Nữ sinh năm 1997 hợp với nam tuổi nào nhất? – AZ Phong Thủy

Bởi sharevnhub
Nếu nhắc tới cảm hứng Thủy gợi lên nỗi sợ hãi, lo ngại và những người mệnh Thủy thì khôn ngoan, nhạy cảm và có năng lực phát minh sáng tạo. Tuy nhiên đường tình duyên của họ không tốt, họ sẽ lận đận tình duyên, có nhiều trường hợp phải qua nhiều cuộc hôn nhân gia đình đổ vỡ. Để tránh điều này xảy ra thì nữ sinh năm 1997 – Đinh Sửu nên tìm hiểu và khám phá kĩ về tuổi, vận mệnh, tính cách và phải xem xét kĩ trước khi tiến đến hôn nhân gia đình .
1997

Nữ sinh năm 1997 tuổi gì, mệnh mạng gì?

Nữ sinh năm 1997- Đinh Sửu tuổi con trâu. Người tuổi Sửu hội tụ đầy đủ những phẩm chất tốt đẹp nhất, họ cần cù, chăm chỉ, kiên định, mạnh mẽ, có ý chí vững vàng trong cuộc sống. Người tuổi này có khả năng chịu đựng cao, có tính nhẫn nại, do đó họ có thể vượt qua mọi giông tố cuộc đời.
Mệnh của những người sinh năm 1997 là mệnh Thủy, cụ thể là Giản hạ Thủy. Thủy chỉ mùa đông và những gì liên quan tới nước nói chung. Khi thể hiện tính tích cực Thủy nuôi dưỡng và hỗ trợ còn khi tiêu cực thì Thủy hao mòn, kiệt quệ.

Tính cách và cuộc đời của nữ 1997

Người tuổi Sửu mệnh Thủy thường theo chủ nghĩa hiện thực, luôn coi trọng thực tế và có khả năng quan sát bén nhạy. Điều đó cũng mang lại cho họ không ít thuận lợi, thành công trong sự nghiệp.
Họ rất coi trọng địa vị xã hội cũng như tài sản cá nhân và luôn cố gắng duy trì tốt các mối quan hệ. Mỗi khi có cơ hội, họ có thể kết hợp giữa nhân lực, tài nguyên, sự kiên nhẫn và quả quyết của mình để thực hiện cho bằng được mục tiêu đã đề ra. Họ thích các mối quan hệ mang tính hồi đáp và cũng có khả năng ăn nói khá tốt.
Họ có khả năng độc lập mạnh mẽ, không sợ khó khăn và luôn dũng cảm tiến lên phía trước. Học rộng hiểu nhiều, ý chí lớn, tính cách kiên trung là những yếu tố đã giúp họ rất nhiều trong sự nghiệp. Họ có thể đảm nhận được những trọng trách nặng nề, có được cả công danh và lợi ích. Vì thường không được sao tốt tương trợ nên họ hay có tư tưởng lo sợ, đôi khi trở nên thiếu tự tin. Chính vì vậy, tuy rất chăm chỉ nhưng họ cũng khó có được thành công lớn. Nếu tham gia kinh doanh, công việc của họ thường tiến triển chậm chạp và thường không giữ được chữ tín. Tuy nhiên, nếu có thể phát triển tích cách hướng ngoại thì họ lại có được nhiều thành công, gặp hung hóa cát.

* Cuộc sống
Có nhiều điều buồn thương ở tiền vận, chỉ khi qua thời kỳ trung vận họ mới được may mắn trong cuộc đời. Tình duyên lẫn tài lộc của họ khá là tốt đẹp tuy nhiên kết quả chỉ được rõ nết ở hậu vận. Cuộc sống nói chung không quá vất vả, đầy đủ và sung sướng về sau.
Tuy Đinh Sửu không thành công rực rỡ về đường công danh, nhưng sự nghiệp và cuộc đời của họ khá yên ổn và hạnh phúc.
* Tình duyên
Cần phải tỉnh táo, quyết đoán và sáng suốt trong chuyện tình cảm nếu không sẽ bị lừa gạt hoặc mang khổ cả đời.
Đinh sửu nữ mà sinh vào các tháng 1, 2, 4, 5, 8, 9 và 12 âm lịch, thì tình duyên của họ khá lận đận, sẽ có sự thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Sinh vào các tháng còn lại trong năm thì cuộc sống và tình duyên sẽ được yên ấm hạnh phúc không có bất kỳ thay đổi nào.
* Phần gia đạo và công danh
Gia đạo của bạn khá là tốt không có biến cố gì xảy ra trong cuộc đời. Công danh không hiển hách, to lớn mà tất cả chỉ dừng lại ở mức độ trung bình.
Sự nghiệp trong cuộc đời sẽ do bạn nắm giữ, thành công đến sớm hay muộn sẽ phụ thuộc theo mức độ siêng năng và sự kiên nhẫn của bạn. Nói chung sư nghiệp phải ở vào tuổi 30 trở lên mới có nhiều khả năng thành công, trước đó dù rất cố gắng và quyết tâm nhưng vẫn vướng phải nhiều khó khăn nên khó mà làm nên sự nghiệp. Cuộc sống của họ tài lộc vừa đủ không hẳn là giàu sang nhưng vẫn có của ăn của để.

