Mệnh Sơn Đầu Hỏa Hợp Màu Gì Năm 2022? – PNJ Blog

Bởi sharevnhub
Bạn có tin yếu tố tử vi & phong thủy và tử vi 12 con giáp sẽ tác động ảnh hưởng đến đời sống của bạn ? Bạn có nghĩ tử vi & phong thủy là một trong những yếu tố hoàn toàn có thể biến hóa vạn vật, đất trời ? Chúng tôi tin chắc rằng tử vi & phong thủy là một trong những sinh thể không hề thiếu trong đời sống của tất cả chúng ta. Đối với những người mệnh Sơn Đầu Hỏa, nếu họ thực sự chăm sóc đến tử vi & phong thủy, họ hiển nhiên sẽ chăm sóc đến màu săc tử vi & phong thủy và cách chọn trang sức đẹp tương thích với tử vi & phong thủy .
Chính do đó, ngày hôm nay PNJ Blog san sẻ cho những bạn biết mệnh Sơn Đầu Hỏa hợp với màu gì và cách chọn trang sức đẹp tương thích với mệnh Sơn Đầu Hỏa .

Mệnh Sơn Đầu Hỏa Hợp Màu Gì

Mệnh Sơn Đầu Hỏa Là Gì?

– Trang sức may mắn 2022-

trang sức phong thủy 2022Sơn có nghĩa là núi, đầu được hiểu là đỉnh, Hỏa có nghĩa là lửa, vậy Sơn Đầu Hỏa có nghĩa là lửa trên đỉnh núi. Tương truyền rằng, rất lâu rồi khi làm rẫy, làm nương người ta đã dùng lửa để đốt trụi đỉnh núi nhằm mục đích thuận tiện cho việc canh tác .
Sơn Đầu Hỏa là 1 trong 6 nạp âm của Hỏa, Sơn Đầu Hỏa gồm có những người sinh năm 1994, 1995. Người mệnh này mang thực chất của lửa nên có tính cách nóng nảy, không kiềm chế cảm hứng của bản thân. Tuy nhiên, họ là những người sống rất tình cảm, họ sống không để bụng, lòng dạ không ích kỉ, hẹp hòi .
Những người mệnh này cũng sống rất nhiệt huyết, họ thích làm kinh doanh thương mại và họ luôn sống với đam mê kinh doanh thương mại của họ nên tiền tài mà mệnh Sơn Đầu Hỏa có được cũng thường nhờ vào sự kinh doanh thương mại cần mẫn đó .
Những người mệnh Sơn Đầu Hỏa khi phối hợp với những sắc tố tương thích với bản mệnh đời sống của họ sẽ gặp nhiều như mong muốn, sức khỏe thể chất dồi dào. Bên cạnh đó, tình duyên của họ cũng luôn tràn trề niềm hạnh phúc, mái ấm gia đình luôn vui tươi, bình an. Việc sử dụng sắc tố tương thích sẽ giúp mệnh Sơn Đầu Hỏa trở nên tự tin, ngày càng bản lĩnh để thực thi những điều mình mong ước .

Trang Sức Phong Thủy Cho Mệnh Hỏa

XEM NGAY

Màu hợp với mệnh Sơn Đầu Hỏa

  • Màu xanh lá: đây là màu hợp nhất với Hỏa nói chung và Sơn Đầu Hỏa nói riêng. Màu xanh lá tượng trưng cho gỗ (thuộc hành Mộc), khi lửa kết hợp với gỗ lửa sẽ cháy to hơn. Điều đó, đồng nghĩa là khi mệnh Mộc kết hợp với mệnh Sơn Đầu Hỏa sự nghiệp của người mệnh này cũng luôn được thăng tiến, mọi sự đều phát triển.
  • Màu cam, hồng, đỏ, tím đây là những màu hợp với mệnh Hỏa, cho nên những màu này cũng rất hợp với Sơn Đầu Hỏa. Những màu này sẽ giúp cuộc sống của các bạn gặp nhiều may mắn, tình yêu thăng hoa, mọi thứ xung quanh bạn đều ngập tràn sự vui vẻ, niềm vui tươi.
  • Màu vàng, bạc, trắng: đây là những màu thuộc Kim mà Hỏa lại khắc Kim, cho nên những màu vàng, bạc, trắng cũng có thể kết hợp với Sơn Đầu Hỏa. Tuy nhiên, sự kết hợp này không phải là quá hoàn hảo nhưng cũng phải là sự kết hợp quá xấu. Nếu người mệnh Sơn Đầu Hỏa thật sự có niềm đam mê mãnh liệt với những màu này thì cũng có thể sử dụng chúng.

