Top 5 Phòng Khám Da Liễu Đà Nẵng Chất Lượng | Bác Sĩ Da Liễu Đà Nẵng

Bởi sharevnhub

3.3 / 5 – ( 3 bầu chọn )

Bạn hay người thân đang gặp vấn đề khó chịu về da và đang cần tìm kiếm một địa chỉ bác sĩ da liễu Đà Nẵng, phòng khám da liễu Đà Nẵng, những vẫn chưa tìm được cái tên nào chất lượng và uy tín. Hãy cùng BacSiDaNang.Com tham khảo những thông tin hữu ích bên dưới nhé.

Contents

DA LIỄU THẨM MỸ ÂN ĐỨC – AN DUC BEAUTY

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA DA LIỄU BS. LÊ THỊ NGỌC TRIỀU

da lieu tham my an duc - bacsidanang

Phòng khám chuyên điều trị:

NÁM  – MỤN – SẸO – RỤNG TÓC

LASER công nghệ cao – PRP – TRIỆT LÔNG – BỆNH VỀ DA

TƯ VẤN – SOI DA MIỄN PHÍ

Bác sĩ ứng dụng công nghệ tiên tiến laser thẩm mỹ và nghệ thuật hạng sang đạt chuẩn FDA Mỹ trong điều trị mụn, nám, sẹo, đẩy nhanh thời hạn điều trị hơn 50 %. Bác si nổi tiếng điều trị mụn trong thời hạn 4 tuần .
Công nghệ cao cho hiệu quả nhanh, da phục sinh tốt, sáng mịn, hết mụn, hạn chế tối thiểu sẹo sau liệu trình điều trị mụn / nám / sẹo

Chi tiết: DA LIỄU THẨM MỸ ÂN ĐỨC – AN DUC BEAUTY

Phòng khám da liễu Phi Long

Phòng khám da liễu Phi Long đã được trang bị rất đầy đủ những thiết bị tân tiến, bảo vệ được sự bảo đảm an toàn và hiệu suất cao tối đa cho mọi ca điều trị. Hệ thống những máy laser với năng lực thực thi hơn 11 chiêu thức laser tiên tiến và phát triển, cùng giường khám bệnh văn minh tại phòng khám da liễu Phi Long sẽ đem đến những thưởng thức tốt nhất cho bệnh nhân trong suốt quy trình điều trị .

Đến nay, phòng khám da liễu Phi Long vẫn luôn tự hào là một trong những phòng khám hiện đại bậc nhất thành phố Đà Nẵng.

Đội ngũ bác sĩ lúc bấy giờ đều là những thành viên của những tổ chức triển khai Y tế và Da liễu giỏi. Ngoài ra, phòng khám da liễu Phi Long còn mong ước đem đến một trạng thái tâm ý tích cực nhất cho mọi người mua, luôn dành cho người mua sự chăm nom tận tình, chân thành nhất .

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 144 Dũng Sỹ Thanh Khê, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905 140 333
 • Email: [email protected]
 • Website: http://bacsidalieudanang.com/
 • Thời gian làm việc: Sáng: 08:00 – 11:00 – Chiều: 13:00 – 20:00

Phòng khám da liễu bác sĩ Nguyễn Văn Hòa

Tọa lạc tại Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng, phòng khám da liễu của bác sĩ Nguyễn Văn Hòa là địa chỉ lui tới của rất nhiều bệnh nhân đang gặp những yếu tố về da. Bác sĩ Hòa được nhiều người bệnh tin yêu vì có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề, lại nổi tiếng mát tay với nhiều ca bệnh khó .
Phòng khám của bác có không thiếu máy móc thiết bị văn minh ship hàng cho công tác làm việc khám chữa bệnh mau khỏi hơn. Nơi này cũng được người bệnh nhìn nhận cao về thái độ nhã nhặn của bác sĩ cũng như nhân viên cấp dưới so với bệnh nhân. Nhược điểm lớn nhất là phòng khám hơi nhỏ và số lượng bệnh nhân đông nên việc chi chít và chờ đón là điều khó tránh khỏi .

