Mệnh Mộc Năm 2022 Hợp Màu Gì? – PNJ Blog

Bởi sharevnhub
Phong thủy được coi là một trong những yếu tố ảnh hưởng tác động phần nào đến với đời sống của tất cả chúng ta. Đối với những bạn yêu quý tử vi & phong thủy chắc như đinh sẽ chọn cho mình những món trang sức đẹp phong thủy hợp với bản thân mình .
Và chúng tôi tin chắc rằng những bạn thuộc mệnh Mộc cũng rất chăm sóc mệnh Mộc thuộc màu gì – chọn trang sức đẹp thế nào để hợp với người mệnh Mộc. Bài viết ngày thời điểm ngày hôm nay, PNJ Blog san sẻ cho những bạn mệnh Mộc biết được điều đó .

Contents

Khái quát chung về người mệnh Mộc

Theo thuyết ngũ hành, vạn vật trong tự nhiên ứng với ngũ hành : Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mọi thứ xung quanh tất cả chúng ta đều được sinh ra theo quy luật ngũ hành này. Kể cả những mùa trong năm, thời tiết hay khung hình của con người, … đều chịu sự chi phối và điều khiển và tinh chỉnh của ngũ hành .

– Trang sức may mắn 2022-

trang sức phong thủy 2022Mộc có nghĩa là sự tăng trưởng, tăng trưởng của những loài cây, loại cỏ sinh sống trong đất trời. Những người mệnh Mộc được coi là vị thần của sự bao dung và lòng vị tha cao quý. Họ là những con người rất năng động, linh động, sống luôn tự do và hướng ngoại .
Chính vì những điều đó họ luôn được quý nhân phù trợ, được mọi người yêu thương và hết lòng giúp sức. Bên trong con người họ có chút ít bản tính nghệ sĩ tuy nhiên những người mệnh Mộc cũng có những khuyết điểm đó là thiếu kiên trì, không kiềm chế được tính cách nỏng nảy của mình .

Người mệnh Mộc sinh năm bao nhiêu?

Những người sinh vào những năm dưới đây sẽ là người mang mệnh mộc :

 • Sinh năm 1942, 2002 Tuổi Nhâm Ngọ
 • Sinh năm 1959, 2019 Tuổi Kỷ Hợi
 • Sinh năm 1988, 1928 Tuổi Mậu Thìn
 • Sinh năm 1943, 2003 Tuổi Quý Mùi
 • Sinh năm 1972, 2032 Tuổi Nhâm Tý
 • Sinh năm 1989, 1929 Tuổi Kỷ Tỵ
 • Sinh năm 1950, 2010 Tuổi Canh Dần
 • Sinh năm 1973, 2033 Tuổi Quý Sửu
 • Sinh năm 1951, 2011 Tuổi Tân Mão
 • Sinh năm 1980, 2040 Tuổi Canh Thân
 • Sinh năm 1958, 2018 Tuổi Mậu Tuất
 • Sinh năm 1981, 2041 Tuổi Tân Dậu

Người mệnh Mộc hợp với màu gì?

Trong ngũ hành : Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ ; tổng thể đều đã được định sẵn những sắc tố hợp với bản thân mình. Khi sự phối hợp sắc tố ấy được đặt đúng chỗ sẽ tạo ra sự như mong muốn cho người mệnh Mộc. Hơn thế nữa, đời sống của người mệnh Mộc cũng vì vậy mà luôn tươi đẹp, tiền tài thư thả, sức khỏe thể chất dồi dào .

Vòng xoay tương sinh tương khắc ngũ hành

Màu hợp với người mệnh Mộc

 • Màu xanh lá: như tất cả chúng ta đều biết mệnh Mộc là tượng trưng cho mọi loại cây cỏ trên đời mà cây cỏ lại có màu sắc là xanh lá. Điều đó có nghĩa là, màu xanh lá khi kết hợp với người mệnh Mộc sẽ là một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Màu xanh lá sẽ khiến cho mọi thứ xung quanh bạn luôn được bao bọc bởi sự trong lành, tươi mát từ đó làm cho sức khỏe của bạn luôn tràn đầy sinh lực.
 • Màu đen: màu đen từ trước đến nay đều đại diện cho sự huyền bí nhưng vô cùng đẳng cấp, sang trọng và đầy quyền lực. Những người mệnh Mộc khi kết hợp với màu đen sẽ vô cùng phù hợp bởi lẽ màu đen sẽ giúp người mệnh Mộc luôn luôn có được sự quý phái đồng thời nắm được trong tay những quyền lực to lớn.
 • Màu xanh nước biển: từ lâu màu xanh nước biển đã được mệnh danh là màu của đại dương, màu của sự rộng lớn và tự do. Người mệnh Mộc kết hợp với màu xanh dương sẽ tạo nên tính cách điềm đạm, giúp xoa dịu tính cách nóng nảy vốn là khuyết điểm của những người mệnh Mộc. Ngoài ra, màu xanh nước biển khi kết hợp với người mệnh Mộc sẽ giúp họ có được sự tự do, phóng túng, hình thành tính cách ham học hỏi, thích khám phá thế giới.

