Ngựa gỗ trẻ em

Bởi sharevnhub
Sản phẩm được làm trọn vẹn bằng thủ công bằng tay từ vật liệu gỗ dừa lâu năm, size nhỏ gọn, tương thích uống trà “ ghiền ”, tương thích với bàn tiếp khách có kích cỡ vừa không quá lớn .Gỗ dừa được đánh bóng, sơn lót mặt ngoài để chống trầy xước, có sắc tố và vân gỗ dừa tự nhiên của thân cây nhiều năm .

Chất liệu gỗ có độ bền cao, chịu nhiệt, chống thấm, chịu nước, ít bị trầy xước, đặc biệt càng bóng sáng (lên nước) theo thời gian sử dụng.

Bạn đang đọc: Ngựa gỗ trẻ em

10 tin tức bộ mẫu sản phẩm gồm : 1 cốc có quai kích cỡ : 9,5 x 6,5 x 6,5 1 cốc tròn ko quai 1 thìa sắc tố : nâu bóngChất liệu gỗ bảo đảm an toàn – Bập bênh ngựa gỗ Veesano YT9403A được làm trọn vẹn từ vật liệu gỗ tự nhiên chắc như đinh, sơn phủ lâu phai, không chứa chất ô nhiễm, bảo đảm an toàn với sức khỏe thể chất của bé, mang đến sự bền đẹp cho loại sản phẩm theo thời hạn sử dụng, giúp cha mẹ tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa ngân sách. – Bề mặt gỗ mịn màng, láng mịn tăng thêm tính nghệ thuật và thẩm mỹ cho mẫu sản phẩm và bảo đảm an toàn với làn da bé .Vui chơi bảo đảm an toàn, tự do – Đôi thanh cong có độ cong không quá sâu mang đến độ bập bênh nhẹ nhàng, bảo đảm an toàn, tương thích ngay cả những bé còn nhỏ. – Ghế ngồi thoáng rộng có phần chắn phía sau bảo vệ bảo đảm an toàn cho bé, hạn chế trường hợp bé bị tuột người ra phía sau khi bập bênh. – Chỗ để chân được đẩy lên gắn phía trên để vừa tầm chân của bé hơn, tạo tư thế ngồi tự do, vững chãi và tự tin nhất cho bé. – Tay cầm tròn dài, vừa khít với bàn tay bé giúp bé đi dạo bảo đảm an toàn và có được dáng ngồi tự do nhất .

Thiết kế ngộ nghĩnh, đáng yêu Những chiếc bập bênh gỗ sắc tố tươi sáng mang phong cách thiết kế mô phỏng những loài động vật hoang dã đáng yêu như ngựa vằn, hổ, mèo. Khuôn mặt được vẽ ngộ nghĩnh tích hợp cùng game show bập bênh lên xuống mê hoặc sẽ cho bé cảm xúc thú vị bởi như đang được cưỡi trên sống lưng chính loài động vật hoang dã ấy. Bập bênh có kích cỡ nhỏ gọn, khối lượng nhẹ nhàng thuận tiện chuyển dời qua những vị trí trong nhà hay sân vườn .

Bập bênh khuyến khích con siêng năng rèn luyện, ngày càng nhanh gọn và linh động, tăng trưởng cơ bắp tốt nhất đồng thời mang đến cho những bé rất nhiều niềm vui mỗi khi giờ chơi tới. Bên cạnh đó, ngựa gỗ bập bênh có nhiều hình dáng và sắc màu đẹp mắt, kích thích tầm nhìn cho con, tăng trưởng trí tuệ cũng như trí tưởng tượng của bé. Các mẹ nên xem xét và mua về cho bé món đồ chơi này để tạo điều kiện kèm theo cho con tăng trưởng tổng lực .
Sản phẩm được làm trọn vẹn bằng bằng tay thủ công từ vật liệu gỗ dừa lâu năm, size nhỏ gọn, tương thích uống trà “ ghiền ”, tương thích với bàn tiếp khách có size vừa không quá lớn .Gỗ dừa được đánh bóng, sơn lót mặt ngoài để chống trầy xước, có sắc tố và vân gỗ dừa tự nhiên của thân cây nhiều năm .Chất liệu gỗ có độ bền cao, chịu nhiệt, chống thấm, chịu nước, ít bị trầy xước, đặc biệt quan trọng càng bóng sáng ( lên nước ) theo thời hạn sử dụng .10 tin tức bộ loại sản phẩm gồm : 1 cốc có quai kích cỡ : 9,5 x 6,5 x 6,5 1 cốc tròn ko quai 1 thìa sắc tố : nâu bóngChất liệu gỗ bảo đảm an toàn – Bập bênh ngựa gỗ Veesano YT9403A được làm trọn vẹn từ vật liệu gỗ tự nhiên chắc như đinh, sơn phủ lâu phai, không chứa chất ô nhiễm, bảo đảm an toàn với sức khỏe thể chất của bé, mang đến sự bền đẹp cho mẫu sản phẩm theo thời hạn sử dụng, giúp cha mẹ tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa ngân sách. – Bề mặt gỗ mịn màng, láng mịn tăng thêm tính thẩm mỹ và nghệ thuật cho mẫu sản phẩm và bảo đảm an toàn với làn da bé .Vui chơi bảo đảm an toàn, tự do – Đôi thanh cong có độ cong không quá sâu mang đến độ bập bênh nhẹ nhàng, bảo đảm an toàn, tương thích ngay cả những bé còn nhỏ. – Ghế ngồi thoáng rộng có phần chắn phía sau bảo vệ bảo đảm an toàn cho bé, hạn chế trường hợp bé bị tuột người ra phía sau khi bập bênh. – Chỗ để chân được đẩy lên gắn phía trên để vừa tầm chân của bé hơn, tạo tư thế ngồi tự do, vững chãi và tự tin nhất cho bé. – Tay cầm tròn dài, vừa khít với bàn tay bé giúp bé đi dạo bảo đảm an toàn và có được dáng ngồi tự do nhất .