goi y cac loai da phong thuy phu hop nguoi menh hoa 02

Chọn đồng hồ phù hợp với mệnh Sơn Đầu Hỏa

Theo thuyết ngũ hành, người mệnh Hỏa khắc Kim, tuy nhiên trên thị trường đồng hồ đeo tay rất khó để tránh yếu tố Kim cho nên người mệnh Sơn Đầu Hỏa cũng bắt buộc phải phối hợp với những chiếc đồng hồ đeo tay có thực chất Kim .
Song, điều đặc biệt quan trọng ở đầy là lửa của Sơn Đầu Hỏa nói riêng và Hỏa nói riêng sẽ làm cho chiếc đồng hồ đeo tay thực chất Kim trở nên sáng hơn, đẹp hơn, người mệnh Sơn Đầu Hỏa cũng cho nên vì thế mà trở nên xinh xắn, lấp lánh lung linh hơn khi sử dụng những chiếc đồng hồ đeo tay loại này .
Người mệnh Sơn Đầu Hỏa cũng nên chọn những chiếc đồng hồ đeo tay có màu cam, hồng, đỏ, tím, xanh lá, những màu này luôn giúp cho những bạn trở nên đẳng cấp và sang trọng và sành điệu hơn .
Với phụ nữ những chiếc đồng hồ đeo tay đeo tay nữ tương thích sẽ giúp họ tự tin hơn, ngoài những họ cũng cảm thấy được niềm hạnh phúc, họ sẽ cảm thấy đời sống xung quanh mình thật mê hoặc. Với những người đàn ông, những chiếc đồng hồ đeo tay tương thích sẽ giúp sự nghiệp của họ thăng quan tiến chức, tiền đồ cũng ngày càng rộng mở .
Như đã nói ở trên, những gì tương quan đến Mộc thì mệnh Sơn Đầu Hỏa đều hoàn toàn có thể sử dụng. Cho nên những chiếc đồng hồ đeo tay hình tròn trụ cũng rất tương thích với người mệnh Sơn Đầu Hỏa .

Hơn thế nữa, mặt hình tròn là một trong những thiết kế có tính thẩm mỹ cao nên rất phổ biến ở thị trường đồng hồ. Vì vậy bạn hoàn toàn có rất nhiều sự lựa chọn với kiểu đồng hồ này.

Bên cạnh đó, những chiếc đồng hồ đeo tay đeo tay xuất hiện hình tam giác và hình chóp đều tương thích với người mệnh Sơn Đầu Hỏa. Đây là cũng là những kiểu đồng hồ đeo tay có phong cách thiết kế rất lạ, rất độc lạ và đẹp mắt. Những chiếc đồng hồ đeo tay này sẽ thức tỉnh bản lĩnh bên trong bạn, giúp bạn hoàn toàn có thể tự tin hoàn thành xong tốt việc làm của mình .
Theo thuyết ngũ hành, Thủy với Hỏa tương khắc và chế ngự với nhau vì vậy Thủy cũng sẽ khắc chế với mệnh Sơn Đầu Hỏa. Cho nên những người mệnh Sơn Đầu Hỏa nên tránh những phong cách thiết kế có hình dạng gợn sóng .
Ngoài ra, những người mệnh Hỏa cũng hoàn toàn có thể sử dụng những chiếc đồng hồ đeo tay dây da màu nâu, vì màu nâu thuộc Mộc mà Mộc với Sơn Đầu Hỏa cũng tương sinh với nhau .

You may also like

Để lại bình luận