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 15- phường Hải Châu – quận Hải Châu
 • Điện thoại: 0236 3891 482
 • Giờ mở cửa: 7h- 12h giờ tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.

Phòng khám da liễu BS. Nguyễn Đức Tiến

Phòng khám da liễu BS. Nguyễn Đức Tiến là phòng khám nâng cao về khám và điều trị những bệnh ngoài da và bệnh hoa liễu với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm tay nghề đã và đang công tác làm việc tại bệnh viện da liễu TP. Đà Nẵng .
Phòng khám chú trọng vận dụng những thành tựu văn minh và tiên tiến và phát triển trên quốc tế vào việc khám chữa bệnh cho bệnh nhân. Đồng thời, phòng khám da liễu của BS. Nguyễn Đức Tiến còn link với những phòng khám chuyên khoa da liễu ở những tỉnh nhằm mục đích trao đổi trình độ và nâng cao hiệu suất cao điều trị .

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 236/42 Trần Cao Vân, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3 89 00 14 – 0913 428 723
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 17h00 – 20h00 – Thứ bảy: 09h00 – 12h00, 15h00 – 18h30 – Chủ nhật: 08h00 – 12h00

Phòng khám da liễu Bs Thanh Nhàn

Sở hữu những công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển cùng nhiều chiêu thức chăm nom da văn minh, đem lại hiệu suất cao điều trị đặc biệt quan trọng cho hầu hết những yếu tố về da liễu. Với những loại công nghệ tiên tiến laser như Fraction CO2 Laser, Diod laser, Spectra Laser …
Phòng khám da liễu Bs Thanh Nhàn giúp điều trị hiệu suất cao những yếu tố về da như mụn, nám, sẹo rỗ, tàn nhang, da lão hóa, da chảy xệ … Sau khi được đón rước, người mua sẽ được gặp bác sỹ, được khám và tư vấn về thực trạng sức khỏe thể chất của mình .
Phòng khám da liễu Bs Thanh Nhàn không chỉ thăm khám mà còn lắng nghe mọi tâm tư nguyện vọng, nguyện vọng của người mua để đưa ra những lời khuyên hữu dụng cho việc điều trị .

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: K56/16 Trần Bình Trọng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 093 496 93 03
 • Email: [email protected]
 • Facebook: https://www.facebook.com/dalieubsnhan/
 • Thời gian làm việc: Ngày thường:17:00 – 20:00 – Thứ bảy – chủ nhật: 08:00 – 17:00

Phòng khám da liễu – BS Nguyễn Thị Hồng Hạnh

Phòng khám da liễu của bác sĩ Hạnh là một TT về chuyên khoa da liễu chuyên khám và chữa trị bệnh cho cả nam và nữ. Trong đó bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Hạnh là người trực tiếp thăm khám và chữa trị cho bệnh nhân .
Lĩnh vực điều trị của bác tập trung chuyên sâu đa phần vào việc điều trị những yếu tố về da mặt như : Trị nám da, mụn trứng cá, trị tàn nhang tận gốc … tin tức từ một số ít bệnh nhân từng khám ở bác sĩ Hạnh cho biết bác sĩ chữa bệnh khá mát tay. Tuy nhiên do số lượng bệnh nhân đông nên bác khám rất nhanh. Thuốc thì lại không để nhãn mác nên bệnh nhân khó hoàn toàn có thể mua được ở bên ngoài .

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  Số 91- Quang Trung- Quận Hải Châu-  Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: Từ thứ 2- thứ 7: Sáng 8h-11h, chiều 15h – 18h30 – Chủ nhật: 15h- 18h30
 • Số điện thoại: 0511 3888 494

Source: https://sharevnhub.com
Category : Blog

You may also like

Để lại bình luận