Mệnh mộc hợp hướng gì? Hướng nhà mang nhiều tài lộc cho người mệnh Mộc | ATP Software

Bởi sharevnhub
Có nhiều yếu tố tạo nên tử vi & phong thủy cho người mệnh Mộc, mạng Mộc có thời cơ để tăng trưởng tốt, nhiều như mong muốn như : hướng hợp, sắc tố, trang sức đẹp, cách sắp xếp nhà cửa, văn phòng … Trong đó, yếu tố về hướng tốt cho người mệnh mộc luôn được chăm sóc .

Trong thuyết ngũ hành tương sinh, tương khắc thì người mệnh Mộc là một trong 5 ngũ hành. Và mệnh Mộc tượng trưng cho cây cối và sự sống trên trái đất này. Nếu như bạn muốn mình hiểu hơn về người mệnh Mộc thì hãy cùng với chúng tôi cùng tìm hiểu và khám phá về người mệnh Mộc trong bài viết này về tính cách, đặc điểm, sự nghiệp… của họ xem có điều bí ẩn nào nhé.

Contents

Đặc điểm  của người mệnh Mộc

Theo như thuyết ngũ hành tương sinh, tương khắc và chế ngự thì mệnh Mộc chính là chỉ về mùa xuân tượng trưng cho sự sống, sinh sôi nảy nở. “ Mộc ” tăng trưởng từ những cơn mưa hay nguồn nước mà tạo hóa mang đến để giúp cho hành tinh này được sinh sôi. Và tất cả chúng ta hoàn toàn có thể Tóm lại rằng Mộc sống sót là nhờ Thủy .

menh moc - Mệnh thổ, kim, hỏa, thủy, mộc hợp màu gì?

Nguyên tắc xác lập hướng nhà

Theo nguyên tắc, hướng nhà mà gia chủ chọn phải phân phối 2 nhu yếu sau : tránh gió đông bắc thổi trực tiếp vào nhà nhưng vẫn nhận được sự ấm cúng của ánh nắng mặt trời khi vào mùa lạnh, vào mùa khô ngôi nhà vẫn thông thoáng, thoáng mát, không tạo cảm xúc quá nóng giãy do ánh sáng mặt trời chiếu rọi .

Chọn hướng nhà theo mệnh

  • Nếu bạn thuộc đông tứ mệnh thuộc các quẻ Chấn Tốn, Khảm, Ly thì hướng nhà nên đặt ở đông tứ trạch, chọn các hướng Đông, Đông Nam, Bắc và Nam.
  • Nếu bạn thuộc tây tứ mệnh thuộc các quẻ Càn, Khôn, Cấn, Đoài thì hướng nhà nên quay về tây tứ trạch, đó là các hướng: Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và Tây.

Hướng nhà theo mệnh

  • Kim: hướng Tây Bắc, Bắc
  • Mộc: hướng Đông, Đông Nam
  • Thủy: hướng Bắc
  • Hỏa: hướng Nam
  • Thổ: trung tâm, Đông Bắc, Tây Nam

Người mệnh Mộc khi chọn hướng cần lưu ý:

– Bàn phải hướng ra cửa, nhưng không đối lập thẳng với cửa phòng .
– Sau sống lưng người ngồi phải có một điểm tựa ( hoàn toàn có thể là tường, tủ … )
– Không nên quay mặt vào tường hoặc quay sống lưng ra cửa phòng .
– Không nên đặt bàn ở Trung cung, tức chính giữa phòng .
– Không đặt bàn nơi góc nhọn, góc khuất, cuối hiên chạy dọc, lối đi .

– Không đặt bàn ngay trước cột vuông hay dưới xà ngang.

– Không đặt bàn hướng ra toilet hoặc cầu thang .
Nên bài trí những vật phẩm một cách khoa học và ngăn nắp nhất để tạo nên sự tự do thuận tiện, tránh gây rối mắt và ảnh hưởng tác động tâm ý .

Xem ảnh tra cứu hướng hợp mệnh:

bang tra cuu menh kim hop huong nao 1Hóa giải hướng không hợp mệnh Mộc

Trong trường hợp không hề biến hóa hướng cho tương thích với mệnh Mộc của mình thì hoàn toàn có thể vận dụng những biện pháp hóa giải để tránh những điều xấu .
Trường hợp nhà có vị trí không hợp mệnh hoàn toàn có thể hóa giải hướng nhà bằng cách :

– Sử dụng cánh cửa khác hợp hướng nhiều hơn để tránh cửa chính sử dụng quá nhiều để năng lượng xấu ít có cơ hội vào nhà bạn hơn.

– Sử dụng gương bát quái lắp ở phía trên cửa hay trang trí vật phẩm tử vi & phong thủy bằng những loại tránh trấn thủy ở của ra vào như : Quan thế Âm Bồ Tát, tượng Quan Công … để tăng nguồn năng lượng bảo vệ mái ấm gia đình bạn .
– Sử dụng vật khắc chế sức mạnh của hướng. Ví dụ : nếu như người mệnh Mộc có nhà hướng Tây, Tây Bắc thuộc hành Kim khắc với Mộc .
Muốn khắc chế mệnh Kim thì hoàn toàn có thể dùng những vật phẩm thuộc mệnh Hỏa, sắc tố thuộc mệnh Hỏa để khắc chế sức mạnh của Kim .

You may also like

Để lại bình luận