Phân Tích Chứng Khoán | Tiki

Bởi sharevnhub

Phân Tích Chứng Khoán là một trong những cuốn sách tài chính có ảnh hưởng nhất thế giới từng được viết ra. Với hơn một triệu bản được bán ra thông qua năm phiên bản trước, Phân tích chứng khoán đã cung cấp cho các thế hệ nhà đầu tư những triết lý và kỹ thuật đầu tư vô cùng giá trị của Benjamin Graham và David L. Dodd.

Dựa trên nội dung của phiên bản thứ hai, được xuất bản năm 1940, phiên bản thứ 6 này bổ trợ những tiểu luận sinh động và thực tiễn do những cây viết xuất sắc soạn thảo. Đội ngũ này gồm có những nhà đầu tư giá trị lỗi lạc, một chuyên viên học thuật năng lực và những cây bút kinh tế tài chính số 1 quốc tế. Độc giả sẽ hưởng lợi từ kinh nghiệm tay nghề và sự uyên bác của những chuyên viên thực hành thực tế xuất sắc nhất trong quốc tế kinh tế tài chính và những nhà quan sát thị trường thạo tin nhất .

Phân tích chứng khoán của tác giả Benjamin Graham và David Dodd được ví như “cuốn kinh thánh của đầu tư giá trị”. Cuốn sách là tác phẩm hoàn chỉnh và chi tiết, đầy ắp sự thông thái cho các thế hệ. Trong cuốn sách này, tác giả đã đưa ra những bài học hữu ích, phương pháp đầu tư với tính ứng dụng tuyệt vời đến ngày hôm nay. Không phải ngẫu nhiên mà Phân tích chứng khoán được Warren Buffett coi là “Một tấm bản đồ chỉ đường trong đầu tư mà tôi đã, đang và sẽ sử dụng.”

Phân tích chứng khoán phiên bản 6 của Graham và Dodd đã được cải tiến rất nhiều so với 5 phiên bản trước. Tại phiên bản mới nhất này, quyển sách đã được bổ sung các bài tiểu luận trình bày cách thực hành của các nhà đầu tư giá trị hàng đầu thế giới, khiến giá trị của tác phẩm này càng trở nên quý giá. Ở phiên bản này, Phân tích chứng khoán được Morris Smith – Nhà đầu tư cá nhân hàng đầu đánh giá là phiên bản tuyệt vời nhất mà các nhà đầu tư nhất định phải đọc.

Bạn đang đọc: Phân Tích Chứng Khoán | Tiki

Với 8 chương sách, Phân tích chứng khoán không riêng gì đưa ra những bài học kinh nghiệm vô giá trong góp vốn đầu tư giá trị mà còn khiến những nhà đầu tư có được sự tỉnh táo, lựa chọn khôn ngoan khi đương đầu với sự dịch chuyển thất thường trong quy trình góp vốn đầu tư .Giá mẫu sản phẩm trên Tiki đã gồm có thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tùy vào loại loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm ngân sách khác như phí luân chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu ( so với đơn hàng giao từ quốc tế có giá trị trên 1 triệu đồng ) …..

Source: https://sharevnhub.com
Category : Blog

You may also like

Để lại bình luận