Mệnh Mộc đeo đá màu gì?

Bởi sharevnhub
Ngày nay, càng nhiều người chăm sóc đến yếu tố phong thuỷ, đặc biệt quan trọng là những loại đá phong thuỷ. Để mong mọi chuyện được suôn sẻ, tài vận được tăng trưởng cũng như đời sống được cân đối hơn. Tuy nhiên, để chọn được một loại đá phong thủy hợp với mệnh của mình thì đó không phải là điều đơn thuần. Vậy mệnh Mộc nên đeo vòng đá màu gì thì tương thích ?

Tính cách người mệnh Mộc

So với 4 cung mệnh còn lại trong ngũ hành, với bản tính tử tế, hào phóng và chu đáo với bạn hữu, người mệnh Mộc là người được mọi người yêu quý nhất so với những người thuộc hành khác .

Người mệnh Mộc với nhiều tính cách tốt đặc trưng như: hòa đồng, chu đáo, rộng lượng, chân thật, nhân hậu với con người, yêu thương thú vật, giàu trí tưởng tượng, có nhiều ý tưởng mới lạ… Vì thế luôn được lòng những người xung quanh và vươn tới những thành công trong cuộc sống

Bạn đang đọc: Mệnh Mộc đeo đá màu gì?

Màu tương sinh, tương hợp và khắc chế

Màu tương sinh: Quy luật ngũ hành tương sinh có nghĩa là vật này bồi đắp, nuôi dưỡng cho vật kia lớn mạnh và phát triển, vạn vật nương tựa nhau để cùng sinh trưởng. Theo ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc vì vậy những người mệnh Mộc nên sử dụng những gam màu thuộc hành Thủy là màu Đen, Xanh Nước Biển

Màu tương hợp: Bạn thuộc hành Mộc vì vậy khi bạn đeo những màu sắc thuộc hành Mộc cũng sẽ rất tốt cho bạn. Người mệnh Mộc đeo đá phong thủy có Xanh Lá Cây sẽ giúp kìm hãm được sự nóng giận, bực bội trong người. Giúp tỉnh táo và bình tĩnh trong mọi việc.

Màu khắc chế: Mộc khắc Thổ chính vì vậy những màu thuộc hành Thổ như màu Vàng, Nâu Đất bạn cũng có thể lựa chọn để sử dụng. Tuy nhiên tốt nhất là sử dụng khi dư tính Mộc.

Mộc bị khắc bởi Hỏa. Vì vậy bạn cần tránh xa những màu thuộc về hành Hỏa như màu Đỏ, Hồng, Tím bởi Lửa có thể thiêu rụi Cây Cối. Đeo đá phong thủy màu này sẽ làm cho chủ nhân khó khăn về kinh tế và sức khỏe giảm sút.

Các loại vòng đá hợp với người mệnh Mộc

Loại đá tương hợp: Các loại đá phong thủy Tương Hợp cho người mệnh Mộc như: Ngọc Bích, Diopside Xanh Lục, Peridot Xanh Lục, Thạch Anh Tóc Xanh.

Thạch anh tóc xanh được xem là lá bùa hộ mệnh cho sức khoẻ, đem lại suôn sẻ và bình an. Mang đến tài lộc, hanh thông cho con đường kinh tế tài chính, cũng như giúp gia chủ dễ gặp quý nhân phù trợ .

Vòng đá thạch anh tóc xanh Ancarat
Đá Ngọc bích có năng lực đem đến sự như mong muốn, giúp gia chủ tránh được những xui rủi và sự nguy khốn rình rập, cạnh bên đó mang lại sự thuận tiện trong việc làm ; có mối quan hệ tốt giữa đồng nghiệp, bạn hữu, người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình và với mọi người xung quanh .

Vòng đá ngọc bích Ancarat
Đá Diopside được cho là có năng lực nâng cao trí tuệ, đặc biệt quan trọng là toán học, nghiên cứu và phân tích và thống kê. Ngoài ra, Diopside có ​ ​ thể giảm bớt sự hung hăng và cứng đầu, đồng thời nâng cao cảm hứng của tình yêu. Về mặt sức khỏe thể chất, Diopside được cho là có tính năng chữa lành một vài bệnh mãn tính và rối loạn, gồm có những yếu tố về tim, phổi và tuần hoàn .

Vòng đá Diopside Ancarat

Loại đá tương sinh: Các loại đá phong thủy Tương Sinh cho người mệnh Mộc như: Thạch Anh Đen, Thạch Anh Tóc Đen, Mắt Hổ Xanh Đen, Đá Aquamarine. Khi bạn sử dụng Đá Phong Thủy có màu sắc này sẽ giúp tăng sự tự tin, khiến não bộ tư duy theo logic, nâng cao năng lực quản lý và lãnh đạo.

Thạch anh đen mang đến vận may, sức khỏe, kìm hãm năng lượng tiêu cực, đồng thời mang lại quyền uy, tinh thần lạc quan, vui vẻ cho gia chủ.

Vòng đá thạch anh đen mix charm Tỳ Hưu Ancarat
Thạch anh Tóc đen được coi là viên đá của tình cảm, bùa hộ mệnh của tình yêu, giúp cân đối cảm hứng, xoá bỏ trạng thái stress, trầm cảm lê dài. Viên đá còn giúp người đeo tránh được điềm xui rủi, mang đến nhiều vận may và thời cơ .

Vòng đá thạch anh tóc đen mix bạc Ancarat
Đá Aquamarine : đem lại nhiều như mong muốn, làm tăng vẻ đẹp và sự thịnh vượng cho gia chủ, mang đến cái nhìn tốt đẹp hơn cho đời sống và đem lại bình an, như mong muốn trong những cuộc hành trình dài trên biển

Vòng đá Aquamarine mix charm vàng Ancarat

Loại đá khắc chế: Các loại đá phong thủy thuộc hành Thổ bạn có thể đeo như: Thạch Anh Tóc Vàng, Thạch Anh Vàng, Đá Mắt Hổ Vàng Nâu.

Thạch anh vàng hoặc thạch anh tóc vàng : là loại đá có giá trị nhất và được hình thành do có chứa những sợi rutile màu vàng bên trong viên đá. Sở hữu hiệu ứng quang học vô cùng tiêu biểu vượt trội. Khi tiếp xúc với ánh sáng tạo nên vẻ đẹp khó cưỡng, sáng lấp lánh lung linh vô cùng đẹp mắt .

Vòng đá thạch anh tóc vàng Ancarat
Đá mắt hổ vàng là một lựa chọn cho những bạn nữ thích sự nhẹ nhàng, đơn giản và giản dị. Đây là một loại trong họ thạch anh, những vân của nó khi chiếu đèn vào sẽ có những hiệu ứng phản chiếu ánh sáng như mắt của hổ nên gọi là đá mắt hổ, loại phản chiếu có ánh nhỏ hơn gọi là đá mắt mèo .

Vòng đá mắt hổ vàng

Xem thêm

Mệnh Kim đeo đá màu gì ?
Mệnh Thổ đeo đá màu gì ?
Mệnh Hoả đeo đá màu gì ?

You may also like

Để lại bình luận