Accesstrade là gì? 5 Điều cần biết khi kiếm tiền với Accesstrade

Bởi sharevnhub
Nếu làm về Digital Marketing, có lẽ rằng bạn thường nghe về Affiliate Marketing ( tiếp thị link ) – một hình thức tiếp thị mới đang được ưu thích, bởi nó tạo ra nguồn thu nhập thụ động cho người có nhu yếu muốn kiếm thêm một khoản nào đấy. Và Accesstrade là công cụ quyền lực tương hỗ cho hình thức tiếp thị link này .

Vậy Accesstrade là gì? Và một số kinh nghiệm làm Accesstrade như thế nào để có thể biến nền tảng này thành công cụ kiếm tiền cho bạn? Hay bắt đầu với bài viết sau đây để hiểu rõ hơn.

Contents

Accesstrade là gì?

Accesstrade là một nền tảng Affiliate Marketing ( Tiếp thị link ) đóng vai trò là cầu nối giữa những doanh nghiệp có nhu yếu tiếp thị mẫu sản phẩm, dịch vụ ( hay còn gọi là Advertiser ) với những đối tác chiến lược sở hữu kênh trực tuyến ( gọi là Publisher ) như trang blog hay website để đặt quảng cáo nhằm mục đích giúp tiếp thị mẫu sản phẩm / dịch vụ trên đó .
Accesstrade là gìTiếp thị liên kết Accesstrade là gì

Với Accesstrade hiện tại có rất nhiều nhà quảng cáo khác nhau mà bạn có thể chọn để đặt quảng cáo của họ trên trang web hay blog của mình. Tuy nhiên bạn chỉ có thể chọn các nhà quảng cáo ngay tại quốc gia mà bạn chọn sử dụng Accesstrade đó.

Accesstrade hoạt động như thế nào?

Phương thức hoạt động giải trí của Accesstrade tập trung chuyên sâu vào CPA ( Cost Per Action ). Quy trình sẽ gồm có : bạn liên kết với những nhà quảng cáo đang có nhu yếu tiếp thị loại sản phẩm / dịch vụ, sau đó đặt quảng cáo của họ lên website hay những kênh trực tuyến của bạn .
Vì Accesstrade hoạt động giải trí dựa trên CPA, nên khi người mua triển khai những hành vi đơn cử như : nhấp vào link, đăng kí, đăng kí thành viên, mua hàng quảng cáo của doanh nghiệp thì nhà phân phối sẽ thanh toán giao dịch hoa hồng cho bạn .
Với những chiến dịch trên Accesstrade, để hoàn toàn có thể triển khai thành công xuất sắc chiến dịch, bạn cần phải tập trung chuyên sâu góp vốn đầu tư vào tiến trình tiếp thị, điều tra và nghiên cứu đối tượng người tiêu dùng người mua để hoàn toàn có thể tiếp cận đúng tệp người mua tiềm năng của chiến dịch đó .

5 Điều cần biết khi kiếm tiền với Accesstrade

1. Hiểu rõ về sản phẩm kinh doanh

Hiểu rõ về mẫu sản phẩm, dịch vụ hay chiến dịch mà mình chạy là một trong yếu tố tạo nên 50 % thành công xuất sắc để kiếm tiền từ tiếp thị link .
Tạo chiến dịch với AccesstradeHiểu rõ chiến dịch là mấu chốt quan trọng cho thành công của chiến dịch Accesstrade
Vì càng có nhiều khách truy vấn, click vào hay mua hàng từ liên kết bạn đặt trên trang, bạn càng được hưởng lợi. Nên bạn cần hiểu rõ về loại sản phẩm, dịch vụ kinh doanh thương mại để kiến thiết xây dựng một kế hoạch chạy Affiliate tiếp cận được với nhiều người mua tiềm năng nhất .
Khi bạn góp vốn đầu tư thời hạn để tìm hiểu và khám phá, thử nghiệm chiến dịch, loại sản phẩm kinh doanh thương mại, bạn sẽ tiết kiệm chi phí được sức lực lao động hay thậm chí còn là tài lộc để tạo quảng cáo, chạy quảng cáo, cũng như bỏ tiền ra thuê / mua / thiết kế xây dựng fanpage .

