Mệnh Kim hợp số nào mang lại phú quý, tiền bạc dồi dào gia chủ?

Bởi sharevnhub

( Lichngaytot. com )Tìm hiểu mệnh Kim hợp số nào rất quan trọng vì những con số mang năng lượng nhất định, sẽ gắn liền với công việc, cuộc sống, hôn nhân,… có thể hỗ trợ cho bản mệnh được gặp nhiều may mắn, suôn sẻ, luôn nhiều niềm vui.

Các con số đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, do đó việc tìm hiểu mệnh Kim hợp số nào sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn số nhà, số xe, số điện thoại,… phù hợp với mình nhằm hỗ trợ cho mọi khía cạnh trong cuộc sống.

 

Để biết bạn có thuộc mệnh Kim hay không, xem Bảng tra năm sinh mệnh Kim phía dưới cuối bài viết này sẽ rõ .

Contents

1. Mệnh Kim hợp số nào?

1.1. Chọn số theo ngũ hành

Những con số hợp với mệnh Kim bao gồm: số 2, 5, 6, 7, 8. Điều này được giải thích theo khía cạnh phong thủy như sau:

Các số từ 1 đến 9 trong phong thủy đều tương ứng với một trong năm yếu tố tạo nên Những số lượng hợp với mệnh Kim gồm có :. Điều này được lý giải theo góc nhìn tử vi & phong thủy như sau : Các số từ 1 đến 9 trong tử vi & phong thủy đều tương ứng với một trong năm yếu tố tạo nên ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, đồng thời chúng cũng tạo thành những số lượng tượng trưng cho bát quái .

Các số tương ứng với hành nào và quẻ gì được liệt kê chi tiết theo bảng dưới đây:
 

Số Hành  Quẻ
1 Thủy Khảm
2 Thổ Khôn
3 Mộc Chấn
4 Mộc Tốn
5 Thổ Không thuộc quẻ nào
6 Kim  Càn
7 Kim Đoài
8 Thổ Cấn
9 Hỏa Ly

Theo đó, mệnh Kim nên dùng số thuộc mệnh chính nó ( mệnh Kim ) hoặc những số có quan hệ tương sinh trong ngũ hành ( Thổ ) để thao tác gì cũng được thuận buồm xuôi gió, luôn gặp được suôn sẻ và niềm hạnh phúc trong đời sống .

Vậy, con số hợp mệnh Kim bao gồm các số thuộc bản mệnh (mệnh Kim) là 6, 7 và các số tương hợp (mệnh Thổ) là 2, 5, 8.

Do Hỏa khắc Kim và Kim khắc Mộc nên bản mệnh lưu ý tránh sử dụng các con số: 3, 4, 9 thuộc hành Mộc và Hỏa. 

Theo ngũ hành, Kim cung Càn thì hợp với số 7, 8, 2, 5, 6 và khắc với số 9. Cung Đoài thì hợp với số 6, 8, 2, 5, 7 và cũng khắc số 9. 

Menh Kim hop so nao
 

Ý nghĩa của những con số hợp mệnh Kim 

Theo phân tích ngũ hành trong phong thủy trên đây ta đã biết các con số hợp với mệnh Kim bao gồm: số 2, 5, 8, 6, 7.

Số 2: Thể hiện cho sự cân bằng âm dương, có đôi có cặp, đại diện cho hạnh phúc lứa đôi. Con số thuộc hành Thổ, khi đi kèm với mệnh Kim số 2 sẽ luôn mang đến cho họ những điều tốt lành, may mắn, nhất là ai đang mong cầu về tình duyên.

Trong văn hóa phương Đông, số 2 thuộc về cảm giác, mang ý nghĩa về sự bao dung, đồng cảm, tượng trưng cho may mắn, cân bằng và bền vững.

Số 5: Thể hiện cho danh dự, quyền uy. Con số hành Thổ này được xem là số của vua có màu sắc vàng đặc trưng, thường được áp dụng trong Số 2 Open sát cánh cùng mệnh Kim tạo thành lưỡng nghi hay còn gọi là nguồn gốc của vạn vật. Trong văn hóa truyền thống phương Đông, số 2 thuộc về cảm xúc, mang ý nghĩa về sự bao dung, đồng cảm, tượng trưng cho suôn sẻ, cân đối và bền vững và kiên cố. : Thể hiện cho danh dự, quyền uy. Con số hành Thổ này được xem là số của vua có sắc tố vàng đặc trưng, thường được vận dụng trong tử vi & phong thủy nhà ở cho người mệnh Kim .Đây là số lượng đặc biệt quan trọng khi mọi sự vật đều khởi đầu từ 5 yếu tố như trời đất có ngũ hành ( Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ ) ; đời sống cũng cần có ngũ phúc ( Phúc, Quý, Thọ, Khang, Ninh ) ; người quân tử cũng cần có ngũ đức ( Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín ), …

Số 6:  Thể hiện phúc lộc, may mắn. Con số thuộc hành Thổ có nét cong vào thân được cho là giống như tài lộc đang đổ vào nhà. Khi sử dụng số này người mệnh Kim sẽ luôn gặp may mắn, thuận lợi trong mọi việc, mang lại sự giàu có, sung túc.
 

