Quần Âu Nam Trung Tuổi MFGL20.3CD

Bởi sharevnhub

 VỀ CÔNG TY TNHH MAY CAO NGUYỄN

I. VÀI NÉT VỀ CÔNG TY

Tên thương mại : CÔNG TY TNHH MAY CAO NGUYỄN

Tên viết bằng tiếng quốc tế : MAY CAO NGUYEN COMPANY LIMITED
Tên viết tắt : MAY CAO NGUYEN CO., LTD
Trụ sở chính : Số 14 ngách 58 ngõ 603 Lạc Long Quân, Xuân La, Tây Hồ, TP. Hà Nội
Địa chỉ cơ sở : Số 14 ngách 58 ngõ 603 Lạc Long Quân, P.Xuân La, Q.Tây Hồ, TP. Hà Nội
Số điện thoại cảm ứng : 0243 759 2901 Fax : ( 04 ) 3 759 2901
Website : www.maycaonguyen.com / www.masculine.vn E-Mail : Congtymaycaonguyen@gmail.com

Xưởng sản xuất: CÔNG TY TNHH MAY CAO NGUYỄN – CHI NHÁNH TẠI THANH HÓA

Mã số thuế / Mã số doanh nghiệp : 0105555947 – 001
Địa chỉ : Thôn Đoan Hùng, Xã Hải Bình, Huyện Tĩnh Gia, Tỉnh Thanh Hóa
Điện thoại : 0985 286 948

xưởng may thanh hóa

Hình ảnh: Xưởng may tại Thanh Hóa

II.LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN:

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn May Cao Nguyễn được xây dựng và đi vào hoạt động giải trí từ ngày 10/10/2011, là một trong những đơn vị chức năng số 1 chuyên sản xuất và phân phối hàng đồ lót Nước Ta chất lượng cao. Sau 5 năm không ngừng phấn đấu và trưởng thành, May Cao Nguyễn đã trở thành doanh nghiệp vững mạnh, đã chứng minh và khẳng định tên thương hiệu và có chỗ đứng riêng trong ngành thời trang với những tên thương hiệu ‘ ‘ MASCULINE, VATINO, DINKY, M-NIMO, BELLETO ‘ ‘ rộng khắp thị trường Nước Ta

–    Năm 2011 doanh nghiệp được thành lập chuyên phấn phối quần lót nam, tất nam, áo may ô nam  thương hiệu M-NIMO 

–    Năm 2012 chính thức ra mắt thương hiệu đồ lót nữ cao cấp  “ DINKY”.

–    Năm 2014 là đại lý phân phối độc quyền khu  vực miền bắc: khăn tay, khăn mặt, khăn  tắm… mang thương hiệu “ BELLETO, QUẢNG PHÚ, Q-STYLE ” của công ty CP dệt May Quảng Phú.

–    Năm 2015  ra mắt thương hiệu thời trang nam MASCULINE, đàu tư và mở rộng xưởng sản xuất “ CÔNG TY TNHH MAY CAO NGUYỄN – CHI NHÁNH TẠI THANH HÓA”. 

–    Năm 2016 ra mắt thương hiệu thời trang công sở nam VATINO.

III. Quản Lý sản xuất

”Giá trị cốt lõi là sản phẩm”

– Khâu sản xuất luôn được chú trọng vận dụng những công nghệ tiên tiến, máy móc tân tiến vào sản xuất, nhằm mục đích cung ứng kịp thời quá trình sản phẩm & hàng hóa nhưng vẫn bảo vệ về tiêu chuẩn chất lượng khắc nghiệt nhất .
– Công nhân kỹ thuật tay nghề cao, luôn được huấn luyện và đào tạo, nâng cao kinh nghiệm tay nghề bởi những chuyên viên .
– Áp dụng tiêu chuẩn thực hàng 5S vào sản xuất

III: ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN VÀ CHIẾN LƯỢC KINH DOANH.

”Tiêu chuẩn sự thành công là con người”

– May Cao Nguyễn đã và đang kiến thiết xây dựng đội ngũ nhân viên cấp dưới, mạng lưới hệ thống nhà phân phối rộng khắp tại thị trường Nước Ta nhằm mục đích cung ứng kịp thời và Giao hàng tốt nhất cho người mua .

–  Chúng tôi không ngừng đổi mới mẫu mã  cho ra những BST sản phẩm thời trang mới nhất,  tuyệt vời nhất nhằm tạo sự trải nghiêm tốt nhất cho khách hàng.

.-  Áp dụng công nghệ quản lý hiện đại, khoa học trước và sau bán hàng nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn, với tiêu chí ” Khách hàng là thượng đế ”

IV: MỤC TIÊU .

     Khởi nguồn từ việc kinh doanh, phân phối và sản xuất những sản phẩm nội y thuần túy, chúng tôi khao khát tạo ra cho khách hàng những sản phẩm với triết lý “ Mặc đẹp là khẳng định giá trị đẳng cấp của bạn ”. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng  để trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực may mặc, hướng tới trong tương lai không xa là vươn ra thị trường khu vực và quốc tế. Đáp ứng tối đa, làm hài lòng quý khách hàng đã và đang tin dùng sản phẩm của chúng tôi.

You may also like

Để lại bình luận