Tử vi Thiên Thượng Hỏa (1978,1979) – Lửa ở trên trời không bao giờ tắt

Bởi sharevnhub

Trong cuộc sống hằng ngày, lửa hay còn được gọi là Hỏa là một yếu tố vô cùng quan trọng bậc nhất, có một sức mạnh ghê gớm. Theo ngũ hành nạp âm của Lục Thập Hoa có một mệnh Hỏa khác với các mệnh Hỏa khác, đó là Thiên Thượng Hỏa – Lửa trên trời được ví như ánh lửa của mặt trời, trung tâm của vũ trụ, ngọn lửa ấy vẫn hằng ngày tỏa sáng, cung cấp ánh sáng cho vạn vật trên cõi nhân thế.

69+ mẫu đồng hồ hợp với mệnh Thiên Thượng Hoả

Thiên Thượng Hỏa

Contents

1. Chi tiết về mệnh Thiên Thượng Hỏa ( 1978, 1979 )

Tổng quan về Thiên Thượng Hỏa

Thiện Thượng Hỏa được ví như là ngọn lửa trên trời. Nó là một nguồn ánh sáng lớn tỏa khắp vùng trời, đất rộng lớn. Với năng lượng ánh sáng này nó mang đến sự sống cho mọi sinh vật trên trái đất. Những người sinh năm Mậu Ngọ (1978) và những người sinh năm Kỷ Mùi (19790 là những người bản mệnh thuộc mệnh này), họ luôn sống đầy nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên họ lại là người thẳng tính nên nhiều khi dễ làm mất lòng người khác nên họ có rất ít những người bạn thân thiết, đúng mực. Nhưng vì trong thâm tâm họ luôn có một tấm lòng độ lượng, khá hào phóng và thích giúp đỡ người khác nên Thiên Thượng hỏa cũng rất được mọi người yêu mến, kính trọng.

Tính cách con người Thiên Thượng Hỏa ( 1978,1979 )

Những người thuộc mệnh Thiện Thượng Hỏa ( 1979,1979 ) họ có những tính cách điển hình nổi bật sau :
➤ Vì mang trên mình đức quang huy, sáng lạng nên họ là những người sống thẳng tính, ngay thật, nên rất nóng tính, ghét sự mờ ám, khuất tất nên tốt nhất đừng giấu diếm họ chuyện gì. Tuy họ nóng tính, nhưng họ cũng rất độ lượng, hào phóng với bè bạn xung quanh .
➤ Họ cũng là những người rất trọng uy tín, đã nói là sẽ làm, họ chuẩn bị sẵn sàng trợ giúp nếu được nhờ vả, trợ giúp một cách vô tư, không hề toan tính quyền lợi, không hề tư lợi cá thể. Cũng giống như ánh mặt trời chỉ phát tán nguồn năng lượng mà không hề mong nhận lại nên họ luôn trợ giúp, phấn đấu góp sức hết mình cho cuộc sống, cho hội đồng và xã hội .
➤ Họ yêu thẩm mỹ và nghệ thuật, giỏi văn thơ, thích những sắc tố phong phú. Không chỉ vậy họ còn là người chuộng danh vọng, vị thế, quyền hành, đôi lúc còn độc đoán làm theo ý và sở trường thích nghi của bản thân, thiếu tâm lý chín chắn, kĩ càng nhiều khi phải trả giá cho quyết định hành động của bản thân mình. Đặc biệt, Thiên Thượng Hỏa rất mưu trí, học tập tốt được nhiều người nể trọng .
Đó là nét đặc trưng trong con người của Thiên Thượng Hỏa, nếu ai biết lấy đó làm ưu điểm để phát huy cho bản thân của mình vào việc làm thì chắc như đinh sẽ có được vị trí thăng quan tiến chức khá cao, được chỗ đứng trong xã hội .

Con đường sự nghiệp và việc làm

Bản tính ngay thẳng quang minh, chính đại và nhân sinh cống hiến nên những người mệnh Thiên Thượng Hỏa thường sẽ thích hợp với lĩnh vực công quyền, cung cấp các dịch vụ công cho cộng đồng. Đấy là biểu tượng của sự sáng suốt, hào quang nên công tác giáo dục dạy dỗ học sinh, mang lại niềm tin, tri thức là một thế mạnh bền vững của họ.

Còn một số người khác không ưa bon chen danh lợi thì họ làm nông nghiệp, một số khác thích nghi nhanh chóng với lĩnh vực điện tử, kỹ thuật công nghệ.

✻ Vì yêu công bằng, mong muốn mọi thứ rõ ràng, đen trắng phân minh nên sẽ có một số người họ làm về luật pháp, thanh tra, điều tra đây cũng là có duyên nghề nghiệp với tính cách của bản mệnh Thiên Thượng Hỏa.

Tiền nong của họ thường không thiếu, vì năng lực thao tác, trau dồi bản thân không biết căng thẳng mệt mỏi của Thiên Thượng Hỏa nên họ ngày càng kiếm được nhiều tiền. Có người từng nói : “ Muốn thành người phong phú thì đừng vội nghĩ đến tiền ” bởi vì thế những sự góp sức vô tư, hết mình của họ luôn được đền đáp trả công xứng danh .
Đối với vật chất họ không quá coi trọng, thường hào phóng, trợ giúp nhiều người, thực đúng là ông chủ của đồng xu tiền. Họ coi trọng chân lý sống, tình cảm hơn là giá trị vật chất. Khi thực sự hờ hững với tiền thì tiền lại chảy về túi. Bản chất ánh sáng và hào quang vốn dĩ đã quyền quý và cao sang, sang chảnh, nên họ ham đời sống về niềm tin và coi trọng thượng tầng hơn là vật chất thường thì .