Người mệnh Mộc kỵ màu gì?

Bên cạnh những màu tương sinh giúp cho đời sống của người mệnh Mộc trở nên tốt đẹp hơn thì mệnh Mộc cũng có những màu kìm hãm hoàn toàn có thể xâm hại đến đời sống của họ. Màu vàng ánh kim, màu trắng ( mệnh Kim ), và đỏ, hồng, tím ( mệnh Hỏa ). Chính do đó khi phối hợp sắc tố, người mệnh Mộc cần chú ý quan tâm đến những màu này .

Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc

XEM NGAY

Cách chọn đồng hồ hợp với người mệnh Mộc

Đồng hồ được coi là một trong những đồ trang sức đẹp có sức hút thần thánh so với toàn bộ mọi người. Nhiều người mệnh Mộc cũng không ngoại lệ, họ luôn dành sự chăm sóc đặc biệt quan trọng cho loại trang sức đẹp đồng hồ đeo tay .
Tuy nhiên, họ không chỉ chăm sóc đến đồng hồ đeo tay thời trang mà còn chăm sóc đến đồng hồ đeo tay tử vi & phong thủy. Thời trang và tử vi & phong thủy tích hợp lại với nhau thì không còn gì để bàn cãi nữa, nó sẽ giúp cho người mệnh Mộc có đời sống vô cùng viên mãn. Bài viết của chúng tôi sẽ giúp cho những bạn có được sự lựa chọn tương thích .
Người mệnh Mộc nên chọn đồng hồ đeo tay có màu xanh lá. Trên thị trường đồng hồ đeo tay chính hãng lúc bấy giờ, có rất nhiều kiểu xanh lá khác nhau với những mẫu mã đa dạng chủng loại phong phú, những bạn hoàn toàn có thể tìm đồng hồ đeo tay màu xanh lá cây, xanh chuối non, xanh lam, … Tất cả những chiếc đồng hồ đeo tay màu đó đều giúp cho những bạn có được sự suôn sẻ, bình an, niềm hạnh phúc .
Người mệnh Mộc cũng nên chọn cho mình chiếc đồng hồ đeo tay màu xanh dương hoặc màu đen. Hai màu này khi tích hợp chung một mặt đồng hồ đeo tay cũng tạo ra một quý phái thời trang nhất định, hơn thế nữa đó cũng chính là màu tử vi & phong thủy của người mệnh Mộc. Chính thế cho nên không có nguyên do gì mà bạn lại khước từ một chiếc đồng hồ đeo tay quý nhân như thế này .

Ngoài những màu sắc trên, người mệnh Mộc cũng có thể chọn đồng hồ màu nâu, những đồng hồ dây da hoặc dây Nato vì khi nhắc đến Mộc người ta cũng nghĩ ngay đến gỗ. Mà gỗ đó chính là pha trộn có yếu tố nâu. Sự kết hợp này sẽ giúp người mệnh Mộc trở nên cứng cáp và mạnh mẽ hơn.

Kiểu dáng đồng hồ nào hợp với người mệnh mộc

Hình khối trong tử vi & phong thủy của người mệnh Mộc là hình tròn trụ tròn, hình chữ nhật, … Mặt đồng hồ đeo tay thời trang hình chữ nhật trên thị trường đồng hồ đeo tay cũng được kinh doanh thương mại khá nhiều, tuy nhiên mặt hình tròn trụ tròn là một lựa chọn hơi khó so với người mệnh Mộc bởi lẽ không có quá nhiều nơi sản xuất mặt đồng hồ đeo tay kiểu này vì không hợp tính nghệ thuật và thẩm mỹ. Vì vậy mặt đồng hồ đeo tay hình chữ nhật sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho người mệnh Mộc .
Một điều nữa, những bạn cũng cần phải quan tâm trên chiếc đồng hồ đeo tay không thể nào tránh yếu Kim, vì vậy tất cả chúng ta buộc phải sống hòa hợp với mệnh Kim. Suy cho cùng đời sống này cũng cần có sự hòa hợp để trợ giúp lẫn nhau, làm cho đời sống tốt của tất cả chúng ta trở nên tốt đep hơn .
Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp những bạn mệnh Mộc hoàn toàn có thể biết được mình hợp với màu nào và chiếc đồng hồ đeo tay tử vi & phong thủy nào sẽ lựa chọn tốt nhất cho bản thân .

You may also like

Để lại bình luận