Tiêu Chuẩn Kích Thước Bàn Ăn 6 Người Dành Cho Gia Đình

Bởi sharevnhub

Minh Trân gợi ý những kích thước bàn ăn 6 người tiêu chuẩn giúp bạn có 1 chiếc bàn ăn gọn gàng và vừa khít với không gian bếp của gia đình 4-6 người.

Contents

1. Kích thước bàn ăn 6 người tiêu chuẩn dành cho gia đình Việt

Kích thước bàn ăn 6 người đạt tiêu chuẩn sẽ giúp người ngồi cảm thấy tự do khi dùng bữa. Hơn hết, kích thước bàn ăn của người Việt và quốc tế hoàn toàn có thể khác nhau và chênh lệch vài cm vì cấu trúc xương khác nhau. Do đó Minh Trân sẽ cung ứng những kích thước bàn ăn 6 người tương thích với người Việt .
Khi đo kích thước bàn ăn hành khách cần quan tâm những kích thước sau :

1.1. Bàn ăn

 • Chiều cao tính từ mặt đất đến bàn ăn cao khoảng 750 cm. Không quá cao để khi quý khách ngồi chân có thể chạm đất và tay có thể kê được lên bàn tạo sự thoải mái.
 • Kích thước từ đáy bàn đến mặt đất cao khoảng 600 cm. Tránh để chân đụng mặt bàn hoặc không đủ chiều dài để chân.
 • Bề mặt bàn rộng 680 cm – 750 cm là đạt chuẩn bàn ăn dành cho 6 người. Khoảng cách tối ưu nhất để khuỷu tay của 2 người ngồi cạnh không chạm nhau.

1 min 2 - Tiêu Chuẩn Kích Thước Bàn Ăn 6 Người Dành Cho Gia Đình

1.2. Ghế ngồi

 • Ghế ngồi rộng từ 450 cm – 500 cm để ngồi được rộng rãi, thoải mái.
 • Chiều sâu ghế cần sâu từ 420 cm – 450 cm vừa mông và êm ái.
 • Chiều cao từ mặt đất đến mặt đáy ghế khoảng 450 cm.
 • Chiều cao lưng ghế 900 cm.
 • Lưng ghế có 1 góc nghiêng 10-15 độ để có thể dựa lưng.
 • Ghế có gác tay dài 180 cm – 240 cm.

Ngoài ra còn 1 số kích thước tiêu chuẩn khác tùy theo kiểu bàn ăn mà quý khách có thể tham khảo.

 • Bàn ăn tròn 6 người: đường kính khoảng 100 cm – 150cm.
 • Bàn ăn oval cho 6 người: chiều dài khoảng 170 cm, chiều rộng 85 cm.
 • Bàn ăn hình chữ nhật 6 người: chiều dài khoảng 180 cm, chiều rộng 80 cm -100 cm.

2 min - Tiêu Chuẩn Kích Thước Bàn Ăn 6 Người Dành Cho Gia ĐìnhHãy chọn kích thước bàn ăn 6 người hài hòa và hợp lý để mỗi bữa cơm hay mỗi buổi hoạt động và sinh hoạt của mái ấm gia đình đều được tự nhiên và tự do nhất nhé .

2. Một số lưu ý về kích thước của bàn ăn 6 người

2.1. Về mẫu mã

Ngày nay trên thị trường Nước Ta có rất nhiều loại bàn ăn 6 người với mẫu mã và nguồn gốc phong phú. Để hoàn toàn có thể chọn được 1 mẫu bàn ăn thích hợp, hành khách nên trực tiếp đến shop để dùng thử mẫu sản phẩm. Tuy nhiên nếu không có thời hạn hoặc shop ở xa, hành khách hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những mẫu trên website và quan tâm đến kích thước bàn ăn và ghế ngồi .
showroom tu bep da nang 3 - Tiêu Chuẩn Kích Thước Bàn Ăn 6 Người Dành Cho Gia ĐìnhBàn ăn hình chữ ăn là kiểu bàn ăn truyền thống lịch sử, thích hợp nhất dành cho mái ấm gia đình 4-6 người vì nó có chiều dài. Tuy nhiên kiểu bàn ăn hình tròn trụ cũng là mẫu được ưa thích rất nhiều. Bởi nó hoàn toàn có thể giúp mọi thành viên trong mái ấm gia đình ngồi quây quần ấm cúng bên nhau. Cách bài trí món ăn cũng thích mắt và thuận tiện hơn khi lấy thức ăn .

2.2. Về tử vi & phong thủy

Ngoài những chú ý quan tâm về mẫu mã thì kích thước bàn ăn cũng tác động ảnh hưởng đến tử vi & phong thủy trong nhà, đặc biệt quan trọng cách đặt bàn ăn ở đâu cũng có ảnh hưởng tác động lớn .