Mối quan hệ của Thiên Thượng Hỏa

Trong tiếp xúc, Thiên Thượng Hỏa là những người cởi mở, không thích lấy lòng người khác họ chất phác, bộc bạch đúng những gì họ nghĩ, không hề muốn che dấu tâm lý của bản thân, đôi lúc cũng chính điều này khiến họ bị cô lập, rơi vào thực trạng đơn độc, hay hoàn toàn có thể là bị ghét bỏ. Nhưng dù trong thực trạng nào, họ vẫn là chính mình Thiên Thượng Hỏa – Lửa trên trời không khi nào tắt vượt qua được mọi khó khăn vất vả, trong những yếu tố
Trong tình cảm Thiên Thượng Hỏa rất ấm nồng, cuồng nhiệt nên khi yêu họ say đắm có vẻ như đánh mất lý trí, không toan tính. Họ thường bị lôi cuốn bởi ánh sáng và sắc màu, theo đuổi đối tượng người tiêu dùng bằng sự chăm sóc đều đặn, liên tục đến khi chinh phục được thì thôi .
Họ cũng là những người thích công khai minh bạch tình cảm với mọi người xung quanh bằng những hành vi nhỏ như liên tục đi chơi, tiếp tục mời bạn đi dự tiệc, sinh nhật và những hoạt động giải trí khác. Và những việc làm này khiến người xung quanh cảm thấy họ thân thiện dễ cởi mở và tâm sự, yêu quí trong phương diện tình cảm .

2. Thiên Thượng Hỏa hợp màu gì ?

Trong phong thủy việc lựa chọn màu sắc hợp mệnh không còn xa lạ. Việc lựa chọn màu phù hợp với sở thích, tính cách của bản thân cũng chính là phải hợp với nguyên lí ngũ hành tương sinh, tương khắc. Vậy Thiện Thượng Hỏa hợp màu gì?Thiên Thượng Hỏa

►►► Xem thêm: Mệnh Hoả Hợp Màu Gì và Cách Chọn Đồng Hồ Cho Hợp Mệnh

Thiện Thượng Hỏa là mệnh Hỏa. Tương sinh nên tích hợp với màu xanh lá cây ( thuộc Mộc ), màu vàng ( thuộc Thổ ). Tương hợp màu đỏ ( thuộc Hỏa ). Đây sẽ là những sắc tố sẽ mang đến sự tự tin và như mong muốn, cảm xúc an bình cho bạn .
Nên tránh sử dụng những vật có màu đen ( thuộc Thủy ) hay màu trắng, xám ( thuộc Kim ). Đây đều là những màu thuộc mệnh xung khắc với Thiên Thượng Hỏa. Vì thế tránh phối hợp với những màu này là điều bạn nên làm để những yếu tố xấu sẽ không hề xảy ra với bạn .

3. Đồ Phong Thủy cầu Tài – Lộc với Thiên Thượng Hỏa trong năm 2019

Đồng hồ là món đồng trang sức đẹp đã quá quen thuộc, nhưng ý ai biết được rằng đó cũng là một món đồ tử vi & phong thủy có sức tác động ảnh hưởng rất lớn so với gia chủ chiếm hữu chúng. Đặc biệt là những người đàn ông, chúng hoàn toàn có thể đem lại suôn sẻ, tài lộc, giúp phần nào việc làm và sự nghiệp của bạn thăng quan tiến chức. Vậy trong năm 2019 Kỷ Hợi này, những người mệnh Thiên Thượng Hỏa ( 1978 – 1979 ) nên chọn cho mình món đồng hồ đeo tay nào ? Để giúp gặp mọi điều an lành và bình an trong năm 2019 đây ?
Dưới đây là một số ít mẫu đồng hồ đeo tay hợp mệnh cho những người sinh năm 1978 – 1979 :

#1. Đồng hồ Orient SER23003H0

Thiên Thượng Hỏa

Theo tử vi & phong thủy Orient SER23003H0 – Với mặt số màu đỏ đây là màu bản mệnh của Hỏa sẽ tăng thêm phần như mong muốn và vượng khí cho chủ nhân mệnh Thiên Thượng Hỏa .

#2. Đồng hồ Seiko SNZG09J1

Thiên Thượng Hỏa

Đồng hồ Seiko SNZG09J1 – Xanh lá màu của mệnh Mộc tương sinh tương hợp với Hỏa, chắc như đinh đem tới như mong muốn và lộc khí cho những người mệnh Lửa trên trời trong năm 2019 .

#3. Đồng hồ Orient FET0P001W0

Thiên Thượng Hỏa

Orient FET0P001W0 – Vàng của Thổ, Thiên Thượng Hỏa tương hợp chắc chắn sẽ gặp bình an, nhiều tài lộc trong cuộc sống cho những người mệnh Hỏa.

Tử vi Thiên Thượng Hỏa đã được ShopWatch tổng hợp ngắn gọn và rất đầy đủ qua bài viết ở trên, hy vọng những người sinh năm ( 1978,1979 ) đã hiểu hơn về tính cách cũng như đặc thù việc làm và sắc tố yêu dấu của bản thân mình. Hãy chọn cho mình một mẫu đồng hồ đeo tay, có sắc tố tương thích với mệnh để đổi khác vận mệnh trong năm 2019 này nhé .

>>> ShopWatch – Đại lý đồng hồ chính hãng #1 Việt Nam <<< 

 Địa chỉ cửa hàng 218 Lê Duẩn – Hà Nội & HOTLINE: 097.559.2299 tư vấn miễn phí nhé !

You may also like

Để lại bình luận