp thị quảng cáo ” thêu dệt ” và tuyệt vọng khi đến đó từ thiện .Nữ đại gia "dược phẩm" trong vụ "bóc phốt" mua cám gà đóng thành lọ thuốc giả là ai? - Ảnh 9.Người dân Quảng Bình bức xúc trước thông tin mà bà Hương đưa xô lệchĐiều này đã gây hoang mang lo lắng, ảnh hưởng tác động đến uy tín, danh dự của dân cư và công tác làm việc tương hỗ khắc phục hậu quả của những mạnh thường quân, những cấp chính quyền sở tại tỉnh Quảng Bình .Sau khi đăng video, trang Facebook ” Nha Khoa Thẩm Mỹ Hoàng Hường ” đã khóa thông tin tài khoản Facebook. Lực lượng tính năng tỉnh Quảng Bình sau đó đã liên hệ, mời bà Hoàng Thị Hường thao tác vào sáng ngày 26/10/2020, tuy nhiên bà Hường bất hợp tác và rời khỏi Quảng Bình .Nữ đại gia "dược phẩm" trong vụ "bóc phốt" mua cám gà đóng thành lọ thuốc giả là ai? - Ảnh 10.Sở tin tức và Truyền thông tỉnh Quảng Bình lên tiếng về phát ngôn xô lệch của chủ phòng khám H.H. ( Ảnh : Chụp màn hình hiển thị )Tiếp đó, Sở thông tin và tiếp thị quảng cáo tỉnh Quảng Bình gửi công văn tới Sở thông tin và truyền thông online thành phố Thành Phố Hà Nội đề xuất, kiểm tra giải quyết và xử lý theo lao lý của pháp lý so với chủ tài khoản Facebook ” Nha Khoa Thẩm Mỹ Hoàng Hường ” của bà Hoàng Thị Hường .

Từng phát ngôn miệt thị vùng miền

Trong một clip đăng tải lên MXH, nữ triệu phú này còn lên tiếng chửi bới, miệt thị vùng miền, đơn cử là Thanh Hóa khi chửi người đã … đánh cắp data người mua của Hoàng Hường .Nữ "đại gia dược phẩm" vừa "bóc phốt" công nghệ biến cám gà thành thuốc: Rất nhiều "phốt", phát ngôn miệt thị vùng miền, chủ phòng nha bị tước giấy phép - Ảnh 11.Bà chủ Hoàng Hường lên MXH chửi bới cá thể nhưng xúc phạm cả vùng miền

Người này gay gắt: “Tao tuyên bố này, cái ổ Thanh Hóa của chúng mày… Tao đập cho mày 1 đập là mày rụng. Mày đi mày lừa đảo, mày ăn cắp data của tao để mày giao hàng cho khách. Được rồi mày nhớ đấy. Mày ngồi ở vị trí nào, mày giao dịch với ai, gia đình mày ở đâu, tổ tông lông cánh, họ hàng mày những ai… Tiền để làm gì, mà tao không giải quyết được mày…”.

Loạt từ ngữ khá nóng bức, thậm chí còn mang yếu tố miệt thị vùng miền được nữ triệu phú này quay video đăng lên MXH khiến nhiều người phản hồi trái chiều .

Hợp tác làm răng cho cô dâu 62 tuổi để PR, trả 10 tỷ mời Hồ Văn Cường làm đại diện

Gần đây, trong khi dư luận đang rối loạn trước việc Hồ Văn Cường được trợ lý của cố nghệ sĩ Phi Nhung trả tiền cát xê sau nhiều năm ca hát, trên Fanpage Facebook Nha khoa quốc tế Hoàng Hường lại mạnh dạn đăng bài công bố muốn mời ngay Hồ Văn Cường làm đại sứ hình ảnh, trả cát xê 2 tỷ đồng / năm. Thậm chí, bài viết còn chứng minh và khẳng định sẽ ký hợp đồng 5 năm và giao dịch thanh toán trước 1 năm ngay khi ký hợp đồng .Nữ đại gia "dược phẩm" trong vụ "bóc phốt" mua cám gà đóng thành lọ thuốc giả là ai? - Ảnh 11.Bà chủ công bố trả 10 tỷ cát xê cho Hồ Văn Cường, không làm cũng Tặng Ngay 200 triệu, “ trước hay sau cũng sẽ gặp Cường, kể cả thời điểm ngày hôm nay, ngày mai không gặp hết dịch sẽ tìm đến tận nhà ” .Trước đó, nha khoa Hoàng Hường. còn được biết đến khi liên tục sử dụng hình ảnh của hai bạn trẻ cô dâu 62 tuổi và chú rể 26 tuổi ( Thu Sao – Hoa Cương ) để quảng cáo, lôi cuốn nhiều lượt like và view trên mạng xã hội .Đặc biệt, trong 1 số ít livestream của mình, Hoàng Hường chủ phòng khám cũng không ngần ngại buông lời chửi bới, miệt thị với những người có phản hồi không hay hoặc quan điểm trái chiều về phòng khám của mình. Để chứng tỏ bản thân không ” nổ ” với dân cư mạng, trong những livestream của mình, bà Hoàng Hường thường khoe những cọc tiền mặt, thậm chí còn là hàng chục cuốn sổ đỏ chính chủ nhà đất để chứng tỏ ” tiềm năng ” của mình .Nữ đại gia "dược phẩm" trong vụ "bóc phốt" mua cám gà đóng thành lọ thuốc giả là ai? - Ảnh 12.Chủ phòng khám Hoàng Hường chụp cùng cô dâu 62 tuổi trong 1 lần gặp gỡKhông chỉ tương hỗ làm răng thẩm mĩ, mà Nha khoa Hoàng Hường còn góp vốn đầu tư cho cô dâu 62 tuổi Thu Sao chỉnh mày, căng da mặt … Thậm chí, trong những livestream trên MXH chủ nha khoa Hoàng Hường cùng cặp đôi bạn trẻ Hoa Cương – Thu Sao còn liên tục nói đến những chủ đề nhạy cảm, tạo drama để câu view .

Giữa năm 2020, Nha khoa Hoàng Hường còn tài trợ chi phí du lịch và mời cặp đôi Thu Sao – Hoa Cương và cặp đôi cô dâu 65 tuổi cùng chồng ngoại quốc ở Đồng Nai đi cùng để gặp gỡ giao lưu. Để làm truyền thông, Nha khoa Hoàng Hường cũng đã tài trợ làm răng thẩm mĩ cho cô dâu 65 tuổi ở Đồng Nai. Tuy nhiên, sau đó do mâu thuẫn và bất đồng quan điểm thì cặp đôi này cũng đã bỏ về trong đêm và chấm dứt qua lại.

Tương tự, dù hợp tác chung và tiếp tục đi lại giữa Cao Bằng và TP. Hà Nội để tham gia vào những livestream quảng cáo làm răng của Nha khoa Hoàng Hường nhưng sau một thời hạn xảy ra xích míc, cả hai bên đã liên tục ” cạnh khóe “, nói những lời không hay trên MXH. Thời gian gần đây, không hề thấy sự Open của cô dâu 62 tuổi trong những livestream của nha khoa này nữa .Sau tổng thể những ồn ào tương quan đến những đôi bạn trẻ ” đũa lệch “, không ít người cho rằng cơ sở làm răng Hoàng Hường đã tận dụng sự nổi tiếng bất đắc dĩ của cô dâu 62 tuổi và cô dâu 65 tuổi nhằm mục đích PR cho phòng khám của mình .

Source: https://sharevnhub.com
Category : Blog

You may also like

Để lại bình luận