Mệnh Mộc đeo đá màu gì để gặp nhiều may mắn?

Bởi sharevnhub
Những năm gần đây, nhiều người khởi đầu chăm sóc nhiều hơn tới yếu tố tử vi & phong thủy. Để mong mọi chuyện được suôn sẻ, tài vận được tăng trưởng cũng như đời sống được cân đối hơn. Tuy nhiên, để chọn được một loại đá phong thủy hợp với mệnh của mình thì đó không phải là điều đơn thuần. Vậy mệnh Mộc nên đeo vòng đá màu gì thì tương thích ? Trong bài viết này sẽ đưa ra 8 loại đá tử vi & phong thủy theo mệnh mộc giúp mang lại suôn sẻ .

Contents

I. Tính cách người mệnh Mộc

So với 4 cung mệnh còn lại trong ngũ hành, với bản tính tử tế, hào phóng và chu đáo với bè bạn, người mệnh Mộc là người được mọi người yêu quý nhất so với những người thuộc hành khác .
Người mệnh Mộc với nhiều tính cách tốt đặc trưng như : hòa đồng, chu đáo, rộng lượng, chân thực, nhân hậu với con người, yêu thương quái vật, giàu trí tưởng tượng, có nhiều sáng tạo độc đáo mới lạ … Vì thế luôn được lòng những người xung quanh và vươn tới những thành công xuất sắc trong đời sống

II. Mệnh Mộc hợp màu gì?

1. Màu Tương Sinh

Quy luật ngũ hành tương sinh có nghĩa là vật này bồi đắp, nuôi dưỡng cho vật kia vững mạnh và tăng trưởng, vạn vật lệ thuộc nhau để cùng sinh trưởng. Theo ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc thế cho nên những người mệnh Mộc nên sử dụng những gam màu thuộc hành Thủy là màu Đen, Xanh Nước Biển. Khi bạn sử dụng Đá Phong Thủy có sắc tố này sẽ giúp tăng sự tự tin, khiến não bộ tư duy theo logic, nâng cao năng lượng quản trị và chỉ huy. Các loại đá tử vi & phong thủy Tương Sinh cho người mệnh Mộc như : Thạch Anh Đen, Thạch Anh Tóc Đen, Mắt Hổ Xanh Đen, Đá Aquamarine .

2. Màu Tương Hợp

Bạn thuộc hành Mộc vì thế khi bạn đeo những sắc tố thuộc hành Mộc cũng sẽ rất tốt cho bạn. Người mệnh Mộc đeo đá tử vi & phong thủy có Xanh Lá Cây sẽ giúp ngưng trệ được sự nóng giận, tức bực trong người. Giúp tỉnh táo và bình tĩnh trong mọi việc. Các loại đá tử vi & phong thủy Tương Hợp cho người mệnh Mộc như : Ngọc Bích, Diopside Xanh Lục, Peridot Xanh Lục, Thạch Anh Tóc Xanh .

3. Màu Chế Khắc

Mộc khắc Thổ chính thế cho nên những màu thuộc hành Thổ như màu Vàng, Nâu Đất bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn để sử dụng. Tuy nhiên tốt nhất là sử dụng khi dư tính Mộc. Các loại đá tử vi & phong thủy thuộc hành Thổ bạn hoàn toàn có thể đeo như : Thạch Anh Tóc Vàng, Thạch Anh Vàng, Đá Mắt Hổ Vàng Nâu .

4. Màu Bị Khắc

Mộc bị khắc bởi Hỏa. Vì vậy bạn cần tránh xa những màu thuộc về hành Hỏa như màu Đỏ, Hồng, Tím bởi Lửa hoàn toàn có thể thiêu rụi Cây Cối. Đeo đá tử vi & phong thủy màu này sẽ làm cho gia chủ khó khăn vất vả về kinh tế tài chính và sức khỏe thể chất giảm sút. Bạn tuyệt đối không nên đeo những loại đá : Thạch Anh Tóc Đỏ, Thạch Anh Tím, Đá Mắt Hổ Nâu Đỏ, Thạch Anh Hồng .

