Mệnh Mộc hợp mệnh gì nhất và khắc với mệnh nào?

Bởi sharevnhub

Người mệnh Mộc hợp mệnh gì và khắc mệnh gì nhất để hoàn toàn có thể cải vận tử vi & phong thủy và mang lại nhiều như mong muốn, liệu bạn đã biết đến hay chưa ?

Contents

Giới thiệu chung về mệnh Mộc

Mộc là một nguyên tố trong ngũ hành tử vi & phong thủy vô cùng quan trọng, tác động ảnh hưởng lớn đến đời sống vạn vật trên quốc tế này. Mộc đại diện thay mặt cho thực vật, cây xanh, hoa lá và toàn bộ những thứ tương quan, được nuôi dưỡng bởi mặt đất và khoảng trống, có năng lực sinh trưởng can đảm và mạnh mẽ, bền chắc và vĩnh cửu theo thời hạn .

Mệnh Mộc hợp mệnh gì nhất và khắc với mệnh nào? - 1

Mộc đại diện thay mặt cho cây cối, thực vật khắp trần gian
Những người mang mệnh Mộc là những người can đảm và mạnh mẽ, có năng lực tăng trưởng và thích nghi tốt với nhiều điều kiện kèm theo sống khác nhau. Từ đó đã rèn cho họ đức tính mưu trí, linh động, ham học hỏi, hoàn toàn có thể đương đầu với những khó khăn vất vả, thử thách trong đời sống. Vậy nên những người mang mệnh Mộc thường có năng lực làm chỉ huy, sẵn sàng chuẩn bị gánh vác mọi chuyện và lèo lái doanh nghiệp đến với con đường thành công xuất sắc. Bên cạnh đó, họ còn sở hữu tính cách ôn hòa, thân thiện, hòa đồng với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, người mệnh Mộc hay đổi khác, dễ không tin, nay thích cái này, mai hoàn toàn có thể thích cái khác .
Hiện nay, người mệnh Mộc được chia ra làm 6 loại bản mệnh tương ứng, hay còn gọi là nạp âm. Gồm có : Đại Lâm Mộc, Dương Liễu Mộc, Tùng Bách Mộc, Bình Địa Mộc, Tang Đỗ Mộc, Thạch Lựu Mộc. Tùy theo từng nạp âm tương ứng với năm sinh mà mỗi người mang mệnh Mộc sẽ có số phận, cuộc sống và vận mệnh khác nhau. Từ đó khi xét đến mệnh Mộc hợp mệnh gì, khắc mệnh gì cũng sẽ khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá kỹ hơn trong phần tiếp theo của bài viết .

Người mệnh Mộc sinh năm nào?

Những người sinh mệnh Mộc thường rơi vào những năm sau đây, kèm với bản mệnh tương ứng :

Năm sinh Niên canh Nạp âm tương ứng Ý nghĩa
1928, 1988 Mậu Thìn Đại Lâm Mộc Rừng cây lớn
1929, 1989 Kỷ Tỵ Đại Lâm Mộc
1942, 2002 Nhâm Ngọ Dương Liễu Mộc Cây Dương Liễu
1943, 2003 Quý Mùi Dương Liễu Mộc
1950, 2010 Canh Dần Tùng Bách Mộc Cây Tùng Bách
1951, 2011 Tân Mão Tùng Bách Mộc
1958, 2018 Mậu Tuất Bình Địa Mộc Cây mọc ở đồng bằng
1959, 2019 Kỷ Hợi Bình Địa Mộc
1972, 2032 Nhâm Tý Tang Đố Mộc Gỗ của cây dâu
1973, 2033 Quý Sửu Tang Đố Mộc
1980, 2040 Canh Thân Thạch Lựu Mộc Cây lựu mọc trên đá
1981, 2041 Tân Dậu Thạch Lựu Mộc

Mệnh Mộc hợp mệnh gì nhất?

Thông thường, để hoàn toàn có thể biết được người nào hợp với người nào trong việc làm ăn, kinh doanh thương mại, kết hôn, người ta thường phải dựa xem họ có hợp mệnh, hợp tuổi của nhau hay không. Nếu như hai người hợp nhau về mệnh sẽ khiến mọi thứ được thuận tiện, tốt đẹp, gặp nhiều như mong muốn. Còn nếu mệnh của hai người khắc nhau sẽ khiến cho họ dễ xảy ra nhiều tranh chấp, cự cãi, không hề hòa giải .
Để xét xem mệnh Mộc hợp mệnh gì nhất, tất cả chúng ta phải dùng yếu tố ngũ hành tử vi & phong thủy để xét đến. Quan niệm tương sinh trong ngũ hành tử vi & phong thủy được bộc lộ như sau :
– Kim tương sinh Thủy
– Thủy tương sinh Mộc
– Mộc tương sinh Hỏa
– Hỏa tương sinh Thổ
– Thổ tương sinh Kim