Theo quan niệm dân gian, số 6 được đọc là “lục” lái đi là “lộc”, là tiền tài, của cải.

Trong tử vi, số 6 có hai chủ về giá trị tài lộc là Thiên Phủ và Vũ Khúc. Người xưa coi đó là hai kho tàng của vũ trụ và bản mệnh, bởi vậy số 6 chính là số tượng trưng cho kho tàng, tài sản. Ngoài giá trị về tài lộc nó còn có khả năng, bản lĩnh quản lý, giữ gìn tài sản, chống hao hụt, lãng phí.  

Số 7: Đại diện cho sức mạnh, năng lượng.
 

Số 7 có ý nghĩa quyền năng mạnh nhất của Mặt Trời. Thời cổ đại con người cho rằng có 7 Mặt Trời hoạt động và chiếu sáng cho Trái Đất vì vậy số 7 đem lại sự sống cho vạn vật, mang lại ánh sáng và hi vọng cho con người.
 

Số 7 được xem là có nguồn năng lượng huyền bí, thường gắn liền với tháng cô hồn nhưng thực tiễn vận dụng trong tử vi & phong thủy, đây lại là số lượng tượng trưng cho sức mạnh đẩy lùi ma quỷ. Bởi vậy, người mệnh Kim khi sử dụng số 7 sẽ giúp xua đuổi sinh khí xấu, tăng cường sinh khí tốt .

Số 8: Thể hiện cho tiền tài, lộc phát, cho tiềm năng trỗi dậy.
 

Hình ảnh số 8 cho thấy sự nở nang đều đặn, hàm ý làm ăn phát đạt, số lượng có hai nét đều từ trên xuống giống với chiếc kèn loe ra, tương tự như như cuộc sống con người ngày càng làm ăn phát đạt .Số 8 đọc là “ bát ” đồng âm với “ phát ” tượng trưng cho tiền tài, lộc phát, cho vận xui hóa lành, đây là số lượng hình tượng cho sự vĩnh cửu vĩnh cửu. Người mệnh Kim sử dụng số 8 sẽ càng ngày làm ăn càng phát đạt, vạn sự như mong muốn .

1.2. Nên chọn sim phong thủy hợp tuổi như thế nào?

 

Chọn sim số điện thoại theo phong thủy

Không có ai hoàn hảo cả và để hạn chế những khuyết điểm đồng thời phát huy được hết những ưu điểm, những người mệnh Kim nên chọn cho mình một số sim hợp phong thủy.

Những con số may mắn hợp mệnh Kim đó là số 0, 2, 5, 6, 7 và 8 sẽ mang tới cho bạn vượng khí tốt, vì thế nó cũng sẽ là những con số được dùng khi chọn sim số điện thoại theo phong thủy. (Trong đó, số 0 là một vòng tròn khép kín tượng trưng cho sự đủ đầy, mang đến tài vượng và may mắn.)

Con số đại kỵ không nên xuất hiện trong số điện thoại của những ai mệnh Kim là số 9, cho dù số này được nhiều người cho rằng là số đẹp mang ý nghĩa trường cửu.

Số nút sim là tổng những số của sim đó. Tổng hoàn toàn có thể là số có 1 hoặc 2 chữ số. Nếu là 2 chữ số, tổng nút sẽ là số ở đầu cuối của số lượng đó .Sau khi tính được tổng nút, tất cả chúng ta sẽ dựa trên quy luật tử vi & phong thủy hoặc âm khí và dương khí ngũ hành để xác lập xem số lượng đó là xấu hay đẹp .Ví dụ, bạn đang chiếm hữu một chiếc sim 083 234 5678. Cách tính số nút sim của bạn là 0 + 8 + 3 + 2 + 3 + 4 + 5 + 6 + 7 + 8 = 46. Vậy, tổng nút của sim 083 234 5678 là 6 nút – số tương thích với mệnh Kim .- Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn số lượng suôn sẻ theo cách tính nút sim sau đây .

Chọn số điện thoại hợp mệnh Kim theo cân bằng âm dương

Đây là cách chọn số điện thoại được xét theo tỷ lệ cân bằng âm dương ngay trong nội tại dãy số và giữa dãy số với người sử dụng.