2. Ý tưởng Accesstrade Affiliate Marketing chuyên nghiệp

Để cạnh tranh đối đầu với những Affiliate Marketer khác, bạn phải tạo được “ điểm nhấn ” trong chiến dịch tiếp thị link mình. Điểm nhấn đó hoàn toàn có thể đến từ phần hình ảnh đẹp, có tính unique ; slogan lôi cuốn và ngôn từ quảng cáo độc lạ nhưng luôn quan tâm đến tính tương thích với đối tượng người tiêu dùng người mua mà chiến dịch đang nhắm đến .

3. Quảng cáo bằng Email Marketing

Tiếp thị bằng hình thức email rất đáng để góp vốn đầu tư vì nó giúp bạn tiếp cận được với nhiều người mua tiềm năng hơn, đồng thời ngân sách cũng thấp hơn những hình thức tiếp thị khác .
Email Marketing với AccesstradeEmail Marketing là một trong hình thức giúp tiếp cận với khách hàng mục tiêu dễ dàng
Đó là một kế hoạch hiệu suất cao ở mọi quá trình của quy trình mua. Do đó, hãy tìm cách để người dùng phân phối email cho bạn .

4. Hội thảo trực tuyến

Những hội thảo chiến lược trực tuyến được người mua chăm sóc bởi tại hội thảo chiến lược, họ sẽ có thời cơ được bạn vấn đáp thắc mắc về mẫu sản phẩm / dịch vụ của họ. Không những thế bạn cũng có thời cơ san sẻ cặn kẽ và chi tiết cụ thể những thông tin về mẫu sản phẩm, dịch vụ của mình .
Việc phân phối thông tin là trong bước đầu tạo dựng niềm tin về mẫu sản phẩm / dịch vụ của bạn đến với người dùng. Sau đó cuối buổi hội thảo chiến lược, bạn hoàn toàn có thể san sẻ link một cách tự nhiên .
Hội thảo trực tuyến được nhìn nhận cao bởi nó đi theo hành trình dài mua hàng của người mua. Bạn sẽ tạo cho họ sự tự nhiên, thân thiện, kích thích shopping mà không gây cho họ cảm xúc bị điều hướng mua mẫu sản phẩm / dịch vụ của bạn .

5. Xây dựng thương hiệu cá nhân

Hiện nay, người dùng có xu thế không còn “ mặn mà ” với hình thức tự PR của nhãn hàng do họ đã sinh ra định kiến rằng nếu nhãn hàng tự nói về loại sản phẩm / dịch vụ của mình sẽ không đạt được độ khách quan, có khi còn “ thổi phồng ” cho loại sản phẩm kinh doanh thương mại của họ .
Tạo Personal Brand AccesstradeXây dựng thương hiệu cá nhân sẽ giúp bạn tạo ra nhiều đơn hàng qua Affiliate Marketing hơn
Do đó, người dùng lúc bấy giờ đã chuyển sang tin tưởng hơn khi có một người khác đủ uy tín ra mắt mẫu sản phẩm cho họ .
Tuy nhiên, người dùng lúc bấy giờ đã mưu trí và không dễ chiều hơn rất nhiều trong việc chọn người để hoàn toàn có thể tin cậy mua hàng theo gợi ý. Vì vậy, bạn phải cho họ thấy rằng mình là một “ chuyên viên ” trong nghành nghề dịch vụ đó – tức có đủ uy tín, trình độ để họ hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào những mẫu sản phẩm / dịch vụ mà bạn ra mắt .
Để hoàn toàn có thể làm được điều đó, bạn nên dành thời hạn và công sức của con người góp vốn đầu tư cho việc kiến thiết xây dựng tên thương hiệu cá thể .

