Shop mặt hoa da phấn bán hàng giả, hàng Fake là thật bay chỉ là bịa đặt?

Bởi sharevnhub

Thời gian gần đây, trên các diễn đàn làm đẹp có rất nhiều phốt Shop Mặt Hoa Da Phấn bán hàng giả, hàng Fake,… chính vì thế mà nhiều người hoang mang không biết hiện nay đâu mới là shop bán mỹ phẩm uy tín.

Bài viết này mình sẽ không khẳng định chắc chắn Shop Mặt Hoa Da Phấn bán hàng Fake, hàng giả bởi như vậy sẽ bị thiếu tính khách quan, và hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng đến uy tín của shop mỹ phẩm này. Mà sẽ tổng hợp những phản hồi, nhìn nhận của những người từng dùng mỹ phẩm ở shop này để mọi người có cái nhìn khách quan nhất .

Những ý kiến xoay quanh vấn đề Mặt Hoa Da Phấn bán hàng giả, fake

Link shop Mặt Hoa Da Phấn

Mặt Hoa Da Phấn là cửa hàng chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm nước hoa, sản phẩm chăm sóc da uy tín của Việt Nam, Thái, Hàn, Mỹ, Pháp.

Điểm cộng dễ thấy của shop đó chính là loại sản phẩm phong phú, được tọa lạc mưu trí và tân tiến theo phong thái châu Âu .
shop mặt hoa da phấn bán hàng giả
Tuy nhiên, thì lúc bấy giờ có rất nhiều người lên mạng bức xúc nói rằng shop Mỹ phẩm Mặt Hoa Da Phấn chuyên bán hàng Fake, hàng trộn hàng giả .

Những ý kiến này mình cũng không tự nghĩ ra để hạ thấp uy tín của shop này, mà mình tổng hợp từ 1 số Toppic bàn luận về Mặt Hoa Da Phấn có uy tín không trên Chấm Hỏi, để đảm bảo sự chính xác và khách quan trong mọi người.

Bình luận của bạn Phương Ly: ” Thằng MHDP này fake lòi ra nhé, mình dính cũng khá nhiều đò do hồi đó lười nên qua nó cho gần nhà mình, mua món gì về cũng không xài được, hũ Vaseline mua về tưởng đâu dưỡng môi, ai nhè làm tróc môi, lúc cười không nổi luôn vì đau quá.
Kem 3W Clinic bôi lên thì nổi mụn, trong khi mua ở shop khác mặt vẫn láng o bình thường. Cây kẻ mắt nước tèm lem, không kẻ được, cây chì kẻ thì mềm xèo hãy lên xuống, xài hồi tróc hết chữ. Son Eos cũng là bong môi như hũ Vaseline.
Làm ăn thất đức toàn đồ fake không mà thấy ăn nên làm ra gớm. Mở chi nhánh này với chi nhánh khác.”

Đánh giá của bạn Nguyễn Diệp: ” MHDP mình có mua 1 lần, giá rẻ bằng 2/3, thậm chí 1/2 chỗ khác nên mình không tin tưởng lắm. Đận đó vào xem thấy 3CE Red đó khoảng 20k trong khi bạn mình mua ở HQ đã gần 400k. Xem 1 hồi quyết định mua mấy thỏi mỡ hươu rồi zọt lẹ”

Tiếp tục với vấn đề Mặt Hoa Da Phấn bán hàng Fake, bạn Huyền Thị có lên tiếng: “Trước mình có mua ở đây 2-3 lần, ngoài Bắc nên có nhờ chị gái trong Sài Gòn mua. Lần đâu mua sỉ hơn 2 triệu, sau thì mua ít ít, lần cuối mình mua xà phòng trắng da của Thái Lan và xem hsd thì hết hsd. Có ib nói chuyện với MHDP thì bạn nhân viên nhắn lại bảo lịch Thái Lan khác lịch mình.
Mình có hỏi là thế bây giờ lịch Thái Lan bao nhiêu, tương mình không biết nên nói vậy, cuối cùng phải xinh lỗi mình và hứa lần sau mua sẽ đền bù lại.
Nhưng mà mình không bao giờ mua hàng ở đó nữa. Mua tại cơ sở chính luôn không có ra chi nhánh đâu nhé. Nói chung mua hàng cũng nên tìm hiểu”

shop mặt hoa da phấn bán hàng giả, hàng fake

shop mặt hoa da phấn bán hàng giả, hàng fake

Có thể những lời bình luận, bóc phốt ở trên chưa có bằng chứng thuyết phục nhưng khi đã có phốt rồi thì các bạn cũng nên cẩn thận khi mua.

Qua đây, mình chỉ có một lời khuyên cho những bạn đó là, không phải cứ shop mỹ phẩm to là uy tín đâu ạ, uy tín hay không là do cái tâm người bán. Vì thế, trước khi mua mỹ phẩm ngoài việc đọc review về tính năng của nó những bạn cũng nên tinh lọc những shop mỹ phẩm uy tín để tránh “ tiền mất tật mang ”
Để tránh được mua mỹ phẩm Fake kém chất lượng thì những bạn hoàn toàn có thể đọc thêm những bài viết sau :

Để biết thêm những shop mỹ phẩm uy tín hay các bài review làm đẹp thì các bạn tham gia Group Cùng nhau làm đẹp, còn để biết được những phốt các shop mỹ phẩm bán hàng giả, nhái, trộn fake thì các bạn tham gia group Hội bóc phốt lừa đảo, bom hàng – Bocphot.club

Chia sẻ ngay:

  • More

You may also like

Để lại bình luận