40+ Mặt Bàn Gỗ Tự Nhiên Phổ Biến Nhất 2020

Bởi sharevnhub

Mặt bàn gỗ tự nhiên vẻ đẹp chắc chắn ăn đứt các sản phẩm gỗ công nghiệp. Hơn nữa độ bền của chúng cũng khá cao giúp chủ nhân sử dụng nhiều năm mà không bị hỏng. Nhược điểm duy nhất của chúng là giá thành khá cao so với sản phẩm cùng loại. Tuy nhiên nếu vẫn yêu thích các mẫu mặt bàn gỗ này thì hãy tham khảo 30+ mặt bàn sử dụng nhiều nhất năm 2020 nha.

Contents

Mặt bàn gỗ tự nhiên nguyên khối me tây

Me Tây là loại gỗ được trồng rộng rãi tại Việt Nam. Chúng được biết tới với các tên gọi như muồng tím, Còng… Chất liệu gỗ tốt kết hợp màu sắc lạ mắt làm mặt bàn gỗ rất chất lượng. Những sản phẩm làm từ gỗ me tây đều rất đẹp mặc dù kiểu dáng khá đơn giản.

Xem thêm 50 + Mặt Bàn Gỗ Me Tây Đẹp Ấn Tượng Phong Cách Hiện Đại
mặt bàn gỗ me tây
mặt bàn sofa gỗ me tây đẹp mắt
bàn cafe bằng gỗ me tây
bàn trà gỗ me tây hồ cá phủ keo epoxy

Mặt bàn gỗ cao su tự nhiên

Gỗ cao su thuộc lạo chất gỗ bình dân dễ sử dụng và giá thành khá rẻ. Tuy nhiên chúng cũng có thể làm những mặt bàn trà, bàn cafe hoặc bàn ăn ấn tượng. Ưu điểm của chất gỗ cao su là dễ sử dụng, dễ chế biến, nhẹ và giá thành vừa phải. Nếu phải lựa chọn các mẫu mặt bàn gỗ tự nhiên thì gỗ cao su là lựa chọn có thể tham khảo.

mặt bàn gỗ cao su
mặt bàn ăn gỗ cao su hình chữ nhật
bàn trà tròn gỗ cao su tự nhiên
bàn trà gỗ cao su chân gỗ

Mặt bàn gỗ thông tự nhiên

Một mẫu sản phẩm gỗ nữa được sử dụng và có mức giá rẻ đó là gỗ thông. Có thể sử dụng gỗ thông tự nhiên hoặc gỗ thông ép để tạo nên những mặt bàn đẹp và ấn tượng. Vẻ đẹp đơn thuần nhưng sẽ dễ sử dụng và bài trí trong bất kể khoảng trống nào .
mặt bàn tròn gỗ thông
mặt bàn gỗ thông tự nhiên
mặt bàn gỗ thông tự nhiên hình chữ nhật

Mặt bàn gỗ epoxy

Tuy mới Open trong thời hạn gần đây nhưng mặt bàn gỗ epoxy được rất nhiều người yêu thích. Tùy theo mức độ phát minh sáng tạo của người sử dụng mà cho sinh ra những mẫu bàn độc đáo, chất lượng nhất. Rất nhiều màu sắc phong cách cho gia chủ lựa chọn .
mặt bàn gỗ epoxy chân sắt
bàn trà gốc cây phủ keo epoxy
mặt bàn gỗ epoxy dòng sông
Xem thêm 16 bàn gỗ Epoxy Resin đẹp thướt tha ai cũng trầm trồ

Mặt bàn gỗ sồi tự nhiên

Phổ biến nhất ở Nga và Mỹ nên tất cả chúng ta phải nhập loại gỗ này vể để sử dụng và sản xuất trong nước. Hơn nữa trong dòng gỗ sồi lại chia ra làm gỗ sồi đen hoặc gỗ sồi trắng nữa. Chất gỗ ở mức tốt và giá tiền vừa phải. Màu sắc không quá điển hình nổi bật nhưng giá tiền hài hòa và hợp lý khiến chúng rất thông dụng .
mặt bàn gỗ sồi tự nhiên
mặt bàn trà bằng gỗ sồi tự nhiên
bàn trà sofa gỗ sồi đẹp mắt chất lượng
bàn trà gỗ sồi rustic