Mệnh Mộc hợp mệnh gì nhất và khắc với mệnh nào? - 2

Nhìn vào mối quan hệ tương sinh này, bạn đã có thể biết được mệnh Mộc và mệnh Thủy có hợp nhau không, hay là mệnh Mộc hợp mệnh Thổ không. Theo mối quan hệ tương sinh, mệnh Mộc hợp với mệnh Thủy và mệnh Hỏa nhất. Tuy nhiên, bạn cần phải dựa vào nạp âm của từng người mệnh Mộc để biết được họ còn có thể hợp hay khắc với mệnh gì nữa.

Vậy nên, nếu như bạn là người mang mệnh Mộc đang tìm đối tác chiến lược làm ăn lâu bền hơn hoặc đang có dự tính tìm ý trung nhân để tiến tới hôn nhân gia đình, hãy lựa chọn những người mang mệnh Thủy hoặc mệnh Hỏa nhé. Có như vậy sẽ giúp đem lại nhiều thuận tiện, suôn sẻ trong đời sống lẫn việc làm .

Mệnh Mộc khắc mệnh gì nhất?

Cũng dựa theo mối quan hệ ngũ hành tử vi & phong thủy, tất cả chúng ta cũng hoàn toàn có thể tìm ra được xem mệnh Mộc khắc mệnh gì nhất dựa vào sự kìm hãm giữa những yếu tố ngũ hành, đơn cử như sau :
– Kim khắc chế Mộc
– Mộc khắc chế Thổ
– Thổ khắc chế Thủy
– Thủy khắc chế Hỏa
– Hỏa khắc chế Kim
Do đó, nếu dựa vào mối quan hệ tương khắc và chế ngự này, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thấy được rằng người mệnh Mộc khắc chế mệnh Thổ và bị mệnh Kim khắc chế lại. Vậy nên, nếu như bạn là người mệnh Mộc đang tìm đối tác chiến lược làm ăn hoặc đang có dự tính tìm tình nhân để sau này tiến đến hôn nhân gia đình, hãy tránh việc lựa chọn những người mang mệnh Thổ hoặc mệnh Kim nhé, trừ 1 số ít trường hợp đặc biệt quan trọng. Có như vậy mới giúp bạn tránh được những điều rủi ro xấu, không tốt đẹp trong đời sống .

2 người Mệnh Mộc có hợp nhau không?

Những người mang mệnh Mộc vốn là những người ôn hòa, thân mật, linh động, mưu trí và có năng lực thích nghi với đời sống, môi trường tự nhiên tốt. Nhược điểm lớn nhất của họ đó là hay biến hóa, dễ khiến người khác mất lòng vì những quyết định hành động thiếu quyết đoán của bản thân. Do đó mà người mệnh Mộc khi kết hôn cần lựa chọn người mang mệnh Thủy hoặc mệnh Hỏa để hoàn toàn có thể bù đắp được những khuyết điểm đó, từ đó khiến cả hai cùng nhau hoàn thành xong tốt hơn .
Trong trường hợp bạn là người mệnh Mộc muốn tiến tới hôn nhân gia đình với người mệnh Mộc khác. Cả hai người đều có tính cách giống nhau sẽ có sự cản trở lẫn nhau không ít thì nhiều trong việc làm, đời sống. Vậy nên cả hai người phải biết nhường nhịn, san sẻ và trợ giúp lẫn nhau trong việc làm, đời sống thì mới hoàn toàn có thể hòa hợp, gắn bó lâu dài hơn được với nhau .
Như vậy, bài viết đã cho bạn biết được xem mệnh Mộc hợp mệnh gì và khắc mệnh gì, để từ đó giúp bạn hoàn toàn có thể có sự lựa chọn đúng đắn hơn cho việc làm cũng như trong đời sống. Thông tin trong bài viết này chỉ mang đặc thù chiêm nghiệm, tìm hiểu thêm chứ không trọn vẹn mang tính xu thế, dẫn dắt .Nguồn : http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/menh-moc-hop-menh-gi-nhat-va-khac-voi-menh-nao-d29…Nguồn : http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/menh-moc-hop-menh-gi-nhat-va-khac-voi-menh-nao-d295287.html

Theo Nhật Linh ( thoidaiplus.suckhoedoisong.vn )

You may also like

Để lại bình luận