Thiết kế ngộ nghĩnh, đáng yêu Những chiếc bập bênh gỗ sắc tố tươi sáng mang phong cách thiết kế mô phỏng những loài động vật hoang dã đáng yêu như ngựa vằn, hổ, mèo. Khuôn mặt được vẽ ngộ nghĩnh phối hợp cùng game show bập bênh lên xuống mê hoặc sẽ cho bé cảm xúc thú vị bởi như đang được cưỡi trên sống lưng chính loài động vật hoang dã ấy. Bập bênh có kích cỡ nhỏ gọn, khối lượng nhẹ nhàng thuận tiện chuyển dời qua những vị trí trong nhà hay sân vườn .

Bập bênh khuyến khích con chịu khó rèn luyện, ngày càng nhanh gọn và linh động, tăng trưởng cơ bắp tốt nhất đồng thời mang đến cho những bé rất nhiều niềm vui mỗi khi giờ chơi tới. Bên cạnh đó, ngựa gỗ bập bênh có nhiều hình dáng và sắc màu đẹp mắt, kích thích tầm nhìn cho con, tăng trưởng trí tuệ cũng như trí tưởng tượng của bé. Các mẹ nên xem xét và mua về cho bé món đồ chơi này để tạo điều kiện kèm theo cho con tăng trưởng tổng lực .
Sản phẩm được làm trọn vẹn bằng bằng tay thủ công từ vật liệu gỗ dừa lâu năm, size nhỏ gọn, tương thích uống trà “ ghiền ”, tương thích với bàn tiếp khách có kích cỡ vừa không quá lớn .Gỗ dừa được đánh bóng, sơn lót mặt ngoài để chống trầy xước, có sắc tố và vân gỗ dừa tự nhiên của thân cây nhiều năm .Chất liệu gỗ có độ bền cao, chịu nhiệt, chống thấm, chịu nước, ít bị trầy xước, đặc biệt quan trọng càng bóng sáng ( lên nước ) theo thời hạn sử dụng .10 tin tức bộ loại sản phẩm gồm : 1 cốc có quai size : 9,5 x 6,5 x 6,5 1 cốc tròn ko quai 1 thìa sắc tố : nâu bóngChất liệu gỗ bảo đảm an toàn – Bập bênh ngựa gỗ Veesano YT9403A được làm trọn vẹn từ vật liệu gỗ tự nhiên chắc như đinh, sơn phủ lâu phai, không chứa chất ô nhiễm, bảo đảm an toàn với sức khỏe thể chất của bé, mang đến sự bền đẹp cho loại sản phẩm theo thời hạn sử dụng, giúp cha mẹ tiết kiệm chi phí tối đa ngân sách. – Bề mặt gỗ mịn màng, láng mịn tăng thêm tính thẩm mỹ và nghệ thuật cho mẫu sản phẩm và bảo đảm an toàn với làn da bé .Vui chơi bảo đảm an toàn, tự do – Đôi thanh cong có độ cong không quá sâu mang đến độ bập bênh nhẹ nhàng, bảo đảm an toàn, tương thích ngay cả những bé còn nhỏ. – Ghế ngồi thoáng đãng có phần chắn phía sau bảo vệ bảo đảm an toàn cho bé, hạn chế trường hợp bé bị tuột người ra phía sau khi bập bênh. – Chỗ để chân được đẩy lên gắn phía trên để vừa tầm chân của bé hơn, tạo tư thế ngồi tự do, vững chãi và tự tin nhất cho bé. – Tay cầm tròn dài, vừa khít với bàn tay bé giúp bé đi dạo bảo đảm an toàn và có được dáng ngồi tự do nhất .

Thiết kế ngộ nghĩnh, đáng yêu Những chiếc bập bênh gỗ sắc tố tươi sáng mang phong cách thiết kế mô phỏng những loài động vật hoang dã đáng yêu như ngựa vằn, hổ, mèo. Khuôn mặt được vẽ ngộ nghĩnh tích hợp cùng game show bập bênh lên xuống mê hoặc sẽ cho bé cảm xúc thú vị bởi như đang được cưỡi trên sống lưng chính loài động vật hoang dã ấy. Bập bênh có kích cỡ nhỏ gọn, khối lượng nhẹ nhàng thuận tiện vận động và di chuyển qua những vị trí trong nhà hay sân vườn .

Bập bênh khuyến khích con siêng năng rèn luyện, ngày càng nhanh gọn và linh động, tăng trưởng cơ bắp tốt nhất đồng thời mang đến cho những bé rất nhiều niềm vui mỗi khi giờ chơi tới. Bên cạnh đó, ngựa gỗ bập bênh có nhiều hình dáng và sắc màu đẹp mắt, kích thích tầm nhìn cho con, tăng trưởng trí tuệ cũng như trí tưởng tượng của bé. Các mẹ nên xem xét và mua về cho bé món đồ chơi này để tạo điều kiện kèm theo cho con tăng trưởng tổng lực .

Để lại bình luận