Mệnh kim khắc mệnh gì

Bởi sharevnhub
Bạn đang phân vân người mệnh Kim, mạng Kim thường hợp với mạng gì, mệnh gì khắc với mệnh nào sẽ được httl.com.vn/wiki giải đáp ngay dưới đây nhé .

1. Ý nghĩa của mệnh hợp, mệnh khắc

Thông thường khi chọn một người để hợp tác làm ăn hay nên duyên vợ chồng thì người ta thường hay xem hai người có hợp mệnh với nhau hay không bởi họ tin rằng những người hợp mệnh với nhau nếu kết hợp lại sẽ đem đến nhiều may mắn, tài lộc cùng cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy.

Bạn đang đọc: Mệnh kim khắc mệnh gì

Bạn đang xem : Mệnh kim khắc mệnh gì

Ngược lại những người khắc mệnh nhau không may kết hợp lại sẽ khiến cho mâu thuẫn nảy sinh, cuộc sống gặp phải nhiều khó khăn, trắc trở. Công việc không thuận lợi, tình duyên không suôn sẻ, thậm chí còn nguy hiểm đến cả tính mạng. Vậy mệnh Kim hợp mệnh gì và khắc với mệnh nào, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp nhé.

*Mệnh Kim khắc mệnh nào ?

4. Mệnh Kim hợp mệnh gì và khắc mệnh nào?

Theo quy luật Ngũ hành tương khắc thì Kim tượng trưng cho kim loại, khắc với Hỏa vì lửa nung cháy kim loại. Còn theo Ngũ hành tương sinh thì hành Kim hợp với Thổ vì đất sinh ra kim loại.

Hành kim là chỉ về mùa Thu và hình tượng của sức mạnh, đại diện thay mặt cho thể rắn và năng lực tiềm ẩn. Những người mệnh Kim có một ý chí nghị lực khác thường cùng tính quyết đoán cao, một khi họ đã quyết định hành động làm một việc gì đó thì không ai hoàn toàn có thể ngăn cản được .
Xem thêm : Sau Sinh Nên Ăn Gì Và Kiêng Ăn Gì Để Mau Phục Hồi ? Phụ Nữ Mới Sinh Em Bé Nên Ăn Gì Và Kiêng Ăn Gì
Nếu mệnh là Kiếm Phong Kim ( vàng trong kiếm ) và Sa Trung Kim ( vàng trong cát ) thì nếu tích hợp với người mệnh Hỏa trong hôn nhân gia đình sẽ vô cùng niềm hạnh phúc bởi nếu không có hỏa thì không hề thành được đồ vật có ích. Tuy nhiên hai mệnh này lại khắc với Mộc, dù cho Mộc hao Kim lợi nhưng vẫn phải chịu thế tiền cát hậu hung ( trước tốt sau xấu ) do Kim chưa được tinh chế nên không hại được Mộc, tức là không chém được cây lại còn tự tổn hại .

Các hành Kim còn lại là Hải Trung Kim (vàng trong biển), Thoa Xuyến Kim (vàng trang sức), Bạch Lạp Kim (vàng trong sáp), Kim Bạch Kim (kim loại màu) đều kỵ với hành Hỏa.

Xem thêm : Cashflow Là Gì ? Phân Tích Dòng Tiền Phân Tích Dòng Tiền
Những người mệnh Kim cung Càn và Đoài tốt nhất nên lựa chọn những người có mệnh tương sinh trong hợp tác làm ăn hay tiến tới hôn nhân gia đình. Kim là do Thổ sinh ra, đất sinh ra vàng bạc, sắt kẽm kim loại nên mệnh Kim hợp với mệnh Thổ. Mệnh tốt tiếp theo là hòa hợp và hợp với mệnh Kim chính là Kim. Còn tốt thứ ba là chế khắc và mệnh Kim chế khắc được mệnh Mộc .
Chuyên mục : Hỏi đáp

You may also like

Để lại bình luận