 • Kích thước bàn ăn tiêu chuẩn theo phong thủy giúp mang vượng khí vào nhà. Giúp gia chủ đuổi vía xấu, cầu may vía tốt vào nhà.
 • Bàn ăn có kích thước chuẩn giúp hòa khí gia đình ổn định, ấm cúng và tăng sự thân thiết giữa các thành viên.

kich thuoc ban an 6 nguoi - Tiêu Chuẩn Kích Thước Bàn Ăn 6 Người Dành Cho Gia Đình

Kích thước bàn ăn theo tử vi & phong thủy tiêu chuẩn nhất là từ 70 – 80 cm, đây là chiều cao hài hòa và hợp lý so với tiêu chuẩn của người Nước Ta, do vậy chúng sẽ cũng tương thích với mọi sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất và tinh xảo nhất, cung ứng được nhu yếu của người sử dụng và tương thích nhất với khoảng trống căn phòng .
Gia chủ cũng nên chú ý quan tâm đến vị trí đặt bàn ăn trong tử vi & phong thủy :

 • Không đặt bàn ăn đối diện với nhà vệ sinh.
 • Không đặt bàn ăn đối diện với cửa ra vào vì sẽ bị chặn các luồng khí tốt.
 • Chỗ ngồi của gia chủ nên đặt đối diện cửa ra vào để hút vượng khí.

3. Một số mẫu bàn ăn 6 người có sẵn tại Minh Trân

3.1. Bộ bàn ăn dành cho 6 người

Bộ bàn ăn 6 người tại Minh Trân đang được rất nhiều người mua truy lùng. Dưới đây là 1 số mẫu bàn ăn dành cho mái ấm gia đình với mẫu mã và sắc tố phong phú. Các vật liệu đều được làm từ gỗ và nhựa chất lượng, bảo vệ độ bền đẹp và có Bảo hành dành cho hành khách ,
B%C3%A0n %C4%83n Bristol gh%E1%BA%BF %C4%83n Megan new min - Tiêu Chuẩn Kích Thước Bàn Ăn 6 Người Dành Cho Gia ĐìnhCantara dining table Andrew dining chair ALMERIA Wine rugs Hitchcock chandelier Balfour resting chair Abin nest of table Marte sideboard min - Tiêu Chuẩn Kích Thước Bàn Ăn 6 Người Dành Cho Gia ĐìnhELISE min - Tiêu Chuẩn Kích Thước Bàn Ăn 6 Người Dành Cho Gia Đìnhwilma min - Tiêu Chuẩn Kích Thước Bàn Ăn 6 Người Dành Cho Gia Đình5 min - Tiêu Chuẩn Kích Thước Bàn Ăn 6 Người Dành Cho Gia Đình6 min - Tiêu Chuẩn Kích Thước Bàn Ăn 6 Người Dành Cho Gia Đình7 min - Tiêu Chuẩn Kích Thước Bàn Ăn 6 Người Dành Cho Gia Đình8 min - Tiêu Chuẩn Kích Thước Bàn Ăn 6 Người Dành Cho Gia Đình9 min - Tiêu Chuẩn Kích Thước Bàn Ăn 6 Người Dành Cho Gia Đình

3.2. Bàn ăn 6 người

Một số mẫu bàn ăn được bán riêng tại Minh Trân. Khi hành khách đã có sẵn ghế ngồi và chỉ muốn mua bàn ăn, Minh Trân đã giúp bạn có 1 sự lựa chọn tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất .
3 min 1 1 - Tiêu Chuẩn Kích Thước Bàn Ăn 6 Người Dành Cho Gia Đình4 min 1 - Tiêu Chuẩn Kích Thước Bàn Ăn 6 Người Dành Cho Gia Đình2 min 1 1 - Tiêu Chuẩn Kích Thước Bàn Ăn 6 Người Dành Cho Gia Đình

Kích thước bàn ăn 6 người cần được xác định kĩ càng và đúng tiêu chuẩn của người Việt. Điều này sẽ giúp gia đình bạn có 1 bộ bàn ăn 6 người hoàn hảo, tăng sự thoải mái khi dùng bữa và nâng cao tình cảm gia đình. Hơn hết, trước khi mua bàn ăn, bạn cần xác định rõ phong cách căn nhà và mẫu bàn ăn muốn mua để có sự lựa chọn đúng đắn.

Ngoài ra hành khách còn cần để trống 1 khoảng trống thoáng rộng, thoáng mát để kê bàn ăn vào đó. Chú ý những chú ý quan tâm tử vi & phong thủy khi kê bàn ăn. Minh Trân tự hào là đơn vị chức năng cung ứng bàn ăn 6 người uy tín nhất thành phố Thành Phố Đà Nẵng lúc bấy giờ .

Chia sẻ mạng xã hội

You may also like

Để lại bình luận