II. 8 loại đá mang lại may mắn cho người mệnh Mộc

1. Mệnh Mộc nên đeo vòng đá màu gì? – Đá Thạch Anh Đen

Từ lâu, Đá Thạch Anh Đen đã được nhiều người biết đến với tính năng tử vi & phong thủy tuyệt vờ. Một trong những loại vòng thạch anh được nhiều người ưu thích chính là vòng thạch anh đen. Bởi đá Đá Thạch Anh Đen không chỉ có vẻ đẹp sang chảnh. Nó còn là hình tượng của sự như mong muốn. Vòng tay đá thạch anh nói chung hay vòng tay đá thạch anh đen đều có những công dụng tích cực so với sức khỏe thể chất con người .
Thạch anh đen tỏa ra những nguồn năng lượng tốt tương hỗ điều trị những bệnh về máu và chống đột quỵ. Theo những chuyên gia phong thủy, thạch anh đen là loại đá tượng trưng cho năng lực nghiên cứu và phân tích, khai tâm … Loại đá này có nhiều tính năng tốt đến ý thức con người. Giúp chủ nhân hòa đồng với mọi người, xóa tan sự sợ hãi. Giúp tâm trạng gia chủ vui tươi, sáng sủa trong đời sống. Ngoài ra nó còn có công dụng trừ tà, đem lại như mong muốn cho gia chủ .

Xem thêm: Cách chọn vòng đá thạch anh chuẩn nhất

Đá thạch anh đen

2. Mệnh Mộc đeo đá màu gì? – Đá thiên thạch (Tektite)

Công dụng màu nhiệm của đá thiên thạch chính là nguồn gốc ngoài toàn cầu. Và hấp thụ nguồn năng lượng ngoài toàn cầu của nó. Thiên thạch là sự phù hộ của trời, giúp tạo lập mối quan hệ với quá khứ. Có quyền lợi cho cuộc hành trình dài bằng ý nghĩ theo thời hạn thiên hà. Hỗ trợ trong việc đạt được kiến thức và kỹ năng và nâng cao năng lực lý luận .
Đá thiên thạch (Tektite)

3. Mệnh Mộc đeo đá màu gì? – Đá Thạch Anh Tóc Đen

Đá Thạch Anh Tóc Đen được hình thành là do chứa nhiều chất Black Tourmaline tạo nên màu đen huyền bí và được ví như là viên đá của thiên hà. Là viên đá của tâm linh, quyền lực mang đến nhiều tính năng ưu việt cho sức khỏe thể chất với nguồn nguồn năng lượng tích cực cho người sử dụng. Thạch Anh Tóc Đen là một loại đá tử vi & phong thủy có chứa trường nguồn năng lượng cao .
Đeo vòng tay thạch anh tóc đen để lôi cuốn vận may, đẩy xa những điều đen tối, điềm gở, sát khí xung quanh. Đây còn được coi là bùa hộ mệnh trong tình duyên đôi lứa, kết nối tình cảm. Về ý thức, người hợp mệnh đeo sẽ có được tâm trạng vui vẻ, tâm lý luôn sáng suốt, sức phát minh sáng tạo vượt bậc. Những viên đá thần kì này, kích thích lưu thông khí huyết. Giúp khung hình con người tránh được những căng thẳng mệt mỏi, suy sụp, vô hiệu sự đơn độc, buồn bã, tuyệt vọng, rất tốt cho những bệnh nhân tâm ý .
Nhờ vậy, đeo thạch anh hợp mệnh giúp con người sống niềm hạnh phúc, như mong muốn sẽ đến, tình yêu lứa đôi được vững chắc. Về mặt y học, thạch anh tóc đen còn được chứng tỏ có ảnh hưởng tác động tốt tới tim, phòng tránh những bệnh nhồi máu cơ tim, xơ vữa động mạch .
Mệnh Mộc đeo đá màu gì? - Đá Thạch Anh Tóc Đen

4. Đá Mắt Hổ Xanh Đen

Đá Mắt Hổ là một trong những loại đá quý có vẻ như đẹp tự nhiên được nhìn nhận cao và giá trị tử vi & phong thủy lớn nên nó rất được yêu thích trong ngành trang sức đẹp. Đá Mắt Hổ thường được chế tác nhiều nhất ở dạng hạt tròn để làm vòng đeo tay hoặc vòng cổ. Từ thời xưa, đá Mắt Hổ đã có một vị trí quan trọng trong văn hóa truyền thống của người phương Đông. Đá Mắt Hổ được tin rằng sẽ mang lại như mong muốn, thịnh vượng và tiền tài cho gia chủ .
Còn so với người Ấn Độ và một số ít dân tộc bản địa ở Nam Á thì đá Mắt Hổ được coi như lá bùa hộ mệnh, bảo vệ gia chủ trong những chuyến đi xa khỏi tai nạn đáng tiếc, rủi ro xấu. Những thủy thủ hoặc người làm nghề đánh cá trên biển khi ra khơi thường mang đá Mắt Hổ theo với hàm ý có đôi mắt sáng để tập trung chuyên sâu tầm nhìn. Trong Phật học, những thiền sư sử dụng đá Mắt hổ với mong ước hấp thụ toàn vẹn tinh khí, nguồn năng lượng của đất trời .
Đá Mắt Hổ Xanh Đen

