Choáng ngợp với 10 mẫu thiết kế bàn ghế gỗ cho phòng khách hiện đại

Bởi sharevnhub

Contents

Choáng ngợp với 10 mẫu thiết kế bàn ghế gỗ cho phòng khách hiện đại

Một trong những nơi quan trọng nhất của ngôi nhà là phòng khách. Đây không chỉ là nơi để tiếp khách mà còn là nơi tụ họp mái ấm gia đình, hay đơn thuần là nơi ngồi nghỉ ngơi. Vì thế, người dùng cần xem xét khi lựa chọn những mẫu bàn ghế phòng khách. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã phong phú khác nhau khiến người dùng phải đau đầu tâm lý lựa chọn. Hiểu được tâm ý này, Mộc Minh Đức xin gửi đến bạn 10 mẫu phong cách thiết kế bàn ghế gỗ cho phòng khách hiện đại .

Bàn ghế phòng khách hiện đại thường sử dụng chất liệu gì?

Điều tiên phong, người dùng cần xác lập loại vật liệu làm bộ bàn ghế tương thích với phong thái phong cách thiết kế nhà đẹp của mình. Có rất nhiều những loại vật liệu được sử dụng làm bàn ghế như : gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp và những vật tư khác. Mỗi loại lại có những ưu điểm và đặc tính riêng .

Gỗ tự nhiên

Từ xưa đến nay, gỗ tự nhiên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng. Bởi những đặc điểm nổi trội như: sức chịu lực tốt, chống mối mọt tốt, độ bền và chất lượng cao theo năm tháng. Hiện nay, có rất nhiều mẫu bàn ghế gỗ tự nhiên ra đời. Từ chất liệu cho đến màu sắc và mẫu mã đều rất đa dạng, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu của mình.

Bàn ghế phòng khách gỗ tự nhiên

Gỗ công nghiệp

Cũng là gỗ, nhưng đồ gỗ công nghiệp có chất lượng kém hơn so với gỗ tự nhiên. Tuy nhiên, lúc bấy giờ, tiến trình và công nghệ tiên tiến giải quyết và xử lý gỗ tiên tiến và phát triển đã giúp gỗ công nghiệp có những ưu điểm như : chống ẩm, chống nấm mốc, … Và để phân phối nhu yếu sử dụng, những nhà phân phối đã tung ra rất nhiều mẫu bàn ghế phòng khách gỗ công nghiệp khác nhau. Nhưng giá tiền những loại gỗ công nghiệp đã qua giải quyết và xử lý lại khá cao. Vì thế, người dùng nên xem xét và lựa chọn kỹ càng khi sử dụng .
Bàn ghế phòng khách gỗ công nghiệp

Các loại chất liệu khác

Ngoài gỗ thì còn có những vật liệu được phối hợp giúp giảm giá tiền loại sản phẩm hoặc tăng thêm sự sang chảnh cho mẫu phong cách thiết kế. Những vật liệu đáng được kể đến như thể : Da thật, da PVC, vải, mút, … Mỗi loại vật liệu lại có một ưu điểm yếu kém riêng. Tùy thuộc vào nhu yếu sử dụng cũng như kinh tế tài chính cá thể và mái ấm gia đình mà người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình mẫu bàn ghế ưa thích .

Điểm qua 10 mẫu bàn ghế gỗ cho phòng khách hiện đại

Một số hình ảnh dưới đây chính là những mẫu bàn ghế phòng khách hiện đại nhất hiện nay. Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những tác phẩm được làm từ những đôi bàn tay của người thợ lành nghề nhé. Có thể qua những thông tin này người dùng sẽ tìm cho mình được một bộ bàn ghế phòng khách ưng ý.