Theo đó, những số chẵn sẽ thuộc vận âm và những số lẻ sẽ thuộc vận dương. Vậy để thỏa mãn cân bằng âm dương bạn chỉ cần chọn dãy số điện thoại có 5 số chẵn và 5 số lẻ. (Lưu ý tỷ lệ này không nên vượt quá 60%)

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý quan tâm sự cân đối âm khí và dương khí giữa bản mệnh Kim và vượng của dãy số sim. Nếu bạn thuộc nhóm lệch âm Kim thì nên chọn dãy số vượng dương tức dãy số chứa nhiều số lẻ hơn và ngược lại .

Chon so dien thoai hop menh Kim
 

Chọn số điện thoại theo quẻ Kinh Dịch

– Cách lựa chọn này sẽ dựa theo hệ thống lý thuyết của quẻ Kinh Dịch. Yếu tố luận dựa trên ý nghĩa của quẻ chủ và quẻ hỗ của dãy sim.

Quẻ chủ là quẻ quan trọng nhất trong Kinh Dịch, quyết định chính trong vấn đề cần xem xét. Mọi bàn luận của vấn đề chúng ta đang xét thì đều xoay quanh nội hàm của quẻ chủ và tác động của quẻ biến. 

Quẻ hỗ là quẻ bổ trợ cho quẻ chủ. 

Theo đó bạn cần chọn cho mình dãy số có quẻ chủ là Cát vì quẻ chủ đóng vai trò chủ đạo trong việc xác định yếu tố phong thủy của dãy số sim. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 cách sau đây:

– Dãy số điện thoại cảm ứng hợp mệnh Kim có quẻ chủ tốt và quẻ hỗ tốt .- Dãy số điện thoại cảm ứng hợp mệnh Kim có quẻ chủ tốt và quẻ hỗ thông thường .
 
Giới thiệu các phương pháp xem tử vi cực chuẩn theo Mai Hoa Dịch Số
Mai hoa dịch số là phương pháp xem tử vi linh hoạt, tùy thời tùy chỗ đều có thể dùng quẻ luận đoán sự việc. Càng đi sâu càng thấy vi diệu, tinh thông và cóMai hoa dịch số là giải pháp xem tử vi linh động, tùy thời tùy chỗ đều hoàn toàn có thể dùng quẻ luận đoán vấn đề. Càng đi sâu càng thấy vi diệu, tinh thông và có- Dãy số điện thoại cảm ứng hợp mệnh Kim có quẻ chủ tốt và quẻ hỗ xấu như không nằm trong những quẻ đại hung .

Chọn sim dựa theo Cửu tinh đồ pháp

– Phương pháp chọn sim này còn được gọi là chiêu thức an sao hạ quẻ. Hiện tại, ta đang sống ở thời kỳ Hạ Nguyên và nhận sức mạnh, nguồn nguồn năng lượng từ sao Bát Bạch .- Dãy số chứa càng nhiều số 8 theo những chuyên viên là càng mang lại nhiều điều suôn sẻ cho người chiếm hữu nó. Thật trùng hợp khi số 8 cũng chính là số lượng suôn sẻ cho người mệnh Kim. Do đó, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những số điện thoại thông minh đẹp, hợp tử vi & phong thủy mệnh Kim như : Sim tam hoa 8, sim tứ quý 8 .

2. Bảng tra năm sinh người mệnh Kim

Mệnh Kim bao gồm những người có năm sinh dưới đây:
 

Năm sinh Tuổi Mệnh
1932, 1992 Nhâm Thân Kiếm Phong Kim
1955, 2015 Ất Mùi Sa Trung Kim
1984, 1924 Giáp Tý Hải Trung Kim
1933, 1993 Quý Dậu Kiếm Phong Kim
1962, 2022 Nhâm Dần Kim Bạch Kim
1985, 1925 Ất Sửu Hải Trung Kim
1940, 2000 Canh Thìn Bạch Lạp Kim
1963, 2023 Quý Mão Kim Bạch Kim
1941, 2001 Tân Tị Bạch Lạp Kim
1970, 2030 Canh Tuất Thoa Xuyến Kim
1954, 2014 Giáp Ngọ Sa Trung Kim
1971, 2031 Tân Hợi Thoa Xuyến Kim

  

Mệnh Kim – Cẩm nang may mắn từ A-Z cho người mệnh KimBảng tra MÀU SẮC HỢP MỆNH Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ chuẩn xác hàng đầu!Trên đây Lịch Ngày Tốt giải đáp cụ thể cho vướng mắc Mệnh Kim hợp số nào. Mong rằng những thông tin san sẻ này có ích so với bạn đọc !- Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể dựa vào ý niệm dân gian để tính tổng nút của số điện thoại thông minh cũng như ý nghĩa của từng cặp số mang lại cho chủ nhân mệnh Kim. Các cặp số mang ý nghĩa cát lành như sim thần tài đuôi 39, 79 ; Sim lộc phát phát lộc đuôi 68, 86, Sim ông địa đuôi 38 .

You may also like

Để lại bình luận