Những hình thức kiếm tiền với tiếp thị liên kết Accesstrade

Như những gì tôi đã ra mắt về nền tảng Accesstrade ở trên, hoàn toàn có thể thấy việc hưởng hoa hồng từ đặt quảng cáo đang là xu thế lúc bấy giờ. Nếu bạn cũng đang muốn kiếm tiền với tiếp thị link Accesstrade, đừng bỏ lỡ những hình thức dưới đây :

​Xây dựng blog cá nhân

Xây dựng một blog cá thể là một trong những cách giúp đạt được sự tin yêu và đáng an toàn và đáng tin cậy cho người dùng nhất .
Blogspot với AccesstradeXây dựng lòng tin với người dùng qua blog cá nhân
Bởi họ biết bạn là ai, đang làm gì vì họ người dùng biết bạn đang dùng danh nghĩa, uy tín cá thể để trình làng cho họ một loại sản phẩm / dịch vụ. Các bài nhìn nhận, yêu cầu và thưởng thức cá thể mang lại giá trị cao hơn nhiều cho những người tiêu dùng dành thời hạn xem xét kỹ hơn khi mua hàng ..

Dựng website review, so sánh sản phẩm/dịch vụ

Người dùng có xu thế tin vào những nhìn nhận ( review ) về loại sản phẩm / dịch vụ nào đó. Bởi những bài nhìn nhận cho người tiêu dùng có cảm xúc đáng đáng tin cậy về loại sản phẩm / dịch vụ của công ty .
Review Accesstrade vnWebsite chuyên review mỹ phẩm

Đồng thời khi làm một website review, tức là bạn đang giúp người dùng tiết kiệm thời gian và tiền bạc để họ yên tâm “xuống tiền”. Đặc biệt là đối với các sản phẩm/ dịch vụ mới hay đắt tiền.

Một website review, so sánh mẫu sản phẩm / dịch vụ sẽ giúp bạn đạt được sự tin cậy của người dùng so với những link quảng cáo về loại sản phẩm kinh doanh thương mại mà bạn đặt trên trang hay bạn trình làng. Từ đó, họ sẽ thuận tiện nhấp vào đăng kí hoặc mua từ những link tiếp thị trên trang của bạn hơn .

Tạo website chia sẻ mã giảm giá, coupon

Và có lẽ rằng bạn sẽ không còn lạ lẫm với việc “ săn ” những mã giảm giá, coupon từ những website thương mại điện tử lớn như Tiki, Shopee hay Lazada, … Do đó, tạo website san sẻ mã giảm giá, coupon hiển nhiên là hình thức thông dụng ở Nước Ta lúc bấy giờ .
Công việc của bạn sẽ làm là update những tin tức, mã khuyến mại, khuyễn mãi thêm giảm giá, … từ những trang TMĐT, sau đó tổng hợp về website của mình và chèn link affiliate vào. Đây là cách mang về cho bạn hoa hồng từ affiliate nhiều nhất, do đó độ cạnh tranh đối đầu hiện tại cũng cực kỳ cao .
Kiếm tiền Accesstrade vnWebsite chuyên chia sẻ các mã giảm giá
Tuy nhiên, nếu bạn chịu khó tăng trưởng website, tạo chiến dịch chạy quảng cáo, Google Adword với sáng tạo độc đáo phát minh sáng tạo, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể vượt nhiều đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu của mình .

Tận dụng mạng xã hội và Influencer Marketing

Việc tận dụng mạng xã hội ( Social Media ) và Influencer Marketing để kiếm tiền cũng được nhiều bạn lựa chọn .
Việc thiết kế xây dựng và duy trì một website, kênh Youtube hoàn toàn có thể mất nhiều thời hạn, sức lực lao động hơn. Vậy nên trong khi vừa tăng trưởng website của mình ngày càng can đảm và mạnh mẽ, bạn hoàn toàn có thể tận dụng Social Media để liên tục lôi cuốn người mua tiềm năng .
Nhờ những trang mạng xã hội mà rất nhiều Influencer được hình thành. Họ tạo ra những video để kiếm tiền bằng cách chèn link ngay dưới phần diễn đạt của video ; hay gắn link trên những món đồ mà họ sử dụng trên Facebook Story .