Xem thêm 21 Bàn trà gỗ sồi đẹp làm từ sồi Nga, Mỹ không lỗi thời

Mặt bàn gỗ xá xị

Gỗ xá xị là chất gỗ tốt và quý được nhiều người sử dụng. Giá trị kinh tế tài chính lớn cho sinh ra những mẫu mặt bàn gỗ chất lượng. Đặc biệt trong thớ gỗ của mình có những tinh dầu rất thơm. Khi sử dụng trong căn phòng sẽ mang tới vẻ đẹp và có mùi thoải mái và dễ chịu .
mặt bàn gỗ xá xị tròn tự nhiên
mặt bàn gỗ xá xị tự nhiên
mặt bàn gỗ xá xị tự nhiên

Mặt bàn gỗ Gõ đỏ

Gỗ Gõ đỏ với xuất sứ từ Nam Phi size lớn và giá tiền rẻ. Đa số những mẫu sản phẩm gỗ quý và kích cỡ khủng đều được khai thác ở quốc tế, Campuchia, Lào, Nam Phi … về Nước Ta và Trung Quốc tiêu thụ. Chất gỗ đẹp với vân gỗ rõ nét ấn tượng. Kích thước càng lớn càng mang tới những mặt bàn độc nhất vô nhị .
mặt bàn gỗ gõ đỏ tự nhiên
mặt bàn gỗ gõ đỏ nam phi
mặt bàn gỗ gỏ đỏ nam phi

Mặt bàn gỗ tự nhiên Cẩm

Thuộc dòng cây gỗ quý được bảo tồn ở mức cao và nằm trong nhóm IA cần được bảo tôn. Chúng có những vân gỗ rất rõ dệt mang tới tính thẩm mỹ và nghệ thuật tốt. Với những vân màu đặc trưng như đỏ, đen xen kẽ vàng nâu. Các loại gỗ cẩm thông dụng như cẩm lai, cẩm thị, cẩm chỉ, cẩm sừng. Hiện nay thì loại gỗ này đa phần được khai thác tại Lào, Camphuchia, Nam Phi …
Mặt bàn gỗ cẩm hồng tự nhiên nguyên khối

Mặt bàn gỗ dổi tự nhiên

Gỗ dổi điển hình nổi bật với gam màu vàng và vân gỗ gợn độc lạ. Ứng dụng của gỗ dổi làm bàn và ghế, giường tủ. Các mẫu sản phẩm mặt bàn gỗ dổi cũng khá thông dụng trên thị trường .
mặt bàn gỗ dỗi tự nhiên

Mặt bàn gỗ óc chó tự nhiên

Được biết tới với tên gọi là Walnut hay còn gọi là óc chó. Chúng được khai thác cả gỗ và quả. Đặc biệt quả óc chó mang tới giá trị dinh dưỡng cho trẻ nhỏ và bà bầu. Gỗ cây óc chó với gam màu đẹp gồm có những vân gỗ màu đen đặc trưng. Nội thất gỗ óc chó rất sang trọng và quý phái và quý phái .
mặt bàn trà tròn bằng gỗ óc chó
mặt bàn trà tròn gỗ óc chó
mặt bàn gỗ epoxy resin
mặt bàn gỗ epoxy resin gỗ óc chó

Với những mặt bàn gỗ tự nhiên được giới thiệu trên đây chắc chắn khách hàng đã tìm được mẫu ưng ý. Lựa chọn chất liệu gỗ tự nhiên phù hợp với nhu cầu sử dụng của chính mình nhé. Làm bàn trà, bàn uống nước, cafe hoặc làm bàn ăn đều được. Tham khảo nhiều bài viết hay hơn tại Bantrasofa.net !

ĐÁNH GIÁ 5 SAO

You may also like

Để lại bình luận