Ý nghĩa hình khối trong thiết kế logo – In Siêu Tốc VN

Bởi sharevnhub
Logo hình tròn trụ, hình vuông vắn, hình tam giác không chỉ là hình tượng cho doanh nghiệp bạn, chúng còn mang những ý nghĩa rất lớn và doanh nghiệp muốn gửi đến người mua. Ngoài việc phối sắc tố logo sao cho tương thích với tên thương hiệu, nhà phong cách thiết kế cũng cần chú ý đến những ý nghĩa hình khối trong phong cách thiết kế logo để mang đến tính năng tử vi & phong thủy tốt nhất .
logo hình tròn

Contents

1. Logo – Vai trò của logo là gì ?

Nếu ví loại sản phẩm là ” hơi thở ” thì logo chính là ” tâm hồn ” của tên thương hiệu đó. Logo là hình tượng mang trong mình những câu truyện của doanh nghiệp và mong ước được mọi người nhận diện một cách nhanh gọn và lâu dài hơn .
Logo có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, nổi bật là logo hình tròn trụ, logo hình vuông vắn, logo hình tam giác, … Tương ứng, đây cũng những hình dáng được đặt hàng in decal lấy liền nhiều nhất ở In Siêu Tốc việt nam .

Đây cũng chính là lý do mà ngành dịch vụ thiết kế logo phát triển mạnh mẽ đòi hỏi designer không những am hiểu về chuyên môn mà phải có cái nhìn sâu sắc về câu chuyện doanh nghiệp.

tạo logo hình tròn trong photoshop
Về cơ bản, hình khối trong phong cách thiết kế tên thương hiệu thường có 3 dạng đa phần : hình tròn trụ, hình vuông vắn, hình tam giác. Dựa trên những hình khối này, nhà phong cách thiết kế hoàn toàn có thể phát minh sáng tạo ra những hình khối logo khác nhưng đều phải xem xét rằng ý nghĩa mà hình học họ sử dụng mang đến điều gì ?

2. Phong thủy logo được hiểu như thế nào ?

Phong thủy không phải là những lập luận thiếu cơ sở và không tin yêu. Hiện nay tử vi & phong thủy được gọi là bộ môn khoa học, có những điều tra và nghiên cứu thật sự về tử vi & phong thủy .

2.1 Logo tròn phong thủy cho người mệnh Kim

phong thủy logo

Những người tính kim tương thích với logo hình tròn trụ. Vậy nên cần thiết kế logo theo tử vi & phong thủy là những hình ảnh tròn và cong, chúng cũng đại diện thay mặt cho sự hoàn hảo nhất, thêm màu trắng xám, sẽ tạo nên sự tinh xảo và thuần nhất khiến logo của bạn trở nên ấn tượng và hợp với tử vi & phong thủy hơn .

2.2 Người mệnh Thủy hợp logo hình gì?

thiết kế logo theo phong thủy
Khác với người mạng Kim hợp với logo hình trò. Những người mạng thủy lại tương thích với logo hình lượn sóng .

Nước thường bất định và uyển chuyển, hình ảnh rõ nét nhất có lẽ là hình gợn sóng, bạn có thể kết hợp những hình học từ mệnh Kim để làm logo thương hiệu bắt mắt hơn, đó có thể là hình bán nguyệt, ovan… Những hình ảnh này sẽ mang đến những sự mới mẻ và mềm mại, uyển chuyển nhưng nếu kết hợp với màu thủy và màu kim (trắng, xanh lục) chúng sẽ tạo nên màu sắc của sự quyền lực và cuốn hút.

2.3 Phong thủy logo cho người mệnh Mộc

phong thủy thiết kế logo

Người mệnh Mộc phù hợp với hình chữ nhật và hình trụ, đôi khi bạn có thể sử dụng chính những hình ảnh về cây cối để làm logo phong thủy doanh nghiệp, những mầm xanh tràn đầy sức sống sẽ khiến hình ảnh logo bạn trở nên vững vàng hơn.

Dĩ nhiên là màu xanh là cây hay những màu tựa như tương thích cho mạng Mộc và sắc tố của mạng Thủy cũng hoàn toàn có thể được dùng bởi chúng là màu tương sinh .

2.4 Logo hình tam giác phong thủy cho người mệnh Hỏa

màu sắc logo theo phong thủy
Người mệnh Hỏa thường tương thích với những logo sắc nhọn, một số ít hình học hoàn toàn có thể sử dụng như hình tháp, hình tam giác, hình ngọn lửa … hoặc những biến thể của chúng như hình cánh buồm hay những hình dáng tương tự như khác, hầu hết những hình ảnh này đều biểu lộ được sự vững chãi, nếu là hình tháp hay tam giác đặt đúng chiều, chúng sẽ tạo nên một hình ảnh vững chắc, phần chân lớn và rộng, phần đỉnh nhỏ biểu lộ cho sự tăng trưởng .
Ngoài ra hình tương sinh với mệnh Hỏa có khá nhiều những hình học khác là những hình chữ nhật, hình tròn trụ … dành cho mệnh Mộc .

2.5 Logo cho người mệnh Thổ

phong thủy trong thiết kế logo
Về hình dáng logo, tốt nhất người mệnh Thổ nên sử dụng hình vuông vắn, bởi người xưa ý niệm đất có hình vuông vắn mới hoàn toàn có thể vững vàng và chắc như đinh .

Màu sắc logo theo phong thủy cho người mệnh Mộc là những màu gam trầm và nhẹ như màu nâu đất, đỏ nâu, vàng nâu, vàng cam…ngoài ra bạn có thể chọn những màu sắc tương sinh khác điển hình như màu trắng, màu bạc của mệnh Kim.

Việc tạo logo hình tròn trong Photoshop online hay offline hoặc có thể dùng Powerpoint là điều hết sức đơn giản và bạn hoàn toàn có thể làm được.

Nói về phong cách thiết kế logo hình tròn trụ thì bạn hoàn toàn có thể thoải mức phát minh sáng tạo dựa trên quy chuẩn là ý nghĩa của những chữ, họa tiết hình khối được dùng .
cách làm logo hình tròn
cách vẽ hình tròn trong logo
logo hình tròn đẹp
tạo logo hình tròn
logo phong thủy
phong thủy thiết kế logo
phong thủy trong logo
tạo logo hình tròn

Thông qua bài viết trên, In Siêu Tốc VN hi vọng giúp các bạn hiểu được ý nghĩa hình khối trong thiết kế logo của các loại logo hình tròn, hình lượn sóng, hình vuông và hình tam giác để có thể tạo ra được những biểu tượng phù hợp với thương hiệu một cách ý nghĩa và tinh tế nhất.

You may also like

Để lại bình luận