5. Thạch anh tóc xanh

Màu xanh lá mang lại cảm xúc sinh sôi, tăng trưởng càng thích hợp hơn với người Mệnh mộc khi đây là sắc tố tương hợp cho mệnh. Loại đá thạch anh tóc xanh với nguồn năng lượng hài hòa giúp cho tâm lý bạn thuận tiện. Khơi thông, tâm lý tích cực hơn, vui tươi và sáng sủa hơn. Giúp cải tổ mối quan hệ xã hội trở nên tốt đẹp, bền chặt .
Đặc biệt, Thạch Anh Tóc Xanh đem đến như mong muốn về tiền tài, mang đến thành công xuất sắc, gặt hái hiệu quả tốt đẹp. Đem đến cho tất cả chúng ta những thời cơ tốt, những người bạn tốt và dễ gặp được quý nhân phù trợ .

Mệnh Mộc đang trong thời gian tập trung vào công việc kinh doanh, sự nghiệp hãy lưu ý đến loại đá này nhé!

Thạch anh tóc xanh

6. Mệnh Mộc đeo đá màu gì? – Đá ngọc bích (xanh lá)

Ngọc bích được biết đến phần đông trong làm trang sức đẹp cho phái yếu. Ngọc cũng như vẻ đẹp thanh khiết, nhẹ nhàng của những cô gái. Nó có tính dương, nên khi phái nữ mệnh hỏa đeo Ngọc Bích sẽ cân đối âm khí và dương khí. Mang lại sức khỏe thể chất và gặp nhiều như mong muốn. Bên cạnh đó ngọc bích cũng có công dụng rất tích cực trong chuyện tình cảm .
Mệnh Mộc đeo đá màu gì? - Đá ngọc bích (xanh lá)

7. Đá Diopside

Diopside là viên đá quý có nhiều sắc tố khác nhau. Trong đó phổ cập nhất là màu xanh lục. Cái tên Diopside bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp — Diopsis : “ di ” nghĩa là hai còn “ opsis ” là tầm nhìn. Vì thế viên đá này mang ý nghĩa nâng cao tầm nhìn. Diopside là loại đá quý có chứa nhiều chất như crôm, nhôm, sắt, magiê, natri, … Nên có nhiều sắc tố khác nhau từ đen đến gần đen, tím, vàng, xanh lá, xanh đậm. Trong đó màu xanh lá cây là màu phổ cập nhất. Phân bố chính : Brazil, Nga, Myanmar, Áo, Nam Phi, Madagascar, Mỹ …
Vòng đá Diopside có ý nghĩa rất lớn. Nó mang đến sức khỏe thể chất, như mong muốn và tài lộc, được rất nhiều người ưu thích. Còn sử dụng như một món quà có ý nghĩa dành khuyến mãi cho người thân trong gia đình, bè bạn .
Đá Diopside

8. Mệnh Mộc nên đeo vòng đá màu gì? – Đá Aquamarine

Đá Aquamarine hay còn có tên khác là ngọc xanh biển, là đá quý thuộc họ đá quý Beryl. Đá Aquamarine là Viên ngọc của đại dương. Trong truyền thuyết thần thoại, đá Aquamarine là kho tàng của những nàng tiên cá trong truyền thuyết thần thoại. Các nàng tiên cá trân trọng nó đến mức họ sẽ bảo vệ những thủy thủ chiếm hữu chúng. Do đó, đá Aquamarine chính là “ Viên Đá May Mắn Của Thủy Thủ ”. Người La Mã cổ đại dùng đá Aquamarine để làm sạch nước .
Các thợ thủ công La Mã sản xuất những chiếc cốc từ đá Aquamarine để tận dụng đặc tính thanh lọc của nó. Ngư dân La Mã là những người tiên phong đề cập tới đá Aquamarine ngọc xanh biển với cái tên Aqua Marinus trong tiếng La-tinh. Họ tin là viên đá sẽ mang lại sự bảo đảm an toàn và bội thu khi đánh cá trên biển .
Đá Aquamarine

Rate this post

You may also like

Để lại bình luận