Nữ Đinh Sửu 1997 hợp với tuổi nào?

Việc kết hôn là việc trọng đại của đời người, nên bạn cần phải cân nhắc kỹ tất cả các yếu tố trước khi quyết định, đặc biệt là vấn đề tuổi tác, bạn nên lựa chọn những người có tuổi hợp với mình để có được một cuộc sống hạnh phúc về sau.
Nếu kết hôn với những người hợp tuổi với mình, đó là các tuổi: Mậu Dần, Canh Thìn, Giáp Thân thì bạn sẽ được hưởng tất cả sự giàu sang, phú quý trong cuộc đời, ngoài ra cả về con cái cũng được thuận lợi đầy đủ, cuộc sống gia đình hạnh phúc. Nói chung 3 tuổi trên hợp với bạn cả đường tình duyên lẫn đường công danh và tiền bạc.
Nếu bạn kết hôn với những người tuổi Đinh Sửu, tuổi Tân Tỵ, tuổi Quý Mùi và tuổi Ất Hợi thì bạn sẽ chỉ có được một cuộc sống hạnh phúc về tình cảm vợ chồng nhưng tiền bạc thì ở mức trung bình mà thôi. Với các tuổi này, bạn chỉ có sự tương hợp về mặt tình cảm (hợp về đường tình duyên) nhưng về tài vận thì lại không thuận lợi.
Nếu bạn kết hôn với các tuổi Kỷ Mão, tuổi Ất Dậu và tuổi Quý Dậu thì bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn và những điều trái ý, cuộc sống của bạn thường hay bị trở ngại và thất bại. Ngoài ra, công danh và sự nghiệp của bạn cũng khó có cơ hội phát triển. Có thể nói cả đường tình duyên lẫn đường tiền tài đều không hợp.
Nếu bạn kết hôn với các tuổi Nhâm Ngọ, tuổi Bính Tuất, tuổi Mậu Tý, tuổi Giáp Ngọ, tuổi Bính Tý, tuổi Giáp Tuất và tuổi Canh Ngọ thì bạn sẽ phải hứng chịu hệ quả từ việc xung khắc đại kỵ trong tuổi tác. Không những không hạnh phúc về mặt tình cảm, thất bại trong công danh, sự nghiệp mà còn có ảnh hưởng xấu đến cả tính mạng. Vì đây là các tuổi xung khắc đại kỵ nên bạn phải tuyệt đối tránh khi lựa chọn người kết hôn.
Những người nữ mạng tuổi Đinh Sửu có các năm tuổi xấu vào năm 19 tuổi, năm 23 tuổi, năm 25 tuổi, năm 31 tuổi, năm 35 tuổi, năm 37 tuổi và năm 43 tuổi. Trong các năm tuổi xung khắc này thì bạn nên gác lại các dự định của mình, nếu như có ý định kết hôn ở những năm tuổi này thì bạn tuyệt đối nên tránh.

* Những tuổi Đại Kỵ:
Nên nhớ trong cuộc đời bạn, dù trong mọi khía cạnh nào hay trong sự kết duyên hay làm ăn, đều nên tránh những tuổi đại kỵ vì những tuổi này rất xung khắc với tuổi Đinh Sửu. Nếu cộng tác, hợp tác hay kết duyên thì sẽ phải tuyệt mạng hay lâm vào cảnh biệt ly vào giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ. Những tuổi này nên tránh đi là tốt hơn.
Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn nên tránh đi. Trong tình duyên thì nên âm thầm, không nên làm lễ hôn nhân hay ra mắt bà con thân tộc một cách linh đình. Về gia đình con cái nên xem sao hạn hằng năm mà cúng thì được giải hạn.

Như vậy, trong hôn nhân và hạnh phúc cần phải lựa chọn những tuổi hợp với tuổi mình để kết hôn, chẳng những phát đạt về tài lộc và tình cảm mà còn có thể thuận lợi trong việc cấu tạo một đời sống vinh diệu cho cuộc đời. Trong việc lựa chọn lương duyên, bạn cần phải tìm hiểu thật kĩ để có một cuộc sống luôn yên ấm, hạnh phúc

You may also like

Để lại bình luận