PPC/ Quảng cáo

Cách ở đầu cuối chính là chạy quảng cáo. Tôi để ở cuối vì khi chọn cách tiếp thị này, bạn phải xem xét đến yếu tố kinh phí đầu tư .
Quảng cáo hoàn toàn có thể mang về cho bạn lượng traffics khá ổn, tuy nhiên lại không bảo vệ cho bạn lượt Cost Per Click như bạn kỳ vọng. Nếu là người mới mở màn, việc chạy quảng cáo hoàn toàn có thể khiến bạn phải bỏ ra một khoản góp vốn đầu tư lớn hơn số tiền từ hoa hồng bạn kiếm được .
Quảng cáo PPC với AccesstradeChạy ads quảng cáo là một trong hình thức làm Accesstrade có thể cân nhắc
Tuy nhiên, nếu website và những kênh trực tuyến khác của bạn đã tăng trưởng đủ mạnh, bạn hoàn toàn có thể chạy quảng cáo hay PPC để tăng traffic cho bài viết. Không chỉ tương hỗ hoàn toàn có thể ra đơn mà còn tương hỗ SEO cho website .

Cách tham gia Accesstrade

Dưới đây là những bước cơ bản để mở màn làm Affiliate với Accesstrade, ĐK thông tin tài khoản Publisher :

Bước 1: Truy cập đường link: https://dangky.accesstrade.vn/ → Click vào nút “Đăng Ký Ngay”

Cách đăng ký AccesstradeĐăng ký Accesstrade

Bước 2: Điền thông tin cá nhân vào form với các trường thông tin sau.

Hướng dẫn đăng ký AccesstradeHướng dẫn đăng ký Accesstrade

Bước 3: Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được email kích hoạt. Bạn cần mở hộp thư email của mình và click vào đường link kích hoạt được gửi trong email.

Bước 4: Đăng nhập hệ thống tại: https://id.accesstrade.vn/login

Thuận lợi và khó khăn khi kiếm tiền với Accesstrade

Tham gia Affiliate Marketing tại Accesstrade có những thuận tiện và khó khăn vất vả nhất định. Hãy cùng điểm qua 1 số ít ưu, điểm yếu kém của Accesstrade để bạn hiểu hơn về nền tảng này nhé !

Thuận lợi

Khi kiếm tiền với affiliate nói chung và Accesstrade Network nói riêng sẽ có những ưu điểm sau đây :

  • Hoa hồng hấp dẫn: Hoa hồng đa dạng, lên tới 50% cho một số chiến dịch thành công. Thanh toán ngày 18 hàng tháng
  • Hệ thống minh bạch: Cập nhật đơn hàng theo thời gian thực, chi tiết từng sản phẩm, ngành hàng, chiến dịch.
  • Đa dạng chiến dịch: Hàng trăm chiến dịch đa lĩnh vực và ngành nghề để bạn lựa chọn. Có nhiều thương hiệu lớn mà bạn đăng ký làm thông qua Accesstrade như Lazada, Shopee, FPT,…

Các nền tảng AccesstradeAccesstrade có hàng trăm chiến dịch từ nhiều ngành hàng khác nhau cho bạn lựa chọn

Khó khăn
Bên cạnh những lợi ích mà Accesstrade mang đến cho bạn, cũng có một số khó khăn mà bạn nên lưu ý như:

  • Ban đầu vì là người mới nên tiền hoa hồng không cao, do đó sẽ khiến nhiều người dễ nản.
  • Dễ dính bẫy từ những người lợi dụng nền tảng để bán khóa học 299.000đ hoặc 399.000đ.
  • Một vài nhà cung cấp thường dừng ngang chương trình hay thay đổi những chính sách hoa hồng.
  • Với những chiến dịch có hoa hồng cao lại yêu cầu bạn phải có traffic từ website, youtube,… để chứng minh bạn sẽ đem lại hiệu quả cho chiến dịch.

Kết luận

Từ những thông tin từ bài viết trên, tôi hy vọng bạn có thể hiểu Accesstrade là gì và cách nó hoạt động. Hình thức Affiliate Marketing được coi là xu hướng hiện nay đang rất được nhiều người quan tâm. Không chỉ riêng các Marketers bởi tính mở và hầu như mọi người đều có thể bắt đầu tham gia nền tảng này.

Tuy nhiên, việc thành công xuất sắc và mang lại nguồn thu nhập dồi dào từ Accesstrade không phải một sớm một chiều là hoàn toàn có thể đạt được, mà nó cần sự góp vốn đầu tư trang nghiêm cũng như kiên trì của bạn .
Chúc bạn thành công xuất sắc !

Tham khảo:

Source: https://sharevnhub.com
Category : Blog

You may also like

Để lại bình luận