Mẫu bàn ghế phòng khách hiện đại gỗ Sồi

Gỗ Sồi là một loại gỗ tự nhiên thuộc nhóm VII. Đây là nhóm có giá trị kinh tế tài chính khá thấp. Tuy nhiên, nhà phân phối đã nhập khẩu 2 dòng gỗ sồi từ nước Nga và Mỹ để tăng những ưu điểm cho loại gỗ này. Thông qua những tiến trình giải quyết và xử lý công nghệ cao, những bộ bàn ghế đạt chuẩn chất lượng đã sinh ra. Các mẫu bàn ghế gỗ Sồi khá phong phú về mẫu mã và mẫu mã .
Bộ bàn ghế phòng khách hiện đại gỗ óc chó
Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách gỗ sồi

Mẫu bàn ghế phòng khách hiện đại gỗ Gõ Đỏ

Là một trong những loài cây thuộc nhóm I. Gỗ Gõ Đỏ có giá trị kinh tế tài chính khá cao, và là một loài gỗ quý và hiếm. Gỗ Gõ Đỏ được đưa vào ứng dụng trong rất nhiều món đồ nội thất bên trong khác nhau. Nhưng đa phần vẫn là bàn ghế phòng khách. Bởi khi sử dụng làm bàn ghế, loại gỗ này mới bộc lộ hết được những ưu điểm của mình .
Mẫu bàn ghế phòng khách gỗ Gõ Đỏ
Mẫu bàn ghế phòng khách gỗ Gõ Đỏ chạm khắc tinh xảo

Chất liệu gỗ Hương cao cấp cho mẫu bàn ghế phòng khách hiện đại

Cũng là loại gỗ thuộc nhóm I trong danh sách gỗ tự nhiên Việt Nam. Gỗ Hương được rất nhiều người dùng quan tâm cũng như mong muốn sở hữu. Bởi những đặc tính như: Thớ gỗ đẹp, màu sắc gỗ bắt mắt và quan trọng là gỗ có một mùi hương thoang thoảng đặc trưng. Để tạo được nhiều sự lựa chọn cho người dùng, có rất nhiều loại bàn ghế gỗ Hương được ra đời như: Gỗ Hương Nam Phi, Gỗ Hương xám,…

Mẫu bàn ghế phòng khách gỗ Hương Tần Thủy Hoàng
Mẫu bàn ghế hiện đại gỗ Hương Hoàng Gia

Hiện đại hơn với mẫu bàn ghế phòng khách gỗ Xoan Đào

Gỗ Xoan Đào là loại gỗ nằm trong nhóm II. Tuy không có những ưu điểm nổi trội như những dòng cây nhóm I. Những gỗ Xoan Đào vẫn được rất nhiều người dùng lựa chọn. Nguyên nhân chính là bởi giá tiền rẻ, mẫu mã phong phú và đẹp mắt .
Mẫu bàn ghế phòng khách gỗ Xoan Đào dạng chữ L
Mẫu bàn ghế gỗ Xoan Đào Minh Quốc

Không gian phòng khách sang trọng và hiện đại với mẫu bàn ghế gỗ Căm Xe

Là loại gỗ thuộc nhóm II. Gỗ Căm Xe được rất nhiều người dùng chăm sóc và lựa chọn. Bởi có rất nhiều những ưu điểm đặc trưng như : Sức chịu lực tốt, độ bền theo thời hạn cao, … Nhưng giá tiền lại tương đối tương thích với nhiều người dùng Nước Ta .
Bộ bàn ghế gỗ Căm Xe 10 món hiện đại và sang trọng
Mẫu bàn ghế gỗ Căm xe
Trên đây là một vài thông tin về những mẫu phong cách thiết kế bàn ghế gỗ cho phòng khách hiện đại. Hy vọng, bài viết hoàn toàn có thể giúp ích cho người dùng. Nhất là trong việc lựa chọn đồ nội thất bên trong cho mái ấm gia đình. Nếu có bất kể vướng mắc nào hay cần sự tư vấn về những mẫu bàn ghế đẹp, phong cách thiết kế phòng khách đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi

You may also like

Để lại bình luận