Mệnh Thổ đeo đá màu gì? 6 loại đá phong thủy hợp mệnh thổ

Bởi sharevnhub
Đá tử vi & phong thủy không chỉ là món đồ trang sức đẹp thường thì giúp làm đẹp cho người dùng mà với vẻ đẹp đó, với nguồn nguồn năng lượng đó, những viên đá tử vi & phong thủy chính là những bảo vật vô giá để hoàn toàn có thể tương hỗ và giúp ích cho bản mệnh của chính những người dùng. Vậy nhưng một trong những quy tắc quan trọng số một chính là việc lựa chọn viên đá hợp mệnh với người dùng. Vậy mệnh Thổ nên đeo vòng đá màu gì ?

Contents

I. Tính cách người mệnh Thổ

Ông bà ta nói “ biết người biết ta trăm trận trăm thắng ”. Vì thế, bạn nên khám phá để đọc vị đúng những gì nội tâm mình đang chiếm hữu. Biết điểm mạnh yếu của bản thân để biến hóa theo cách mưu trí sẽ giúp đời sống của tất cả chúng ta ngày càng tốt đẹp hơn nữa .
Hơn thế nữa, những tương hỗ tốt về mặt tử vi & phong thủy còn hoàn toàn có thể giúp quý vị ngày càng có nhiều sáng tạo độc đáo mới mẻ và lạ mắt hơn. Vô hình chung, tất cả chúng ta sớm có được những biến hóa tích cực trong việc làm. Nhờ thế, tất cả chúng ta còn cảm thấy sảng khoái mỗi phút giây và sống cuộc sống toàn vẹn đúng nghĩa .

Nói về người mệnh Thổ, bạn khá ít nói, là người nội tâm, thẳng thắn. Bạn thường là chỗ dựa vững chãi cho người thân trong gia đình cũng như nhiều bạn hữu xung quanh. Những ai sống quanh bạn đều cảm thấy rất bảo đảm an toàn. Bạn là người biết giữ lời hứa, trung thực, thành thật .

II. Mệnh Thổ hợp màu gì?

1. Người mệnh Thổ nên chọn màu vàng

Đừng bỏ lỡ những nội thất bên trong, phục trang cũng như phụ kiện màu vàng nếu bạn thuộc mệnh Thổ. Bởi lẽ gam sắc này là màu tương hợp với hành thổ .
Mặt khác, màu này còn đem đến cho bạn sự tỉnh bơ, thư thái và lòng kiên trì theo đuổi tiềm năng đến cùng. Nhờ thế quý vị có nhiều khởi sắc hơn nữa trong việc làm và ngày càng trở nên giàu sang .

2. Màu nâu hợp với người mệnh Thổ

Đặc biệt, màu nâu còn là gam sắc mang lại cho bạn nguồn năng lượng vô cùng lớn. Nhờ thế, tất cả chúng ta ngày càng có nhiều biến hóa tích cực .
Gam sắc này sẽ chỉ đường dẫn lối để bạn biết quyết định hành động sáng suốt từ chuyện tình yêu cho đến việc làm. Do đó, đây cũng là một trong những màu hợp mệnh Thổ mà những chuyên gia phong thủy nhìn nhận rất cao .

3. Hãy chọn màu đỏ, hồng, cam, tím

Hơn thế nữa, thuyết ngũ hành khẳng định chắc chắn Hỏa sinh Thổ. Do đó, quý vị nên ưu tiên chọn sắc đỏ, hồng, cam, tím để có nhiều suôn sẻ khởi sắc hơn nữa .
Mặt khác bạn nên tránh xa màu xanh lục đậm bởi Mộc khắc Thổ, dễ gây họa hại cho gia chủ mệnh Thổ .

III. 6 loại đá hợp với người mệnh Thổ

Vòng đá ruby màu đỏ, hồng, tím

Đá ruby là một trong những loại đá quý và hiếm và có giá trị. Loại đá này đem lại nhiều ý nghĩa tâm linh với rất nhiều sắc tố bùng cháy rực rỡ. Người đeo những vòng này sẽ gặp được nhiều suôn sẻ, xua tan đi những rủi ro xấu đang đeo bám. Làm cho người đeo có được nhiều niềm vui và niềm hạnh phúc .

1. Mệnh Thổ đeo đá màu gì? – Vòng đá thạch anh hồng

Màu hồng thường được đại diện thay mặt cho tình yêu bất diệt và làm cho đời sống vợ chồng sẽ luôn được hòa thuận tin yêu nhau. Làm cho đời sống mái ấm gia đình sẽ trở nên niềm hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công xuất sắc trong đời sống .
Vòng tay cho những người mệnh Thổ thường rất hợp với màu đỏ, màu hồng ( Hỏa sinh Thổ ), vàng nâu và màu nâu là những sắc tố rất hợp với những người mệnh Thổ. Người đeo vòng này sẽ gặp được nhiều như mong muốn. Có được sức khỏe thể chất tốt và việc kinh doanh thương mại làm ăn ngày càng được thuận tiện .
Mệnh Thổ đeo đá màu gì? - Vòng đá thạch anh hồng

