Mệnh Mộc xăm hình gì tốt? Top 10 hình xăm hợp mệnh Mộc

Bởi sharevnhub

Tư vấn người mệnh Mộc xăm hình gì và gợi ý một vài hình xăm hợp mệnh Mộc mang lại tài lộc, may mắn.

Bạn là người thuộc mệnh Mộc nhưng lại chưa biết chọn hình xăm hợp mệnh Mộc như thế nào? Nội dung bài viết dưới đây của Nhà Đất Mới sẽ gợi ý đến bạn mệnh Mộc xăm hình để có được tài lộc và may mắn nhất. 

Contents

I. Cách chọn màu sắc và chủ đề hình xăm phong thuỷ mệnh Mộc

Việc lựa chọn hình xăm hợp mệnh Mộc sẽ giúp mang tới nhiều may mắn và tài lộc cho những ai mệnh Mộc. Để lựa chọn được hình xăm mệnh Mộc nữhình xăm mệnh Mộc nam, sẽ cần phải dựa vào ngũ hành tương sinh và tương khắc. 

1. Mệnh Mộc hợp hình xăm màu gì?

Dựa vào mối quan hệ tương sinh, vì Thủy sinh Mộc, nên màu sắc hình xăm hợp mệnh Mộc sẽ là những màu thuộc hành Thủy. Cụ thể là các màu xanh dương, xanh nước biển, màu đen. 

Bên cạnh đó, hình xăm hợp mệnh Mộc cũng hoàn toàn có thể chọn tông màu xanh lá cây vì mệnh Mộc và Mộc tương hợp với nhau. Khi lựa chọn những sắc tố hình xăm này sẽ giúp người mệnh Mộc có được suôn sẻ, tài lộc và niềm hạnh phúc .
Dựa vào mối quan hệ tương khắc và chế ngự, vì Kim khắc Mộc, nên sắc tố hình xăm mệnh Mộc nên tránh chọn những màu thuộc về mệnh Kim. Cụ thể là những màu xám, bạc, trắng, ánh kim. Những màu này sẽ khiến cho những ai mệnh Mộc luôn gặp phải nhiều vận đen, đời sống không có gì tiến triển .
mệnh mộc xăm hình gìMàu sắc hình xăm hợp mệnh Mộc cần phải dựa vào ngũ hành tương sinh, tương khắc

2. Mệnh mộc xăm hình chủ đề gì?

Vì mệnh Thủy sinh Mộc, nên chủ đề hình xăm thích hợp với mệnh Mộc đó là những chủ đề tương quan tới mệnh Thủy. Có thể là những hình về đại dương, biển cả, thuyền buồm, con cá chép, rồng nước, mưa, sóng biển, mây …

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn các hình xăm có chủ đề liên quan tới cây cối, cây tùng, trúc, hoa lan… Đây đều là những hình xăm phong thủy mệnh Mộc đẹp và ấn tượng. 

II. Mệnh Mộc xăm hình gì hợp tuổi, hợp mệnh

Mệnh Mộc xăm hình gì? Dưới đây Nhà Đất Mới sẽ gợi ý đến bạn những mẫu hình xăm thật dành cho nam và nữ. Mời bạn theo dõi. 

1. Hình xăm hợp mệnh Mộc nữ

Hình hoa lá, cỏ cây, những con vật đáng yêu dưới đại dương rất thích hợp để những bạn nữ lựa chọn hình xăm cho mình .
mệnh mộc xăm hình gìMẫu hình xăm nhẹ nhàng, nữ tínhhình xăm mệnh mộc nữMẫu hình xăm cỏ câyhình xăm mệnh mộc nữMẫu hình xăm hoa lan cho nữ mệnh Mộcmệnh mộc xăm hình gìMẫu hình xăm hoa hồng quyến rũMẫu hình xăm cành lámệnh mộc xăm hình gìMẫu hình xăm sóng biển

2. Hình xăm hợp mệnh Mộc nam

Với khí chất mạnh mẽ và rắn rỏi, nên nam mệnh Mộc nên lựa chọn những hình xăm về cây cối, cây cổ thụ to lớn. Lựa chọn những hình xăm kín lưng mệnh Mộc sẽ giúp nam giới tạo nên cá tính và phong cách.

hình xăm mệnh mộc namMẫu hình xăm cây cổ thụ cho nam mệnh MộcMẫu hình xăm rừng cây ấn tượnghình xăm mệnh mộc namMẫu hình xăm toát lên vẻ đẹp bí ẩn của khu rừngMẫu hình xăm hợp mệnh Mộchình xăm mệnh mộc namMẫu hình xăm độc đáo cho nam mệnh Mộchình xăm mệnh mộc namMẫu hình xăm cá tính cho nam mệnh Mộc

Trên đây là gợi ý về nội dung mệnh Mộc xăm hình gì? Hy vọng bài viết của Nhà Đất Mới đã gợi ý đến bạn những hình xăm hợp mệnh nhất. Giúp bạn lựa chọn được mẫu hình xăm hợp mệnh, mang tới nhiều tài lộc và thành công.  

Ngoài ra, tại chuyên mục PHONG THỦY của chúng tôi cũng luôn cập nhập những bài viết tư vấn phong thủy từng tuổi, từng mệnh từ các chuyên gia phong thủy hàng đầu. Hãy tham khảo ngay nhé!

Nguồn : Nhadatmoi.net

5/5 – ( 4 votes )

You may also like

Để lại bình luận