Tính cách mệnh Mộc, hợp mệnh gì? Khắc mệnh gì? Màu gì? – Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Bởi sharevnhub

Tính cách mệnh mộc, hợp mệnh gì? Khắc mệnh gì? Màu gì? Bài viết hôm nay hãy cùng kim tự tháp đi tìm hiểu tính cách con người mệnh mộc ra sao như thế nào; người mệnh mộc hợp với người mệnh gì, khắc với người mệnh gì; và người thuộc mệnh mộc hợp màu gì, khắc màu gì nhé.

Hotline: 0973807375 (HCM) – 0968905100 (HN)​​​​​

Fanpage: https://www.facebook.com/dathachanhkimtuthap/​​​

Mệnh Mộc mang lại sự ôn hòa

1/ Tính cách mệnh mộc?

Trong sử sách của Nước Trung Hoa, vạn vật sinh ra đều trải qua năm trạng thái cơ bản, đó là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Kim có nghĩa là sắt kẽm kim loại ; Mộc có nghĩa là cỏ cây hoa lá ; Thủy có nghĩa là nước, Hỏa có nghĩa là lửa và Thổ có nghĩa là đất .
Xét theo quy luật tương sinh sẽ có : Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ. Còn xét theo quy luật khắc chế thì Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ .
Và sau đây, tất cả chúng ta sẽ cùng nhau đi điều tra và nghiên cứu chi tiết cụ thể tính cách người mệnh mộc, hợp mệnh gì ? Khắc mệnh gì ? Màu gì nhé .

      Người mệnh mộc hợp mệnh gì? Màu gì?

Mệnh mộc là đại diện thay mặt cho mùa xuân, cho nguồn sức sống và cỏ cây hoa lá. Mộc khí âm : thường dễ uốn nắn ; mộc khí dương : sẽ rắn như sỏi đá. Theo những chuyên gia phong thủy cho rằng, mỗi người khi sinh ra đều mang một cung mệnh khác nhau, bởi thế mà tính cách của mỗi người cũng khác nhau bộc lộ qua bên ngoài. Nếu là người mệnh mộc sẽ có tính cách can đảm và mạnh mẽ, linh động ; đàn ông mệnh mộc thường có năng lực làm quan lớn, luôn khí phách đầy người ; còn ở phụ nữ thì tính cách hơi can đảm và mạnh mẽ và có phần nam tính mạnh mẽ .

Xem các mẫu Vòng Thạch Anh Tóc Đen: https://sharevnhub.com/san-pham/vong-tay-thach-anh-toc-den/​

Màu Đen sẽ tương sinh cho bạn mệnh Mộc
Người mệnh mộc được ví có tính cách như một cơn gió, lúc nhẹ nhàng nhưng có lúc lại như một cơn giông bão đến và đi hấp tấp vội vàng .
Về mặt ưu điểm, người mệnh mộc rất nhanh gọn, họ có lối tư duy rất khoa học và tân tiến ; là người luôn hào phóng, và công minh với toàn bộ mọi người nên được nhiều người quý mến .
Tuy nhiên, điểm yếu kém của những người mệnh mộc đó là thuận tiện nổi giận, không có tính kiên trì trong việc làm. Bởi thế mà, mặc dầu những người mệnh mộc có kĩ năng thiên bẩm nhưng với tính cách nóng nảy, hấp tấp vội vàng thì thường hay bỏ lỡ việc làm giữa chừng .
Những tuổi thuộc mệnh mộc đó là tuổi Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Canh Dần, Tân Mão, Mậu Tuất, Quý Sửu, Nhâm Tý, Kỷ Hợi, Canh Thân, Tân Dậu, Mậu Thìn .

Xem các mẫu Vòng Thạch Anh Tóc Xanh cho bạn mệnh Mộc:

 https://sharevnhub.com/san-pham/vong-tay-thach-anh-toc-xanh/

Bạn mệnh Mộc sẽ tương hợp với màu Xanh

2/ Người mệnh mộc hợp mệnh gì? Màu gì?

Theo thuyết ngũ hành tương sinh, người mệnh mộc hợp với người mệnh Hỏa và người mệnh Thủy. Hãy dành tình cảm thật nhiều cho đối phương bằng những cảm xúc mộc mạc nhất.

Người mệnh mộc hợp màu gì ? Các chuyên gia phong thủy cho rằng, bởi người mệnh Mộc được tương sinh và tương hợp với màu Đen hoặc Xanh …
Mệnh Mộc hợp với người Mệnh Hỏa hoặc Thủy

3/ Người mệnh mộc khắc mệnh gì? Màu gì?

Theo ngũ hành tương khắc và chế ngự, người mệnh mộc sẽ khắc với những người thuộc mệnh kim .
Bởi vậy, người mệnh mộc tương khắc và chế ngự với những màu sáng như màu trắng, màu bạc, màu ánh kim. Khi lựa mua vật dụng cá thể nên tránh những mẫu sản phẩm màu sáng như vòng đeo tay Đá Thạch Anh trắng, …. để hoàn toàn có thể đem lại sinh khí, suôn sẻ cho mình .

4/ Một sự trợ giúp dành cho bạn mệnh Mộc

Trên đây, Kim Tự Tháp đã san sẻ tới quý bạn đọc biết được tính cách mệnh mộc, người mệnh mộc hợp mệnh gì, khắc mệnh gì ; cũng như chỉ ra người mệnh mộc hợp màu gì, khắc màu gì .
Từ đó, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những người hợp mệnh với tuổi của mình để làm ăn kinh doanh cũng như kết giao bạn hữu được thuận tiện, trôi chảy. Đồng thời, nên mua những vật phẩm, trang sức đẹp như vòng đeo tay Đá Thạch Anh có sắc tố hợp mệnh của mình tại Kim Tự Tháp để luôn bình an và gặp nhiều như mong muốn nhé. Click vào ảnh bên dưới để xem !

Xem những mẫu Đá Thạch Anh Xanh tương hỗ nguồn năng lượng tương hợp cho bạn mệnh Mộc :

​​​​​ ​​​​​​​​

​​​

​​​​​​​

Xem những mẫu Đá Thạch Anh Đen ngày càng tăng nguồn năng lượng tương sinh cho bạn mệnh Mộc :

Tham khảo Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam: https://sharevnhub.com/san-pham/dong-xu-phong-thuy-viet-nam/

Bình luận

comments

You may also like

Để lại bình luận