2. Mệnh Thổ đeo đá màu gì? – Đá thạch anh tóc vàng

Được làm từ loại đá thạch anh tóc vàng có tên khoa học là Rutilated Quartz. Đây là loại đá được biến thể từ đá thạch anh. Bạn hoàn toàn có thể hiểu dòng đá thạch anh được phân ra rất nhiều loại như thạch anh vàng ; thạch anh hồng ; thạch anh tím …
Sự hình thành của thạch anh tóc vàng là do có chứa những sợi rutile màu vàng bên trong viên đá. Nhìn từ bên ngoài vào bạn sẽ có cảm xúc bên trong chúng chứa những sợi tóc màu vàng bên trong. Sở hữu hiệu ứng quang học vô cùng tiêu biểu vượt trội. Khi tiếp xúc với ánh sáng tạo nên vẻ đẹp khó cưỡng, sáng lấp lánh lung linh vô cùng đẹp mắt .
Mệnh Thổ đeo đá màu gì? - Đá thạch anh tóc vàng

3. Mệnh Thổ đeo đá màu gì? – Đá Thạch Anh Tím

Thạch Anh Tím không chỉ đẹp mà tiềm ẩn bên trong. Chúng còn có sức mạnh tử vi & phong thủy vạn năng, tương hỗ tốt cho gia chủ chiếm hữu. Thạch anh tím được coi là chiếm hữu năng lượng siêu nhiên hoàn toàn có thể mang đến những ảnh hưởng tác động tích cực lên hệ thần kinh và tâm lý của gia chủ. Khi bị mất ngủ, hay gặp ác mộng thì chỉ cần đặt một viên thạch anh tím dưới gối sẽ xử lý hết mọi điều trên .

Nếu thường xuyên bị đau đầu, hãy đặt thạch anh lên trán, sức mạnh của viên đá sẽ đẩy lùi các cơn đau, mang lại cảm giác dịu nhẹ hẳn. Thạch Anh Tím là viên đá tự nhiên mang nguồn năng lượng dương mạnh mẽ vì vậy mang đá Thạch Anh Tím bên mình thì năng lượng dương của chúng sẽ tỏa ra bảo vệ chủ nhân khỏi sự xâm hại của tà pháp và ma thuật.

Đá Thạch Anh Tím

4. Mệnh Thổ nên đeo vòng đá màu gì? – Đá Mắt Hổ Nâu Đỏ 

Đá Mắt Hổ Nâu Đỏ được coi là ” Vị Thần Hộ Mệnh ” cho người đeo, được nhiều phái mạnh tìm kiếm, săn lùng với vẻ đẹp huyền bí. Chúng mang đến tâm lí vững vàng, tâm ý không thay đổi cho con người. Đặc biệt là khi mang theo bên mình loại trang sức đẹp tử vi & phong thủy này sẽ khiến cho đấng mày râu bộc lộ sức mạnh của chúa sơn lâm. Giúp phái mạnh thêm tự tin trong tiếp xúc, hoạt ngôn hơn. Chúng còn giúp gia chủ đón tài lộc, vượng khí, việc kinh doanh thương mại trở nên thuận tiện hơn. Giúp bạn có ý thức và tăng trí tiến thủ, xác lập đúng tiềm năng mà mình đã đặt ra .
Trong văn hóa truyền thống phương đông, vòng tay đá mắt hổ mang đến cho gia chủ của mình sự như mong muốn, thịnh vượng, tượng trưng cho tiền tài, cho tử vi & phong thủy. Vòng tay đá thạch anh mắt hổ còn giúp xua đuổi sát khí, xua đuổi vong linh có ý đồ xấu .
Mệnh Thổ đeo đá màu gì? - Đá Mắt Hổ Nâu Đỏ 

5. Mệnh Thổ đeo đá màu gì? – Đá Mắt Hổ Vàng

Đá Mắt Hổ, hay gọi Tiger Eye ở phương Tây, là 1 biến thể thuộc đá thạch anh, có hiệu ứng mắt mèo và ánh lụa rất đẹp. Đá Mắt Hổ là “ viên đá dũng khí ” chính bới đá mắt hổ kích thích lòng can đảm và mạnh mẽ, mang lại sự tự tin và cái nhìn tích cực và chí tiến thủ trong đời sống. Trong tử vi & phong thủy, Đá Mắt Hổ có 1 năng lượng rất đặc biệt quan trọng là : tăng cường sự hình thành mọi thứ. Người đeo vòng tay đá mắt hổ thuận tiện cải tiến vượt bậc trong sự nghiệp. Giành lấy niềm hạnh phúc trong tình yêu .
Đá Thạch Anh Vàng

6. Mệnh Thổ nên đeo vòng đá màu gì? – Đá Thạch Anh Vàng 

Thạch Anh Vàng tăng cường những xung động thần kinh, giúp cải thiện trí mưu trí, trí tuệ và năng lực tập trung chuyên sâu. Do đó, những yếu tố về trí nhớ thời gian ngắn, chứng hay quên hoàn toàn có thể được cải tổ nhờ đeo 1 vòng tay Thạch Anh Vàng. Thạch Anh Vàng tỏ ra rất hiệu suất cao trong việc tương hỗ điều trị Hội chứng stress mãn tính và những bệnh thoái hóa. Thạch Anh Vàng được cho là phóng ra nguồn năng lượng giúp cân đối tuyến giáp, giảm năng lực thân chủ mắc bệnh Hội chứng cường tuyến giáp .
Đá thạch anh vàng

Rate this post

You may also like

Để lại bình luận